Những Sai Lầm Bán Hàng Mà Bạn Nên Biết


" sai lầm xấu - Tôi đã thực hiện một vài." -Nữ hoàng, "We Are the Champions"


Những Sai Lầm Bán Hàng Mà Bạn Nên Biết
Những Sai Lầm Bán Hàng Mà Bạn Nên Biết
Tất cả chúng ta phạm sai lầm. Chúng tôi nói điều gì đó mà chúng tôi nghĩ là hữu ích (cho một khách hàng tiềm năng, khách hàng, hoặc thậm chí một người phối ngẫu), và nó lại gây phản tác. Hoặc chúng ta hành động ích kỷ (Tôi có một hạn ngạch, mục tiêu, kế hoạch doanh thu, vv để đáp ứng), các lợi ích ngắn hạn gây ra những lợi ích chúng tôi lâu dài.

Sai lầm là bản chất con người, ngay cả những thuận làm cho họ. Đó là cách bạn xử lý những lỗi có vấn đề. Bạn có thể phủ nhận điều đó xảy ra, bỏ qua nó, bám vào và làm cho mình đau khổ, hoặc học hỏi từ nó và cố gắng không để cho nó xảy ra lần nữa.

Bạn thậm chí có thể làm cho những sai lầm vô tình. Bộ não của bạn (đôi khi đường ruột của bạn) sẽ cho bạn biết những gì bạn đang làm là đúng, nhưng trong thực tế bạn cần phải làm điều ngược lại.

Kinh doanh sai lầm phổ biến

Andrew Sobel thường thấy những người làm sai lầm bán hàng. Đôi khi tình hình có thể được cố định, nhưng đôi khi rất nhiều sai lầm đã được thực hiện mà không có gì có thể cứu vãn mối quan hệ. Đầu trong danh sách những sai lầm bán hàng thông thường Sobel của: không chuẩn bị.

"Bạn sẽ ngạc nhiên bao nhiêu giám đốc điều hành khách hàng đã phàn nàn với tôi về những người chuẩn bị kém người pitch chúng về các dịch vụ của họ," Sobel viết trong bài báo của mình 12 sai lầm phát triển kinh doanh thông thường bạn không thể đủ khả năng để làm. "Cha tôi luôn nói với tôi," Không có thay thế cho sự thiếu chính hãng chuẩn bị. "Vâng, đó là sự thật. "

Bạn phải nghiên cứu các cá nhân bạn đang gặp gỡ, cũng như công ty của họ, ông nói. Và chắc chắn để tìm hiểu xem có điều gì đó đặc biệt là họ quan tâm đến và thiết lập chương trình nghị sự trước.

"Đừng bước vào và hỏi: 'Vì vậy, cho tôi biết về doanh nghiệp của bạn.' Vâng, mọi người thực sự sử dụng đó như một cái mở. Đây có thể là lần cuối cùng họ đã bao giờ nhìn thấy triển vọng, "Sobel nói.

Không Hãy tự Phân phối

Một sai lầm phổ biến không tập trung vào khách hàng của bạn nhu cầu của họ. Bạn tập trung vào phương pháp của bạn, dịch vụ của bạn, giải pháp của bạn. Trong ngắn hạn, bạn trở thành một sản phẩm đẩy. Người mua không thích điều đó.

Trước khi bạn nói chuyện về các giải pháp, bạn phải tập trung vào phát triển một sự hiểu biết đầy đủ các nhu cầu của người mua.

"Đầu tiên, cho thấy bạn thực sự hiểu những gì khách hàng đang tìm kiếm. Sau đó, và chỉ sau đó, minh họa những gì bạn làm có thể giúp giải quyết nhu cầu của họ", Sobel nói.

Bạn muốn làm việc với người mua, cho biết thêm Charles H. Green. Bạn muốn gắn kết lợi ích của bạn. Nó làm cho quá trình bán hàng dễ dàng hơn, và nó giúp phát triển các mối quan hệ tin tưởng.

"Bán theo cách này hoạt động rất tốt vì một lý do cơ bản: tất cả mọi người muốn để đối phó với người bán họ có thể tin tưởng người bán người trung thực, thẳng thắn, dài hạn theo định hướng, khách hàng tập trung," Green viết trong bài báo của mình Nếu bán là quá cứng, bạn đang làm sai. "Tất cả mọi người không muốn đối phó với người bán người trong đó cho bản thân, và liên tục phủ nhận ."

Không Run Away từ phản đối

Khi người bình thường nghe là "không" từ một người mua, trả lời tự động của họ là nghĩ rằng người mua không quan tâm để kết thúc cuộc trò chuyện.

Thực tế là không có một cơ hội để tiếp tục thảo luận, tìm ra mối quan tâm của người mua, và có thể biến không thành có, nói Tom Hopkins trong podcast của mình Làm thế nào để ứng phó Khi mua nói số

"Tôi đã tìm thấy rằng khi một người cung cấp cho bạn một số loại phản đối, mà chúng tôi sẽ gọi một không, sau đó bạn thực sự không nghe những gì bạn cần biết để [xác định] họ đang ở trong một vị trí để nói có nếu bạn có thể xử lý đầy đủ không có, "Hopkins, đồng tác giả của Khi mua nói số nói

Hơn nữa, ông nói người Mỹ trung bình sẽ luôn luôn nói không trước khi họ nói có để bán. Và họ sẽ nói không trung bình của năm lần. Điều quan trọng là nhận ra chúng-bởi vì họ thường tinh tế biết làm thế nào để đối phó với họ để bạn có thể tiếp tục câu chuyện.

Đừng Đặt Tắt Cho đến ngày mai những gì bạn có thể làm hôm nay

Nếu bạn không thích làm điều gì đó, chẳng hạn như theo dõi với khách hàng tiềm năng hoặc yêu cầu giới thiệu, nó hấp dẫn để đưa nó đi. Nó rất dễ dàng để đến với một câu chuyện-một cái cớ-cho lý do tại sao bạn nên làm điều gì đó khác. (Tôi có để trả lời tất cả các email tôi có để làm sạch văn phòng của tôi;. Tôi không thể làm việc trong mớ hỗn độn này, tôi có để có được những bài viết Facebook dự kiến​​..)

Vấn đề là, nếu bạn đưa chúng ra, bạn có thể mất cơ hội kinh doanh. Nếu bạn mất quá lâu để theo dõi với người tải về ebook của bạn, ví dụ, người đó có thể tìm một nơi khác cho một giải pháp.

Để giúp bạn đối phó với sự trì hoãn của bạn, Anne Scarlett nói một điều bạn có thể làm là thiết lập thời hạn tạm thời. Phá vỡ một nhiệm vụ lớn thành nhỏ hơn. Bạn sẽ không cảm thấy choáng ngợp khi bạn mang nó một bước tại một thời điểm.

Trong bài viết của mình Làm thế nào để tốt nhất của thiên nhiên trì hoãn của bạn, cô ấy cũng gợi ý nói một người cố vấn hoặc đồng nghiệp về các kế hoạch của bạn. Họ sẽ giữ bạn có trách nhiệm và giúp giữ cho bạn đi đúng hướng.

"Ví dụ, nếu tôi nói với một đồng nghiệp chuyên nghiệp (đặc biệt là một trong những Tôi ngưỡng mộ) mà tôi có kế hoạch kiểm tra trong bằng giọng nói với bốn khách hàng tiềm năng, thủ công một chương trình đào tạo trực tuyến mới, viết một bài viết kinh doanh, Tôi khá chắc chắn người đó sẽ hiểu về nhiệm vụ, "cô nói. "Kể từ khi tôi không thể chịu đựng họ nghĩ tôi không phải là trên đầu trang của trò chơi của tôi, tôi có nhiều khả năng đi tiếp."

Chúng ta đều đã trì hoãn xu hướng. Như những sai lầm, đó là cách bạn xử lý vấn đề. Bạn có thể học hỏi từ họ và di chuyển về phía trước hoặc bám vào họ và cho họ giữ lại cho bạn.

Những gì sai lầm mà bạn đã thực hiện và đã học được từ đâu? Được bạn đưa ra lời khuyên rằng bạn phát hiện ra sai?

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO