Nhập từ cần tìm và nhấn Enter

[NƠI ĐẶT QUẢNG CÁO - GỌI NGAY 0911296103]
author photo
Đăng bởi: Thời gian:
Nếu bạn đã quyết định tạo một tài khoản mới hoặc không sử dụng các dịch vụ của Google nữa (Gmail, Drive, v.v ...), bạn có thể muốn xóa tài khoản Google của mình.
Để tiếp tục, hãy xem nhận xét từ chối trách nhiệm đầu tiên của tôi, và sau đó làm theo các bước trong phần tiếp theo.
Cách xóa tài khoản Google
Cảnh báo: Nếu bạn xóa tài khoản Google của mình, có những gợi ý để xem xét. Chúng tôi đánh giá cao đề xuất xem phần Đọc tôi đầu tiên bên dưới trước khi tiếp tục.

Đọc tôi trước tiên

Khi bạn xóa tài khoản Google của mình, bạn mất quyền truy cập vào nhiều điều, bao gồm:
  • Tên tài khoản Google của bạn - không thể sử dụng lại vào bất kỳ thời điểm nào.
  • Quyền truy cập vào bất kỳ dịch vụ nào yêu cầu đăng nhập vào tài khoản Google, chẳng hạn như YouTube , Google Play Âm nhạc và các dịch vụ khác bị chấm dứt.
  • Ngoài ra, mọi thứ bạn mua (chẳng hạn như trò chơi hoặc nhạc) trong khi sử dụng các dịch vụ này sẽ không còn khả dụng với bạn.
  • Tất cả lịch sử, tiện ích và thông tin liên quan đến trình duyệt Internet Google Chrome của bạn đã bị xóa.
  • Người dùng điện thoại Android sẽ mất danh sách liên hệ của họ.

Xóa Tài khoản Google

  1. Đăng nhập vào tài khoản của tôi .
  2. Trong hộp Tùy chọn tài khoản , hãy chọn Xóa tài khoản hoặc dịch vụ của bạn .
  3. Trong cửa sổ mở ra, hãy chọn Xóa tài khoản Google và dữ liệu .
  4. Xem lại thông tin trên trang tiếp theo, kiểm tra cả hai ô và sau đó chọn Xóa tài khoản .

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp để nhận xét