-->

4 mẹo để tiếp thị Instagram tốt hơn

Instagram khá là tức giận trong những ngày này. Phát triển với tốc độ vượt trội, nền tảng mạng xã hội này đã để lại phần lớn các đối tác phía sau. Với hơn 700 triệu người dùng hoạt động hàng tháng , Instagram là một trong những mạng xã hội lớn và hoạt động tích cực nhất.

Instagram khá là tức giận trong những ngày này. Phát triển với tốc độ vượt trội, nền tảng mạng xã hội này đã để lại phần lớn các đối tác phía sau. Với hơn 700 triệu người dùng hoạt động hàng tháng , Instagram là một trong những mạng xã hội lớn và hoạt động tích cực nhất.

Ngoài sự phát triển của nó như là một nền tảng xã hội, tầm quan trọng của Instagram như là một nền tảng tiếp thị cũng sưng lên đến một mức độ tuyệt vời. Tiếp thị Instagram đã bắt đầu chiếm ưu thế trong ngành tiếp thị truyền thông xã hội.
4 mẹo để tiếp thị Instagram tốt hơn
Tiếp thị Instagram đã chứng tỏ có hiệu quả cao và có ảnh hưởng. Đây là nền tảng lý tưởng để tiếp cận các đối tượng rộng và đa dạng, truyền đạt thông điệp của bạn đến họ và thiết lập mối quan hệ với họ.

Xem xét ảnh hưởng và hiệu quả về chi phí của Instagram tiếp thị, nó đã trở thành một yếu tố quan trọng của chiến lược tiếp thị kỹ thuật số chủ đạo, trong toàn thế giới kinh doanh.

Nếu bạn đang tìm kiếm để tăng hiệu quả của chiến lược tiếp thị Instagram, đây là một số mẹo để cải thiện nó.

Giữ cộng đồng của bạn tham gia

Chìa khóa để tiếp thị thành công là một cộng đồng tham gia cao. Điều quan trọng là phải duy trì cộng đồng những người theo dõi Instagram của bạn tham gia vào mọi lúc. Tham gia nhiều hơn sẽ dẫn đến hiệu quả hơn Instagram tiếp thị, dẫn đến doanh thu tăng cao và ROI cao.

Để tương tác với người theo dõi Instagram của bạn và giữ họ tham gia, bạn thường xuyên đăng bài và trả lời những người theo dõi bạn trong thời gian ngắn nhất có thể.

Bạn có thể sử dụng công cụ Instagram của bên thứ ba để lên lịch bài đăng hoặc thuê và quản lý quản trị viên. Nó sẽ cho phép bạn duy trì tần số đăng bài cao hơn và việc thuê quản trị viên sẽ đảm bảo rằng trang của bạn không bao giờ được giám sát.

Bạn cũng có thể quyết định tải lên câu chuyện của Instagram thường xuyên hoặc đi chơi một lần trong một khoảng thời gian. Bạn có thể đăng câu chuyện có liên quan đến sản phẩm mới, giảm giá hoặc ưu đãi khuyến mại đặc biệt.

Đi sống là một ý tưởng tuyệt vời để tương tác với cộng đồng của bạn theo cách tốt nhất có thể. Đối tượng của bạn có thể đưa ra phản hồi thông qua nhận xét trực tiếp hoặc có thể đặt câu hỏi mà bạn có thể trả lời theo thời gian thực.

Liên kết nhiều nền tảng

Để huy động thành công những người theo dõi của bạn và tiếp thị thương hiệu của bạn, bạn nên liên kết tài khoản Facebook và Twitter của thương hiệu với tài khoản Instagram. Bằng cách này, bạn sẽ có thể vượt qua quảng bá doanh nghiệp của mình bằng nỗ lực và nguồn lực tối thiểu.

Khi bạn đã liên kết tất cả sự hiện diện của phương tiện truyền thông xã hội, bạn có thể huy động tất cả những người theo dõi của bạn tại một nền tảng duy nhất nói Instagram, cho phép bạn truyền đạt thông điệp của mình tới nhiều đối tượng thông qua một nền tảng đơn lẻ.

Sử dụng thẻ bắt đầu ở mọi nơi

Instagram đã thay đổi hoàn toàn chức năng của thẻ bắt đầu bằng #. Hashtags hiện đang ở khắp mọi nơi. Bạn có thể tìm thẻ bắt đầu bằng # trong tiểu sử, bài đăng và nhận xét và việc sử dụng quá mức của chúng là hợp lý ở một mức độ nào đó.

Trên Instagram, thẻ bắt đầu có thể được sử dụng để tăng khả năng phát hiện doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể thêm thẻ bắt đầu bằng xu hướng trong các bài đăng, tiểu sử và nhận xét của bạn. Nó sẽ cho phép những người có liên quan tìm kiếm thương hiệu của bạn, những người có thể sẽ trở thành khách hàng của bạn.

Thẻ đeo tay có lẽ là cách tốt nhất để đạt được những người theo trên Instagram nhanh.

Kết nối với những người có ảnh hưởng

Tiếp thị có ảnh hưởng đã có được sự phổ biến rộng rãi trong vài năm qua, do hiệu quả và ảnh hưởng của nó. Bạn có thể liên kết với những người có ảnh hưởng của ngành công nghiệp của bạn, rất có thể sẽ giúp bạn có được tiếp xúc có giá trị và nâng cao nhận thức về thương hiệu. Các doanh nghiệp và thương hiệu được giới thiệu bởi những người có ảnh hưởng được khách hàng tin tưởng khá nhanh. Ngay cả khi những người có ảnh hưởng cho thấy ít hỗ trợ cho bất kỳ doanh nghiệp nào, nó có thể làm tăng thêm sự tín nhiệm của doanh nghiệp.

Vì những người có ảnh hưởng là những chuyên gia trong cộng đồng Instagram tham gia, cộng tác với họ sẽ là một ý tưởng hoàn hảo.

1 nhận xét:

avatar

Chào Trung, mình thấy ở đây Trung mới chia sẽ 2 clip mở tài khoản của paypal và jvzoo thôi, Trung nói có 6 clip hướng dẫn cụ thể vậy Trung có thể chia sẽ cho mình hiểu sâu hơn được ko? email của mình là lehoangtrung3012@gmail.com
cảm ơn Trung nhiều!

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO