-->

4 mẹo để quản lý liên kết tốt hơn nữa

Liên kết xây dựng là rất quan trọng nếu bạn muốn cải thiện khả năng hiển thị tìm kiếm của doanh nghiệp của bạn. Liên kết xây dựng là gì?
Nó đang tăng số lượng các liên kết trong nước vào trang web của bạn. Cho đến ngày nay, nó vẫn là một trong những công cụ tiếp thị trực tuyến quan trọng và mạnh mẽ nhất. Tuy nhiên, việc tạo các liên kết làm tăng lưu lượng truy cập tìm kiếm không phải trả tiền (thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh) càng khó khăn hơn; Nhưng nó có thể được thực hiện!
4 mẹo để quản lý liên kết tốt hơn nữa
Được liệt kê dưới đây, là bốn mẹo để quản lý liên kết tốt hơn nữa:

1. Các vấn đề liên quan theo bối cảnh

Kể từ lần cập nhật mới nhất của thuật toán Google Hummingbird, nhu cầu tạo liên kết dẫn đến nội dung đáng chú ý có liên quan đến người dùng cuối đã trở nên được nhấn mạnh lại. Bản cập nhật mới nhất này tập trung vào việc hiểu ngữ cảnh của truy vấn tìm kiếm của người dùng thay vì xác định và theo đuổi các từ khóa cụ thể.

Đối với xây dựng liên kết, điều này có nghĩa là bạn cần cung cấp giá trị và cải thiện ảnh hưởng tìm kiếm cho người dùng mục tiêu của mình.

Hummingbird đã giới thiệu lại các từ khóa đuôi dài trong khi tối ưu hóa nội dung web và Điều này cho phép bạn tìm ra nội dung hữu ích, cần thiết thay vì nội dung tập trung vào từ khóa. Nó đảm bảo bạn có cơ hội cao hơn để cung cấp giá trị cho người dùng cuối của mình. Cuối cùng, đó là về cho khách truy cập một trải nghiệm “đáng giá”.

2. Xây dựng mối quan hệ

Liên kết xây dựng đã đưa vào một hình thức mới, và nó được gọi là liên kết xây dựng. Bắt đầu xây dựng mối quan hệ với các trang web khác và các cá nhân là nguồn năng lượng của họ. Nói cách khác, tìm kiếm những người có ảnh hưởng trong miền của bạn. Xác định điều gì đó quen thuộc mà bạn chia sẻ với trang web khác này có thể là chất xúc tác dẫn đến mối quan hệ có lợi lẫn nhau và có ý nghĩa đối với trang web.

Việc tiếp cận là cần thiết cho việc xây dựng mối quan hệ. Bạn cần phải tạo ra một chiến lược tiếp cận âm thanh. Nó phải là cá nhân, chú ý và chính xác về lý do tại sao mối quan hệ này là cần thiết và làm thế nào nó sẽ có lợi cho cả hai bên.

Bạn phải cung cấp một cái gì đó trong quid pro quo. Ví dụ bao gồm viết blog khách, cung cấp sản phẩm, đề cập trên trang web của bạn, một cơ hội để kết nối những người theo dõi blog của bạn, v.v.

Bản chất của mối quan hệ của bạn với trang web khác này và những người có ảnh hưởng đằng sau nó sẽ tạo ra một giai đoạn tự nhiên để xây dựng liên kết.

3. Suy nghĩ lâu dài

Mối quan hệ không được xây dựng trong sự vội vàng. Một blogger có thể thấy điều này lạ và bỏ qua yêu cầu của bạn. Thực tế là bạn đang ở trong một vội vàng để làm cho một mối quan hệ có thể tạo ra một vấn đề tin tưởng có nghĩa là anh ta hoặc cô ấy có thể không quan tâm đến cung cấp pro quid của bạn là tốt. Bạn phải thuyết phục người khác xây dựng một liên kết với thương hiệu và công ty của bạn sẽ tăng cường nỗ lực xây dựng thương hiệu của họ và điều này sẽ đòi hỏi rất nhiều thời gian và mức độ bền vững và nhất quán. Nhưng hãy nhớ, đó là một vấn đề đáng tin cậy. Tại sao người ảnh hưởng này có thể tin tưởng bạn?

Họ sẽ chỉ làm như vậy nếu công ty của bạn có một mức độ ảnh hưởng và độ tin cậy nhất định, Đây là nơi bạn phải có chiến lược tiếp cận cộng đồng cùng với các nỗ lực xây dựng thương hiệu của mình. Bạn phải thật sự trong mong muốn muốn tạo sự khác biệt có ý nghĩa trong miền của mình và điều này sẽ giúp bạn được tin cậy và thu hút các mối quan hệ bền vững.

4. Suy nghĩ hội tụ

Các hoạt động tiếp thị kỹ thuật số như truyền thông xã hội và tiếp thị nội dung đã tự dệt thành các quy trình xây dựng liên kết. Nếu bạn đã sử dụng chiến lược truyền thông xã hội và xây dựng nội dung phù hợp, xây dựng liên kết chất lượng hàng đầu sẽ tuân theo và sẽ diễn ra tự nhiên.

Nếu bạn tình cờ phát tán trên phương tiện truyền thông xã hội, nó sẽ tự động tạo ra các liên kết tự nhiên. Nội dung tuyệt vời là một nam châm (đó là lý do tại sao họ nói "nội dung là vua"). Mọi người luôn háo hức và được rút ra từ vật liệu mang lại giá trị.

Có thể hiểu được, xây dựng liên kết hiện đại là sự hội tụ của các chiến thuật tiếp thị khác nhau là một phần của xây dựng thương hiệu.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO