-->

Cách tăng thu nhập AdSense gần như ngay lập tức (nghiên cứu trường hợp)

Mọi người đều muốn tăng thu nhập AdSense của họ và tin tốt là có một cách để bắt đầu kiếm thêm tiền từ Adsense gần như ngay lập tức mà không vi phạm bất kỳ quy tắc hoặc nguyên tắc nào.

Dưới đây bạn sẽ đọc những gì đã xảy ra khi chúng tôi áp dụng phương pháp đó trên 2 trang web khách hàng khác nhau chạy Adsense và hiệu quả ngay lập tức đối với thu nhập của họ.

Vậy, giải pháp kỳ diệu là gì?

Bất cứ ai đang làm việc trực tuyến trong một số năm đều biết rằng không có giải pháp kỳ diệu nào khi nói đến SEO hoặc kiếm tiền trực tuyến .
Cách tăng thu nhập AdSense gần như ngay lập tức (nghiên cứu trường hợp)
Tất cả mọi thứ bạn đạt được là sau rất nhiều công việc khó khăn và liên tục thử nghiệm các kịch bản khác nhau có thể làm tăng lưu lượng truy cập hoặc thu nhập của bạn.

Liên quan đến Adsense, trước đây tôi đã giải thích rằng có thể kiếm tiền với Adsense nhưng bạn phải đảm bảo rằng bạn làm mọi thứ 'bằng cuốn sách' mà không làm bất cứ điều gì có thể khiến tài khoản Adsense của bạn gặp nguy hiểm.

Những gì tôi sẽ giải thích bên dưới là phù hợp với hướng dẫn của Adsense và trên thực tế, đó là thứ được Adsense khuyên dùng vì ngoài việc tăng thu nhập của bạn, nó còn cải thiện trải nghiệm người dùng và tương tác với quảng cáo Adsense.

Các trang web và đơn vị quảng cáo đáp ứng có thể tăng lưu lượng truy cập và thu nhập của bạn

Khóa học SEO hoàn chỉnh
Adsense nêu lên tầm quan trọng của việc có các trang được tối ưu hóa đa màn hình và khuyến khích các nhà xuất bản dùng thử các đơn vị quảng cáo đáp ứng.

Đây không phải là điều gì mới đối với Adsense vì các đơn vị quảng cáo đáp ứng được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 7 năm 2013, nhưng điều đó không gây được sự chú ý quá nhiều trong ngành.

Các đơn vị quảng cáo đáp ứng chỉ có thể được sử dụng trên các trang web phản hồi và chúng có logic nhúng để thay đổi kích thước tùy thuộc vào không gian quảng cáo có sẵn, tùy thuộc vào kích thước màn hình.

Nếu bạn không biết trang web phản hồi là gì, bạn có thể đọc thêm về nó trong bài viết này  nhưng tóm lại, một trang web đáp ứng được tối ưu hóa để xem trên các màn hình và độ phân giải khác nhau.

Thiết kế thích nghi với không gian có sẵn và nó trông đẹp mà không cần phải phóng to hoặc thu nhỏ hoặc sử dụng thanh cuộn ngang.

Thiết kế đáp ứng cũng là cấu hình được đề xuất của Google để tạo các trang web được tối ưu hóa cho điện thoại thông minh.

Các nghiên cứu trường hợp

Nếu hiện tại vẫn chưa rõ ràng, cách để tăng thu nhập Adsense của bạn gần như ngay lập tức là bằng cách làm cho trang web của bạn phản hồi và chuyển từ các đơn vị AdSense bình thường sang các đơn vị quảng cáo đáp ứng.

Cách tốt nhất để chứng minh rằng tuyên bố trên là chính xác, là xem kết quả của hai nghiên cứu trường hợp khác nhau.

Nghiên cứu điển 1

Như bạn có thể thấy từ báo cáo AdSense ở trên, thu nhập Adsense tăng 100% và duy trì ở mức đó.

Biến trang web thành responsive cũng tăng số lượng khách truy cập từ thiết bị di động và máy tính bảng và con số này liên tục tăng lên hàng ngày.

Nghiên cứu điển 2

Số lượt truy cập mà trang web này nhận được từ điện thoại di động và máy tính bảng ít hơn so với nghiên cứu trường hợp đầu tiên, đó là lý do tại sao mức tăng không quá ấn tượng.

Tuy nhiên, kể từ ngày trang web này được phản hồi, chúng tôi đã thấy thu nhập Adsense tăng 20% ​​và lượng khách truy cập tăng dần đến từ các thiết bị di động.

Làm cách nào để thêm các đơn vị Adsense đáp ứng trên trang web của bạn?

Để chạy các đơn vị AdSense đáp ứng trên trang web của bạn, trước tiên bạn cần phải có một trang web đáp ứng.

Bạn không thể chạy các đơn vị quảng cáo đáp ứng trên các trang web không phản hồi. Vì vậy, nếu trang web của bạn không phản hồi, bước đầu tiên là làm cho nó phản hồi.

Bước 1: Làm cho trang web của bạn phản hồi

Hầu như bất kỳ loại trang web nào cũng có thể được chuyển thành phản hồi và chúng tôi đã thực hiện thành công trên nhiều trang web.

Cho dù bạn đang điều hành một trang web nhỏ, vừa hay lớn trong bất kỳ nền tảng hoặc chủ đề nào, hãy liên hệ với chúng tôi để đưa ra báo giá về chi phí để trang web của bạn phản hồi để bạn có thể tận dụng các đơn vị quảng cáo đáp ứng.

Chi phí có thể thấp đến vài trăm đô la và chắc chắn nó đáng để đầu tư.

Bước 2: Tạo các đơn vị Adsense Responsive

Khi trang web của bạn phản hồi, bước tiếp theo là đăng nhập vào tài khoản AdSense của bạn và tạo một đơn vị quảng cáo mới bằng cách chọn Đơn vị quảng cáo phản hồi đáp ứng từ danh sách thả xuống Kích thước quảng cáo.

Bạn có thể điền phần còn lại của thông tin như bạn làm với bất kỳ đơn vị quảng cáo nào khác như kênh, loại quảng cáo, tên kênh và kiểu quảng cáo.

Sau đó, khi bạn nhấp vào nút TIẾT KIỆM VÀ NHẬN MÃ, bạn có hai lựa chọn: Định cỡ thông minh và Nâng cao.

Kích thước thông minh là phương pháp được đề xuất và về cơ bản, điều này phục vụ kích thước đơn vị quảng cáo tốt nhất tùy thuộc vào không gian có sẵn.

Để kích thước thông minh hoạt động chính xác, bạn cần đặt chiều rộng cho vùng chứa chính ở mọi độ phân giải khác nhau.

Trong ví dụ hiển thị ở trên chiều rộng của bộ chứa <div> được đặt thành 100% để nó tự động thay đổi khi kích thước trình duyệt thay đổi.

Nếu bạn không thể đặt chiều rộng được xác định trước hoặc bạn muốn kích thước của quảng cáo giữ nguyên cho dù độ phân giải thì bạn cần chọn Mã nâng cao .

Nhược điểm của việc chọn cấu hình nâng cao là bạn sẽ phải thay đổi các truy vấn phương tiện và nếu bạn không có kiến ​​thức kỹ thuật thì điều này sẽ rất khó khăn.

Bước 3: Chèn mã vào một trang web phản hồi và kiểm tra

Sau khi bạn chèn mã, bạn có thể kiểm tra các đơn vị AdSense đang hiển thị chính xác bằng cách xem trang web trên các thiết bị và định hướng khác nhau hoặc chỉ cần thay đổi kích thước cửa sổ trình duyệt của bạn và xem kích thước quảng cáo thay đổi như thế nào (bạn có thể cần làm mới mỗi khi thay đổi trình duyệt kích thước).

Những quy tắc nào KHÔNG được phá vỡ?

Tuân thủ đầy đủ các nguyên tắc của AdSense luôn rất quan trọng, đặc biệt nếu bạn phụ thuộc vào Adsense cho thu nhập.

Khi nói đến việc triển khai các đơn vị quảng cáo đáp ứng trên trang web của bạn, bạn cần đảm bảo rằng bạn không vi phạm bất kỳ quy tắc nào trong 3 quy tắc sau:
  1. Không đặt các đơn vị quảng cáo phản hồi trên các trang web không phản hồi - nếu trang web của bạn thân thiện với thiết bị di động nhưng không phản hồi thì sử dụng các đơn vị quảng cáo đáp ứng là một lựa chọn tồi và trái với hướng dẫn của Adsense.
  2. Không sử dụng đơn vị 300 × 250 trên đầu trang được tối ưu hóa cho thiết bị di động của bạn - Khi người dùng lần đầu tiên xem trang web phản hồi của bạn trên điện thoại di động, họ sẽ thấy nội dung trước rồi đến quảng cáo (chứ không phải theo cách khác). Từ kinh nghiệm bạn có thể cần sử dụng javascript để di chuyển quảng cáo bên dưới nội dung nhưng điều quan trọng là phải làm điều đó để không vi phạm bất kỳ quy tắc nào.
  3. Tất cả các nguyên tắc Adsense khác liên quan đến nội dung, số lượng quảng cáo trên màn hình đầu tiên và số lượng đơn vị quảng cáo hiển thị trên mỗi trang vẫn hợp lệ để triển khai quảng cáo đáp ứng.

Phần kết luận

Số người sử dụng các thiết bị khác nhau để duyệt internet đang tăng lên từng ngày và là nhà xuất bản Adsense, bạn không thể bỏ qua nó.

Nếu bạn muốn duy trì đồng bộ với các xu hướng mới nhất trong thiết kế web nhưng cũng tăng thu nhập Adsense của bạn bằng cách sử dụng nội dung hiện có của bạn thì phản hồi là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Nếu trang web của bạn đã cũ thì chuyển sang một thiết kế đáp ứng mới có thể là một lựa chọn tốt nhưng đối với phần lớn các trang web (đặc biệt là wordpress) thì điều này là không cần thiết.

Như bạn có thể nhận thấy cả hai nghiên cứu điển hình ở trên đang chạy chủ đề Luận án không đáp ứng nhưng được phản hồi từ nhóm phát triển của chúng tôi.

Có một khoản đầu tư được thực hiện nhưng lợi ích về lưu lượng truy cập, khả năng sử dụng và tỷ lệ chuyển đổi là quan trọng hơn và có thể bao gồm khoản đầu tư ban đầu rất nhanh.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được báo giá về cách chuyển đổi trang web của bạn thành phản hồi và cũng giúp bạn triển khai các đơn vị AdSense đáp ứng.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO