-->

Làm thế nào để tăng tốc độ thời gian tải trang web của bạn

Bạn nghĩ gì về tốc độ tải trang web của bạn như một yếu tố xếp hạng của công cụ tìm kiếm? Với tư cách là chủ sở hữu trang web, bạn không được đánh giá thấp tác động của thời gian tải trang web đối với lưu lượng truy cập, chuyển đổi và doanh thu.

Bởi vì thời gian tải trang quyết định xem khách truy cập vào trang web của bạn sẽ khám phá thêm hay chia sẻ cách của họ hay không. Trên thực tế, hơn 83% khách truy cập mong đợi một trang web được tải trong 3 giây hoặc ít hơn và hơn 40% khách truy cập bỏ trang web nếu phải mất hơn 3 giây để tải.

Trong Internet ngày nay, thần chú là làm cho một trang web hào nhoáng nhất có thể. Là nhà thiết kế và phát triển, chúng tôi thường quên rằng có rất nhiều người ở đó vẫn sử dụng dial-up hoặc duyệt qua các kết nối Internet chậm. Nó rất dễ dàng để ngồi ở nhà hoặc làm việc trên một kết nối băng thông rộng và không phải lo lắng về tốc độ. Nhưng hãy thử đi đến một địa điểm có kết nối chậm hoặc duyệt qua điện thoại hoặc thiết bị di động và bạn có thể nhanh chóng mất kiên nhẫn.
Làm thế nào để tăng tốc độ thời gian tải trang web của bạn
Google gần đây đã thông báo rằng tốc độ trang web sẽ ảnh hưởng đến xếp hạng trang. Với thông báo gần đây này, điều quan trọng hơn bao giờ hết là phải điều chỉnh hiệu suất trang web của bạn. Điều gì có thể gây ra vấn đề về tốc độ và cách bạn khắc phục chúng? Đó là những gì chúng tôi hy vọng sẽ trả lời trong bài báo này.

Có một số sự kiện xảy ra do tốc độ tải chậm của trang web của bạn
 • Trì hoãn 1 giây về thời gian tải dẫn đến lượt xem trang ít hơn 11%, giảm sự hài lòng của khách hàng 16% và mất 7% chuyển đổi.
 • 79% người mua sắm gặp rắc rối với hiệu suất trang web nói rằng họ sẽ không quay trở lại trang web để mua lại.
 • 44% khách truy cập sẽ phát triển hình ảnh tiêu cực của công ty nếu trang web đó bị treo hoặc thời gian tải kém.
 • Nếu một trang web thương mại điện tử đang kiếm được 100.000 đô la mỗi ngày, sự chậm trễ 1 giây có thể có khả năng mất 2.5 triệu đô la doanh thu mỗi năm.
 • Tỷ lệ chuyển đổi tăng 74% khi thời gian tải trang cải thiện từ 8 đến 2 giây.
Một cách khác là sử dụng các hướng dẫn sau:
 • Dưới 1 giây = hoàn hảo 
 • 1-3 giây = trên trung bình 
 • 3-7 giây = trung bình 
 • 7+ giây = rất nghèo
Dưới đây là một số phương pháp đã được kiểm chứng mà bạn có thể làm giảm thời gian tải trang web.

Trước khi bắt đầu tối ưu hóa trang web để tải nhanh hơn, có hai điều bạn nên xem xét :

Trước tiên, hãy kiểm tra thời gian tải trang web hiện tại của bạn thông qua Pingdom hoặc Google PageSpeed ​​Insights . Điều này giúp bạn so sánh tốc độ thay đổi khi bạn đã tinh chỉnh trang web của mình. Thứ hai, đảm bảo rằng bạn sao lưu trang web của bạn như một số các phương pháp đòi hỏi tinh chỉnh / chỉnh sửa các tập tin mà có thể mess lên trang web của bạn.

1. Sử dụng Mạng Phân phối Nội dung (CDN)

Lưu trữ các tệp phương tiện của bạn trên mạng phân phối nội dung là một trong những cách tốt nhất để tăng tốc độ trang web của bạn và thường có thể tiết kiệm đến 60% băng thông và giảm một nửa số yêu cầu mà trang web của bạn tạo ra.

CDN cho phép tải các tập tin từ các trang web lưu trữ gần với người dùng. Bằng cách này người dùng sẽ nhận được tệp nhanh hơn. Các công ty như Google và Microsoft cung cấp CDN cho jQuery và một vài thư viện khác. Bạn cũng có thể sử dụng CDN để lưu trữ JavaScript, CSS, hình ảnh hoặc các tệp tải xuống khác của riêng mình.

2. Có được một máy chủ Web tốt hơn

Nếu mọi thứ bạn đang làm để làm cho trang web của bạn nhanh hơn không hoạt động hoặc bạn chỉ chú ý đến sự khác biệt nhỏ không đáng kể trong tốc độ trang web theo các phương pháp hay nhất có thể, có lẽ đã đến lúc thay đổi máy chủ lưu trữ web của bạn. Nếu bạn định có hàng triệu lần truy cập mỗi tháng, bạn có thể muốn chọn nhà cung cấp hosting có thể phân phối. Hãy để chúng tôi nhìn vào một vài lựa chọn được cung cấp với các công ty hosting.

Trước tiên, có chia sẻ lưu trữ. Với chia sẻ lưu trữ trang web của bạn được lưu trữ trên một máy chủ với nhiều trang web khác. Có bao nhiêu trang? Điều đó phụ thuộc vào công ty hosting. Bạn có thể muốn yêu cầu nhà cung cấp hosting của bạn bao nhiêu trang web họ giới hạn đến một máy chủ và yêu cầu các thông số kỹ thuật máy chủ. Một số nhà cung cấp lưu trữ sẽ cung cấp thông tin này cho bạn.

Một lựa chọn sẽ được dành riêng lưu trữ. Máy chủ chuyên dụng cung cấp một máy chủ chuyên dụng cho trang web của bạn. Một số công ty lưu trữ web cho phép bạn có toàn quyền kiểm soát hệ điều hành và thậm chí bạn có thể sử dụng các chức năng máy tính để bàn từ xa để đăng nhập vào máy chủ. Với lưu trữ dành riêng, bạn cũng có thể lưu trữ nhiều trang web trên một máy chủ. Một điều khác cần lưu ý với lưu trữ dành riêng là hầu hết các công ty lưu trữ sử dụng máy chủ ảo để lưu trữ các máy chủ chuyên dụng.

Có ba công ty lưu trữ mà tôi khuyên bạn nên lựa chọn giữa.

WPEngine - Họ không phải là máy chủ rẻ nhất (giá của họ bắt đầu từ $ 29 / tháng), nhưng nếu bạn đang chạy một trang web WordPress với hơn 30.000 lượt truy cập một tháng, nó rất đáng giá. Những điều tuyệt vời về WPEngine là hầu hết những gì được đề cập trong bài đăng này được xây dựng trong nền tảng của họ. Vì vậy, bạn có được một trang web tốc độ làm sáng mà không cần phải lo lắng về việc thiết lập CDN và chơi đùa với các tập tin .htaccess.

BlueHost - Có lẽ công ty lưu trữ giá cả phải chăng nhất (phong nha), BlueHost chi phí ít nhất là $ 3,95 để lưu trữ một số không giới hạn của tên miền. Mặc dù gói nhập cảnh của họ không nhanh như WPEngine, các gói cấp cao hơn của họ rất nhanh và đáng tin cậy.

Hosting24 -Hosting24 rất tốt. Gói của họ bắt đầu với mức phí 4,84 USD / tháng đối với hosting chia sẻ và 14,84 USD cho VPS hosting, điều này rất hợp lý.

3. Tối ưu hóa trang chủ của bạn để tải nhanh chóng

Đây không phải là một điều nhưng thực sự là một vài điều dễ dàng mà bạn có thể làm để đảm bảo rằng trang chủ của bạn tải nhanh, có thể là một phần quan trọng nhất của trang web của bạn bởi vì mọi người sẽ hạ cánh ở đó thường xuyên nhất.

Những điều bạn có thể làm bao gồm:
 • Hiển thị trích đoạn thay vì bài đăng đầy đủ
 • Giảm số lượng bài đăng trên trang (tôi thích hiển thị giữa 5-7)
 • Xóa tiện ích chia sẻ không cần thiết khỏi trang chủ (chỉ bao gồm các  bài đăng trong bài đăng)
 • Xóa các plugin không hoạt động và các vật dụng mà bạn không cần
 • Giữ trong tối thiểu! Người đọc ở đây cho nội dung, không phải 8.000 vật dụng trên trang chủ
Nói chung, một thiết kế trang chủ sạch sẽ và tập trung sẽ giúp trang của bạn không chỉ trông đẹp mà còn tải nhanh hơn nữa.

4. Trình duyệt bộ nhớ đệm

Khi khách truy cập trực tuyến ghé thăm trang web của bạn, trình duyệt của cô tải các phần tử trên trang web đó. Nếu người đó lại nằm trên cùng một trang web / trang web, trình duyệt của cô sẽ tải lại tất cả các yếu tố đó một lần nữa. Tuy nhiên, nếu bạn đã bật bộ nhớ cache của trình duyệt, điều đó sẽ không xảy ra.

Bộ nhớ cache của trình duyệt cho phép bạn tạm thời lưu trữ dữ liệu trên máy tính của khách truy cập trang web của bạn. Vì vậy, khi họ trở lại trang web của bạn, họ không phải tải xuống tất cả các yếu tố này từ đầu. Và khi họ không phải tải xuống các yếu tố như thể họ đang truy cập lần đầu tiên, trang web tải khá nhanh.

Có nhiều cách khác nhau để kích hoạt tính năng lưu trữ trang web tùy thuộc vào nền bạn đang sử dụng; cho WordPress, bạn có thể cài đặt các plugin sau:
5. Giảm Plugins

Các plugin và tiện ích không cần thiết có thể làm giảm tốc độ trang web của bạn bằng A LOT và đặc biệt chú ý đến chúng nếu bạn sử dụng các blog CMS như WordPress, Joomla hoặc Drupal.

Làm thế nào để tăng tốc độ Thời gian tải trang web của bạn

Điều rất quan trọng cần lưu ý là nó không chỉ là số lượng plugin mà bạn đã cài đặt trên trang web của bạn mà còn về chất lượng; một trang web có 50 plugin có thể tải nhanh hơn nhiều so với một trang web với 10 plugin. Nếu trang web có ít plugin có các plugin bổ sung; nói chung, bạn muốn tránh các plugin nạp nhiều kịch bản và phong cách, các plugin thực hiện rất nhiều yêu cầu từ xa và plugin bổ sung các truy vấn cơ sở dữ liệu cho mỗi trang trên trang web của bạn.

6. Tối ưu hoá hình ảnh

Hình ảnh không được tối ưu hóa có thể rất nặng và kết quả là sử dụng rất nhiều tài nguyên máy chủ và mất nhiều thời gian để tải; nếu kích thước hình ảnh trung bình trên trang web của bạn là 1mb hoặc 2mb +, bạn đã có công việc nghiêm túc để làm. Nếu bạn đang sử dụng WordPress, hãy cài đặt plugin WP Smush.it để tự động nén hình ảnh của bạn. Điều này sẽ giảm kích thước hình ảnh của bạn mà không làm mất chất lượng hình ảnh. Điều tuyệt vời về plugin này là nó hoạt động trong nền mỗi khi bạn tải lên một hình ảnh mới. Bạn cũng có thể chạy nó trên tất cả các hình ảnh tải lên thư viện phương tiện truyền thông của bạn.

7. Thường xuyên tối ưu Cơ sở dữ liệu của bạn

Đây là cách bỏ qua nhưng rất mạnh mẽ để cải thiện thời gian tải trang web của bạn ; nó đặc biệt hiệu quả nếu bạn sử dụng WordPress hoặc bất kỳ CMS nào phụ thuộc nhiều vào việc sử dụng cơ sở dữ liệu. WP Tối ưu hóa là một plugin tuyệt vời mà thường xóa tất cả những thứ bạn không cần đó là cluttering lên cơ sở dữ liệu của bạn.

8. Nén trang web của bạn với gzip

Bạn có lẽ đã cố gắng nén một tập tin trên máy tính của bạn và bạn đã nhìn thấy những gì một giảm lớn trong kích thước này có thể dẫn đến; một tập tin 60MB có thể được nén đến 5MB chỉ. Gzip nén hoạt động theo cùng một cách, nhưng đối với các trang web; Gzip tự động nén các tệp trang web của bạn vào các tệp zip, giảm đáng kể kích thước tệp và cải thiện thời gian tải trang web của bạn.

Để kiểm tra xem Gzip đã được kích hoạt hay hoạt động bình thường trên trang của bạn, bạn có thể sử dụng Gziptest.com .

9. Thu nhỏ các tệp Javascript và CSS

Việc giảm thiểu các tệp JavaScript và CSS giảm số lượng các tệp JavaScript và CSS cá nhân bằng cách đưa chúng vào một nơi, do đó cải thiện đáng kể thời gian tải trang web của bạn. Bạn cần phải di chuyển mã JavaScript và CSS đến một tệp ngoài. Nó sẽ làm cho trang tải nhanh hơn bằng cách làm cho tệp HTML nhỏ hơn. Các tệp JavaScript và JavaScript bên ngoài được tải xuống bộ nhớ cache của khách hàng một lần để yêu cầu tiếp theo sẽ nhanh hơn vì trình duyệt không cần tải tệp lại. Nếu bạn đang sử dụng WordPress, WP Minify là một plugin tuyệt vời tự động thực hiện tất cả những điều này cho bạn.

10. Tắt ping back và trackbacks trong WordPress

Theo mặc định, WordPress tương tác với các blog khác được trang bị pingback và trackbacks.

Mỗi khi một blog khác đề cập đến bạn, nó sẽ thông báo cho trang web của bạn, do đó lần lượt cập nhật dữ liệu trên bài đăng. Tắt tính năng này sẽ không phá hủy các liên kết ngược lại trang web của bạn, chỉ cần thiết lập tạo ra rất nhiều công việc cho trang web của bạn.

11. Sửa tất cả các liên kết bị hỏng trên Website của bạn

Trong khi liên kết bị hỏng bên trong nội dung của bạn sẽ không ảnh hưởng đến thời gian tải trang web của bạn. Mặc dù họ có thể làm cho trải nghiệm người dùng không tốt, các liên kết bị hỏng trong JavaScript, CSS và URL hình ảnh của bạn có thể khiến trang web của bạn chậm hơn một cách khó chịu; hãy chắc chắn để quét những khía cạnh này của trang web của bạn cho liên kết hỏng và sửa chữa chúng trước khi họ gửi cho người dùng của bạn đi.

12. Áp dụng CSS3 và HTML5 để cải thiện thời gian tải trang

 Khung CSS3 và HTML 5 rất nhẹ và làm cho các trang web trên điện thoại di động tải nhanh hơn. CSS3 có các tính năng bao gồm các góc tròn, hình động và bóng hình hộp / văn bản, làm cho nó trở thành một trong những lựa chọn ưa thích nhất đối với nhiều người.

Tại sao điều quan trọng là tăng tốc độ trang

Với việc sử dụng Internet di động dự kiến ​​sẽ chiếm dụng máy tính để bàn trong 12 tháng tới. Nó không bao giờ là quan trọng như nó là ngay bây giờ để sửa tốc độ trang web của bạn. Người sử dụng Internet ít chịu đựng được những trang web chậm chạp hơn bao giờ hết, và sự chuyển hướng sang các thiết bị di động có hỗ trợ Internet có nghĩa là nếu bạn không nhanh, bạn sẽ không nhìn thấy được.

Cảm ơn vì đã đọc! Vui lòng chia sẻ bài viết này nếu bạn thích nó.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO