Nhập từ cần tìm và nhấn Enter

[NƠI ĐẶT QUẢNG CÁO - GỌI NGAY 0911296103]
author photo
Đăng bởi: Thời gian:
DocuFreezer - Chuyển đổi các định dạng tài liệu Office sang PDF và hình ảnh - Giới thiệu đến bạn đọc phần mềm DocuFreezer, phần mềm có chức năng chuyển đổi các tập tin Microsoft Word, Excel và PowerPoint sang tập tin có định dạng PDF hoặc hình ảnh.
  • PDF Eraser - Ứng dụng chỉnh sửa file PDF miễn phí
  • Chuyển đổi tập tin PDF sang cách định dạng khác từ Menu chuột phải
  • Thiết lập mật khẩu cho tập tin PDF trong Office 2013
  • Vô hiệu hóa tính năng tự đọc file PDF trong Firefox và Chrome
  • Tạo và chỉnh sửa tài liệu PDF nhanh chóng với PDFescape
Các tập tin được tạo ra bởi Microsoft Word, ExcelPowerPoint rất dễ bị thay đổi nếu như bạn không thiết lập cách bảo vệ chúng trước khi quyết định chia sẻ nó với cộng đồng. Vì thế cách tốt nhất là bạn nên chuyển nó sang các định dạng “cố định” như PDF hay thậm chí là biến nó thành hình ảnh. 

Và nếu không biết cách làm thì DocuFreezer của fCoder là phần mềm mà bạn nên dùng đến.Microsoft Word, Excel và PowerPoint rất dễ bị thay đổi nếu như bạn không thiết lập cách bảo vệ chúng trước khi quyết định chia sẻ nó với cộng đồng. Vì thế cách tốt nhất là bạn nên chuyển nó sang các định dạng “cố định” như PDF hay thậm chí là biến nó thành hình ảnh. Và nếu không biết cách làm thì DocuFreezer của fCoder là phần mềm mà bạn nên dùng đến.
Chuyển đổi tài liệu Office sang PDF và hình ảnh Với DocuFreezer
Sau khi tải về và cài đặt, bạn khởi động phần mềm DocuFreezer lên. Có thể thấy DocuFreezer có giao diện khá đơn giản và dễ hiểu. Bạn tiến hành nhấn vào ‘Add Files’ để thêm tập tin cần chuyển hoặc ‘Add Folder’ để chọn cả một thư mục tập tin cho nhanh. Sau đó chọn định dạng chuyển đổi ở mục Destination và chọn vị trí lưu tập tin sản phẩm ở mục Save to, cuối cùng nhấn Start để bắt đầu quá trình.
Nếu muốn có sự tùy chỉnh cá nhân ở mục định dạng chuyển đổi Destination, bạn hãy nhấn vào biểu tượng Settings để truy cập vào mục tùy chỉnh định dạng.
DocuFreezer chỉ tương thích với các định dạng tài liệu Word, ExcelPowerPoint của Office 2010 trở lên, và tập tin sản phẩm được tạo ra bởi DocuFreezer khá tốt. Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm và tải về dùng thử DocuFreezer tại đây tại đây
Theo: Genk.Vn

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp để nhận xét