-->

Mô hình tiếp thị nội dung trong 7 bước

Rất nhiều doanh nghiệp tổ chức lưu trữ nội dung trên trang web, blog, LinkedIn, Twitter và Facebook, vì nhiều lý do, bao gồm cả việc tăng lượng nội dung và đưa ra các quan điểm bên ngoài.

Mặc dù các kênh này hoạt động tốt cho việc chia sẻ nội dung đã được kiểm duyệt, có một tùy chọn khác có thể có giá trị hơn: sử dụng nội dung được tổ chức để hỗ trợ xuất bản hoàn toàn riêng biệt.

1. Thiết lập một chiến lược chính thức cho microsite của bạn, bao gồm mục tiêu và mục đích của nó.

Ghi lại một chiến lược và một bộ mục tiêu rõ ràng cho các sáng kiến ​​tiếp thị của bạn. Theo các nghiên cứu mới của Viện Tiếp thị Nội dung và MarketingProfs , các nhà tiếp thị B2B có chiến lược được tài liệu hóa có hiệu quả hơn với mọi khía cạnh của tiếp thị nội dung khi so sánh với các đồng nghiệp chỉ có một chiến lược bằng lời nói hoặc không có chiến lược nào cả.
Mô hình tiếp thị nội dung trong 7 bước
Tất cả các nội dung bạn tạo, bao gồm nội dung trên trang web này, phải theo dõi chiến lược tổng thể của bạn. Nếu có một yếu tố trong chiến lược tiếp thị của bạn không được hỗ trợ (ví dụ, giáo dục triển vọng về bảo trì xe đua), hãy cân nhắc việc tạo một ấn phẩm xung quanh chủ đề này.

Ngoài ra, đảm bảo có các mục tiêu rõ ràng và cụ thể cho trang web này, chẳng hạn như hướng dẫn lái xe đến trang web của công ty bạn hoặc tạo ra những khách hàng tiềm năng bán hàng mới.

2. Nghiên cứu cảnh quan hiện tại

Những loại ấn phẩm nào thành công trong ngành của bạn? Hãy suy nghĩ về những gì bạn có thể đóng góp đáng kể giá trị hơn và ở trên những gì đã có trên mạng. Một cách để phân biệt chính mình: Chọn chủ đề duy nhất để bao gồm hoặc đối tượng nhắm mục tiêu. Sử dụng hướng dẫn của Curata để chọn chủ đề lưu trữ nội dung để biết thêm mẹo.

3. Mang khách hàng và khách hàng tiềm năng vào tiến trình.

Sử dụng các phương pháp, chẳng hạn như một cuộc khảo sát dựa trên web, để thu thập phản hồi từ khách hàng hoặc khách hàng tương lai. Điều này có thể giúp tạo thành một phần nội dung được chỉnh sửa. Jay Acunzo, người sáng lập Nội dung Boston, gần đây đã sử dụng các phản hồi khảo sát để tạo ra một Infographic về ngành công nghiệp tiếp thị nội dung.

4. Bé có khả năng kiếm tiền nghiêm túc hoặc tạo ra sự dẫn dắt.

Một số cách để làm cho điều này xảy ra bao gồm:
  • Quảng cáo biểu ngữ cho sản phẩm của bạn (và quảng cáo từ các doanh nghiệp được chấp thuận khác). Như đã thấy dưới đây, Alcatel Lucent sử dụng microsite, IT Strategist của họ để quảng cáo thương hiệu của họ.
  • Quảng cáo hoặc gọi hành động cho nội dung đã được lưu trữ nằm trên trang web của bạn.
  • Sự kiện dựa trên web trả tiền.
  • Định kỳ email sản phẩm cụ thể cho người đăng ký chọn tham gia.

5. Xem xét bổ sung nội dung curated với nội dung đã tạo.

Các nhà tiếp thị giỏi nhất đã phát hiện ra rằng một sự kết hợp tốt nội dung là 65% được tạo ra, 25% được uỷ nhiệm và 10% được cung cấp. Sử dụng hỗn hợp này bằng cách đặt những phần lãnh đạo sáng tạo, tư tưởng trên microsite của bạn cùng với nội dung được chỉnh sửa của bạn.

Điều này sẽ giúp bạn tạo khách hàng tiềm năng (bằng cách đưa liên kết trở lại trang web, blog hoặc nội dung được gated) và cũng giúp thiết lập sự tín nhiệm của bạn trong không gian.

6. Dành đủ thời gian để quảng bá.

Tạo khán giả cho microsite của bạn sẽ rất quan trọng đối với sự thành công của nó. Vì bạn sẽ không có những người theo dõi tích hợp từ trang web công ty của bạn, hãy chắc chắn sử dụng một số phương pháp quảng cáo, chẳng hạn như:
  • Bản tin email hàng tuần làm nổi bật các bài đăng hàng đầu của bạn. Cho phép người đọc đăng ký thông qua một hình thức tương tự với hình thức này được thấy trên trang web nhỏ của Verne Global, Green Data Center News :
  • Phương tiện truyền thông xã hội và các công cụ xúc tiến khác. Xem Danh sách Công cụ Hỗ trợ Nội dung Ultimate của Curata để xem công việc nào tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.
  • Vận động khách hàng. Tận dụng khách hàng, nhân viên và bạn bè hiện tại của bạn để gửi lưu lượng tới dự án mới này.

7. Đo lường và phân tích. (Trang web này có đạt được mục tiêu của nó?)

Như tôi đã nói, bạn nên đặt mục tiêu rõ ràng trước khi tạo microsite. Điều quan trọng là đo sự thành công của các mục tiêu này để bạn có thể hiểu được giá trị của trang web (ví dụ: giới thiệu của công ty, khách hàng tiềm năng, tăng lưu lượng trang web) và cải tiến trong tương lai.

Sử dụng Hướng dẫn toàn diện của Curata về Phân tích và Chỉ số Tiếp thị Nội dung để tính 8 số liệu khác nhau, từ tiêu dùng (số lần xem trang) đến tác động của đường ống dẫn tiếp thị (các khách hàng tiềm năng và khách hàng tiềm năng).

Thời gian Bắt đầu

Nếu bạn nghĩ rằng điều này có vẻ thú vị nhưng bạn sẽ gặp khó khăn trong việc kéo nó đi, hãy nhớ rằng, có các công cụ quản lý nội dung có sẵn để hợp lý hóa quy trình. Và tất nhiên, bạn có thể thuê các chuyên gia bên ngoài để xử lý một đoạn tốt của ấn phẩm hoặc điều hành toàn bộ điều, vì vậy bạn tập trung vào công việc hàng ngày của bạn.

1 nhận xét:

avatar

NHẬN BIẾT WEB CỦA BẠN CÓ PHẢI LÀ NẠN NHÂN CỦA SEO TIÊU CỰC.

Kiếm Tiền - Hôm trước bạn đã được đọc bài viết Làm thế nào để chiến đấu chống lại một cuộc tấn công SEO tiêu cực là một bài viết đề cập nội dung khá tương tự bài viết này. Hôm nay tôi xin đề cập nó với một khía cạnh khác và sâu hơn để các bạn tham khảo.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO