-->

Làm thế nào để cải thiện Website của bạn SEO

Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa đóng một vai trò quan trọng trong việc cải thiện thứ hạng và chất lượng tổng thể của trang web của bạn.

Dưới đây tôi đã đưa ra một số mẹo để cải thiện SEO trang web của bạn . Mặc dù nó không thể giúp bạn làm cho trang web của bạn xuất hiện trên đầu trang công cụ tìm kiếm đầu tiên nhưng sẽ hứa hẹn sẽ giúp bạn di chuyển lên một chút cao hơn.

1. Tạo nội dung chất lượng:

Chất lượng trong nội dung là đột qu master chính để cải thiện xếp hạng trang web của bạn. Vì vậy, tạo ra một nội dung độc đáo. Bây giờ, bạn có thể hỏi làm thế nào để tạo ra chất lượng như vậy và nội dung độc đáo. Cố gắng nói bất cứ điều gì mới theo cách của riêng bạn. Đừng sao chép nó từ những người khác. Nếu bạn làm như vậy, người dùng có thể bị khó chịu và công cụ tìm kiếm sẽ coi nội dung của bạn là trùng lặp.
Làm thế nào để cải thiện Website của bạn SEO
Vì vậy, trước khi bắt đầu viết nội dung, hãy chọn một lĩnh vực mà bạn có kiến ​​thức tốt và bắt đầu viết nội dung độc đáo và nguyên bản. Đảm bảo nội dung của bạn có thông tin tốt và có liên quan. Không chỉ người xem sẽ hài lòng vì điều đó mà còn giúp cải thiện thứ hạng trang web của bạn.

2. Làm cho nội dung của bạn dễ đọc và dễ tìm thấy:

Mỗi khi bạn xuất bản bài đăng mới trong blog của mình, hãy đảm bảo rằng mọi người dễ dàng tìm thấy nó một cách dễ dàng. Bạn nên sử dụng một plugin thanh trượt trên trang web của mình để giúp xoay các trích đoạn bài viết gần đây của bạn theo cách tương tác và bắt mắt.

Tiếp theo, đảm bảo rằng nội dung của bạn được định dạng đúng hay không trên màn hình với tiêu đề phù hợp, tiêu đề phụ và khoảng trắng. Xin lưu ý rằng bạn phải tạo nội dung cho mọi người chứ không phải cho các công cụ tìm kiếm. Vì vậy, cung cấp thông tin tốt với số lượng phong nha của từ khoá và liên kết.

3. Lên kế hoạch cho nội dung mới:

Lập kế hoạch nội dung là rất quan trọng để cải thiện SEO trang web của bạn . Vì vậy, hãy tạo một lịch biểu hàng tuần và quyết định có bao nhiêu bài viết blog bạn có thể viết mỗi tuần và đặt thời gian để xuất bản mọi bài đăng. Nếu bạn có một phần riêng biệt cho tin tức trên trang web của mình, hãy thường xuyên cập nhật phần đó bằng nội dung mới nhất và mới nhất.

4. Tạo văn bản từ khóa phong phú:

Dành thời gian để nghiên cứu một từ khóa trước khi bắt đầu viết một bài báo. Xem những gì đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm. Nghiên cứu từ khóa / từ nào đang thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập hơn và tập trung vào chúng. Đảm bảo từ khoá / từ bạn đang chọn có liên quan đến vị trí thích hợp của bạn.

5. Đặt tên cho các trang của bạn:

Cung cấp tên mô tả với thuộc tính tiêu đề cho tất cả các trang của bạn. Điều này rất quan trọng bởi vì công cụ tìm kiếm hiển thị các kết quả tìm kiếm dưới dạng liên kết sử dụng tiêu đề của trang Web. Liên kết "Không có tiêu đề" không ngon và không ai nhấp vào đó. Nó là tốt để thêm các cụm từ khóa trong tiêu đề.

6. Chia sẻ nội dung trên các mạng xã hội:

Chia sẻ nội dung của bạn trên các trang mạng truyền thông xã hội là một cách tuyệt vời để tạo ra nhận thức về trang web của bạn và khuyến khích liên kết hữu cơ trên các trang web khác. Bởi vì, các công cụ tìm kiếm xử lý các liên kết trên mạng xã hội khác với liên kết trên các trang web điển hình hơn.

Các tín hiệu xã hội như Tweets, Likes, Plus, vv là tín hiệu mạnh mẽ cho các công cụ tìm kiếm. Ngoài ra, những tín hiệu này giúp xây dựng mối quan hệ mạnh mẽ với người dùng thông qua SEO và duy trì mối quan hệ đó thông qua SMO. Nó giúp các công cụ tìm kiếm để cải thiện SEO trang web của bạn. Vì vậy, luôn chia sẻ nội dung của bạn trên các trang web mạng xã hội phổ biến.

7. Tiếp cận các trang web khác:

Tạo nội dung trên các trang web khác là một cách tuyệt vời để xây dựng liên kết. Ví dụ: blog khách hoặc bài đăng khách; đó là một cách tuyệt vời để hướng lưu lượng truy cập và mọi người vào trang web của bạn. Ngoài ra, nó giúp bạn thiết lập mình như là một chuyên gia trong một chủ đề cụ thể hoặc niche.

Thông qua viết Khách hoặc viết bài của khách, bạn có thể xây dựng liên kết tự nhiên tới trang web của riêng bạn. Bên cạnh blog của khách, bạn nên tham gia hoặc được mô tả trên các trang web khác như Câu chuyện thành công về Doanh nghiệp nhỏ của BC, cộng đồng B2B, v.v. Rõ ràng, nó giúp bạn cải thiện SEO trang web của mình.

8. Sử dụng thẻ Meta và thẻ Title trên nội dung của bạn:

Thẻ tiêu đề và thẻ meta được sử dụng bởi các công cụ tìm kiếm để nhận mô tả về bài viết của bạn. Họ cũng giúp đỡ để biết những gì thông tin của bạn có bài viết. Bằng cách sử dụng hai thẻ này đúng cách trên blog của mình, bạn có thể cải thiện xếp hạng SEO trang web của bạn.

Thẻ Tiêu đề phản ánh những gì bạn có trên trang cụ thể - cho dù đó là bài báo, bài đánh giá, hình ảnh, dịch vụ hoặc sản phẩm. Nhưng một thẻ meta cho một mô tả ngắn gọn cho người dùng về những gì trang của bạn sẽ có. Thẻ meta được sử dụng bởi Google và các công cụ tìm kiếm khác.

Nếu bạn có các trang tương tự, sau đó viết các mô tả meta khác nhau cho mỗi trang vì nếu bạn sao chép và dán mô tả tương tự thì nó sẽ được xem là nội dung trùng lặp.

9. Sử dụng Analytics:

Luôn sử dụng dữ liệu từ Google Analytics. Nó giúp bạn phân tích thăng trầm của trang web của bạn. Hơn nữa, dữ liệu trong Google Analytics cung cấp một số thông tin có giá trị như nơi có lưu lượng truy cập cao, cách khách truy cập xem trang web của bạn, v.v.

10. Tạo ra một cộng đồng:

Một khi khách truy cập vào trang web của bạn, điều quan trọng là làm cho họ tương tác với bạn. Họ cần thực hiện một số hành động nhất định trên trang web của bạn; ví dụ như đăng ký bản tin, đăng ký blog và tin tức của bạn, đặt hàng mua hàng, nhận xét về bài đăng của bạn, v.v. Nếu không có sự tham gia của người xem, thật lãng phí để có một trang web.

Khi mọi người bắt đầu tương tác với trang web của bạn, lưu lượng truy cập vào trang web của bạn sẽ tự động tăng lên. Giá trị tương tác là một yếu tố xếp hạng của mỗi trang web. Ví dụ: Nếu bạn có cam kết thấp thì chắc chắn tỷ lệ thoát của trang web của bạn sẽ cao.

Nó sẽ hoạt động như một tín hiệu mạnh mẽ cho công cụ tìm kiếm để kết luận rằng trang web của bạn có nội dung chất lượng thấp hoặc cung cấp trải nghiệm người dùng không tốt; và công cụ tìm kiếm sẽ không bao giờ hiển thị trang web của bạn cho người dùng khi họ đang tìm kiếm các truy vấn.

11. Tối ưu hóa nội dung trên trang web:

Không bao giờ nghĩ rằng một khi bạn viết và xuất bản bài báo, tác phẩm đã hoàn tất. Bạn cần phải kiểm tra tất cả các bài đăng trên blog cho mỗi 4-6 tháng. Bạn cần phải kiểm tra xem nội dung bạn đã cung cấp cho một chủ đề cụ thể có liên quan không. Liệu nó có thể được cập nhật lại để mang lại nhiều giá trị hơn cho người xem?

Sau đó, bạn cần phải kiểm tra liên kết hỏng và các cơ hội mới để thêm nội dung mới và mới. Ngoài ra bạn cần phải kiểm tra các liên kết anchor của bạn cho dù họ vẫn còn chính xác sau khi cập nhật blog của bạn hoặc cần phải thay đổi, v.v.

12. Cung cấp thiết kế tốt cho trang web của bạn:

Các trang cuối cùng nhưng không kém, mạnh mẽ và được tổ chức tốt sẽ giúp bạn xếp hạng cao hơn trong công cụ tìm kiếm . Vì vậy, luôn tạo ra một thiết kế tốt cho trang web của bạn.

Đó là nó! Nếu bạn làm theo tất cả các lời khuyên đã đề cập ở trên, chắc chắn thứ hạng trang web của bạn trong công cụ tìm kiếm sẽ tăng lên. Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về điều này thông qua phần nhận xét bên dưới.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO