-->

Kiếm tiền online đôi điều chia sẻ và chào đón huongdankiem

Kiếm tiền online. Như các bạn đã biết sau khi Zeekrewards ra đi rất nhiều trang mới xuất hiện được giới thiệu là giống zeek, anh/chị em của zeek…vv..v.

Rất nhiều member tuyển ref tràn lan nhiều Site khác nhau chỉ theo phong trào,họ không hiểu nhiều về site và dường như tuyển ref chỉ để đó không Support hộ trợ gì ( Điều này dễ hiểu bởi vì ngay site họ đem đi tuyển ref họ vẫn còn lơ mơ thì làm sao họ có thể truyền đạt lại cho Ref của mình)

Tuy nhiên cho tới nay chưa trang nào thực sự khởi động và chạy trơn tru ngon lành. Hiện tại đang nổi lên một vài trang được giới Investor đặc biệt quan tâm sau 1 thời gian Prelanch FunkyShark, GoFunRewards và Global One ( 1 vài trang ở thứ hạng sau nữa như Falkito,… mình vẫn đang theo dõi) 1 vài trang đã chạy như ADIT.
Kiếm tiền online đôi điều chia sẻ và chào đón huongdankiem
Kiếm tiền online đôi điều chia sẻ và chào đón huongdankiem
Hãy Like Facebook page của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất về site invest và các chương trình mmo mới.

Về cơ bản thì các Site có vẻ khá giống nhau, và có mô hình tựa vào Zeek. Site nào cũng PR hết sức rầm rộ và luôn nói mình tốt, mình có thể đem lại lợi nhuận cao… cho thành viên, có thể kiếm tiền một cách dễ dàng… Blad….blad…

Vậy các bạn sẽ đi theo ai, đi theo site nào nếu như không có một cái nhìn chính xác nhất về nó:

Hướng đi cho kiếm tiền online

Bạn sẽ lựa chọn ai, lựa chọn Site nào để đi tiếp chặng đường kiếm tiền online

Trước nhiều thông tin dễ gây nhiễu như vậy thiết nghĩ nên có một nơi tổng hợp lại các thông tin đa chiều để các member mmo có thể tham khảo từ đó đưa ra quyết định của mình. Đã có khá nhiều website ra đời với mục đích tổng hợp giới thiệu site tuy nhiên chưa hiệu quả và tập trung nhiều vào lợi ích cá nhân hoặc có khi còn đem con bỏ chợ. 

Mình xây dựng website dựa trên việc giới thiệu các chương trình mới, trọng tâm sẽ là những chương trình Invest uy tín, kế đó là hướn dẫn, chia sẻ những cách kiếm tiền cho những member không có vốn, những member mới biết đến kinh doanh trên mạng. Trên 1 menu nhỏ của Website là 1 blog nơi chia sẻ một vài kinh nghiệm ít ỏi của mình, hi vọng giúp ích được cho anh em ;)

Rất mong các bạn ủng hộ và ghé thăm góp ý để Website của mình ngày càng hoàn thiện hơn!

Thân!                         .

Sharingtb from MMo4me.com

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO