-->

80 Chiến lược Xây dựng Liên kết Bạn có thể Thử Ngay bây giờ

Mệt mỏi của khách đăng tất cả thời gian? Nhìn để bắt mọi thứ lên?

Danh sách 83 ý tưởng xây dựng liên kết cấp tiếp theo này nên khuyến khích bạn đưa ra một số chiến thuật mới để thử.
80 Chiến lược Xây dựng Liên kết Bạn có thể Thử Ngay bây giờ
Hãy lặn xuống, phải không?

1. Người liên kết trước: Tiếp cận với những người có liên quan đến bạn trong quá khứ khi bạn phát hành một tài sản đặc biệt tốt.

2. Đoạn phim: Giúp mọi người dễ dàng chia sẻ hình ảnh của bạn với một liên kết để phân bổ.

3. Công cụ Web: Xuất bản các công cụ tương tác như máy tính. Những thường kiếm được liên kết.

4. Eyeballs: Sử dụng nhiều chiến lược giao thông như bạn có thể để lộ nội dung của bạn và kiếm được liên kết từ một số những người truy cập.

5. Câu đố: Mọi người yêu thích các câu đố và thích kết nối với kết quả của câu đố cá nhân của họ. (Nếu trang được cá nhân hoá cho mỗi người dùng, hãy đảm bảo nó được chính thức hóa với trang chính.)

6. Các thông cáo báo chí: Trong khi Google cho biết các liên kết từ các ấn phẩm báo chí không nên tính đến công việc, họ sẽ tạo ra tiếng tăm và báo chí có thể tạo nhiều liên kết tự nhiên.

7. Viết cột: Trở thành một đóng góp thường xuyên cho một trang web có thẩm quyền.

8. Hồ sơ liên kết đối thủ cạnh tranh: Liệt kê các liên kết của đối thủ cạnh tranh để khám phá cơ hội.

9. Cá nhân mưu đồ: đề cập đến những người có ảnh hưởng trong nội dung của bạn và xem xét liên hệ với họ để cho họ biết, điều này có thể thu hút được sự chú ý và có thể liên kết từ những người có ảnh hưởng.

10. Danh sách Podcast: Nếu bạn chạy một podcast, hãy gửi nó tới một thư mục, tập tin tin cậy hoặc tập tin được quản lý bởi con người.

11. Xếp hạng cho Truy vấn của Nhà báo: Nhắm mục tiêu các từ khóa có thể được sử dụng bởi các nhà báo sẽ liên kết với bạn để phân bổ.

12. Quản lý cộng đồng: Khởi chạy một cộng đồng, chẳng hạn như một diễn đàn.

13. Nhại điệu: Tạo một trang nhại hoặc giả mạo, có khả năng thu hút các liên kết.

14. Nhà sản xuất Liên kết: Hỏi các nhà sản xuất sản phẩm của bạn để cho khách hàng của họ biết rằng họ có thể tìm thấy sản phẩm của họ tại trang web của bạn.

15. Tiếp cận với những người bình luận về các bài viết phổ biến: Những người bình luận về các bài viết blog phổ biến thường tham gia nhiều vào các cộng đồng xung quanh một chủ đề, có thể liên kết với nhau và có thể thuyết phục người khác.

16. Hosting: Cung cấp hosting cho các trang khác.

17. Nghiên cứu trường hợp: Các nghiên cứu điển hình thường mới đủ để thu hút các liên kết tự nhiên.

18. Thư mục ứng dụng Web: Gửi ứng dụng web của bạn tới một thư mục tin cậy, được người hướng dẫn.

19. Thư mục ứng dụng trên thiết bị di động: Thực hiện tương tự cho các ứng dụng dành cho thiết bị di động của bạn.

20. Khiếu nại: Bắt đầu một đơn khởi kiện vì một lý do bạn tin tưởng. Những người ủng hộ có thể liên quan đến đơn khởi kiện để thúc giục người khác tham gia.

21. Video Nhúng: Làm cho mọi người dễ dàng nhúng video của bạn bằng một liên kết.

22. Sao chép / dán các phần phụ: bắt buộc chức năng sao chép / dán bao gồm attribution với một liên kết.

23. Liên kết (và Loud About It): Liên kết tới các trang web khác và đừng ngần ngại để cho các trang web đó biết.

24. Tranh cãi: Canh tác tranh cãi.

25. Danh sách sách điện tử : Gửi sách điện tử của bạn tới một thư mục đáng tin cậy, được người hướng dẫn.

26. Các trang web video: Liên kết lại trang web của bạn từ hồ sơ trang web video của bạn.

27. Crowdsource Bài đăng (Đóng góp và Mời): Yêu cầu các chuyên gia ngành công nghiệp trích dẫn hoặc tham gia khi những người khác điều hành các bài đăng như thế này.

28. Link to Midlist Blogs: Ưu đãi có thể sẽ được trả lại.

29. Trang web Hỏi & Đáp: Liên kết từ các trang web này thường không được theo dõi, nhưng liên kết thường gửi lưu lượng truy cập trong một khoảng thời gian dài.

30. Câu chuyện cá nhân: Chia sẻ một câu chuyện cá nhân. Nó có khả năng thu hút các liên kết tự nhiên.

31. Sự kiện: Khởi chạy sự kiện. Mọi người sẽ liên kết đến trang sự kiện để cho người khác biết.

32. Đổ đầy khoảng trống và Tiếp cận với những người có ảnh hưởng: Xác định những khoảng trống trong nội dung, tạo ra để lấp khoảng trống và để cho người ảnh hưởng biết.

33. Phòng Thương mại: Tham gia.

34. Better Business Bureau: Tham gia.

35. Nhắm mục tiêu kênh ngấm: Đừng bị mắc kẹt trong bong bóng của bạn. Xuất bản và làm việc với các nền tảng đa dạng trong các ngành công nghiệp đa dạng.

36. Tài trợ: Sự kiện tài trợ. (Nếu bạn làm như vậy một cách rõ ràng cho một liên kết, nó phải được nofollowed).

37. Hình ảnh liên kết tín dụng: Sử dụng tìm kiếm hình ảnh đảo ngược để tìm bản sao của hình ảnh ban đầu của bạn và yêu cầu một attribution với một liên kết.

38. Đánh giá của người dùng: Viết đánh giá về các trang web cho phép bạn liên kết lại trang của bạn từ hồ sơ của bạn.

39. Trợ giúp Quản trị viên web: Trợ giúp quản trị viên web với bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào họ có thể giải quyết, cung cấp cho họ thiết kế hoặc phát triển công việc, v.v.

40. Trò chơi: Trò chơi tương tác sẽ tự nhiên thu hút các liên kết, và nếu chúng được nhúng, các nhúng cũng có thể liên kết lại với trang web của bạn.

41. Khảo sát: Liên hệ với nhiều người có ảnh hưởng khác nhau để điều tra và công bố kết quả. Những người có trong cuộc khảo sát có thể liên quan đến nó, cũng như nhiều người theo dõi những người có ảnh hưởng này.

42. Hội thảo trên web: Xuất bản webinars thường xuyên để thu hút các liên kết.

43. Thiết kế Thư viện: Gửi trang web của bạn đến một thư viện thiết kế con người.

44. Rời rạc: Giết những huyền thoại phổ biến trong ngành của bạn để thu hút các liên kết.

45. Phỏng vấn: Phỏng vấn những người có ảnh hưởng và tự phỏng vấn. Trong cả hai trường hợp, bạn có thể kiếm được một liên kết.

46. ​​Xếp hạng: Tạo một danh sách xếp hạng các sản phẩm, những người có ảnh hưởng trong ngành, hoặc một thứ tương tự. Những người có ảnh hưởng và những người theo dõi họ có thể liên kết.

47. Liên kết nội bộ: Đừng quên kết nối các bài viết trên blog của bạn với các liên kết theo ngữ cảnh (được cho là có giá trị hơn các liên kết dẫn đường).

48. Liên kết Cải tạo: Xác định trường hợp các công ty đề cập đến thương hiệu của bạn mà không liên kết với bạn hoặc trang web sử dụng nội dung của bạn mà không có liên kết và yêu cầu chúng bao gồm liên kết thuộc tính.

49. Các trang chia sẻ âm thanh: Tải lên một tệp âm thanh tới một trang chia sẻ âm thanh đáng tin cậy và bao gồm một liên kết quay lại trang của bạn.

50. Danh sách tài nguyên: Các trang tài nguyên nói chung là phổ biến trên các trang web giáo dục, thậm chí một số thậm chí mời người dùng đóng góp vào tài nguyên của họ, xác định vị trí các trang "tài nguyên" hoặc tương tự và đặt vào tài nguyên của bạn như một bổ sung cho các trang web của họ.

51. Lời chứng thực: Đưa ra lời chứng thực về sản phẩm mà bạn yêu thích để đưa vào trang đích để đổi lấy một liên kết quay lại trang của bạn.

52. Infographics: Sản xuất một Infographic sáng tạo và hấp dẫn và quảng bá nó, phân phối nó tới các thư mục tin cậy đáng tin cậy, và bao gồm một đoạn để chia sẻ dễ dàng.

53. Liên kết Roundups: Liên hệ với các blogger xuất bản liên kết roundups và gửi cho họ một URL trên trang web của bạn mà bạn cảm thấy là có giá trị và phù hợp.

54. Tổ chức từ thiện: Tặng cho các tổ chức liên kết với các công ty đã đóng góp cho họ.

55. Liên kết Tiểu sử: Thêm liên kết vào trang web của bạn từ các cấu hình trên các tài khoản truyền thông xã hội, diễn đàn của bạn, v.v. Nhiều trong số này có thể không theo nhưng nếu các liên kết mang lại lưu lượng truy cập, điều này có thể lợi ích SEO gián tiếp, và có thể trực tiếp. (Một số người cho rằng Google không phải lúc nào cũng bỏ qua các liên kết nofollow).

56. Các Danh mục Nổi (Niche): Tìm danh sách các trang web đáng tin cậy, được sắp xếp bởi con người trong các trang web của bạn và đề xuất bạn đưa vào.

57. Nội dung kịp thời: Sản xuất nội dung dựa trên sự kiện hiện tại để kiếm được liên kết tự nhiên từ các phóng viên và buzz có liên quan.

58. Biểu đồ và đồ thị: Sản xuất biểu đồ và biểu đồ để chưng cất dữ liệu phức tạp theo những cách rõ ràng và dễ dàng chia sẻ với một liên kết.

59. Danh sách mẫu: Nếu bạn làm bất kỳ công việc thiết kế, lấy mẫu của bạn được liệt kê trong thư mục.

60. Các cuộc thi: Khởi động một cuộc thi thiết kế để khuyến khích thảo luận tự nhiên về thương hiệu của bạn, bao gồm các liên kết. (Không rõ ràng yêu cầu các liên kết để đổi lấy một cơ hội để giành chiến thắng).

61. Danh sách Công ty: Gửi công ty luật của bạn vào một thư mục kinh doanh.

62. Nguồn cấp dữ liệu RSS: Các trang web cạo nguồn cấp dữ liệu RSS tự nhiên sẽ liên kết với bạn trong tiến trình.

63. "Tốt nhất của" Bài viết trên Blog: Tìm kiếm danh sách "blog hay nhất", "10 blog hàng đầu", v.v ... trong niche của bạn và liên hệ với các địa chỉ liên hệ trên các blog này để tạo cơ hội liên kết.

64. Trang web phản hồi: Nhiều trang web tồn tại để cung cấp phản hồi trên trang web của bạn cũng sẽ liên kết với bạn nếu bạn gửi trang web của bạn tới họ.

65. Nhận xét của Blogger: Gửi sản phẩm của bạn đến những người viết blog đánh giá các sản phẩm. Nếu blogger đánh giá sản phẩm của bạn, họ hầu như chắc chắn để lại cho bạn một bài đánh giá.

66. Phóng viên: Tiếp cận với các phóng viên với bất kỳ thông tin sở hữu nào mà bạn có. HARO là một nguồn lực tốt ở đây, nhưng bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với phóng viên. Các phóng viên luôn luôn đói những câu chuyện tin tức.

67. Twitter Search: Sử dụng Twitter tìm kiếm để tìm những người có ảnh hưởng trong lĩnh vực của bạn để làm việc với, đặc biệt là những người có ảnh hưởng đến sự hào phóng khi làm việc với người khác.

68. "Di chuyển Con người" Phương pháp: Phương pháp này, được gọi là Brian Dean , là xác định các trang web đã bị đóng cửa hoặc di chuyển, và liên hệ với những người liên kết với các trang web đó để cho họ biết, cũng như quảng bá tài nguyên của bạn như là một sự thay thế .

69. Liên kết Xây dựng bị hỏng: Tương tự như phương pháp "di chuyển con người", điều này tập trung vào việc xác định liên kết đến các trang bị hỏng và đưa ra tài sản của riêng bạn như là một sự thay thế. Phương pháp "người di chuyển" tập trung vào các liên kết không thực sự đăng ký là 404 (chẳng hạn như các trang "bán"), trong khi việc xây dựng liên kết bị hỏng tập trung vào việc quét các trang web cho các liên kết bị hỏng.

70. "Kỹ thuật Nhà chọc trời": Còn Dean gọi là Kỹ thuật Nhà chọc trời tập trung vào việc bắt chước giá trị của một URL hồ sơ cao, tăng cường bằng cách mở rộng giá trị của nội dung và liên hệ với những người liên kết với bản gốc.

71. Điều khoản về đồng tiền: Chúng tôi đã đề cập Dean hai lần trước khi vào danh sách này vì ông đã làm điều này.

72. Trình tổng hợp: Gửi trang web của bạn tới một tập hợp tin cậy, được tập hợp.

73. Học bổng: Tạo ra một học bổng và liên hệ với các trường đại học, phần lớn sẽ bổ sung một liên kết với học bổng của bạn.

74. Giảm giá của trường: Giảm giá cho sinh viên đại học và trường đại học có thể liên kết với bạn.

75. Tính tương tác: Bất kỳ loại trang web động, tương tác nào cũng có thể nắm bắt các liên kết vì tính mới của nó.

76. Breaking News: Hãy là người đầu tiên chia tay một câu chuyện. Không dễ, nhưng mạnh mẽ.

77. Nghiên cứu gốc: Tiến hành nghiên cứu ban đầu.

78. Hỏi bạn bè: Không có xấu hổ khi yêu cầu bạn bè của bạn liên kết nếu họ là bạn thân của bạn và có trang web riêng của họ.

79. Nội dung Nuôi trồng: Sản xuất nội dung được thiết kế để nói chuyện trực tiếp với các nền văn hoá cụ thể có liên quan đến nó bởi vì nó làm tăng thêm thông điệp của chúng.

80. Đoạn trích: Bao gồm các đoạn có thể chia sẻ trong nội dung của bạn có thể dễ dàng sao chép và liên kết lại với trang web của bạn.

81. Danh sách đa phương tiện: Gửi đa phương tiện đến các thư mục đã được hướng dẫn của con người.

82. White Papers: Sản xuất các giấy tờ có chất lượng cao, được nghiên cứu kỹ lưỡng để thu hút các liên kết.

83. Trang web có được: Mua các trang web có chất lượng cao và liên kết chúng với trang web của bạn hoặc hợp nhất chúng với trang của riêng bạn, với 301 chuyển hướng. Điều này không nên được thực hiện riêng cho việc xây dựng liên kết mà còn cho mục đích xây dựng thương hiệu.

Thêm Link Building Tài nguyên ở đây:
  • Hướng dẫn minh họa về Liên kết Xây dựng
  • 6 Kỹ thuật xây dựng liên kết tưởng tượng từ các chuyên gia ngành công nghiệp thực sự hoạt động
  • Cách tạo liên kết cho Bing so với Google

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO