-->

Google Adsense trả bao nhiêu?

Google Adsense trả bao nhiêu là một câu hỏi rất phổ biến trong số các blogger (đặc biệt là người mới bắt đầu) và tôi sẽ giải thích bên dưới tại sao.

Adsense dành cho một số phương tiện để đạt được chất lượng cuộc sống tốt hơn bằng cách tăng thu nhập của họ và đối với những người khác, đó là một sự lãng phí hoàn toàn thời gian.

Tôi đang sử dụng adsense được gần 10 năm và tôi rất vui khi nói rằng tôi đã ở lại nhóm đầu tiên sau rất nhiều nỗ lực và làm việc chăm chỉ. Điều tôi có thể nói với bạn chắc chắn là Adsense thực sự là một cách tuyệt vời để kiếm tiền trực tuyến.
Google Adsense trả bao nhiêu?
Những gì tôi không thể cung cấp cho bạn là một con số chính xác về số tiền bạn có thể kiếm được với adsense và điều này là do có rất nhiều yếu tố đóng vai trò.

Hãy thực hiện từng bước một và bạn sẽ hiểu rõ hơn ý tôi là gì.

Làm thế nào để bạn kiếm tiền với Adsense?

Làm gì để kiếm tiền với Adsense? Nếu bạn nghiên cứu điều này trên Google, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều câu trả lời khác nhau nhưng thực tế bạn cần 3 điều:

Trang web khiếu nại Adsense - Một trang web hoặc blog đáp ứng các nguyên tắc của adsense . Adsense có một số chính sách liên quan đến nội dung trang web, luật bản quyền, vị trí quảng cáo, nguồn lưu lượng truy cập và nhiều chính sách khác. Để tạo dựng sự nghiệp như một nhà xuất bản Adsense và bạn cần đảm bảo rằng bạn sẽ không bao giờ vi phạm các quy tắc này.

Một trang web có nhiều nội dung chất lượng hiqh - Bên cạnh việc tuân thủ các chính sách của adsense, bạn cần có nhiều nội dung được xuất bản trên trang web của mình. Mặc dù nội dung có thể có nghĩa là một số thứ (video, hình ảnh, v.v.) những gì bạn cần là nội dung văn bản gốc và độc đáo (bình blog, bài viết, hướng dẫn cách làm). Tất nhiên với văn bản bạn có thể có hình ảnh và video nhưng văn bản phải là phần chính của trang web.

Nhiều lưu lượng truy cập - Để kiếm tiền nghiêm túc với Adsense, bạn cần RẤT NHIỀU lưu lượng truy cập. Theo tôi, adsense không phù hợp với các trang web chỉ nhận được vài trăm lượt truy cập mỗi ngày. Bạn vẫn có thể chạy adsense nếu bạn đáp ứng 2 nguyên tắc khác nhưng bạn không nên mong muốn kiếm sống từ đó.

Vì vậy, nếu bạn muốn trở thành một nhà xuất bản adsense 'chuyên nghiệp', bạn cần một trang web tốt, nhiều nội dung gốc và nhiều người truy cập trang web của bạn hàng ngày. Nếu tất cả những điều này là đúng thì bạn sẽ kiếm được bao nhiêu tiền từ Adsense?

Những yếu tố nào ảnh hưởng đến số tiền bạn sẽ kiếm được từ Adsense?

Đối với mỗi lần nhấp mà người dùng thực hiện trên Quảng cáo Adsense, Google sẽ trả cho bạn một số tiền nhất định (từ vài xu đến vài đô la). Vì vậy, số tiền mà bạn sẽ kiếm được từ adsense phụ thuộc vào số lần nhấp mà quảng cáo của bạn sẽ nhận được.

Số tiền đó sẽ lớn đến mức nào tùy thuộc vào các yếu tố sau:

Khối lượng lưu lượng truy cập - Rõ ràng là càng nhiều người truy cập vào một trang web thì càng có nhiều cơ hội ai đó sẽ nhấp vào một trong những quảng cáo Adsense.

Loại lưu lượng truy cập - Điều này cũng quan trọng như lưu lượng giao thông. Khi bạn có một trang web adsense, bạn không cần bất kỳ loại lưu lượng truy cập nào nhưng bạn cần lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu, tức là mọi người đang tìm mua một cái gì đó hoặc giải quyết vấn đề và họ đến trang web của bạn để được giúp đỡ. Những người này có nhiều khả năng nhấp vào Quảng cáo Adsense có liên quan hơn những người đang truy cập trang web của bạn để đọc tin tức mới nhất hoặc hangout trong diễn đàn của bạn.

Loại trang web - Điều này có liên quan đến những điều trên vì loại trang web tạo ra sự khác biệt lớn về số tiền bạn có thể kiếm được từ Adsense. Ví dụ: một trang web có video hài hước sẽ kiếm được ít hơn từ Adsense so với trang web có các bài viết chuyên sâu.

Lý do là mọi người sẽ truy cập trang web và xem các video khác nhau và sau đó rời đi vì họ không muốn giải quyết vấn đề hoặc mua một cái gì đó.

Mặt khác, những người truy cập trang web bài viết chuyên sâu có nhiều khả năng nhấp vào một quảng cáo liên quan sau khi họ đọc một bài viết giúp họ hiểu một khái niệm, đưa ra quyết định hoặc giải quyết vấn đề.

Vị trí quảng cáo - Loại và vị trí của quảng cáo cũng rất quan trọng. Quảng cáo nằm trong nội dung chính của trang sẽ nhận được nhiều lượt xem trang hơn và có TLB cao hơn (tỷ lệ nhấp qua) so với quảng cáo nằm trong thanh bên.

QUAN TRỌNG: Mặc dù vị trí quảng cáo rất quan trọng, bạn không nên chấp nhận rủi ro cho TLB cao hơn. Ý tôi là khi đặt quảng cáo adsense của bạn vào trang web của bạn, hãy đảm bảo rằng bạn đã đọc và làm theo các nguyên tắc về vị trí quảng cáo do Adsense đưa ra và cũng lưu ý rằng Google đang trừng phạt các trang web có "quá nhiều quảng cáo trên màn hình đầu tiên".

Nói cách khác, bạn có thể có quảng cáo trên màn hình đầu tiên và kiếm được nhiều tiền hơn nhưng đồng thời bạn nên tránh sự phóng đại. Một đơn vị adsense theo cách tương tự như dưới đây là đủ.

Từ kinh nghiệm, một trong những vị trí tốt nhất để đặt quảng cáo adsense trong các trang web giàu nội dung là ở cuối bài viết hoặc bài đăng trên blog để bạn có được TLB và doanh thu tốt mà không vi phạm bất kỳ nguyên tắc nào.

Cạnh tranh - Quảng cáo được hiển thị bởi hệ thống Adsense đang đến từ Google Adwords. Các nhà quảng cáo đang sử dụng các chiến dịch PPC để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của họ, trả cho Google một khoản tiền mỗi khi ai đó nhấp vào quảng cáo của họ. Trong số tiền đó, Google giữ một tỷ lệ phần trăm (khoảng 40%) và phần còn lại được trả cho nhà xuất bản.

Giờ đây, số tiền mà các nhà quảng cáo PPC đang trả cho mỗi lần nhấp phụ thuộc vào một số yếu tố, một trong số đó là cạnh tranh. Nhu cầu quảng cáo cho một từ khóa cụ thể càng cao, CPC càng cao và thu nhập của nhà xuất bản càng cao.

Vì vậy, nếu các chủ đề trang web của bạn dựa trên các từ khóa phổ biến và cạnh tranh cao, có nhiều khả năng kiếm được nhiều hơn từ Adsense thay vì có một trang web có nội dung chung mà mọi người thích đọc nhưng không tìm kiếm nó trong Google.

Đây cũng là lý do tại sao các trang web thích hợp có xu hướng hoạt động tốt hơn trong Adsense (nếu chúng có nhiều lưu lượng truy cập và nội dung) so với các trang web quan tâm chung.

Những suy nghĩ và lời khuyên cuối cùng

Để kiếm tiền thật từ adsense, hãy đảm bảo rằng:

Bạn không vi phạm bất kỳ hướng dẫn nào của họ.

Bạn tạo một trang web với nhiều nội dung độc đáo và độc đáo.

Tập trung vào việc có lưu lượng truy cập không phải trả tiền cho trang web vì nó chuyển đổi tốt hơn bất kỳ loại lưu lượng truy cập nào khác (khi nói đến adsense).

Nội dung của bạn nên chủ yếu là văn bản và phải cung cấp giải pháp cho vấn đề hoặc lời khuyên (bài viết hướng dẫn).

Định vị quảng cáo của bạn trên màn hình đầu tiên và ở những nơi mọi người có thể nhìn thấy chúng (những nơi tốt nhất nằm trong nội dung chính).

Sử dụng quảng cáo kích thước lớn mà không làm quá.

Nếu bạn làm theo các gợi ý trên, sớm hay muộn bạn sẽ có thể trả lời câu hỏi mà Google adsense trả bao nhiêu tiền và bạn cũng có thể hiểu liệu adsense có phải là phương tiện để cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn hay không.

1 nhận xét:

avatar

“FACEBOOK ZERO” HAY ĐƯỜNG VỀ 0% CỦA ORGANIC REACH: NGHĨ SAO CHO PHẢI?

Mức độ hiển thị nội dung tự nhiên của fanpage (organic reach) trên Facebook gần đây đã tiệm cận 0% và nhiều người cho rằng việc công cụ này bị đào thải chỉ còn là vấn đề thời gian. Nghĩ sao cho phải, và làm sao cho đúng?

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO