-->

Hướng dẫn đăng kí và xác thực tài khoản Paypal

Hướng dẫn đăng kí và xác thực tài khoản Paypal. Kể từ ngày 24-10-2009 Paypal đã chính thức đưa Việt Nam vào danh sách các nước được phép nhận tiền từ mọi quốc gia và rút tiền về tài khoản ngân hàng Việt Nam. 

Đây là một bước tiến dài cho sự phát triển thương mại điện tử tại Việt Nam đồng thời cũng là bước đầu hội nhập kiếm tiền trên mạng với Việt Nam so với thế giới. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Paypal như bên dưới.

Bước 1. Bạn truy cập theo điạ chỉ http://paypal.nganluong.vn giao diện trang chủ như hình:
Hướng dẫn đăng kí và xác thực tài khoản Paypal
Xuất hiện giao diện như hình:

Chọn “Sign Up Today” khi đó giao diện như bên dưới xuất hiện cho phép bạn lựa chọn loại tài khoản paypal muốn tạo.

Paypal cung cấp 3 loại tài khoản là Personal, Premier và Bussiness. Mỗi loại tài khoản có những đặc điểm khác nhau như hình dưới đây:
Tính năng của các loại tài khoản Paypal

Mỗi địa chỉ email bạn có thể dùng sử dụng cho 2 loại tài khoản, muốn Upgrade lên tài khoản Bussiness bạn phải tốn một khoản phí nhất định, mỗi tài khoản cũng có một khoản phí nhất định mà trước khi đăng ký bạn nên đọc kĩ. Tôi chọn đăng ký tài khoản Premier. Bạn cũng có thể Upgrade tài khoản của mình lên sau cũng được.

Bước 2: Điền thông tin tài khoản 

Hãy điền đầy đủ thông tin vào các ô theo yêu cầu và click Agree and Create Account để sang bước tiếp theo.
Form đăng ký tài khoản Paypal

Bước 3: Khai báo thông tin thẻ tín dụng và hoàn tất 

Sau khi hoàn tất thông tin đăng ký bạn sẽ nhận được yêu cầu khai báo các thông tin về thẻ tín dụng nhằm xác lập các thông tin liên quan đến quá trình thanh toán.
Bổ sung thông tin tài khoản thẻ tín dụng

Nếu bạn đã có thẻ credit card rồi thì bạn tiến hành khai báo các thông tin của thẻ bao gồm: Credit card number (số thẻ), Expiration date (thời gian hiệu lực của thẻ), CSC (3 số cuối cùng của thẻ). Nếu bạn chưa có thẻ credit card hoặc chưa muốn điền thông tin thẻ, bạn có thể bỏ qua bước này và click Go to my Account để truy cập vào tài khoản của mình. Tôi sẽ hoàn thành bước khai báo thông tin tài khoản sau.

Lưu ý: Muốn tài khoản hoạt động ổn định và hạn chế limit tốt nhất bạn phải sớm add visa vào, để đăng ký visa ngân hàng bình thường bạn mất phí 100.000vnđ nhưng tôi khuyên bạn nên đăng ký tài khoản visa internet TrustCard chỉ với 39.000vnđ để add vào xác nhận Paypal (ngoài ra visa phải có khoảng 50.000 vnđ để chuyển vào paypal nữa nên bạn chọn đăng ký loại 89.000 vnđ nhé) – Chi tiết về Visa internet TrustCard tại bài viết này nhé!

Như vậy bạn đã đăng ký thành công tài khoản PayPal.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO