-->

Làm thế nào để tăng Visibility công cụ tìm kiếm của Website của bạn

Trước khi bắt đầu, chúng ta nên biết khả năng hiển thị của công cụ tìm kiếm là gì. Về cơ bản, điều này đề cập đến cách trang web của bạn hiển thị với các công cụ tìm kiếm. Điều này cũng có nghĩa là trang web của bạn sẽ xếp hạng cho nhiều từ khóa, cả thương mại và phi thương mại, sẽ giúp bạn thu được nhiều lưu lượng truy cập từ các công cụ tìm kiếm.

Trang web của bạn là người đàn ông phía trước để kinh doanh trực tuyến của bạn, và đôi khi, ngay cả đối với kinh doanh ngoại tuyến của bạn. Khi mọi người tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ hoặc thông tin, mục tiêu chính của họ là tìm ra những gì họ cần một cách nhanh chóng và mục tiêu chính của bạn là để họ tìm thấy bạn!

Khi nói tới SEO, Google là một hãng lớn trong việc đảm bảo rằng những người tìm kiếm và các doanh nghiệp trong cơ sở dữ liệu của họ đều đạt được mục tiêu của họ, nhưng không mắc sai lầm, Google quan tâm nhiều hơn đến những người tìm kiếm những gì họ cần hơn họ trong bạn, hoặc doanh nghiệp của bạn nhận được lưu lượng truy cập .
Làm thế nào để tăng Visibility công cụ tìm kiếm của Website của bạn
Việc có được vị trí tốt trong kết quả tìm kiếm của Google có thể rất khó khăn, nhưng bạn có thể làm cho cuộc sống dễ dàng hơn cho bản thân và trang web của bạn bằng cách thực hiện một số bước đơn giản, được Google khuyến khích, để giúp người khổng lồ công cụ tìm kiếm biết bạn đang ở đó. Trong bài viết này, chúng tôi cung cấp cho bạn một số mẹo chính để làm cho Google ngồi lên và nhận thấy trang web của bạn ...

Tăng Visibility Công cụ Tìm kiếm Of Website của bạn Rất ít Những điều bạn có thể làm Hôm nay

Bắt đầu từ đâu?

Nơi đầu tiên bắt đầu là ý tưởng kinh doanh của bạn tất nhiên, nhưng giả sử bạn đã có được bảo hiểm, và bây giờ bạn chỉ muốn biết làm thế nào để tạo ra một trang web với khả năng hiển thị công cụ tìm kiếm, dễ dàng truy cập vào khách truy cập, và tạo ra lợi nhuận .... vậy bạn làm gì?

Bước đầu tiên của bạn là hiểu những gì các công cụ tìm kiếm đang tìm kiếm ... .và không có thông tin quan trọng đó ngay từ ban đầu, bạn sẽ dành nhiều thời gian để đuổi đuôi của bạn hơn là đếm tiền của bạn ... đó là một thực tế!

Vì vậy, Điều gì làm Các Công cụ Tìm kiếm Muốn?
 • Nội dung
 • Hiệu suất
 • Thẩm quyền
 • Kinh nghiệm người dùng
Bốn vấn đề cơ bản trên có vẻ đơn giản đủ, nhưng mỗi cái có sự phức tạp của nó phải được giải quyết bởi mỗi chủ sở hữu trang web, không có quy tắc vàng để làm theo mà làm việc cho tất cả mọi người, nhưng có nền tảng tại chỗ là chìa khóa để tạo ra công thức phù hợp cho Kinh doanh của bạn.

Nội dung: Nội dung trên trang web của bạn được xác định theo chủ đề, văn bản trên trang, trong các thẻ, tiêu đề và mô tả của bạn phải theo cùng một chủ đề và tất nhiên là duy nhất, chất lượng cao, có tính thông tin và hữu ích cho khách. Xem thêm về ( Làm thế nào để Viết nội dung Để xây dựng khán giả và giao thông của bạn )

Hiệu suất: Hiệu suất của trang web của bạn có thể không có vẻ quan trọng đối với các công cụ tìm kiếm, nhưng tôi tin tưởng khi tôi nói với bạn ... IT IS! Trang web của bạn tải nhanh như thế nào Google thực sự quan sát, và chức năng trang web của bạn là một yếu tố quan trọng khác mà Google đang cân nhắc. Vì vậy, bạn cần đảm bảo liên kết của bạn đang hoạt động, bạn có một sơ đồ trang web đúng chỗ và các trang của bạn tải nhanh.

Thẩm quyền: Việc thiết lập thẩm quyền là một yếu tố rất lớn trong việc xếp hạng Google cao. Trang web của bạn có nội dung hoặc thông tin mà các trang web có thẩm quyền khác thấy đủ hữu ích để liên kết đến, hoặc ít nhất là giới thiệu khách truy cập của họ đến?

Trải nghiệm Người dùng: Google tính đến cách người dùng cảm nhận về trang của bạn và không, họ không yêu cầu mỗi khách truy cập cảm thấy như thế nào về trải nghiệm của họ. Nhưng có những thuật toán có thể cho họ biết, vì vậy nên lưu ý khi thiết kế trang web của bạn. Trang web của bạn nên làm cho mắt của bạn trở nên dễ chịu hoặc khách truy cập của bạn, dễ dàng điều hướng, an toàn và cung cấp những gì người dùng cần. Tỷ lệ thoát cao là một dấu hiệu xấu cho Google, vì vậy nếu mọi người nhảy và tắt trang của bạn như trampoline, mong đợi xem xếp hạng của bạn đi xuống!

Các công cụ tìm kiếm nào KHÔNG MUA?

Một câu hỏi cần được trả lời trước khi bắt đầu chiến dịch SEO của bạn là những gì các công cụ tìm kiếm không muốn nhìn thấy trên trang web của bạn? Có tất cả các câu trả lời đúng là tuyệt vời, nhưng đôi khi nó là tốt hơn để có cả hai quyền, và các câu trả lời sai để đưa ra quyết định tốt nhất.
 • Nhồi nhét từ khóa
 • Liên kết đã mua
 • Kinh nghiệm người dùng kém
 • Nội dung kém chất lượng
Nhồi nhét Từ khoá: Bằng việc sử dụng bất kỳ từ khóa nào là không có trong trò chơi SEO. Vâng, trở lại trong ngày đó là cách để đạt được thứ hạng hàng đầu, nhưng đoán những gì? Mọi người không còn đeo chăn chân nữa, tạo kiểu tóc với toàn bộ loại thuốc xịt tóc, và chúng cũng không nhồi nhét các từ khóa nữa, và vì lý do chính đáng!

Liên kết mua hàng: các liên kết mua hàng có thể giống như một giải pháp nhanh chóng để trang của bạn có một số quyền hạn, nhưng tất cả nó thực sự làm suy yếu danh tiếng của bạn trong công cụ tìm kiếm.

Trải nghiệm người dùng kém: Đang tải trang của bạn bằng quảng cáo, làm cho khách truy cập khó tìm thấy những gì họ muốn và thông tin thiếu thông tin, nội dung chất lượng thấp hoặc văn bản không liên quan trên trang web của bạn sẽ tạo tỷ lệ thoát cao.

Nội dung kém chất lượng: Không, Google không đọc mọi nội dung trên trang web của bạn giống như người, họ làm tốt hơn như một robot. Họ đã tạo ra các thuật toán quét văn bản cho tính thích hợp, tính nguyên bản, chính tả, ngữ pháp và nhiều yếu tố khác để xác định xem nó có chất lượng cao hay không.

Cải thiện thẻ tiêu đề của bạn.

Tôi vẫn thấy các chủ doanh nghiệp có những sai lầm tương tự khi nói đến các thẻ tiêu đề. Tiêu đề là những từ xuất hiện trong thanh tiêu đề của cửa sổ trình duyệt, chứ không phải trên chính trang Web. (Nếu bạn vẫn không chắc chắn về những gì tôi đang nói về những tiêu đề này có lẽ là biến quan trọng nhất khi nói đến xếp hạng tốt.

Dưới đây là một số mẹo để cải thiện thẻ tiêu đề của bạn:
 • Sử dụng các từ mà khách hàng tiềm năng của bạn sẽ sử dụng ở các công cụ tìm kiếm .  Họ có nhiều khả năng tìm kiếm những gì họ cần, ví dụ: "vật liệu xây dựng xanh" hoặc "bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Cleveland" so với tên của công ty bạn.
 • Sử dụng tiêu đề độc đáo trên mỗi trang . Đừng quên rằng mỗi trang trên trang web của bạn là một cơ hội để được tìm thấy bởi các công cụ tìm kiếm, do đó, tạo tiêu đề độc đáo, mô tả cho mỗi trang.
 • Mặt trước tải tiêu đề của bạn với các cụm từ khóa tốt nhất của bạn . Các công cụ tìm kiếm có xu hướng cung cấp nhiều trọng số hơn cho những từ đầu tiên trong tiêu đề, vì vậy "Trượt tuyết với trẻ em: Hướng dẫn Thực tiễn" có thể sẽ tốt hơn "Hướng dẫn Thực hành Trượt tuyết với Trẻ em."

Chọn các Từ khoá Quyền trong Tiêu đề Trang của bạn, Mô tả Meta và URL's

Sử dụng Từ khoá trong Mọi Địa điểm Ngay:
 • Nội dung
 • Thẻ
 • Tiêu đề
 • Mô tả
Google thường trình bày các đoạn mã mô tả meta của bạn trong kết quả tìm kiếm và sử dụng chúng để quyết định mức độ liên quan của trang web với các tìm kiếm cụ thể. Tránh bị spam mặc dù bằng cách nhồi các tiêu đề và mô tả meta với quá nhiều 'bắt tất cả' các từ khóa, bởi vì điều này có thể ...
 • Tích cực làm hỏng cơ hội của bạn xuất hiện cao trong kết quả tìm kiếm (các thuật toán của Google là khá tốt tại các điểm spam),
 • Làm cho trang web của bạn xuất hiện xuất hiện off-đặt cho người dùng đi qua nó trong quá trình tìm kiếm.
Ngoài việc tập trung vào tạo tiêu đề trang và mô tả meta được tối ưu hóa tốt, bạn nên cố gắng đảm bảo rằng URL trang web của bạn cũng bao gồm các từ khoá mà bạn đang tập trung cho mục đích tìm kiếm. Là một ví dụ rất cơ bản, nếu bạn đang cố gắng bán guitar trên trang web của mình, URL của www.mysite.com/guitars sẽ có nhiều khả năng giúp công cụ tìm kiếm của bạn gây ra hơn so với www.mysite.com/instruments chung. Kiểm tra  Làm thế nào để làm nghiên cứu Từ khoá  để biết thêm thông tin.

Tối ưu hóa nhiều kênh

Tối ưu hóa đa kênh là một yếu tố rất lớn trong thành công của trang web, nhiều hơn bây giờ. Các chiến dịch truyền thông xã hội hoạt động theo hướng xây dựng thương hiệu, kết nối, giành quyền lực, và dĩ nhiên, thúc đẩy mọi người đến trang của bạn. Tìm hiểu cách sử dụng đúng các nền tảng này và gắn bó với các từ khoá và cụm từ khóa khi đăng bài để đảm bảo sự nhất quán thương hiệu hàng đầu.
 • Facebook
 • Twitter
 • LinkedIn
 • Google+
 • YouTube
 • E-mail
 • Pintrest

Cập nhật trang web của bạn thường xuyên

Google thích các trang web có dữ liệu mới, do đó mỗi lần bạn thêm nội dung vào trang web; bạn cải thiện vị trí của nó trong các công cụ tìm kiếm. Có thói quen thêm nội dung mới vào trang web của mình mỗi tuần. Bạn có thể bao gồm bài báo, tin tức ngành, hồ sơ khách hàng, nghiên cứu trường hợp, video trình diễn sản phẩm hoặc nội dung do khách hàng cung cấp. Tốt hơn nữa, thêm một blog vào trang web của bạn nếu bạn chưa có một blog. Một blog không chỉ làm cho nó dễ dàng để thêm nội dung thường xuyên. Nhưng nó cải thiện khả năng hiển thị của công cụ tìm kiếm cho khách truy cập trang web bằng cách cung cấp cho họ thông tin mới và cơ hội để liên lạc với bạn.

Không quên đi di động

Mọi người đều có điện thoại thông minh, iPhone, iPad hoặc các thiết bị di động khác trong tay và bạn biết họ đang tìm kiếm thông tin, sản phẩm hoặc dịch vụ, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đã được tối ưu hóa cho các trang web di động, do đó bạn có thể tìm thấy hàng triệu , có thể hàng tỷ người tìm kiếm.

Phần kết luận

Nếu bất kỳ mẹo nào trong số những lời khuyên này là tin tức cho bạn, hãy thực hiện những thay đổi thích hợp và theo dõi khả năng hiển thị của công cụ tìm kiếm của bạn. Nếu những điều này không đủ để bạn có một cú va chạm thỏa đáng tại các công cụ tìm kiếm, có thể đã là thời gian để đưa một chuyên gia.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO