-->

Bí kíp tán gái của dân SEO bị ế

Ế không phải là cái tội, tội nhất là cái ế (hehehe nói cũng như không nói). Dân SEO suốt ngày ngồi cậm cụi với chiếc máy tính nên % ế rất cao, có lẻ nào.... "Dân SEO Xem Máy Tính Là Người Yêu Cảu Mình Nhĩ"

Thôi không nói nhiều nữa và sau đây là Bí kíp tán gái của dân SEO bị ế

Nhất cự ly – nhì cường độ

Đây là một yếu tố được dân gian và các cụ bô lão truyền lại cho chúng ta. Chúng ta cần hiểu rõ nhất cự ly và nhì cường độ một cách thấu đáo mới cưa đổ được đối tượng.

Nhất cự ly nói đến khoảng cách tiếp xúc của bạn với người ấy sao cho phù hợp. Nhưng cự ly cần phải càng ngày càng gần nhau chứ không phải đến mức nào đó bạn sẽ dừng lại. Liên tục vượt các rào cản, cán các đích mới trong cuộc chiến chinh phục người ấy.
Bí kíp tán gái của dân SEO bị ế

VD: Khi ngồi nói chuyện cố gắng xích gần hơn về vị trí. Hãy tiến dần và từ từ, cô ấy sẽ quen như một hành động bình thường. Lần đầu tiên gặp nhau mà bạn cứ dí sát vào người cô ấy hẳn sẽ bị đề phòng.

Hoặc khi muốn làm quen với đối tượng bạn đã thích từ trước rồi thì có một cách rất đơn giản. Mở miệng ra nói một câu “Anh ngồi đây được không?” thế là vào vị trí mà tán thôi chứ có gì đâu.

Nhất cự ly về mặt tình cảm, tôi đã nhắc nhở các bạn rằng không bao giờ nói yêu trước khi chắc chắn hạ gục được mục tiêu. Nhưng hãy gọi người đó bằng một cái tên gì đó thân mật hơn: Thường thì là cún con, thỏ con, mèo con… hoặc bất kỳ cái tên gì hợp lý hơn. Hoặc là Vy Vy, Oanh Oanh… Cái này do đầu óc sáng tạo thôi các bạn ạ.

Nhì cường độ là nhắc về tần suất, khi đang theo đuổi một cô gái thì được đi chơi hoặc nhận được một lời đề nghị đi chơi từ cô nàng là điều bao chàng ao ước. Ok, đó là một tín hiệu tốt, tín hiệu đèn xanh cho cuộc chinh phục của bạn đi đến những nấc thang mới. Nhưng các cụ có câu “Cái gì nhiều thì nó sẽ nhàm”. Để đạt được tần suất cao thì sẽ khiến nhiều cái lặp đi lặp lại. Như vậy mình muốn nhắc nhở các bạn việc phải luôn làm tươi mới trong phương thức tán tính và đi chơi làm sao cho đối tượng không cảm thấy nhàm chán quá.

Đẹp trai không bằng chai mặt

Vấn đề cốt lõi trong chủ đề này muốn nói sự mạnh dạn và dứt khoát trong cách thể hiện tình yêu của bạn với người ấy thôi. Chứ không phải cứ trai mặt ra là được đâu. Nếu thích người ta thì chi việc nhấc cái alo lên và gọi cho người ấy nói rằng muốn hẹn người ấy đi chỗ này chỗ kia để thư giãn hay làm một cái gì đó vui vui. Thông thường các bác luôn căng thẳng vấn đề này, còn theo mình thì đó là chuyện quá ư là bình thường luôn. Nhẹ nhàng một cuộc điện thoại và đặt hẹn bạn sẽ có ngay một cuộc đi chơi với nàng. Mấy bác mắc tâm lý lo sợ rụt rè sợ nàng từ chối nên có bác lúc nhắn tin hẹn đi chơi tay run lẩy bẩy, tim đập loạn xạ. Như vậy là tâm lý kém cần phải rèn luyện nhiều hơn.

Nếu các bạn có phong cách lãng tử hơn thì hãy tán gái một cách công khai luôn, công bố với em ấy rằng mình rất thích em ấy và thách thức sẽ tán bằng được em ý. Nhưng cách này chỉ áp dụng với các bác vững tâm lý và có tiền bạc vì đương nhiên là sẽ gặp khối thử thách của em ý rồi. Còn chưa kể nếu em ấy thuộc thành phần đào mỏ thì các bác cứ chuẩn bị sẵn tinh thần đi là vừa, em thì không có kỹ năng tán tỉnh các em như thế nên bó tay hoàn toàn với các bác thôi.

Mưa dầm thấm lâu

Chuyện này quá ư là bình thường luôn các bác ạ. Các bác gà gà mới vào nghề cứ tưởng rằng em nó nhận lời đi chơi với các bác là tín hiệu yêu. Không phải đâu, bạn bè đi chơi với nhau còn được nữa cơ mà. Bạn bè cùng nhau vào nhà nghỉ cũng là điều hơi hơi bình thường luôn (quan trọng là chúng nó không làm gì). Vậy đâu mới là tín hiệu của tình yêu.

Tín hiệu rõ ràng nhất là em ý thường xuyên chủ động ôm bạn, các hành động thân mật quá mức. Việc cầm tay, cầm chân không tính.

Không những mưa thấm lâu và thấm sâu, cầm được tay thì cũng phải cầm một số chỗ khác nữa như vai (bóp vai cho em ý), vuốt tóc (cái này quá dễ), khoác vai, ôm eo… các bác nghĩ ra mấy cái trò chơi bói toán hoặc đuổi bắt chạy nhảy thì lợi dụng luôn (-_-), đúng là phải lợi dụng đấy. Mấy bác đừng cho đó là khốn nạn, mình chả phân biệt yêu hay không yêu mà đặt cương vị giữa 2 con người. Thế chả nhẽ yêu rồi mới được làm mấy cái hành động có tính chất lợi dụng à. Các bác cứ làm luôn và ngay cho em.

Bình tĩnh tự tin và có chiến lược lâu dài. Mình sợ nhất mấy bác tán gái lần đầu, tâm lý mới có 4-6 tuần đã sốt hết cả ruột muốn bộc lộ luôn với em ấy. Mình nói với các bác nè, hãy cứ làm bạn với em ấy đi, làm nhiều cái hơn tình bạn đi đã.

Nhất cự ly về khoảng cách cơ thể tâm lý và tình cảm – cái việc tìm hiểu tâm lý đời sống sở thích của cô ấy.

Thời gian phù hợp cho bạn tán một cô gái khi mới bắt đầu tán là 3-4 tháng chứ không phải một tháng nhé các bạn.

Còn đương nhiên tần suất gặp mặt nó phải 2-3 lần một tuần mới là tín hiệu đáng mừng, có nhiều bác khoe với mình là đã đi chơi với em ấy 3-4 lần mà đã muốn tỏ tình thì mình đến chịu các bác. Bình tĩnh nhé.

Còn thời gian lâu dài cũng không phải quan trọng, nếu nhận được sự hợp tác của đối phương thì chả có gì phải bàn luôn. Nàng sẽ chủ động bật các tín hiệu đèn xanh cho bạn.

Biến mình thành trung tâm – tôn vinh nàng thành thiên thần

Để biến bạn thành trung tâm thì cái này dựa hoàn toàn vào khả năng riêng của bạn thôi. Bạn có tài ca hát thì hát cho cô ấy nghe, biết cái nghệ thuật gì hay hay thì biểu diễn cho cô ấy nghe. (-_-) còn muốn tán được gái thì bạn nên đọc nhiều truyện cười và khoác một bộ áo hài hước thì đa phần các cô gái đều thích. Còn nếu bạn muốn tán một cô gái kiểu thanh niên nghiêm túc thì mình không có kinh nghiệm truyền đạt cho các bạn. Nhưng cũng đừng vì đó mà thất vọng, mình tin các bạn có đủ thông minh để tán được hoa hậu cơ. Các bạn xem mấy ông người eo của các kiều nữ, cũng bình thường thôi, các ông ấy chỉ hơn người khác ở đoạn dám nghĩ dám làm thôi.

Trong các cuộc chơi thì nên thể hiện mình đi, ghét nhất mấy cái ông đi chơi cứ ngồi im một góc thể hiện khả năng nghiêm túc. Còn lại muốn nổi loạn một tí, muốn mạnh miệng một tí thì làm vài cụng bia hoặc rượu. Ay sời đến đoạn này thì nói chuyện và hành động của bạn trong quá trình chinh phục cô ấy bỗng thăng hoa và đầy hào hứng. Không khuyến cáo các bạn uống say bét tè lè nhè ra để đi tán gái mà cần có chút men vào nói chuyện nó mới hay. Ơ mà đừng có uống xong rồi đến chỗ cô ấy mà nói chuyện thì em nó tát cho vỡ mồm. Tán gái qua điện thoai thôi nhé các sư phụ. Thuốc thần trong tình yêu đó, bạn cứ thử một lần đảm bảo tác dụng tuyệt vời. Có những hành động hay suy nghĩ bình thường không bao giờ bạn nghĩ hoặc làm được nhưng khi có chút men thì nó giúp bạn làm điều đó tuyệt vời.

Các bác nên luyện tập các vấn đề trên một cách nghiêm túc và đặc biệt là từ từ, nhìn thái độ mà làm. Nếu làm một lần mà gặp phản đối thì nên chờ một khoảng thời gian ngắn sau mới lặp lại hành động. Cái này do não các bác hoạt động thôi chứ em chả biết nói thế nào. Cuộc sống và tâm lý nó thiên biến vạn hóa khác thường. Hẹn gặp các bác trong phần 4 với những bài khả quan hơn.

Nguồn: www.dinhtrongtrang.com

Những từ khóa liên quan:
  • bi kip tan gai cua gai nam 2017 phần 4 5 6
  • tam phan bi kip phong the
  • nhưng cach tan gai mà bảo co ngươi yêu rôi
  • chiến lược cưa gái
  • Cách tán con gái được địt
  • cachcuagai
  • cách nhắn tin làm quen con gái
  • cách lam cho con gai cuoi
  • bí kíp tan gái trên điện thoại
  • bi kip tan gai mobistart

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO