-->

Kinh doanh thành công 6 quyết định sống còn để

Kinh doanh thành công 6 quyết định sống còn để
Kinh doanh thành công 6 quyết định sống còn để 
Sự khác biệt giữa những người thành công và người thất bại là gì? Câu trả lời nằm ở 6 quyết định sẽ được đề cập sau đây.

Nếu bạn muốn biến ý tưởng tuyệt vời của mình thành công việc kinh doanh thực sự, điều này không chỉ phụ thuộc vào mong muốn của bạn. 

Trong vòng hơn 2 năm qua, tôi đã phỏng vấn khoảng 180 CEO khởi nghiệp để tìm ra điều tạo sự khác biệt giữa số ít người thành công và phần lớn người thất bại. Và đây là một gợi ý cho bạn: tất cả phụ thuộc vào bạn có thể làm tốt như thế nào 6 quyết định quan trọng này .(Theo Peter Cohan, nhà sáng lập của Peter S. Cohan & Associates)

Xác định mục tiêu

Khi bắt đầu kinh doanh, bạn gần như không có gì để đưa ra đề nghị cho những người bạn muốntuyển dụng. Tôi đã nói chuyện với rất nhiều nhà sáng lập công ty mà tuyển dụng được nhân sự nổi bật và huy động vốn từ những nhà đầu tư uy tín nhất.
Kinh doanh thành công 6 quyết định sống còn để 

1 nhận xét:

avatar

1) Hoàn toàn không thể phủ nhân vai trò của 6 quyết định sống còn đã nêu trên, 6 quyết định này tuy đơn giản nhưng nó lại có liên quan trực tiếp tới toàn bộ các hoạt động của công ty, từ chiến lược, cạnh tranh, marketing, nhân sự cho đến tài chính.

2) Để có được thành công, cần có một tầm nhìn chiến lược và cụ thể khi đưa ra bất cứ quyết định nào trong hoạt động của doanh nghiệp bạn

3) Cho dù bạn đã đạt được thành công thì cũng không bao giờ được ngủ quên trong chiến thắng, phải luôn vận động, không ngừng hoàn thiện và phản ứng linh hoạt với những thay đổi của thị trường, để có thể vượt qua những thách thức khó khăn và đưa doanh nghiệp của bạn phát triển

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO