-->

20 Lời khuyên về Skype cho cuộc trò chuyện giá rẻ và dễ dàng

Skype là đồng nghĩa với các cuộc gọi internet và trò chuyện video; đây là những mẹo và thủ thuật hàng đầu của chúng tôi.

Mọi người đều biết ý nghĩa của "skype" - đó là động từ hiện đại cho các cuộc gọi điện thoại Internet và hội nghị truyền hình, tất cả đều ở giá rẻ (đôi khi ngay cả khi bạn không sử dụng dịch vụ Skype). Bất kể hệ điều hành di động hay máy tính để bàn mà bạn sử dụng, có một phiên bản của Skype có thể kết nối bạn với bạn bè, người thân và cộng sự kinh doanh xa và xa.

Skype đã đến Châu Âu vào năm 2003, sản phẩm tinh thần của những kẻ đã từng chạy dịch vụ chia sẻ file Kazaa. Nó đã được sở hữu bởi các nhóm nhà đầu tư và eBay ; nó đã được trong tay của Microsoft kể từ năm 2011.

Do đó, Skype rõ ràng là có sẵn trên Windows và Xbox của Microsoft, nhưng các nền tảng cạnh tranh không bị bỏ rơi. Tải Skype trên web, Mac , Linux và các ứng dụng dành cho iOS, Android, Windows Phone, Kindle Fire và thậm chí cả BlackBerry và smartwatches . Một nơi bạn sẽ không tìm thấy Skype nữa là TV thông minh-bạn vẫn có thể tìm thấy nó trên các mô hình cũ, nhưng sau năm 2016, Microsoft đã lôi kéo sự phát triển của nó ở đó.

Skype luôn được miễn phí và miễn phí cho các cuộc gọi giữa những người dùng Skype-bạn không phải trả tiền cho đến khi bạn thêm vào các tính năng bổ sung, một số trong đó đặc biệt mạnh mẽ cho người dùng doanh nghiệp .

Với sự phổ biến rộng rãi này, Skype chiếm 40% lưu lượng viễn thông quốc tế trên internet, và chỉ từ những người dùng Skype-to-Skype. Và mặc dù Skype vẫn chiếm ưu thế trong các dịch vụ truyền thông "over-the-top" (OTT), sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt. FaceTime của Apple, Facebook Messenger, Google Duo , ooVoo, Kik, WhatsApp và nhiều tính năng tích hợp thoại và video khác, đặc biệt là trên điện thoại thông minh.

Thực hiện cuộc gọi có thể dễ dàng bằng cách nhấp đúp vào một tên trong danh sách liên lạc của bạn, nhưng Skype có thể làm nhiều hơn nữa. Xem các mẹo bên dưới để tìm hiểu thêm.
20 Lời khuyên về Skype cho cuộc trò chuyện giá rẻ và dễ dàng

1 ID người gọi cho số khác của bạn

Khi bạn thực hiện cuộc gọi từ Skype đến một điện thoại thông thường, ID người gọi sẽ không hiển thị nhiều. Bạn có thể thay đổi điều đó. Trên máy tính để bàn, trong Trình đơn Skype> Tài khoản của tôi (đưa bạn đến trang web) tìm cài đặt ID Người gọi và đặt một số-ô của bạn, số Skype của bạn nếu có, điện thoại cố định ở nhà của bạn, bất cứ điều gì. Chúng ta đều biết Caller ID không phải lúc nào cũng được hiển thị ở đầu còn lại của cuộc gọi, nhưng khi đó, nó sẽ hiển thị số bạn đã chọn. Nếu người sử dụng bản đồ số cho tên của bạn trong địa chỉ liên lạc, nó sẽ hiển thị tên của bạn.
Phím nóng cho Skypin '

2 Phím nóng cho Skypin '

Trong Công cụ> Tùy chọn> Nâng cao, bạn sẽ có thể thiết lập các phím nóng mà bạn muốn. Một số được mã hóa cứng (như trả lời cuộc gọi, trả lời bằng video, treo lên, và từ chối cuộc gọi); phần còn lại bạn có thể chỉ định một phím nóng mà bạn chọn. Bạn cũng có thể truy cập danh sách đầy đủ các phím tắt được đặt trước trong ứng dụng như Ctrl + Q để thực hiện cuộc gọi. Xóa chúng ra nếu chúng gây phiền nhiễu, hoặc chỉ định chúng cho các phím tắt ưa thích của bạn.
Sao lưu bạn bè của bạn

3 Sao lưu bạn bè của bạn trên skype

Contacts> Advanced> Backup Contacts to File cho phép bạn lưu chúng vào một file VCF, sau đó bạn có thể khôi phục lại Skype từ cùng một trình đơn.
Cho Người yêu thích Sao

4 Tặng một Ngôi sao yêu thích

Danh sách liên hệ Skype của bạn có thể khá lớn sau khi mọi người thêm bạn, bạn thêm người hoặc khi bạn quay từng số gọi bạn vào một số liên lạc mới. Để chỉ hiển thị những người bạn thích nhất, yêu thích họ. Trong ứng dụng dành cho máy tính để bàn, hoặc kéo một liên hệ từ "Tất cả" lên "Mục yêu thích" để chúng sẽ hiển thị ở đầu danh sách hoặc chỉ cần nhấp vào dấu sao bên cạnh tên của chúng ở trên cùng khi xem địa chỉ liên hệ. Nó hoạt động cho các địa chỉ liên lạc thậm chí không sử dụng Skype, như các doanh nghiệp địa phương.

5 Gửi Thư thoại Voicemail

Nếu bạn và một người dùng khác trên Skype, bạn có thể để lại tin nhắn video thay vì thư thoại. Khi một cuộc gọi dường như không được thực hiện qua phiên bản dành cho máy tính để bàn của Skype, phần mềm sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn tạo một tin nhắn video. Hoặc, cắt theo đường đuổi: nhấp chuột phải vào địa chỉ liên hệ và chọn "Gửi tin nhắn video" ngay cả khi liên hệ đó hiện không trực tuyến. Bạn sẽ nhận được một cửa sổ ghi âm để tạo ra một video clip ngắn khoảng 3 phút.

Về phía di động, hãy vào giao diện trò chuyện cho địa chỉ liên hệ đó, nhấp vào biểu tượng trông giống máy ảnh bên trong quả bóng từ ở phía dưới (trên Android, nhấp vào dấu + ở góc dưới bên phải) và bạn có thể chọn gửi video. Vì đây là độ tuổi của Snapchat, bạn cũng có thể áp dụng các bộ lọc cho video của mình khi nó được thực hiện, để làm mới nó một chút. (Bạn cũng có thể gửi ảnh bạn đã chụp, chụp ảnh mới, gửi vị trí của bạn hoặc gửi danh bạ trong danh sách tới địa chỉ liên lạc cụ thể của Skype). 

Hãy chắc chắn gửi video một cách rõ ràng sau khi bạn ngừng ghi hoặc bạn chỉ cần ghi lại nó không có gì.
Sử dụng Nhiều tài khoản Skype trong Windows

6 Sử dụng Nhiều Skype tài khoản trong Windows

Có rất nhiều lý do để có nhiều tài khoản Skype - một cho công việc và một cho chơi là rõ ràng nhất. Nhưng Skype không cho phép bạn truy cập vào cả hai cùng một lúc. Tuy nhiên, với Windows, bạn có thể. Chỉ cần chạy hai phiên bản của Skype. Với một chương trình đã được khởi chạy, hãy vào dòng lệnh (nhấn phím Windows + R) và gõ 
C: \ Program Files \ Skype \ Phone \ Skype.exe / secondary 
hoặc 
C: \ Program Files (x86) \ Skype \ Phone \ Skype. exe / secondary
Dòng thứ hai chỉ dành cho những người có phiên bản Windows 64-bit. Lượt trở lại và trường hợp thứ hai của Skype sẽ ra mắt. Nếu bạn thực hiện điều này rất nhiều, hãy nhấp chuột phải vào desktop, chọn New> Shortcut và gõ dòng thích hợp với các dấu ngoặc kép quanh đường dẫn, nhưng không ở trong / secondaryphần. Bạn sẽ nhận được một biểu tượng trên desktop để khởi động nhanh.
Tự động trả lời dưới dạng Màn hình

7 Tự động trả lời dưới dạng Màn hình

Có tài khoản Skype thứ hai là một cách hay để theo dõi mọi thứ. Nếu bạn đã có một máy tính xách tay với một webcam xung quanh không sử dụng, thiết lập nó trên kệ, cắm nó vào, và bật Skype. Đi vào Công cụ> Tuỳ chọn> Cuộc gọi, và chọn hộp "Tự động trả lời các cuộc gọi đến" và "Tự động bắt đầu video của tôi khi đang trong cuộc gọi". Sau đó, sử dụng tài khoản Skype đầu tiên để thực hiện cuộc gọi tới màn hình video ngay lập tức để cảnh báo người chăm sóc trẻ, vật nuôi, trẻ em, bạn hãy đặt tên cho nó. Đối với một số tính năng bảo mật bổ sung, hãy đảm bảo tài khoản được đặt để trả lời các cuộc gọi từ những người trong danh sách liên hệ, và rằng tài khoản đầu tiên của bạn chỉ có liên hệ được liệt kê. 

Để tàng hình thêm, vào General> Sounds và chắc chắn rằng "nhạc chuông" và "treo lên" không được chọn. Hoặc chỉ cần vô hiệu hóa âm thanh và màn hình trên máy tính xách tay "tàng hình" để nó không cho bạn đi. Nếu bạn có một webcam bên ngoài, đặt nó ở đâu đó cách xa máy tính xách tay để giữ liên lạc với mọi thứ - bạn chỉ cần một cáp USB dài.
Thay đổi lịch sử trò chuyện trước khi nó xảy ra trên web 

8 Thay đổi lịch sử trò chuyện trước khi nó xảy ra

Bạn có thể chỉnh sửa các tin nhắn bạn đã gửi qua cuộc trò chuyện Skype sau khi chúng được gửi đi, Cách thức Slack . Chỉ cần nhấp chuột phải vào tin nhắn, chọn Edit Message, và bạn có thể thay đổi nó. Hoặc chỉ cần loại bỏ nó khỏi lịch sử. Nhấn phím mũi tên lên để nhảy sang phải thông báo cuối cùng để chỉnh sửa. Không thể luôn luôn chỉnh sửa các tin nhắn cũ, do đó, tại một số điểm mà Skype cho phép họ thường trực.

9 Cuộc gọi Ghi đến MP3 hoặc Video

Skype là một công cụ hợp tác tuyệt vời cho mọi người, như các podcasters, những người không thể ở cùng phòng, các nhà báo không muốn thiết lập điện thoại ưa thích để ghi âm cuộc gọi, hoặc các chính trị gia cần hồ sơ để tống tiền trong tương lai. Không có vấn đề gì, khả năng ghi lại các cuộc gọi bạn thực hiện hoặc nhận qua phiên bản dành cho máy tính để bàn Windows của Skype có thể không dễ dàng hơn. Các công cụ được đề xuất: chỉ dành cho ghi âm không giới hạn, đi với Trình ghi âm MP3 Skype . Để ghi lại các luồng video (chỉ một bên hoặc cả hai) hãy thử Máy ghi Video Ghi Video Miễn phí của SkypeVideoSoft cho Máy Ghi âm Skype hoặc Pamela Call Recorder . Người dùng máy Mac nên lấy máy ghi âm Ecam 29,95 USD cho Skype .
Chuyển từ Trò chuyện sang Văn bản

10 Chuyển từ Chat sang Text

Khi bạn nhắn tin tức thời với một người dùng Skype khác, bạn có thể chuyển sang tin nhắn SMS, nếu số điện thoại di động của một số liên lạc là một phần của hồ sơ - bạn có thể nói, bởi vì họ sẽ có một biểu tượng điện thoại nhỏ bên cạnh hình đại diện. 

Nếu bạn đã lưu số liên lạc dưới dạng số điện thoại (cho người không ở Skype), hình đại diện có thể trông giống như một chiếc điện thoại để bàn của trường học cũ. Trên giao diện máy tính để bàn, nhấp chuột phải vào tên liên lạc và chọn "Gửi tin nhắn SMS" - bạn sẽ thấy một biểu tượng điện thoại di động xuất hiện trong không gian nhắn tin. Trong các phiên bản khác, nhấp vào nơi thông báo "thông qua Skype" để xem các tùy chọn nhắn tin khác, thường là các số có khả năng nhắn tin bằng SMS.

Tốc độ chi phí trong Tín dụng Skype để gửi SMS được hiển thị ở cuối cuộc trò chuyện, nằm trên cửa sổ nơi bạn nhập tin nhắn. Nó được sử dụng để chi phí thậm chí 11 xu thậm chí để gửi ở Mỹ, nhưng bây giờ miễn phí. Đương nhiên, nhiều hơn để gửi cho các nước khác. Bạn, tuy nhiên, phải có một số tín dụng Skype trong tay để gửi ngay cả một tin nhắn SMS miễn phí. 

Các kicker thực sự là, bạn có thể gửi ... nhưng bạn không thể nhận được bất kỳ văn bản tin nhắn SMS trong Skype. Nhưng nếu bạn đã thay đổi cài đặt ID Người gọi (xem ở trên), người nhận có thể trả lời số điện thoại di động của bạn.
Chia sẻ màn hình của bạn

11 Chia sẻ màn hình của bạn

Nhiều ứng dụng cuộc họp trên đó là tất cả về chia sẻ màn hình-cho phép bạn xem những gì người khác có trên màn hình của họ, hoặc ngược lại. Nhưng không phải trả thêm cho các cuộc họp của bạn. Skype cung cấp chia sẻ màn hình miễn phí. Sử dụng biểu tượng chia sẻ (dấu cộng) ở cuối cửa sổ để bắt đầu chia sẻ ngay cả trong cuộc gọi điện video. Bạn có thể chia sẻ toàn bộ màn hình, hoặc chỉ một cửa sổ cụ thể (tiện dụng nếu bạn đã cài đặt màn hình kép). Chia sẻ màn hình được giới hạn ở một người dùng mỗi lần, và mọi người đều phải có phiên bản máy tính để bàn gần đây nhất của Skype để nó hoạt động. Bạn vẫn có thể trò chuyện video, trò chuyện văn bản, và gửi các tập tin qua lại trong khi chia sẻ.

12 Khai thác Truyền tệp không giới hạn

Gửi các tệp qua email có thể bị giới hạn bởi kích thước của chúng-thậm chí Gmail giới hạn kích thước tệp đính kèm. Truyền tệp của Skype không có giới hạn về kích thước. Cũng không có giới hạn đối với số lượng tệp bạn có thể gửi. Skype thậm chí tuyên bố một kết nối bị mất sẽ chọn chuyển trở lại khi kết nối internet trả về. Bạn gửi tập tin cho ai đó hoặc nhóm! Bạn đang trò chuyện với qua nút chia sẻ (dấu cộng). Nếu bạn không nói, hãy sử dụng giao diện trò chuyện-biểu tượng giống như một tài liệu. Bạn cũng có thể gửi tệp từ Android Skype (ở trên).
Multi-Device Skype Mastery thông qua Trò chuyện

13 Skype đa năng qua Trò chuyện

Cho dù trò chuyện với một người trên Skype hoặc cả một nhóm, có những lựa chọn bạn có thể gõ vào cửa sổ nhắn tin tức thời đó để kiểm soát những gì Skype thực hiện. 

Nếu bạn đặt dấu gạch chéo trước các lệnh này, họ sẽ không nhìn thấy nó. Nhưng bạn sẽ nhận được một số trợ giúp. Ví dụ: / showplaces sẽ hiển thị cho bạn tất cả "điểm kết thúc trực tuyến" mà bạn hiện đang đăng nhập vào Skype. / remotelogout sẽ đăng xuất bạn khỏi tất cả các phiên Skype khác bạn đã mở (nhưng không phải phiên hiện tại của bạn).
Kiểm soát nhóm Chat qua Trò chuyện

14 Qua Trò chuyện

Với nhóm, gửi liên kết lời mời trò chuyện bằng cách nhập / đặt tùy chọn -JOINING_ENABLED , nhấn trở lại, sau đó gõ / nhận uri để có được một liên kết để chia sẻ. 

Nếu bạn có một kẻ xâm nhập, / kick [SkypeName] sẽ đá chúng khỏi cuộc trò chuyện; cấm họ mãi mãi với / đặt banlist + [tên] . Bạn có thể rời khỏi cuộc trò chuyện bằng cách gõ / để lại. 

Đặt trạng thái bằng / me [text] . Nhận thông báo cho những từ nhất định được sử dụng trong cuộc trò chuyện qua / alertson [văn bản] (điều này cũng tương tự như đi tới Trò chuyện> Cài đặt Thông báo trong mỗi cuộc trò chuyện mới). Bạn có thể tìm thấy danh sách đầy đủ các lệnh chat trong trợ giúp của Skype .

15 Trò chuyện qua ứng dụng điện thoại thông minh trên Skype One của Skype

Skype trên Xbox One với Kinect giống như Jetsons - giống như nó được, nhưng không có cách nào bạn muốn sử dụng chức năng trò chuyện văn bản mà không cần bàn phím. Nếu bạn không có bàn phím Xbox không dây, có một tùy chọn khác: Tải xuống ứng dụng Xbox One cho máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của bạn ( iOS , Android và Windows ) -không có phiên bản dành cho Xbox 360! Hook ứng dụng vào tài khoản Xbox của bạn, và bạn có thể sử dụng nó như là một điều khiển từ xa mới cho giao diện điều khiển - và lần lượt sử dụng bàn phím trên màn hình để trò chuyện qua Skype. Hoặc trò chuyện với bạn bè của Xbox, quá.
Sử dụng Tài khoản Skype Sans

16 Tài khoản Sử dụng Skype Sans

Cách duy nhất để làm điều này là với các khách hàng web, truy cập tại web.skype.com , và trung thực, nó hoạt động tốt nhất với trình duyệt Microsoft Edge vì vậy tất cả các Microsoft-ness liên quan sẽ được hạnh phúc. Nhấp vào nút Bắt đầu Cuộc hội thoại để bắt đầu, sau đó nhập tên. Bạn sẽ nhận được một liên kết để chia sẻ với những người khác, đó là tốt cho 24 giờ. Thực sự, cách duy nhất hoạt động này là nếu bạn cung cấp liên kết tới ai đó và họ liên lạc lại - khi một hoặc nhiều người tham gia cuộc trò chuyện, bạn có thể sử dụng tài khoản tạm thời để biến nó thành video hoặc cuộc gọi thoại. Đó là cách tốt nhất để thực hiện chia sẻ tệp, chia sẻ màn hình, thực hiện cuộc gọi thoại hoặc nhóm hoặc trò chuyện video mà không thực sự đăng ký.

Đây là một mở rộng của một khả năng đã được xây dựng trong các tài khoản Skype để mời bất cứ ai thiếu tài khoản bằng cách sử dụng một liên kết. Để tạo của riêng bạn, ngay phía trên danh sách liên hệ trên phiên bản dành cho máy tính để bàn, hãy tìm dấu + nói "Tạo cuộc trò chuyện mới mà mọi người có thể tham gia" khi bạn di chuột qua nó.

17 Hạn chế Skype trên Android

Nếu bạn có thói quen gọi điện thoại qua Skype trên điện thoại Android của bạn, hãy cẩn thận: bạn có thể đang sử dụng hết dữ liệu của mình quá nhanh, điều này có thể làm bạn tốn kém. Đi tới Cài đặt> Ứng dụng> Skype> Sử dụng dữ liệu trên thiết bị và kích hoạt "hạn chế dữ liệu nền". Bạn cũng có thể xem qua cài đặt Skype trực tiếp trong ứng dụng, cuộn đến Chất lượng video và tắt nó đi (mặc định là cao). Để đảm bảo chắc chắn gấp đôi, hãy đăng xuất khi bạn không sử dụng Skype và ngoài đường - sau đó đăng nhập lại chỉ khi bạn ở trên Wi-Fi.

18 Chia đôi Xem CHAT trên skype

Thông thường, máy trạm để bàn của Skype sử dụng một cửa sổ thống nhất để hiển thị cho bạn mọi thứ - địa chỉ liên lạc ở bên trái, trò chuyện / cuộc gọi bên phải. Nếu bạn có nhiều cuộc trò chuyện đi, nó là một nỗi đau chuyển đổi qua lại giữa người với người. Đi tới View> Split Window View và các địa chỉ liên lạc của bạn được chia thành một cửa sổ riêng biệt thay vì chỉ là một cửa sổ của cửa sổ chính. Nhấp vào nhiều địa chỉ liên hệ - mỗi trang sẽ có một cửa sổ trò chuyện mới nổi, do đó bạn có thể tổ chức tất cả trên màn hình.
Kích hoạt Universal Translator, Spock

19 Kích hoạt trình Universal Translator, Spock

Có thể nói điều tuyệt nhất mà Skype đã từng thực hiện kể từ khi trò chuyện video thành tên hộ gia đình: Người dịch Skype sẽ thay đổi ngôn ngữ khi bạn gõ hoặc nói. Nó chỉ có sẵn trên máy tính để bàn Windows hoặc ứng dụng Windows 10, cũng như Skype cho web. Bật nó với Công cụ> Tùy chọn> Chung> Skype Translator. 

Khi bật tính năng này - điển hình bằng cách chạm vào biểu tượng dịch giả giống với quả địa cầu - bạn có thể chọn ngôn ngữ từ trình đơn thả xuống cho người dùng đó. Những gì bạn nói thì được dịch trên màn hình cho người ở đầu kia. Skype khuyến cáo sử dụng tai nghe để cắt giảm tiếng nói và tiếng ồn. 

Nếu bạn đã có một số tín dụng Skype hoặc một thuê bao cho phép gọi đến các điện thoại thông thường, bạn thậm chí có thể sử dụng Skype Dịch theo cách đó - bất cứ điều gì bạn nói sẽ được dịch sang người ở đầu kia. Nó có hỗ trợ 50 ngôn ngữ cho bài viết này làm việc trong cuộc trò chuyện, nhưng chỉ một vài tác vụ cho các cuộc gọi thoại / video: tiếng Ả Rập, tiếng Hoa (tiếng Quan Thoại), tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Brazil, tiếng Nga và tiếng Tây Ban Nha .
Đổi tên Danh bạ trên Skype.

20 Đổi tên Danh bạ trên Skype.

Nếu bạn có nhiều địa chỉ liên hệ có cùng tên, hoặc chỉ muốn làm cho họ dễ theo dõi hơn, hoặc thậm chí chỉ cần đặt tên các địa chỉ liên hệ bằng tên người dùng Skype của họ, điều đó thật dễ dàng. Nhấp chuột phải trực tiếp vào tên của một liên hệ trong ứng dụng trên máy tính để bàn, chọn Rename và bạn sẽ nhận được một hộp thoại để gõ vào tên lựa chọn mới. Bạn chỉ thay đổi tên mà bạn nhìn thấy vì-bạn không thực sự thay đổi bất cứ thứ gì trên tài khoản của liên hệ (bạn không thể thay đổi tên người dùng, bạn không có quyền lực đó).

Nguồn: https://www.pcmag.com/feature/325393/20-skype-tips-for-cheap-and-easy-chats

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO