-->

[Bài cũ vẫn hay] 5 mẹo để phục hồi trang web của bạn sau khi Google Panda Cập nhật

Khi Google Panda Update xảy ra một thời gian trước đây, rất nhiều trang web đã gặp rắc rối lớn. Những nỗ lực của họ để nâng cao thứ hạng của họ đã bị xóa sổ với bản cập nhật này.

Nhiều trang web từng được xếp hạng cao dần dần chấp nhận xếp hạng thấp hơn. Bây giờ, nhiều người trong số những trang web thậm chí không xuất hiện trong kết quả công cụ tìm kiếm.

Nếu bạn có một trang web bị ảnh hưởng rất nhiều bởi Google Panda Update (tất nhiên là tiêu cực), đây là 5 mẹo để làm sống lại trang web của bạn trở lại trang kết quả của công cụ tìm kiếm:
 Chiến lược SEO bạn cần thay đổi sau khi Google Panda Cập nhật
Loại bỏ tất cả nội dung có chất lượng thấp
Hầu hết các trang web bị ảnh hưởng tiêu cực bởi Google Panda Update đều là các trang web mà Google coi là chất lượng thấp. Trang web có chất lượng thấp có nghĩa là trang web có nội dung chất lượng thấp. Vì vậy, nếu bạn có nhiều nội dung trên trang web của mình, hãy coi đây là một bước quan trọng để khôi phục lại trang web của bạn. Bạn phải loại bỏ nội dung có chất lượng thấp từ trang web của bạn. Bắt đầu lọc nội dung của bạn và giữ chất lượng thật cao.

Xóa tất cả kết nối với các trang web chất lượng thấp
Nếu bạn đã từng sử dụng các chiến thuật SEO "bẩn" để xếp hạng trang web của bạn cao hơn trong quá khứ, bây giờ là thời điểm để loại bỏ tất cả kết nối với các trang web có chất lượng thấp. Vâng, Google coi việc xây dựng liên kết xấu là spam. Thực tiễn xây dựng liên kết sai có nghĩa là bạn đang đặt các liên kết của mình trên nhiều trang web chất lượng thấp. Nếu bạn muốn khôi phục lại thứ hạng trang web của mình, ít nhất hãy ngừng thực hiện việc này. Ngoài ra, bất kỳ liên kết nào ra trang web chất lượng thấp phải được xoá khỏi trang web của bạn.

Thêm liên kết chất lượng khác
Bạn không thể xóa tất cả liên kết mà bạn đã đặt trên các trang web chất lượng thấp. Vì vậy, thay vì cố gắng loại bỏ tất cả, bạn phải tập trung vào chiến lược xây dựng liên kết mới của bạn. Bạn phải thêm nhiều liên kết chất lượng trỏ đến trang web của bạn. Liên kết từ bài đăng của khách là những liên kết tốt nhất mà bạn nên thêm vào trang web của bạn.

Cập nhật nội dung hiện có của bạn
Google yêu cầu nội dung của bạn có chất lượng hàng đầu và do đó bạn phải đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của Google nếu bạn không muốn ném trang web của mình ra khỏi kết quả của công cụ tìm kiếm. Nếu bạn có bất kỳ nội dung nào kém chất lượng hoàn hảo hoặc kém chất lượng, bạn luôn có thể chỉnh sửa hoặc cập nhật nội dung, đặc biệt nếu bạn không muốn xóa nội dung của mình.

Vị trí từ khóa thông minh
Google muốn trang web của bạn phát triển tự nhiên và do đó bạn phải đảm bảo rằng không có vị trí từ khóa kỳ lạ trong nội dung của bạn. Nói cách khác, bạn phải bắt đầu đặt từ khóa theo cách thông minh. Điều quan trọng là dòng chảy tốt. Nếu từ khóa trông kỳ quặc trong nội dung của bạn, hãy xoá nó. Bạn phải giữ dòng chảy nội dung của mình một cách tự nhiên để mọi người sẽ thích đọc nội dung của bạn bằng từ khóa của bạn trong đó. Ngoài ra, Google sẽ ưu tiên nội dung của bạn hơn nếu bạn làm việc này.

Đây là một số mẹo để làm sống lại trang web của bạn sau khi Google Update Panda chết người. Vì vậy, nếu bạn có một trang web bị ảnh hưởng nặng nề do cập nhật thuật toán này, bạn có thể bắt đầu áp dụng những lời khuyên này để làm cho sự xuất hiện của bạn trở lại với kết quả của công cụ tìm kiếm.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO