-->

Cách Cưa Gái Nhanh Chóng, Bí Quyết Cưa Gái Phần 2

Cách Cưa Gái Nhanh Chóng, Bí Quyết Cưa Gái Phần 2
Bí kíp tán gái
Tán gái là một công đoạn không hề đơn giản, nhưng nếu biết cách thì nó cũng dễ dàng như một bài toán có công thức và đáp số rõ ràng. Tiếp nối phần 1, sau đây là bài hướng dẫn chi tiết cho các bạn.
Làm quen

Bước này chỉ cần bạo dạn một tí là ok. Mấy anh, em nhút nhát và kém ăn nói thường làm hỏng các bước này. Mấy anh, em cứ nghĩ rằng con gái giống như kiểu động vật quý hiếm hay là thuộc loại nguy hiểm chết người nên mỗi khi nàng xuất hiện thì run lẩy bẩy. Tóm lại là anh, em cứ thoải mái một lần bước qua ranh giới của từ ngại làm quen như bình thường thôi có gì đâu. Càng làm nghiêm trọng, càng cố dàn dựng nó lại càng không tự nhiên và khùng khùng.

Các bạn thấy đó mấy thằng trông đểu đểu sở khanh chúng nó làm quen với các cô gái nhanh như chớp mắt. Mình không khuyên các bạn như những người đó nhưng các bạn cần có một phần của họ để đạt được mụa đích. Đừng quá không thì các em nó sợ.

Xin số điện thoại, nói chuyện, tán tỉnh.

Về cơ bản ngày xưa đi tán gái làm gì có điện thoại, thư từ qua tay là tình cảm lắm rồi. Ngày nay các huynh đệ còn có điện thoại di động, smart-phone, facebook, zalo… đủ các thứ hỗ trợ anh em trong quá trình chinh phục các nàng về tay mình.

Nhắn tin là phải có đầu óc bay bổng, thật sự ngồi dạy mẫu các bạn từng câu tin nhắn thì nó phải dày gấp mấy chục quyển bách khoa toàn thư, ngôn ngữ là vô tận. Phải kết hợp nhắn tin và gọi điện thoại nói chuyện như thế mới gây được thiện cảm từ phía đối tượng. Nhắn tin mãi không hay, gọi mãi cũng chán. Vì vậy phải xoắn mỳ tôm, lung tung chưởng kết hợp gia vị vào món của bạn mới ngon.

Cách tu luyện: Hãy đi chợ và bắt chuyện với các cô bán hàng tôm, hàng cá, về quê nói chuyện với cô, dì ở quê để nâng tầm chém gió. Chuẩn bị vài trăm nghìn tiền điện thoại nạp sẵn vào để luyện kỹ năng. Hãy tập tành gọi cho bạn bè sau đó nhờ mọi người cho số chém gió với các thành phần đối tượng.

Ban đầu các cuộc nói chuyện chỉ kéo dài 3-5 phút vì bạn hạn hẹp chủ đề và ý tưởng cho các cuộc nói chuyện nhưng sau thời gian 1-2 tuần thời lượng của những cuộc điện thoại sẽ tăng dần và bay bổng hơn rất nhiều. Hiện giờ mạng điện thoại nào cũng có gói cước gọi khuyến mãi, chém thoải mái mà không sợ tốn. Còn nếu bạn không có tiền thì sẽ gặp nhiều khó khăn trong công cuộc chinh phục các đỉnh cao này đó.

Chém gió cũng cần có nghệ thuật: Sơ xuất gần như của nhưng bác gà mới vào nghề là suốt ngày nhắn tin, gọi điện hỏi thăm sức khỏe xem hôm nay thời tiết như thế nào, có khỏe không, lạnh lắm, nóng lắm, quần áo blabla… Thực sự mấy cái này nhạt nhẽo chả có gì.

Chủ đề: Nhấc điện thoại lên call cho nàng và trong đầu chả cần có cái chuyện gì hết

“Alo, em à”
“Anh à, có chuyện gì thế”
“Chả có chuyện gì, gọi chuyện chém gió tí”
“Có chuyện gì mà chém”
“Thì đã chém đâu từ từ nghe người ta bắt đầu”
…..

Ghi nhớ rằng câu chuyện phải có tính chất hài hước kèm một vài câu trêu nhè nhẹ cho nàng vui. Thậm chí tạo ra một cái chủ đề gì đó để tranh luận VD: “À, em này, theo tin đồn tuần sau sẽ là ngày tận thế đấy”

Xong rồi tùy cơ mà uốn lưỡi… Bạn cần luyện nhiều và mỗi ngày thậm chí bật mấy cái phim Hàn Quốc mà bọn con gái ngây ngất ra mà xem, bọn chúng thường thích những tên có phong cách hành động, ga lăng, lạnh lùng một tí, đôi khi lại lãng mạn… Bạn phải trở thành một cái thế giới xoay vần đầy bất ngờ chứ không phải cục gạch duy nhất mãi là cục gạch. Thế nhưng bạn cần phải xây dựng cho mình một cá tính riêng nổi trội thì mới tán được gái chứ không phải tu sửa mình thành một đống hỗn hợp các tính cách.

Một số cách hay cho các anh, em

Nhắn tin: bình thường, nhớ là phải tăng dần mức độ anh, em sang chúng ta, chúng mình, đằng này, đằng ấy có tác dụng nhiều đấy. Tăng từ từ, tăng nhanh quá sốc thuốc gây phản thì khó chữa.

Khen: Con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai. Khen tế nhị vào, khen kiểu hài hài cũng được. “Giọng em làm sao thế” ngay lập tức đầu dây bên kia có phản ứng: “Làm sao anh” – “Anh nghe nó hay hay, cứ nói cái giọng này nghe dễ thương hơn nhiều”. Chỉ là ví dụ thôi các anh em tự vẽ ra từ mà nói, tất cả phải trải qua tập luyện thậm chí thất bại mới mong chạm tay vào thành công.

Trêu: Đang nhắn tin nàng đi ăn cơm, ăn cơm xong nàng nhắn tin lại. Bạn hỏi linh tinh về bữa cơm vài tin nhắn, sau đó: “Hằng ngày em ăn bao nhiêu bát vậy?” – Nàng nhắn lại: “Em ăn có hai bát thôi”. Bạn nhắn lại một cái như này: “Hai á, sao lắm thế, ăn vậy thành con heo con à” – “Em ăn hai bát nhiều gì” – “Anh ăn có một bát mà nó cứ béo quay ra đây này, em ăn 2 bát thì…chả thành con heo con”. Đó như vậy nàng không giận đâu, nhớ là trêu nhẹ nhàng thôi xong chuyển chủ đề hoặc nói: “Anh đùa đấy” nhé.

Mắng yêu: Bạn đang nói chuyện gì đó mà nàng nói một câu nghịch lý: “Em hâm à, làm gì có ma” – “Có mà” – “Chỉ có hâm mới tin”. Bạn đừng bao giờ nghĩ cứ ăn nói ngọt ngào là các nàng thích đâu nhá. Tình yêu thực sự nó phải phong phú, đầy sóng gió mới đậm sâu.

Ngọt ngào: Chỉ cần đầu óc sáng tạo với những thứ câu nói hài hước, thậm chí củ chuối là ok.

Kể truyện – Hát – Chơi trò chơi: Chém mãi thì cũng hết truyện kể truyện hài, truyện ma cho các nàng nghe, hát nữa thì bạn sắp cưa được nàng rồi. Rỗi rãi nếu có Smart-phone thì vác nó ra rủ nàng chơi game, không thì chơi đố chữ trên 1280 vậy… không biết đố thì khuân máy tính ra lên Google mà tìm câu hỏi.

Chuyện gia đình, nhà cửa, công việc, sở thích: Nói về các mối quan tâm xung quanh cô gái, khơi chuyện để cho cô ấy nói về mình như kiểu một ngôi sao đang được chú ý. Ngay chính lúc này bạn sẽ khai thác được rất nhiều thông tin ghi điểm với nàng. Các vấn đề gia đình, bạn bè, cuộc sống là điều không mấy ai chia sẻ nhưng khi họ đã chia sẻ thì bạn sẽ có chuyện mà nói dài dài. Sẽ có vô số hành động về phía bạn trao cho cô ấy… Làm gì thì bạn tự mà nghĩ nhé.

Hẹn hò, đi chơi

Thông thường những anh, em gà rất sợ và hồi hộp về cái vụ này. Còn các anh, em có kinh nghiệm 1,2 lần rồi cũng đỡ hơn nhiều.

Vậy sai lầm ở đâu, các anh,em cần phải chú ý những gì để hẹn được nàng đi chơi thành công. Thông thường các anh, em bắt đầu sự nghiệp tán gái là mới quen đã vồ vập mời nàng đi chơi chỗ này chỗ nọ. Các em nó sợ thì còn lâu mới mời được nhá, nhất là cái thể loại đi ăn uống, nhà hàng, kraoke thì quên khẩn trương, trừ các em có cá tính thích đi đến các tụ điểm đó thì bạn mới thành công.

Thực tế việc các anh, em cứ tìm xem các nàng thích gì và mời nàng đến những chỗ ấy xem ra không phải là đáp án đúng cho lắm. Thực tế lần đầu tiên chỉ nên mời nàng đi chơi lang thang, đi chơi đâu đó đến 1 tụ điểm đẹp hoặc một nơi có những trò chơi, hoạt động vui tươi.
Mùa nóng:

Nóng quá mình đi uống nước ở quán cóc đi em, lâu rồi anh chả đi.
Đi thả diều không em, anh mới kiếm được chỗ này.
Đi hóng gió tí đi, ở trong nhà mãi ngột ngạt lắm.

Mùa lạnh:

Em! anh mời em đi xem phim “XYZ” nhé.
Anh có chỗ này hay lắm, chắc chắn em sẽ thích.
Anh đang chán, đi với anh một chút nhé.

Đó chỉ là những gợi ý cơ bản thôi còn bạn phải có những sáng tác riêng cho mình đánh trúng tâm lý đối tượng nhằm thu được hiệu quả cao nhất. Chú ý không được mời nàng đi chơi quá sớm trước khi cảm thấy đã đủ độ, cái này tùy từng người, tùy trình độ tán gái của mỗi anh, em cao thấp khác nhau mà thời gian này dài ngắn khác nhau. Không bàn đến trường hợp em nó thích bạn rồi thì khỏi phải nghĩ nhiều kế nhé.

Nắm chắc cuộc hẹn

Một khi em nó đã đồng ý đi chơi thì đây là một kế hoạch cũng như màn kịch cần được bạn đạo diễn công phu. Nó sẽ đánh dấu thêm bước chuyển mới cho mối quan hệ của bạn.

“Alo, em à tối thứ bảy anh có chỗ này hay lắm, đảm bảo em thích”
“Chỗ gì anh?”
“Bí mật, hihi! Đi thì mới biệt được, hay lắm”
“Để em xem đã”
“Thế nhá, coi như em đã đồng ý, 7h tối CN anh sẽ đến nhà đón em”

Nắm chắc phần chuôi, không đặt câu hỏi có nhiều lựa chọn. Chỉ bao gồm Yes, No hoặc chốt hạ như câu cuối “anh sẽ đến đón em”. Như vậy vì nể, vì bạn nhiệt tình, hoặc chưa kịp có lý do từ chối bạn đã làm chủ hoàn toàn cục diện. Đánh úp đối phương toàn diện hơn là bạn tỏ ra một giọng vui vẻ hồ hởi: “ok, ok, thế nhé, bây giờ anh phải đi làm việc đây”, chuồn thẳng trước khi em nó hiểu ra rằng đã bị sập bẫy.

Nếu biết nhà nàng thì tạo ra một vài cái cớ vô tình như nàng có thói quen chạy bộ. Sáng ra cố mà thức sớm dậy chạy đuổi theo nàng. Đừng có làm cái cớ vô tình mà gặp, gọi với theo: “cho anh chạy với” – “anh cũng chạy à” – “Anh thấy em chạy bộ hay hay, anh thử xem như thế nào”

Bạn cần phải làm cho hành động đó tự nhiên đến mức không tưởng ấy, chứ đừng nói chỉ là tự nhiên trong kịch bản sắp sẵn. Nhất là mấy chàng ấp úng thì không thể làm ăn được gì nhiều lắm. Cần phải luyện tập khả năng ứng phó, đối khẩu nhiều hơn để ăn nói trau truốt.

1. Con gái thích những người nói ít hành động nhiều, tỏ ra làm lơ cô ta nhưng lại giúp cô ta nhiều, xuất hiện những lúc khó khăn.
2. Thích những anh chàng tỏ ra thích cô ta ra mặt nhưng chớ có khốn nạn quá để người ta ghét. Tỏ ra thích như một chàng lãng tử hào hoa.

Phần 3 sẽ tiếp tục được xuất bản trong thời gian sớm nhất, chúc anh em thành công!

www.dinhtrongtrang.com
Incoming search terms:
bi kip cua gai
cách tán gái nhanh nhất
bi kiep cua gai
cách nhắn tin tán gái
nghe thuat tan gai dinh cao
Cach tan gai 2014
cách tán gái qua tin nhắn
bi kip tan gai qua tin nhan
bí kíp tán gái
cach tan gai mơi quen

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO