-->

20 mẹo cho người viết blog về thực phẩm

Tôi muốn tôi có một số bí mật ma thuật hoặc các phím tắt để chia sẻ, nhưng sự thật là viết blog thực phẩm là công việc khó khăn.

Tôi nhận được câu hỏi về chủ đề khá thường xuyên, vì vậy tôi ngồi xuống để biên soạn lời khuyên tốt nhất của tôi cho các blogger thực phẩm và kết thúc với một thậm chí hai mươi. Bạn sẽ có nhiều khả năng để phát triển một blog thực phẩm thành công nếu bạn làm theo các nguyên tắc này.
20 mẹo cho người viết blog về thực phẩm
1. Được xác thực. 
Đăng thông tin về những gì bạn yêu thích và tạo ra nội dung tốt nhất có thể.

2. Đừng bỏ cuộc. 
Sự phát triển của blog chậm lại lúc đầu và tăng đà theo thời gian, giả định bạn gắn bó với nó và làm hết sức mình.

3. Đăng nội dung ban đầu. 
Nếu khách truy cập thích những gì bạn làm, họ sẽ tiếp tục trở lại để tìm hiểu thêm.

4. Thể hiện cá tính của bạn! 
Nhiệt tình là truyền nhiễm, do đó, không sợ để hiển thị nó. Một trong những điều tuyệt nhất về viết blog là bạn có thể kết nối với những người chia sẻ tình yêu bất diệt của bạn, ví dụ như bơ với bánh mì nướng .

5. Kết bạn và giúp đỡ lẫn nhau. 
Nói cách khác, mạng! Kết nối và nuôi dưỡng tình bạn với các blogger khác, những người chia sẻ sở thích của bạn. Để lại ý kiến ​​chu đáo trên blog của họ, trò chuyện với họ trên các phương tiện truyền thông xã hội và quảng bá nội dung của họ.

6. Làm cho mình dễ tiếp cận. 
Hãy hiện diện và đáp ứng trên phương tiện truyền thông xã hội tốt nhất bạn có thể.

7. Giữ thiết kế trang web của bạn sạch sẽ và dễ điều hướng. 
Lộn xộn làm giảm giá trị nội dung của bạn.

8. Giúp khách truy cập theo dõi blog của bạn dễ dàng hơn. 
Đặt liên kết đến RSS / email đăng ký và phương tiện truyền thông xã hội nổi bật trên mỗi trang.

9. Làm cho nó dễ dàng để bình luận trên blog của bạn. 
Không có CAPTCHA hoặc đăng nhập được yêu cầu, vui lòng. Tìm một cách để người bình luận của bạn biết rằng họ được đánh giá cao, cho dù đó bằng cách gửi email cho họ một cách riêng tư, phản hồi lại bình luận của họ công khai hoặc bằng cách bình luận trên blog của họ.

10. Dễ dàng chia sẻ nội dung của bạn. 
Cung cấp nút chia sẻ phương tiện trên mạng xã hội ở cuối mỗi bài đăng. Nói cảm ơn khi những người khác quảng bá công việc của bạn.

11. Chỉ đăng công thức nấu ăn tuyệt vời. 
Bạn không muốn du khách đầu tư thời gian và thành phần của họ vào một công thức nấu ăn và kết thúc là thất vọng, đúng không? Tốt hơn để cho blog yên tĩnh trong vài ngày hơn là gửi một công thức mà bạn không thể đứng phía sau.

12. trích dẫn nguồn của bạn. 
Luôn luôn. Không mát: đăng lại công thức nấu ăn theo nguyên văn, đăng các ảnh blogger khác mà không được phép. Cool: công thức nấu ăn gốc, chia sẻ liên kết với nguồn cảm hứng của bạn, liên kết tới các nguồn lực khác về chủ đề đó.

13. Không bán hết. 
Tôi không nói rằng bạn không nên cố gắng kiếm tiền từ blog của bạn, nhưng không liên kết với thương hiệu hoặc dự án không phù hợp. Bạn là công ty bạn giữ. Tập trung vào việc tạo ra nội dung tốt nhất của bạn và xây dựng khán giả của bạn và những cơ hội sẽ đến.

14. Đăng một cách thường xuyên. 
Cho dù đó là mỗi ngày, mỗi tuần một lần hoặc mỗi tuần một lần, đừng để blog của bạn bị bỏ rơi.

15. Lấy tên miền của riêng bạn. 
Nếu bạn muốn blog của bạn được coi trọng, chỉ cần làm điều đó. Bạn có thể mua một tên miền dưới 20 đô la một năm thông qua GoDaddy (liên kết liên kết).

16. Xây dựng một blog wordpress tự tổ chức. 
Đó là, nếu bạn muốn kiểm soát hoàn toàn thiết kế và nội dung của bạn và rất nhiều phòng để phát triển. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm những điều này, hãy trả một ai đó tốt để làm điều đó cho bạn hoặc tắm cho bạn bè geeky của bạn với các cookie cho gia đình cho đến khi ông ấy đồng ý. Tìm hướng dẫn từng bước (và thiết kế blog về thực phẩm và các mẹo lưu trữ web) ở đây.

17. Tìm hiểu về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. 
SEO không phải là ma thuật đen; đó là làm cho nội dung chất lượng của bạn có thể tìm thấy được. Điều quan trọng là phải hiểu và thực hiện những điều cơ bản. Đây là hướng dẫn về cách bắt đầu SEO của Google [PDF] và Hướng dẫn của Blog về Bake Your Day về Hướng dẫn Blog về Thực phẩm .

18. Gửi các bài viết của bạn tới các trang nộp công thức. 
Đó là một cách tuyệt vời để có được khách truy cập mới vào blog của bạn. Tôi gửi bài đăng lên Foodgawker , Tastespotting , Tasteologie và Finding Vegan (khi có thể). Giữ một tập tin văn bản có chứa thông tin trình để bạn dễ dàng sao chép và dán nó vào mỗi trang web. Nếu ảnh của bạn bị từ chối lần đầu tiên, hãy chỉnh sửa hoặc chọn một bức ảnh khác và gửi lại.

19. Học cách chụp ảnh ngon miệng.
Mọi người có nhiều khả năng muốn ăn, làm, chia sẻ và ghim các công thức nấu ăn của bạn khi chúng được trình bày cùng với các bức ảnh hấp dẫn. Tìm các mẹo nhiếp ảnh thực phẩm của tôi và đề xuất thiết bị ở đây.

20. Làm những gì mẹ của bạn nói với bạn. 
Điều này nên đi mà không nói, nhưng được tốt đẹp, được xây dựng, được tôn trọng, đánh giá cao, khiêm tốn. Làm việc chăm chỉ.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO