-->

Những Sai Lầm Bán Hàng Mà Bạn Nên Biết

"Và sai lầm xấu - Tôi đã thực hiện một vài." -Nữ hoàng, "We Are the Champions"
Những Sai Lầm Bán Hàng Mà Bạn Nên Biết
Những Sai Lầm Bán Hàng Mà Bạn Nên Biết

Tất cả chúng ta phạm sai lầm. Chúng tôi nói điều gì đó mà chúng tôi nghĩ là hữu ích (cho một khách hàng tiềm năng, khách hàng, hoặc thậm chí một người phối ngẫu), và nó lại gây phản tác. Hoặc chúng ta hành động ích kỷ (Tôi có một hạn ngạch, mục tiêu, kế hoạch doanh thu, vv để đáp ứng), và các lợi ích ngắn hạn gây ra những lợi ích chúng tôi lâu dài.

Sai lầm là bản chất con người, ngay cả những thuận làm cho họ. Đó là cách bạn xử lý những lỗi có vấn đề. Bạn có thể phủ nhận điều đó xảy ra, bỏ qua nó, bám vào nó và làm cho mình đau khổ, hoặc học hỏi từ nó và cố gắng không để cho nó xảy ra lần nữa.

Bạn thậm chí có thể làm cho những sai lầm vô tình. Bộ não của bạn (và đôi khi đường ruột của bạn) sẽ cho bạn biết những gì bạn đang làm là đúng, nhưng trong thực tế bạn cần phải làm điều ngược lại.

Kinh doanh sai lầm phổ biến

Andrew Sobel thường thấy những người làm sai lầm bán hàng. Đôi khi tình hình có thể được cố định, nhưng đôi khi rất nhiều sai lầm đã được thực hiện mà không có gì có thể cứu vãn mối quan hệ. Đầu trong danh sách những sai lầm bán hàng thông thường Sobel của: không chuẩn bị.

"Bạn sẽ ngạc nhiên bao nhiêu giám đốc điều hành khách hàng đã phàn nàn với tôi về những người chuẩn bị kém người pitch chúng về các dịch vụ của họ," Sobel viết trong bài báo của mình 12 sai lầm phát triển kinh doanh thông thường bạn không thể đủ khả năng để làm. "Cha tôi luôn nói với tôi," Không có thay thế cho sự thiếu chính hãng chuẩn bị. "Vâng, đó là sự thật. "

Bạn phải nghiên cứu các cá nhân bạn đang gặp gỡ, cũng như công ty của họ, ông nói. Và chắc chắn để tìm hiểu xem có điều gì đó đặc biệt là họ quan tâm đến và thiết lập chương trình nghị sự trước.

"Đừng bước vào và hỏi: 'Vì vậy, cho tôi biết về doanh nghiệp của bạn.' Vâng, mọi người thực sự sử dụng đó như một cái mở. Đây có thể là lần cuối cùng họ đã bao giờ nhìn thấy triển vọng, "Sobel nói.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO