-->

[Bài cũ vẫn hay] 5 chiến lược SEO bạn cần thay đổi sau khi Google Panda Cập nhật

Nếu trang web của bạn bị ảnh hưởng tiêu cực bởi Google Panda Update, chắc chắn có điều gì đó sai trái với chiến lược SEO của bạn. Nếu bạn đang sử dụng chiến lược SEO sạch, trang web của bạn sẽ không được liệt kê trong danh sách đen hoặc được Google coi là chất lượng thấp.

Tuy nhiên, nếu bạn áp dụng chiến lược SEO sai trước Google Panda Update, đó có thể là lý do tại sao trang web của bạn bị ảnh hưởng tiêu cực bởi cập nhật thuật toán này.
Chiến lược SEO bạn cần thay đổi sau khi Google Panda Cập nhật
Dưới đây là 5 chiến lược SEO bạn cần thay đổi sau khi Google Panda Update:

1. Tập trung vào các mạng xã hội
Nếu bạn chưa làm nó, Google thực sự đánh giá cao trang web có kết nối mạnh mẽ với các mạng xã hội. Điều này có nghĩa là một trang web có nội dung mạnh mẽ về xã hội sẽ được coi là trang web có uy tín cao. Hơn nữa, với sự xuất hiện của Google+, Google cũng muốn mở rộng kết quả tìm kiếm của mình để kết hợp cả Google+ nữa. Vì vậy, điều quan trọng là tập trung vào việc xây dựng một mạng xã hội rộng lớn.

2. Loại bỏ nội dung trùng lặp và nhồi nhét từ khóa
Google không đồng ý nội dung trùng lặp cũng như nội dung nhồi nhét từ khóa. Do đó, bạn phải đảm bảo loại bỏ loại nội dung này khỏi trang web của bạn. Cả hai loại nội dung được coi là spam và mục đích của Google Panda Update là xóa các trang web spam khỏi kết quả tìm kiếm của nó. Vì vậy, chỉ tự nhiên là xóa nội dung của cả hai loại khỏi trang web của bạn để tồn tại bản cập nhật này.

3. Dừng xuất bản nội dung có chất lượng thấp từ trang web của bạn
Điều rõ ràng đối với bạn là quản trị viên web rằng những gì Google muốn từ bạn là trải nghiệm người dùng tốt. Nếu trang web của bạn có thể cung cấp trải nghiệm người dùng tốt, thì Google giới thiệu cũng sẽ nhận được nhiều lợi ích từ nó. Một trong những lợi ích đó là mọi người sẽ tiếp tục sử dụng Google làm công cụ tìm kiếm của họ được lựa chọn. Vì vậy, hãy đảm bảo xuất bản chỉ và chỉ có nội dung chất lượng cao trên trang web của bạn và viết nội dung chủ yếu cho độc giả chứ không phải cho các công cụ tìm kiếm. Người đọc đầu tiên, công cụ tìm kiếm sau.

4. Thực hành xây dựng liên kết chất lượng
Dừng sử dụng phần mềm tự động để xây dựng liên kết. Phần mềm như vậy sẽ chỉ cung cấp cho bạn các liên kết chất lượng thấp và spam với trang web của bạn. Họ làm việc hoàn hảo trước khi cập nhật Panda, nhưng không phải bây giờ. Google được thông báo tốt hơn về sự tồn tại của phần mềm spam như vậy. Nó sẽ trục xuất bất kỳ trang web nào sử dụng phần mềm đó để chơi các kết quả tìm kiếm. Thay vì sử dụng phần mềm, hãy đầu tư vào dịch vụ xây dựng liên kết chất lượng cao, cung cấp cho bạn các liên kết có chất lượng cao cho trang web của bạn. Thêm vào đó, bạn đang đối phó với người thực chứ không phải là một chương trình máy tính.

5. Tweak thiết kế trang web của bạn
Nếu bạn đang sử dụng thiết kế trang web miễn phí, hãy lưu ý rằng mẫu trang web của bạn có thể chứa liên kết ẩn đến các trang web hoàn toàn không có liên quan và có chất lượng thấp. Bạn không thể nhìn thấy nó, nhưng bot Google có thể nhìn thấy nó rõ ràng. Vì vậy, với thiết kế miễn phí của bạn, bạn đang vô tình lấy trang web của riêng bạn đến một mức độ thấp hơn. Do đó, điều quan trọng là bạn phải tinh chỉnh thiết kế trang web của mình với thiết kế thân thiện hơn với SEO. Quan trọng hơn, nó phải được miễn phí từ bất kỳ liên kết ẩn đến các trang web xấu.

Vì vậy, đây là một số chiến lược SEO bạn cần thay đổi sau khi cập nhật Google Panda . Nếu trang web của bạn đang bị ảnh hưởng bởi nó, nó vẫn chưa kết thúc. Với những chiến lược này, bạn có thể thực hiện theo cách của bạn trở lại vị trí công cụ tìm kiếm mạnh mẽ mà bạn tổ chức trước đó.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO