-->

Cách xây dựng đối tượng truyền thông xã hội được nhắm mục tiêu

Làm thế nào để xây dựng một đối tượng truyền thông xã hội là một trong 10 câu hỏi tiếp thị truyền thông xã hội hàng đầu từ một cuộc thăm dò ý kiến ​​tôi đã và đang tiến hành trên cơ sở liên tục.


Có một đối tượng truyền thông xã hội là điều cần thiết trong việc tạo ra nhận thức về thương hiệu. Bằng cách nhắm mục tiêu chính xác đối tượng của bạn, bạn sẽ kết nối với khách hàng tiềm năng và khách hàng tiềm năng.

Trong bài viết này, tôi sẽ xem xét cách xây dựng một đối tượng truyền thông xã hội được nhắm mục tiêu bằng cả phương thức trả tiền và không phải trả tiền. Hầu hết các chiến thuật này sẽ áp dụng trên bảng cho tất cả các kênh truyền thông xã hội, một số chỉ dành cho các nền tảng cụ thể.
Cách xây dựng đối tượng truyền thông xã hội được nhắm mục tiêu
Yêu cầu gia đình, bạn bè và đồng nghiệp tham gia Đối tượng truyền thông xã hội của bạn
Yêu cầu gia đình và bạn bè thích hoặc theo dõi hồ sơ truyền thông xã hội của bạn vẫn là một phương pháp được thử và đúng để bắt đầu phát bóng trong việc xây dựng khán giả.

Khi bạn xuất bản một trang hoặc tiểu sử lần đầu tiên, có thể có vẻ như không có người theo dõi và người hâm mộ nào. Đó là những gì gia đình và bạn bè dành cho - để tăng cường lòng tự trọng của bạn và làm cho bạn nhìn tốt hình thức get-go!

Nhược điểm khi mời gia đình thích hồ sơ truyền thông xã hội của bạn là nếu bạn điều chỉnh quảng cáo nhắm mục tiêu đến cơ sở người hâm mộ, bố hoặc mẹ có thể không phù hợp với hồ sơ đối tượng mục tiêu của bạn.

Hãy thử mở rộng cơ sở người hâm mộ của bạn ngay từ đầu bằng cách mời bất kỳ tác phẩm hoặc đồng nghiệp chuyên nghiệp nào theo dõi các trang của bạn. Những người này có thể phù hợp hơn với khán giả bạn muốn tiếp cận.

Theo dõi để được theo dõi
Điều này là không có trí tuệ - theo sau để được theo sau.

Để kết nối với khán giả truyền thông xã hội, bạn cần phải theo dõi họ. Đó là nghi thức tiêu chuẩn, đặc biệt là trên Twitter và Instagram, để theo dõi những người theo dõi bạn.

Tất nhiên, có những người theo dõi nhiều người để phát triển cơ sở người hâm mộ của họ, chỉ để khối lượng-unfollow chúng sau này. Trong khi khái niệm xây dựng cơ sở người hâm mộ tập trung vào lịch sử theo dõi / tiếp theo, nhiều nền tảng truyền thông xã hội cấm tỷ lệ bỏ cuộc cao, theo dõi hàng loạt và không theo dõi liên tiếp nhanh chóng.

Để được xác thực, chỉ theo những người bạn muốn kết nối và có nội dung bạn quan tâm đến việc đọc và theo dõi những người theo dõi bạn vì những lý do tương tự.

Theo dõi người dùng theo tên người dùng, tiêu đề và sử dụng thẻ băm
Dưới đây là cách tìm đối tượng mục tiêu của bạn trên các nền tảng truyền thông xã hội riêng lẻ. Bước này sẽ xem xét cách sử dụng thẻ bắt đầu bằng #, tên người dùng và tiêu đề để tìm kiếm chúng.

Sử dụng thẻ bắt đầu bằng # để tìm đối tượng truyền thông xã hội phù hợp
Một cách nhanh chóng và dễ dàng để tìm những người trong đối tượng truyền thông xã hội mục tiêu của bạn là sử dụng thẻ bắt đầu bằng # để tìm những người đang đăng và nói về các chủ đề liên quan đến ngành của bạn.

Thẻ bắt đầu bằng # hasestag sẽ hiển thị danh sách kết quả trên hầu hết các nền tảng truyền thông xã hội hiển thị các bài đăng về chủ đề đó. Nó cũng sẽ hiển thị thông điệp từ những người làm việc trong kinh doanh bất động sản.

Nếu các đại lý bất động sản đang ở trong đối tượng mục tiêu của bạn, bạn sẽ gặp phải một mỏ vàng, vì các đại lý và môi giới bất động sản rất tích cực trên hầu hết các nền tảng truyền thông xã hội.

Cách tìm kiếm và theo dõi trên Instagram
Tìm kiếm trên Instagram đã mang lại hơn 15 triệu kết quả cho #realestate. Như bạn thấy trong hình bên dưới, nó cũng dẫn đến các thẻ bắt đầu bằng # khác liên quan đến bất động sản.

Instagram #realestate tìm kiếm
Tìm kiếm #realestate đã mang lại hơn 15 triệu kết quả trên Instagram. Nhấp vào thẻ bắt đầu bằng # để hiển thị hình ảnh có liên quan đến tìm kiếm.

Để theo dõi mọi người trên Instagram, nhấp vào thẻ bắt đầu bằng #, điều này sẽ hiển thị hình ảnh. Bây giờ hãy nhấp vào từng hình ảnh để theo dõi người đăng nó.


Nhấp vào từng hình ảnh để xem xử lý của người dùng

Cách tìm kiếm và theo dõi trên Twitter
Twitter giúp dễ dàng hơn bằng cách hiển thị nút theo dõi trên ứng dụng dành cho thiết bị di động. Trên máy tính để bàn, bạn có thể nhanh chóng theo dõi bằng cách di chuột qua tên của người dùng, tên này sẽ hiển thị cửa sổ tiểu sử với nút theo dõi:

Hình ảnh chính của tăng trưởng người hâm mộ Twitter

Cách tìm kiếm trên Facebook
Trên Facebook, tìm kiếm hashtag sẽ mang lại kết quả cho nhiều danh mục, từ Nhóm, Bài đăng, Mọi người và Ứng dụng đến Sự kiện và Liên kết.

Facebook cấm sử dụng tài khoản cá nhân cho mục đích tiếp thị, vì vậy tôi sẽ không khuyên bạn nên thêm những người bạn không biết là bạn bè.

Nhưng bạn có thể tham gia Groups, Like Business Pages và xem bài đăng công khai về một tìm kiếm cụ thể.

Theo dõi người hâm mộ của đối thủ cạnh tranh
Một cách tuyệt vời để xây dựng khán giả mục tiêu là tìm kiếm cơ sở người hâm mộ của đối thủ cạnh tranh của bạn. Hãy xem qua những người theo dõi họ và những người họ theo dõi. Phương pháp này có thể dễ dàng thực hiện trên Instagram và Twitter bằng ứng dụng dành cho thiết bị di động hoặc máy tính để bàn.

Bạn có thể phải bỏ qua nhiều người theo dõi, vì tài khoản spam và người dùng không liên quan thường là một phần của kết hợp cơ sở người hâm mộ của các tiểu sử phổ biến.

Theo dõi người hâm mộ ngành công nghiệp và hiệp hội
Twitter Tôi đã tìm kiếm Hiệp hội quốc gia về Realtors. Hiệp hội này là một bonanza cho bất cứ ai nhắm mục tiêu ngành công nghiệp bất động sản.

Hiệp hội có 296 nghìn người theo dõi và sau hơn 8K. Chỉ cần bắt đầu cuộn và nhấp. Nhưng đừng đi quá nhanh! Bạn không muốn Twitter nghĩ rằng một bot đang làm công việc của bạn cho bạn và ngăn chặn khả năng theo dõi mọi người.

Bằng cách thích và chia sẻ nội dung của người khác, bạn sẽ tạo ra nhận thức về thương hiệu và người hâm mộ mới.

Thiết lập luồng theo dõi hashtag từ nền tảng quản lý truyền thông xã hội như HootSuite hoặc Zoho Social bằng các từ khóa ngành. Hoặc tìm kiếm trực tiếp trên các ứng dụng truyền thông xã hội của bạn và bắt đầu thích, chia sẻ và retweeting. Bạn sẽ nhanh chóng nhìn thấy một sự trở lại về những nỗ lực của bạn.

Tôi thích tập trung vào việc chia sẻ và thích nội dung từ khán giả hiện tại của mình - những người tôi muốn làm khách hàng - ngoài việc chia sẻ từ những người ủng hộ ngành.

Gắn thẻ người dùng trong tất cả các lượt chia sẻ
Ngoài việc chia sẻ nội dung từ người khác, hãy đảm bảo bạn gắn thẻ tên người dùng của tiểu sử và tác giả của bài viết trong các bài đăng bạn chia sẻ. Họ sẽ đánh giá cao rằng bạn đang chia sẻ nội dung của họ và bạn cũng sẽ có được phạm vi tiếp cận lớn hơn với những nỗ lực của bạn.

Nhận xét và khen ngợi
Đừng ngừng chia sẻ và thích. Hãy tiến thêm một bước và nhận xét về bài đăng của mọi người. Thêm thông tin chi tiết bổ sung hoặc để lại lời khen. Nỗ lực này sẽ tăng gấp ba lần kết quả của bạn trong việc tạo ra nhận thức về thương hiệu và giúp xây dựng khán giả truyền thông xã hội của bạn. Theo kinh nghiệm của tôi, tôi càng chia sẻ và nhận xét về bài đăng của người khác, nội dung của tôi càng được chia sẻ nhiều hơn. Và tôi có được những người hâm mộ mới.

Cài đặt nút Theo dõi trên Trang web của bạn
Cài đặt nút Thích hoặc Theo dõi ở đầu hoặc cuối mỗi bài đăng trên blog, trong thanh bên của trang web, trình đơn trên cùng hoặc thanh chân trang để giúp xây dựng cơ sở người hâm mộ của bạn.

Thêm lời gọi hành động vào cuối bài đăng trên blog hoặc trang cảm ơn yêu cầu khách truy cập Thích trang Facebook của bạn hoặc theo dõi bạn trên một trong các tiểu sử xã hội khác của bạn.

Sử dụng nút Theo dõi xã hội để xây dựng khán giả truyền thông xã hội
Cài đặt các nút theo dõi xã hội trên tất cả các trang của bạn để xây dựng khán giả của bạn.

Thêm liên kết theo dõi trong chữ ký email

Email chữ ký là không gian rộng lớn không sử dụng cho một loạt các mục đích tiếp thị và mạng.

Một số điện thoại và trang web là tuyệt vời, nhưng làm thế nào về việc thêm một vài liên kết truyền thông xã hội để chữ ký của bạn để làm cho nó dễ dàng cho các kết nối email để theo bạn?

Tạo quảng cáo nâng cao nhận thức về thương hiệu
Gần đây, Facebook đã thêm các chiến dịch tự động Giống như để bổ sung các bài đăng được tăng cường và các nỗ lực quảng cáo khác.

Nếu một người tham gia với một bài đăng mà bạn đã tăng cường bằng cách thích, chia sẻ hoặc nhận xét về nó, Facebook cũng sẽ gửi cho bạn một thông báo để mời người đó Thích trang của bạn.

Bắt đầu bằng cách tăng một vài bài đăng với $ 10 hoặc $ 20 trong khoảng thời gian 7 ngày. Bạn cũng có thể khởi chạy quảng cáo trang từ nguồn cấp dữ liệu trang chủ của mình. Facebook thường đặt một nút nổi bật trên thanh bên trái, giúp dễ dàng khởi chạy chiến dịch nâng cao nhận thức.Nhận thêm lượt thích trên facebook

Tạo quảng cáo có chiến dịch Thích / Theo dõi
Twitter, Facebook và Instagram có các tùy chọn quảng cáo dành cho việc phát triển cơ sở người hâm mộ và khán giả của bạn.

Đảm bảo bạn nhắm mục tiêu đúng đối tượng của mình khi chạy quảng cáo, do đó bạn không lãng phí đô la quảng cáo quý giá của mình. Nếu bạn có một doanh nghiệp cụ thể về địa điểm, việc nhận các lượt thích từ những người ở một tiểu bang hoặc quốc gia khác là vô ích trừ khi bạn dựa vào lưu lượng truy cập của khách du lịch.

Tóm tắt
Đây chỉ là một vài cách dễ dàng để bắt đầu xây dựng khán giả truyền thông xã hội của bạn. Hãy cố gắng dành 20 phút mỗi ngày cho nỗ lực xây dựng khán giả của bạn và không mất thời gian bạn sẽ có cơ sở người hâm mộ truyền thông xã hội hoạt động thịnh vượng.

Cho bạn
Bạn nghĩ sao? Bạn có thấy những mẹo này hữu ích không? Nếu bạn có ý tưởng khác để thêm, hãy làm như vậy dưới đây trong phần ý kiến.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO