Affiliate Marketing và phương pháp hữu hiệu để kiếm tiền từ nó

(Kiếm Tiền Online) với Affiliate Marketing? nghe có vẻ xa lạ, nhưng khi mình nói là kiếm tiền online thì chắc ai trong chúng ta cũng biết tới nó. Thật ra Affiliate cũng là một hình thức kiếm tiền online với Internet, Mà ở đây hay gọi là Tiếp Thị Liên Kết. 

Vậy nguyên nhân làm sao dẫn tới sự phát triển của nó trong những năm gần đây, và nó đồng nghĩa với việc cạnh tranh cũng khá gay gắt, nhưng ai cũng nhào vào nó.. Đó chính là hoa hồng được trả cho các Affiliate Marketers khá cao, thường thì từ 50-70%.
Affiliate Marketing và phương pháp hữu hiệu để kiếm tiền từ nó
Tuy nhiên, cũng giống như bất kì công việc kinh doanh tiềm năng nào khác,khi mới bước vào tạo tiền đề thì bước khởi đầu bao giờ cũng là khó khăn nhất nó đòi hỏi người theo đuồi phải có một tinh thần làm việc cao cũng như khả năng kiên trì, chứ làm ngày một ngày hai thì rất khó để bền vững. Vấn đề nữa là liệu việc náy có tốn quá nhiều thời gian của bạn hay không? Và, những bí quyết nào để đạt được thành công trong lĩnh vực này? Theo mình thì hơi khó trả lời vì nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố nữa cơ. Nhưng trước hết là chính bạn phải có lòng tin với nó, cùng với sự bề bỉ, biết đầu tư đúng mục đinh thì mới đi đúng hướng được.

Dưới đây là một số phương pháp liên quan tới Affiliate Marketing mà mình muốn chia sẻ với các bạn, nếu ai thích thì có thể xem qua để tích lũy kinh nghiệm cho bản thân

1. Áp dụng một chiến lược cụ thể.

Theo mình nghĩ thì việc chọn cho riêng mình một niche cụ thể là một trong những điều quan trọng nhất bạn cần đạt được khi làm affiliate. Vì khi bạn chọ đúng thì những việc sau này sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Điều quan trọng thứ hai mà mình muốn nhắc tới đó là bạn nên chọn cho riêng mình một phương án và gắn bó với nó nếu bạn là một newbie với nguồn lực và quỹ thời gian hạn hẹp. Vì mỗi người có một cái đầu và sẽ có một cách tư duy riêng không ai giống ai, nên việc định hướng cho chính bản thân ngay từ đầu sẽ rất hiệu quả

2. Xây dựng cho bạn một website có traffic cao, chất lượng và ổn định.

Theo mình nghĩ thì đây là điều mà mọi affiliate marketer đều hướng đến. Nhiều traffic cũng đồng nghĩa với nhiều lợi nhuận từ các chương trình liên kết. Không quan tâm bạn đang cung cấp sản phẩm nào hay trang web của bạn đẹp đến đâu, nếu nó không có đủ traffic thì bạn cũng chẳng kiếm được gì từ nó. Để có được traffic, bạn cần thực hiện việc tối ưu hoá công cụ tìm kiếm off-page hay còn được biết đến là việc xây dựng link khi làm content marketing. Blogging là một cách tuyệt vời, nhưng nếu bạn viết không tốt thì hãy thuê ai đó viết cho bạn. Hãy chia sẻ bài viết và sản phẩm trên các phương tiện truyền thông để mọi người biết đến chúng.

3. Trải nghiệm càng nhiều càng tốt.

Việc bạn trải nghiệm càng nhiều thì kinh nghiệm bạn có càng nhiều, theo thời gian nó sẽ làn nền tảng vững chắc cho các bạn, cũng như bạn có thể sử dụng chúng là một bàn đạp và tiến liên. Và theo mình nghĩ thì tỉ lệ thành công trong tương lai tỉ lệ thuận với số lần vấp ngã trong quá khứ. Không thành công nào tới với chúng ta dễ dàng cả. Hãy nhớ điều đó.

Thân - wWw.thegioiseo.com

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO