-->

Làm thế nào để viết bài bình luận về chất lượng cho xếp hạng cao hơn

Bạn có thể là một blogger rực rỡ với kỹ năng viết văn tốt nhưng bạn sẽ không nhận ra được nhiều người trừ khi bạn phơi bày ra nhiều đối tượng. Một trong những cách tốt nhất để tiếp cận nhiều người hơn là thông qua  blog của khách.

Tất nhiên, nhiều người đang cố gắng viết một bài báo khách, nhưng không phải ai cũng thành công trong nỗ lực của họ. Chỉ có những người có kỹ năng viết tuyệt vời và sự khao khát mạnh mẽ để chia sẻ một số thông tin hữu ích cho người dân có thể thành công. Vì vậy, trước khi bắt đầu viết bài đăng khách, bạn cần phải học nghệ thuật viết bài chất lượng cao và bài đăng khách mời chuyên sâu có tiềm năng bị lây lan.
Làm thế nào để viết bài bình luận về chất lượng cho xếp hạng cao hơn
Ngoài việc tiếp cận với đối tượng rộng hơn, bạn cũng có thể nhận được các lợi ích bổ sung sau đây bằng cách viết bài đăng của khách:

  • Dễ dàng xây dựng liên kết chất lượng tới trang web của bạn
  • tăng thêm lưu lượng truy cập vào trang web của bạn
  • Nhận người đăng ký trung thành
  • Xây dựng sự tín nhiệm của bạn như một chuyên gia trong lĩnh vực của bạn.

Để có được tất cả các đặc quyền nói trên, bạn cần phải làm việc chăm chỉ vì viết một bài báo khách mà sẽ được đọc bởi hàng trăm và hàng ngàn độc giả không phải là dễ dàng. Nếu bạn viết bài bình thường, mọi người sẽ không thích nội dung của bạn; đôi khi thậm chí không nhấp vào liên kết đến blog / trang web của bạn. Cách duy nhất bạn có thể làm là viết nội dung ấn tượng và chất lượng.

Dưới đây là vài lời khuyên hữu ích để viết bài đăng chất lượng của khách:

1. Đánh giá khu vực bạn quan tâm:
Đó là một trong những điều quan trọng mà hầu hết các nhà văn không xem xét. Mọi người đều có kiến ​​thức tốt trong lĩnh vực của họ. Vì vậy, trong khi bạn đang cố gắng viết một bài báo khách mời đặc biệt lần đầu tiên, bạn nên chọn chủ đề từ chính bạn thích hợp. Chắc chắn, nó giúp để lộ ra những suy nghĩ của riêng bạn và cũng sẽ thu hút thêm độc giả.

Để viết các bài đăng của khách trong các hốc khác, tăng thói quen đọc của bạn về các chủ đề khác nhau và sau đó trình bày với khán giả của bạn.

2. Chọn một chủ đề đã được yêu thích bởi khán giả của blog khách:
Trước khi bắt đầu chọn một chủ đề cho bài đăng khách mời của bạn, bạn cần phải ghi nhớ những điều sau:

Trước tiên, tìm kiếm 'bài báo có hiệu suất tốt nhất' trên blog khách mà bạn muốn viết bài đăng khách. Hầu hết các blog đều có widget 'Phổ biến Bài đăng' ở thanh bên, từ đó bạn có thể dễ dàng chọn các bài đăng blog hoạt động tốt nhất.

Trong trường hợp, blog không có bất cứ điều gì tương tự như vậy, sau đó bạn có thể lọc chúng khỏi các bài viết được chia sẻ và nhận xét bởi khán giả nhiều nhất. Nếu không, bạn nên đọc tất cả các bài viết của khách càng nhiều càng tốt.

Bạn có thể phân loại chúng dựa trên chiều dài hoặc loại của chúng. Ví dụ: bạn có thể kiểm tra xem chủ đề thảo luận trên blog có chung chung hay đặc biệt, cho dù đó là danh sách loại bài đăng hoặc bài đăng bình thường, v.v ...

Bạn thậm chí có thể tạo một bảng tính cho blog. Chỉ cần sao chép và dán các chủ đề về các bài đăng khách mời phổ biến nhất và ghi chú về lý do tại sao những chủ đề này hoạt động tốt. Sau đó, điền vào các ghi chú dựa trên ý kiến ​​của khán giả.

Có vẻ như rất nhiều công việc, nhưng nếu bạn chọn chủ đề trên các căn cứ này, chắc chắn bạn có thể tiếp cận nhiều đối tượng hơn.

3. Sử dụng Công cụ tạo Nội dung Chiến lược để có được những ý tưởng ban đầu:
Công cụ 'Công cụ tạo chiến lược nội dung' do Daniel Butler tạo ra giúp bạn cạnh tranh với các blogger khách mời khác. Nó thực sự rất dễ sử dụng. Chỉ cần vào File> Copy và nhập từ khóa vào ô B3, sau đó nhấn return.

Chỉ trong vài giây khoảng cách, bạn sẽ nhận được nhiều ý tưởng mạnh mẽ từ Bing News, Digg, Google Tin tức, Reddit, Topsy, Twittorati, Yahoo Answers và nhiều hơn nữa.

4. Làm theo hướng dẫn viết blog khách:
Trước khi bắt đầu viết thư hoặc đặt các chủ sở hữu blog, hãy dành thời gian để đọc các nguyên tắc của họ cho bài đăng của khách. Đây không phải là một nhiệm vụ khó khăn. Làm theo hướng dẫn cũng quan trọng bằng cách viết bài về khách.

Nó cho phép bạn viết một cách hoặc giai điệu mà chủ blog mong đợi và nó sẽ dễ dàng cho họ chấp thuận bài viết của bạn và được xuất bản trên blog của họ.

Đặc biệt là bạn nên kiểm tra các hướng dẫn liên kết trao đổi vì liên kết đóng một vai trò quan trọng khi bài viết của bạn được xuất bản.

5. Sử dụng những từ dễ hiểu:
Bạn có thể là một thiên tài trong việc sử dụng các từ vựng và câu, nhưng không bao giờ cố gắng hiển thị chúng trong bài viết khách của bạn. Chỉ sử dụng những từ đơn giản; không làm cho người đọc của bạn tham khảo từ điển một lần nữa và một lần nữa để hiểu ý nghĩa của câu của bạn. Nhưng chắc chắn rằng bạn đang viết các bài viết mà không có bất kỳ lỗi ngữ pháp hoặc đánh máy.

6. Viết nội dung mới và hữu ích:
Không ai trên web muốn đọc nội dung ăn cắp và viết nội dung như vậy sẽ không bao giờ giúp bạn kiếm được uy tín và uy tín trực tuyến. Vì vậy, luôn luôn đưa ra nội dung mới, độc đáo và hữu ích . Đây là chìa khóa để viết một bài báo dành cho khách.

7. Không viết các bài viết khách chỉ cho các backlinks:
Khách đăng là phương tiện để nói điều gì đó hữu ích cho khán giả và nó không phải là nơi chỉ để cho các liên kết trở lại. Tôi không có nghĩa là để nói trở lại liên kết không quan trọng cho bài khách; tất nhiên, chúng là, nhưng ở đây tôi khuyên bạn nên coi trọng chất lượng của nội dung hơn là liên kết.

Một khi bạn đã viết nội dung hữu ích và chất lượng cao, bạn sẽ tự động kiếm được một danh tiếng tốt trong số các độc giả và họ chắc chắn sẽ chia sẻ nội dung của bạn với người khác. Một lần nữa, điều này sẽ giúp cải thiện lưu lượng truy cập trang web của bạn một cách tự động.

8. Viết rất nhiều vào bài viết của khách, nhưng đừng hy sinh chất lượng từ của bạn:
Cố gắng viết rất nhiều mà không viết quá nhiều nội dung là một thách thức lớn đối với hầu hết các blogger. Mỗi blog khách có giới hạn về số từ (550-2000). Nếu bạn viết nhiều hơn thế, chắc chắn nó sẽ không được đánh giá cao. Vì vậy, cố gắng học cách viết rất nhiều trong bài viết khách của bạn mà không phải hy sinh chất lượng từ của bạn. Một trong những điều tốt nhất là bạn có thể chia chúng thành nhiều bài báo với sự liên kết thích hợp.

9. Sử dụng đúng định dạng:
Hầu hết mọi người lướt qua nội dung; vì vậy hãy sử dụng đúng định dạng trên mỗi bài đăng trên blog và bài đăng của bạn để có vẻ thú vị và không trông nhàm chán. Không viết các đoạn văn lớn, sử dụng tiêu đề và đề mục phụ ở những nơi thích hợp.

Ngoài ra, sử dụng chữ đậm và chữ nghiêng để làm nổi bật những từ và câu quan trọng. Sử dụng đúng hình ảnh để giải thích các khái niệm của bạn. Nó làm cho bài viết của bạn trông đẹp hơn và dễ đọc hơn.

10. Thực hiện theo các quy tắc SEO trên trang trên bài đăng khách của bạn:
Để có được vị trí khách của bạn xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm, bạn cần phải làm theo một số thực tiễn SEO đơn giản trên trang web .

Chỉ cần bao gồm từ khoá mục tiêu của bạn trong tiêu đề, tiêu đề, tiểu đề và nội dung. Không tối ưu hóa từ khóa của bạn; cố gắng bao gồm chúng một cách tự nhiên. Sử dụng quá nhiều từ khoá trên bài đăng khách của bạn có thể làm giảm chất lượng nội dung của bạn; để cân bằng sự lặp lại của từ khóa một cách chính xác trong bài viết của bạn.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO