-->

[Bài củ vẫn hay] Google Panda 3.4 là Rolling Out Now!

Google thông báo vào thứ Sáu  qua Twitter rằng họ đang đưa ra bản cập nhật thuật toán Panda 3.4 sẽ nhắm mục tiêu các trang web chất lượng thấp và xóa chúng hoàn toàn khỏi bảng xếp hạng của công cụ tìm kiếm. Đây là lần đầu tiên Google sử dụng mạng microblogging để đưa ra thông báo.
Như bạn thấy từ hình ảnh tweet được hiển thị ở trên, rõ ràng rằng bản cập nhật này sẽ ảnh hưởng đến 1,6 phần trăm tổng số tìm kiếm được thực hiện trên Google, gần 1,4 tỷ truy vấn. Vì đây là thông báo mới nhất của Google liên quan đến cập nhật thuật toán Panda sau khi thông báo cuối cùng của chúng tôi, chúng tôi gọi nó là Panda 3.4.

Khi chúng tôi có thêm thông tin chi tiết về bản cập nhật này vượt quá 140 từ tweet của Google, chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này với tất cả các chi tiết thích hợp.

Panda 3.4 có nghĩa gì đối với người viết blog?

Bản cập nhật trước đây của Google panda đã ảnh hưởng hầu hết các blogger chính hãng từ khắp nơi trên thế giới và có vẻ như bản cập nhật này sẽ loại bỏ các tác động bất lợi của các cập nhật trước đó đối với các blogger viết nội dung độc đáo và chất lượng trên trang web của họ. Nếu bạn là một blogger và đã thấy một hiệu ứng tích cực trên thứ hạng của công cụ tìm kiếm sau khi nâng cấp Panda 3.4, hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn với chúng tôi!

Trên một lưu ý khác, nếu trang web của bạn bị ảnh hưởng bởi bản cập nhật của Google Panda và nếu bạn muốn phục hồi từ đó, bạn có thể sử dụng các dịch vụ SEO của chúng tôi . Chúng tôi sẽ giúp mọi người khôi phục từ Google Panda bằng cách sử dụng cách tiếp cận sáng tạo của chúng tôi.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO