Kiếm tiền online từ khảo sát trực tuyến SurveyCompare 2014

Kiếm tiền online từ khảo sát trực tuyến SurveyCompare 2014. Với ưu điểm đơn giản và nhanh chóng, kiếm tiền online từ khảo sát trực tuyến SurveyCompare đang thu hút được khá nhiều sự tham gia từ MMOer Việt Nam trong năm 2014
Kiếm tiền nhanh chóng tại nhà với SurveyCompare 2014
Kiếm tiền nhanh chóng tại nhà với SurveyCompare 2014
SurveyCompare và cách kiếm tiền online từ hình thức khảo sát trực tuyến

SurveyCompare là một hệ thống bao gồm các công ty khảo sát trực tuyến có uy tín ở Việt Nam, khi tham gia kiếm tiền với SurveyCompare, chúng ta sẽ phải trả lời trực tiếp các câu hỏi khảo sát được đưa ra bởi hệ thống. Về cơ bản, SurveyCompare được ví như một trung tâm môi giới giữa các công ty có nhu cầu khảo sát với người trả lời khảo sát. 

Một bộ câu hỏi khảo trực tuyến sát thường có số lượng từ 20 đến 50 câu, khi trả lời hoàn tất, chúng ta sẽ nhận được một số điểm thưởng tương ứng. Và sau đó sử dụng số điểm này để quy đổi ra tiền mặt. Đôi khi, người tham gia trả lời khảo sát còn được nhận thêm các phiếu quà tặng, phiếu mua hàng ... từ công ty có nhu cầu khảo sát trực tuyến. Trung bình, 500 điểm sẽ đổi được 1$. 

Hình thức kiếm tiền từ khảo sát trực tuyến đã có mặt ở sân chơi MMO Việt Nam từ khá lâu, tuy nhiên nó chỉ thực sự phát triển trong vài năm trở lại đây, nhất là giai đoạn 2014 - 2015. Các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu khảo sát trực tuyến (khảo sát online) sẽ phải trả tiền cho dịch vụ này của hệ thống SurveyCompare. Và một phần trong số đó sẽ được gửi đến những người tham gia đánh giá, khảo sát.

Đăng ký tài khoản online SurveyCompare 2014

Mặc dù SurveyCompare không phải là website tham gia trực tiếp vào việc khảo sát trực tuyến, nhưng để tiếp cận được với những website nằm trong hệ thống của SurveyCompare, chúng ta phải tiến hành đăng ký tài khoản.


Bước 2 : Điền đầy đủ thông tin cá nhân vào mẫu rồi, sau đó nhấn Đăng ký và bắt đầu Kiếm tiền 
Điền đầy đủ thông tin cá nhân vào mẫu rồi, sau đó nhấn Đăng ký và bắt đầu Kiếm tiền

Bước 3 : Chọn các công ty đang có nhu cầu khảo sát trên SurveyCompare bằng việc tích vào ô Đã chọn rồi nhấn Tiếp tục đến bước cuối cùng

Bước 4 : Chọn cách xưng hô và quốc gia đăng ký tài khoản SurveyCompare, sau đó nhấn nút Hoàn tất đăng ký 

Bước 5 : Kiểm tra hòm thư điện tử và sẵn sàng kiếm tiền online với SurveyCompare

Lưu ý : Chúng ta chỉ nhận được email từ các công ty khảo sát đã được lựa chọn trong quá trình đăng ký tài khoản. Sau khi nhận được email, hãy làm theo các hướng dẫn trong đó để bắt đầu kiếm tiền.
Thư mời từ các công ty khảo sát thuộc hệ thống SurveyCompare 2014
Kinh nghiệm kiếm tiền từ khảo sát trực tuyến 2014

Không riêng gì SurveyCompare mà bất kỳ website hay hệ thống nào hoạt động dựa trên hình thức khảo sát trực tuyến cũng rất phức tạp. Hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định tham gia, tránh trường hợp bị scam (lừa đảo).

Đừng bao giờ tin vào những lời đồn thổi về giá tiền kiếm được từ các hình thức khảo sát trực tuyến ở Việt Nam, không một chương trình kiếm tiền online nào có thể giúp chúng ta trở nên giàu có nhanh chóng.

Nếu bạn muốn kiếm được nhiều tiền , hãy đẩy nhanh tốc độ khảo sát trực tuyến bằng việc đánh giá chung chung, click bừa, thậm chí không cần click. Tuy nhiên, ở một số chương trình khảo sát trực tuyến uy tín của SurveyCompare, người tham gia sẽ bị hệ thống theo dõi về thái độ làm việc, dựa vào đó để thanh toán.

Ví dụ : mặc định một bộ câu hỏi gồm 20 câu có giá 500 điểm thưởng. Nếu chúng ta trả lời vớ vẩn và bị phát hiện, hệ thống sẽ chỉ trả tối thiểu 250 điểm hoặc ít hơn :) 

Mặc dù công việc khá đơn giản nhưng SurveyCompare lại cần đến khá nhiều thời gian cho 1 bộ câu hỏi khảo sát trực tuyến. Do đó, nếu bạn là một người thiếu tính kiên nhẫn, tốt nhất không nên tham gia kiếm tiền online với SurveyCompare 2014. Việc tăng dần độ khó cũng như lựa chọn trả lời sau mỗi câu hỏi rất dễ gây ức chế cho những ai đang muốn làm việc nhanh chóng. 

Hầu hết các website khảo sát trực tuyến ở Việt Nam hiện nay đều hỗ trợ thanh toán thông qua thẻ điện thoại hoặc dịch vụ thanh toán online Paypal. Do đó, nếu chưa có tài khoản thì bạn có thể đăng ký tạo tài khoản Paypal chỉ với vài click.

Trên thực tế, có rất nhiều website cung cấp cho chúng ta các chương trình kiếm tiền online dựa vào hình thức khảo sát trực tuyến. Tuy nhiên, nếu bạn mới lần đầu làm quen với cách kiếm tiền này, tốt nhất là chỉ nên tham gia từ một đến hai chương trình khảo sát trên SurveyCompare. Khi nào có thêm nhiều kinh nghiệm, việc tham gia nhiều chương trình khảo sát trực tuyến hơn cũng chưa muộn.

Theo: www.123itvn.com

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO