-->

Làm thế nào để có được nhiều người theo dõi trên Instagram: 10 cách để phát triển tiếp cận của bạn

Từ một nền tảng hợp thời trang, nơi các thanh thiếu niên sử dụng để thể hiện những bức ảnh ưa thích của họ, Instagram đã phát triển thành mạng xã hội phổ biến nhất để chia sẻ nội dung trực quan.
Với 800 triệu người dùng hoạt động trên toàn thế giới, không có gì lạ khi nó được coi là một trong những phương tiện tiếp cận cộng đồng hiệu quả nhất. Thương hiệu của mọi quy mô không dành thời gian và nguồn lực để tăng cường sự hiện diện của họ trên Instagram và kết nối với khán giả mục tiêu của họ. Tuy nhiên, chỉ có 30% tất cả các bài đăng trên Instagram thực sự được xem. 70% còn lại chỉ đơn giản là không phục vụ mục đích dự định của họ.

Với điều này trong tâm trí, nó chỉ là công bằng để yêu cầu: làm thế nào để sử dụng Instagram hiệu quả nhất? Mặc dù thành công của bạn trên nền tảng phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng và số lượng bài đăng, nền tảng của chiến dịch tiếp cận chắc chắn là Instagram của bạn theo sau. Không có ai quan tâm đến bạn hoặc bạn làm gì, bạn không thể mong đợi bài viết của mình có hiệu quả.
Làm thế nào để có được nhiều người theo dõi trên Instagram: 10 cách để phát triển tiếp cận của bạn
Để có thêm nhiều người theo dõi trên Instagram, hãy bắt đầu với những mẹo đa năng này để giúp bạn mở rộng phạm vi tiếp cận cộng đồng và tối ưu hóa các nỗ lực tiếp thị kỹ thuật số của bạn.

#1 Hãy để thương hiệu của bạn nói qua hồ sơ trên Instagram của bạn
Ngay sau khi bạn tạo một tài khoản trên Instagram, hãy bắt đầu với việc tối ưu hóa nó cho đối tượng mục tiêu của bạn. Khi bài viết của bạn bắt đầu nhận được lượt xem, mọi người sẽ muốn biết bạn là ai và chính xác bạn làm gì. Do đó, mục tiêu chính của bạn là tạo ấn tượng tốt nhất cho những người nhấp qua tiểu sử của bạn và thuyết phục họ theo dõi tài khoản Instagram của bạn. Đây là những gì bạn có thể làm để làm cho nó xảy ra:
 • Tạo một tên người dùng dễ nhận biết sẽ liên kết trực tiếp với thương hiệu của bạn. Rõ ràng, đặt cược tốt nhất của bạn là tên thương hiệu của bạn. Nếu nó đã được thực hiện bởi người khác, không nhận được thất vọng. Giữ tên và kết hợp nó với một từ mô tả bổ sung để làm cho tên người dùng của bạn độc đáo trong khi mang lại cho nó nhiều nhân vật hơn. Chọn một từ cho thấy tiềm năng của thương hiệu của bạn và phù hợp với niche của bạn, ví dụ như phong cách, thời trang, hoạt động, hiệu suất, làm đẹp , v.v.
 • Đề cập đến tên doanh nghiệp đầy đủ của bạn trong trường "Tên".
 • Tải lên ảnh hoặc hình ảnh hồ sơ được tạo tốt . Nếu bạn là một thương hiệu, logo của bạn sẽ hoạt động tốt.
 • Viết một tiểu sử thuyết phục . Nó không nên quá dài như hầu hết mọi người tìm thấy rất nhiều văn bản kích thích, nhưng làm cho nó mô tả và giải trí đủ để tạo ra sự tham gia. Đừng ngại sáng tạo hoặc vui nhộn - thêm một số liên lạc cá nhân. Tiểu sử của bạn phải giải thích rõ ràng bạn là ai và bạn làm gì, nhưng nó không nên nhàm chán. Ngoài ra, hãy cân nhắc thêm khẩu hiệu giới hạn nếu bạn có.
 • Chèn một liên kết đến trang web của bạn trong tiểu sử của bạn . Điều này rất quan trọng nếu bạn muốn người theo dõi nhấp qua trang web hoặc cửa hàng trực tuyến của bạn. Giả sử bạn là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp quảng bá dịch vụ của bạn trên Instagram. Tạo một danh mục đầu tư nhiếp ảnh trực tuyến trên Ning và liên kết lại với nó trong tiểu sử Instagram của bạn. Điều này sẽ tạo ấn tượng tốt về triển vọng của bạn và mang lưu lượng truy cập đến trang web của bạn.
 • Điều chỉnh cài đặt bảo mật . Bạn muốn hồ sơ của mình được công khai, không riêng tư, để nhiều người trực tuyến hơn xem bài đăng của bạn. Do đó, hãy đảm bảo tùy chọn "Tài khoản riêng tư" trong cài đặt tài khoản của bạn bị tắt.
#2 Sử dụng thẻ bắt đầu bằng # phổ biến trên Instagram
Rõ ràng là nó có vẻ, sử dụng hashtag thích hợp là một nền tảng của việc xây dựng một thương hiệu trên Instagram. Đối với những người mới sử dụng nền tảng, thẻ bắt đầu bằng # là ký hiệu đặc biệt bao gồm ký hiệu '#' và từ khóa (không cần khoảng trắng) mô tả bài đăng chính xác nhất, ví dụ: #pizza , #fashion , #selfie , v.v.

Hashtags rất quan trọng vì chúng được sử dụng để tìm kiếm các bài đăng trên Instagram trên nền tảng. Đó là, miễn là bạn sử dụng thẻ bắt đầu bằng # có liên quan, các bài đăng của bạn sẽ không chỉ được xem bởi những người theo dõi hiện tại của bạn, mà là toàn bộ cộng đồng Instagram, hoặc cụ thể hơn là những thành viên của họ tìm kiếm các bài đăng được gắn thẻ là của bạn.

Nếu bạn là một thương hiệu và tìm kiếm tiếp xúc nhiều hơn, hãy bắt chước các bài đăng trên Instagram một cách thích hợp phải là ưu tiên hàng đầu của bạn. Dưới đây là một số mẹo bạn có thể thấy hữu ích.
Nghiên cứu thích hợp và thẻ bắt đầu bằng # liên quan đến sản phẩm
Lựa chọn từ khóa hashtag của bạn phụ thuộc, đầu tiên và quan trọng nhất, trên niche của bạn và các sản phẩm / dịch vụ được cung cấp. Hãy suy nghĩ những từ nào mô tả thương hiệu và sản phẩm của bạn theo cách tốt nhất. Nhưng hãy nhớ rằng các từ khóa không chỉ phải chính xác mà còn có liên quan. Điều này có nghĩa là họ nên được thực sự được sử dụng bởi Instagrammers để tìm kiếm cho các hạng mục như những người được cung cấp bởi bạn.

Danh mục mức độ liên quan khá mơ hồ và không ổn định: những gì có liên quan ngày hôm nay có thể trở nên không liên quan vào ngày mai. Đó là lý do tại sao một nghiên cứu tốt không bao giờ đau. Ý tưởng là tìm các từ khóa thích hợp và sản phẩm cụ thể hoàn toàn phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Để xác định thẻ bắt đầu bằng # nào có hiệu lực cho thương hiệu của bạn, hãy bắt đầu bằng ứng dụng Instagram. Có một công cụ sẵn có cho phép bạn tìm kiếm thẻ bắt đầu bằng #. Chỉ cần nhập từ khóa hashtag của bạn và bạn sẽ được hiển thị một chuỗi thẻ bắt đầu bằng # có liên quan mà cuối cùng bạn có thể xem xét phù hợp với mình.

Bên cạnh đó, bạn có thể tìm thấy một số hashtags rất hiệu quả bằng cách sử dụng các công cụ trực tuyến như Hashtagify.me , Keyhole , Tagdef , Websta , Hashatit , v.v.
Sử dụng thẻ bắt đầu bằng # duy nhất
Thẻ bắt đầu bằng # độc đáo đặc biệt quan trọng để xây dựng sự hiện diện thương hiệu của bạn trên Instagram. Không giống như các từ khóa thông thường liên quan đến các hốc hoặc sản phẩm cụ thể có thể được sử dụng bởi bất kỳ ai, các thẻ bắt đầu bằng # duy nhất có nghĩa là để xác định thương hiệu của bạn độc quyền. Đôi khi chúng được gọi là thẻ bắt đầu bằng # có thương hiệu vì lý do đó. Hơn thế nữa, thẻ bắt đầu bằng # được gắn thương hiệu cho phép bạn theo dõi nội dung do khách hàng tạo mà bạn có thể sử dụng cho mục đích tiếp thị của mình.

Thẻ bắt đầu bằng # có thương hiệu có thể chỉ đơn giản là tên thương hiệu của bạn. Nếu bạn có khẩu hiệu ngắn và đáng nhớ, nó cũng có thể được chuyển thành thẻ bắt đầu bằng #.

Bạn được tự do đưa ra bất kỳ ý tưởng nào khiến bạn thích thú. Chỉ cần sáng tạo và đảm bảo các thẻ bạn sử dụng có ý nghĩa đối với thương hiệu của bạn, tiết lộ câu chuyện của nó và thêm vào hình ảnh của bạn.

Tuy nhiên, đừng quên rằng các bài đăng được gắn thẻ bằng thẻ bắt đầu bằng # duy nhất chỉ có thể được tìm thấy bởi những người thực sự biết chúng (hoặc ít nhất là tên thương hiệu của bạn). Đó là lý do tại sao điều quan trọng là kết hợp thẻ bắt đầu bằng # duy nhất với thẻ bắt đầu bằng # thông thường.
Sử dụng thẻ bắt đầu bằng # xu hướng
Bên cạnh việc nhắm mục tiêu những người có thể trực tiếp quan tâm đến bạn, nó đáng để mở cửa cho những người thích theo dõi xu hướng. Có nhiều thẻ bắt đầu bằng # xu hướng (ví dụ #instagood, #photooftheday, #tbt, #instadaily, #motivationmonday , v.v.) có thể mang lại cho bạn rất nhiều người theo dõi trên Instagram, nhiều người trong số họ cuối cùng có thể kết thúc trong danh sách khách hàng của bạn.

Chỉ cần kiểm tra các hashtags này với sự trợ giúp của các công cụ trực tuyến nói trên và bao gồm chúng trong bài viết của bạn theo thời gian tùy thuộc vào nội dung bạn chia sẻ.
Đừng quên hashtags theo vị trí cụ thể
Không có nghi ngờ, bạn muốn đi toàn cầu với thương hiệu của bạn. Nhưng tập trung vào khu vực cụ thể của bạn luôn là cách hay để tương tác với khán giả gần nhất của bạn.

Chỉ cần tìm kiếm thẻ bắt đầu bằng # phổ biến trong quốc gia, thành phố, thị trấn hoặc ngôn ngữ của bạn; hoặc tạo thẻ bắt đầu bằng # cụ thể theo vị trí được gắn thương hiệu bằng cách thêm tên khu vực của bạn vào tên thương hiệu, ví dụ: #MartySocksDallas .
Thêm thẻ bắt đầu bằng # trong Câu chuyện trên Instagram
Câu chuyện trên Instagram là một tính năng cho phép bạn tăng mức độ tương tác của khán giả và xây dựng danh tiếng thương hiệu của bạn. Cả câu chuyện vị trí và câu chuyện về thẻ bắt đầu bằng # đều có thể giúp bạn cải thiện khả năng tiếp cận và mở rộng cơ sở người theo dõi.

Tuy nhiên, để có cơ hội được giới thiệu trên Instagram Stories, bạn phải bao gồm thẻ bắt đầu bằng # của mình để những người theo dõi hoặc tìm kiếm chúng có thể xem Câu chuyện của bạn. Có hai cách để gắn thẻ Câu chuyện của bạn: bằng cách sử dụng Thẻ bắt đầu bằng # hoặc chèn thẻ bắt đầu bằng # trực tiếp vào phụ đề, giống như cách bạn làm với các bài đăng thông thường của mình.
Theo dõi đối thủ cạnh tranh của bạn cho ý tưởng hashtag
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc đưa ra thẻ bắt đầu bằng # phù hợp cho sản phẩm hoặc dịch vụ của mình, hãy xem đối thủ cạnh tranh của bạn. Không có gì đáng xấu hổ khi có một sneak peek tại những gì họ đang làm để thu hút những người theo trên Instagram.

Nếu họ sử dụng thẻ bắt đầu bằng # bạn thấy phù hợp với thương hiệu của riêng bạn, tại sao không mượn chúng? Trừ khi chúng là thẻ bắt đầu bằng # có thương hiệu, không có gì sai với điều đó.
Sử dụng thẻ bắt đầu bằng # một cách tiết kiệm
Mỗi bài đăng trên Instagram đều có thể chứa tối đa 30 thẻ bắt đầu bằng #. Nhưng nếu bạn muốn đạt được hiệu quả được nhắm mục tiêu nhiều hơn, đừng cố gắng nhồi nhét mọi bài đăng với nhiều thẻ bắt đầu bằng # như bạn có thể bắt gặp. Thông thường, càng có nhiều bạn bao gồm, ít tập trung là nỗ lực tiếp cận của bạn.

Sự thật là, việc sử dụng nhiều thẻ bắt đầu bằng # trong mỗi bài đăng sẽ mang lại cho bạn nhiều hiển thị hơn và có khả năng mang lại cho bạn nhiều người theo dõi hơn. Nhưng bạn không muốn chỉ là bất kỳ loại người theo, bạn quan tâm đến những người có khả năng có thể trở thành khách hàng của bạn và thúc đẩy doanh số bán hàng cuối cùng. Và không cần phải nói, bạn không muốn đối phó với kẻ gửi thư rác, tài khoản giả mạo và những người theo bạn chỉ được theo dõi lại.

Theo TrackMaven , số lượng thẻ bắt đầu bằng # tối ưu là 4-5 cho mỗi bài đăng, vì vậy hãy tính số lượng và chỉ đi với các thẻ bạn chắc chắn là 100%.
Quảng cáo chéo thẻ bắt đầu bằng # được gắn thương hiệu của bạn trên phương tiện khác
Thẻ bắt đầu bằng # được gắn thương hiệu rất tuyệt vời để nâng cao nhận thức của công chúng về doanh nghiệp của bạn. Nhưng đồng thời, bạn không thể mong đợi mọi người theo dõi bạn trừ khi họ biết hashtag duy nhất của bạn.

Để cho nhiều người biết về điều đó, đừng chỉ ngồi đợi cho đến khi có ai đó đến và nhận thấy hashtag của bạn. Quảng bá nó một cách tích cực trên mọi phương tiện bạn có quyền truy cập, bao gồm trang web, tài khoản xã hội khác, tài liệu quảng cáo kỹ thuật số và in, hàng hóa, biên lai, v.v.chụp ảnh thức ăn

#3 Đăng nội dung chất lượng
Cho dù sản phẩm hay dịch vụ của bạn tuyệt vời và hữu ích như thế nào thì việc làm tốt những gì bạn làm là không đủ để trở thành một đám đông lớn trên truyền thông xã hội. Đừng quên những gì Instagram là tất cả về. Đó là về việc chia sẻ hình ảnh và video tuyệt vời. Vì vậy, nếu bạn đến với nền tảng này và mong đợi nó giúp bạn kiếm tiền , hãy chuẩn bị để tạo ra một số nội dung hình ảnh tuyệt vời.

Mặc dù Instagram có nghĩa là trở thành một ứng dụng di động để chia sẻ ảnh được thực hiện trên điện thoại thông minh và các thiết bị di động khác, nghĩ rằng những bức ảnh chậm chạp sẽ làm điều đó sẽ không giúp bạn đi xa. Người dùng Instagram được biết đến là rất cầu kỳ khi nói đến chất lượng hình ảnh. Đó không phải là để nói rằng bạn nhất thiết phải ngã ba trên thiết bị chuyên nghiệp hoặc tham gia một khóa học nhiếp ảnh, nhưng nó được khuyến khích mạnh mẽ để đưa một số nỗ lực vào nội dung của bạn. Sau khi tất cả, không có gì ngăn cản bạn từ phấn đấu đến sự hoàn hảo ngay cả khi tất cả các bạn có lúc xử lý của bạn là một máy ảnh thông minh điện thoại thông minh.

Hơn nữa, Instagram nổi tiếng với các bộ lọc của nó, và việc sử dụng chúng có thể làm việc cho lợi thế của bạn. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải nhớ rằng không phải tất cả các bộ lọc đều có hiệu quả như nhau. Trong khi một số người ủng hộ các bộ lọc nhất định trên các bộ lọc khác, thì không có cách nào để dự đoán bộ lọc nào sẽ được đối tượng mục tiêu của bạn chấp nhận tốt. Đó là thông báo rằng các bộ lọc mà tạo ra sự tham gia hiệu quả nhất là Mayfair, Hefe, Ludwig, và Lo-Fi, nhưng điều này không có nghĩa là bạn phải giải quyết cho những điều này và không có khác. Đó là lý do tại sao bạn sẽ muốn thử nghiệm một chút và xem điều gì phù hợp nhất với bạn.

#4 Viết chú thích hấp dẫn
Trong khi một bức ảnh là hạt nhân của một bài đăng trên Instagram, chúng ta đừng quên rằng có thêm một yếu tố nữa làm cho nó hoàn chỉnh - chú thích. Chỉ bằng cách bổ sung một với nhau, bạn có thể mong đợi bài viết của bạn là một vụ nổ.

Phụ đề có thể phục vụ nhiều mục đích khác nhau như:
 • Giải thích nội dung hình ảnh của bạn;
 • Đưa hình ảnh vào ngữ cảnh thích hợp;
 • Cung cấp cho người xem các chi tiết bổ sung tiết lộ ý tưởng về bài đăng;
 • Truyền đạt thông điệp không thể truyền đạt bằng hình ảnh;
 • Chia sẻ cảm xúc và ý kiến ​​với người xem;
 • Kể câu chuyện về thương hiệu của bạn và thúc đẩy sự tương tác;
 • Khuyến khích một cuộc hội thoại giữa một thương hiệu và khách hàng của mình;
 • Hỏi những câu hỏi;
 • Nhân bản một thương hiệu;
 • Cung cấp hướng dẫn và lời gọi hành động;
 • Chèn thẻ bắt đầu bằng # và đề cập.
Như bạn thấy, có rất nhiều điều bạn có thể thực hiện với chú thích. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là sáng tạo và tìm cách thu hút khán giả bằng thành phần lời nói của bài đăng của bạn. Đừng ngại thể hiện một khía cạnh con người của thương hiệu, tương tác với người xem và thử nghiệm cho đến khi bạn tìm thấy công thức phù hợp với mình. Hài hước cũng là một công cụ rất mạnh mẽ để giúp bạn giành chiến thắng nhiều người theo dõi hơn, do đó, một trò đùa đàng hoàng một lần trong một thời gian sẽ không làm hại.

#5 Xác định thời gian hoàn hảo để đăng
Khi bạn đăng các vấn đề nhiều như những gì bạn đăng, vì vậy hãy đảm bảo bạn chọn đúng thời điểm để chia sẻ nội dung của mình. Đúng thời điểm là khi những người theo dõi tiềm năng của bạn hoạt động trực tuyến. Trừ khi bài đăng của bạn xuất hiện vào thời điểm khán giả kiểm tra nội dung mới trên Instagram, nội dung của bạn sẽ không được chú ý nhiều.

Người ta tin rằng thời gian tốt nhất để đăng trên Instagram là trong giờ làm việc : vào bữa trưa từ 11 giờ sáng đến 1 giờ chiều và vào buổi tối lúc 7-9 giờ tối. Tuy nhiên, đây chỉ là ước tính tổng quát dựa trên thống kê. Đối với doanh nghiệp của bạn, thời gian hoàn hảo cho việc đăng bài có hiệu quả có thể khác nhau. Bạn có thể tìm ra bằng thử nghiệm và thực hành lỗi. Hãy thử đăng bài vào những thời điểm khác nhau và xem thời điểm nội dung của bạn hoạt động tốt nhất. Sử dụng Instagram Analytics hoặc các công cụ tương tự khác (ví dụ: IconoSquare ) để có được dữ liệu chính xác.

Nếu đăng thủ công vào những giờ nhất định có vẻ là có vấn đề, hãy sử dụng công cụ lập lịch biểu như Later , Schedugram , Hootsuite hoặc Buffer . Điều này sẽ cho phép bạn đưa ra các bài viết mới chính xác khi những người theo dõi của bạn mong đợi họ.cô gái với máy tính bảng

#6 Tương tác với người dùng Instagram khác
Instagram là một nền tảng mạng xã hội, và thực tế này làm cho sự tương tác quan trọng để có được những người theo dõi mới và giữ lại những người đã tồn tại. Có một số cách để tương tác với người dùng trên Instagram:
 • Giống như một bài đăng;
 • Theo dõi một người dùng;
 • Giao tiếp với người dùng qua nhận xét;
 • Chia sẻ nội dung do người dùng tạo.
Hoạt động và hòa đồng trên nền tảng này sẽ đền đáp theo một vài cách. Trước tiên, bạn có cơ hội cao hơn để thu hút sự chú ý của người dùng khác vào tài khoản của bạn. Thứ hai, bạn xây dựng mối quan hệ lành mạnh với khán giả thông qua giao tiếp và thể hiện sự quan tâm đến nhau. Và điều cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn có thể thu hút cảm hứng từ các bài đăng được tạo bởi những người khác và chuyển nó vào chiến dịch của riêng bạn.

Xây dựng sự hiện diện của bạn trên Instagram là vấn đề chia sẻ nội dung của riêng bạn và đánh giá cao nội dung được chia sẻ bởi người khác. Đó là đối ứng. Khi bạn theo dõi ai đó, người dùng sẽ nhận được thông báo tương ứng. Vì vậy, bạn cho phép người dùng biết bạn quan tâm. Rất có thể người bạn theo dõi cũng sẽ quan tâm đến bạn sau khi kiểm tra hồ sơ của bạn. Nếu điều đó xảy ra, bạn sẽ có được cho mình một người theo dõi tương tác mới.

#7 Đầu tư vào các bài đăng được tài trợ
Không giống như những lời khuyên được đề cập ở trên, điều này đòi hỏi đầu tư tài chính, nhưng với cách tiếp cận đúng, nó có thể mang lại cho bạn rất nhiều người theo dõi mới trong một khoảng thời gian ngắn.

Ý tưởng là tìm những người có ảnh hưởng trên Instagram trong ngành của bạn và tận dụng quyền hạn của họ để tiếp cận với một đối tượng rộng lớn hơn. Nói cách khác, mục tiêu của bạn là biến người theo dõi của người có ảnh hưởng thành người theo dõi của riêng bạn.

Vậy bạn bắt đầu từ đâu? Trước tiên, bạn cần phải tìm tài khoản Instagram theo sau bởi những người có khả năng có thể quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Sử dụng các công cụ như Websta hoặc Hashtagify.me để tìm các tài khoản Instagram hàng đầu có các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan đến doanh nghiệp của bạn.

Chọn các tài khoản có địa chỉ email và địa chỉ email phong nha được bao gồm trong tiểu sử. Sau đó, liên hệ với những người sở hữu những tài khoản này và hỏi xem họ có quan tâm đến các bài đăng được tài trợ hay không. Đừng quên hỏi về giá cả. Nếu trả lời là tích cực và bạn ok với giá cả, đi cho nó và tài trợ một vài bài viết.

Một bài đăng được tài trợ tốt không giống như một quảng cáo. Nó có thể là một bài đăng thường xuyên với một lời chào, một bài đánh giá sản phẩm thân thiện hoặc một câu chuyện mô tả thương hiệu của bạn.

#8 Yêu cầu được theo dõi
Có, mặc dù sự rõ ràng này tip này ngụ ý, nhiều người tìm thấy nó không cần thiết hoặc vụng về để yêu cầu những thứ như thế. Nhưng sự thật là, thực sự không có gì sai với việc đưa ra lời kêu gọi hành động lịch sự như “Hãy theo dõi chúng tôi nếu bạn thích bài đăng này” trong phụ đề của bạn. Trong thực tế, một số người sẽ thực sự hạnh phúc khi tham gia nhưng cần thêm lời nhắc hoặc nhắc nhở nếu bạn muốn, nhấp vào nút "Theo dõi".

Cách tốt nhất để giới thiệu lời gọi hành động là đưa nó vào phụ đề của bài đăng của bạn. Ngoài ra, bạn có thể làm điều này trong các ý kiến.

#9 Bắt đầu các cuộc thi và quà tặng
Đôi khi, bạn cần một cái gì đó nhiều hơn là chỉ yêu cầu mọi người theo dõi bạn. Để cung cấp cho khán giả của bạn một sự khích lệ, hãy hứa với họ một điều gì đó để đổi lại. Điều này không có nghĩa là bạn phải làm một món quà đặc biệt cho mọi người theo dõi mới. Nhưng bạn có thể thử chạy một cuộc thi hoặc giveaway để tăng sự tham gia.

Một điều tốt về các cuộc thi và quà tặng là họ cho phép bạn giết hai con chim bằng một viên đá. Đầu tiên, thu hút người theo dõi mới; thứ hai, đạt được mục tiêu phụ, ví dụ, khuyến khích người theo dõi chia sẻ nội dung của riêng họ liên quan đến thương hiệu của bạn, vì vậy sau này bạn có thể chia sẻ nội dung đó với cộng đồng và quảng bá bản thân.

Bắt đầu với việc tìm ra chính xác những gì bạn có thể cung cấp cho khán giả. Nó không nhất thiết phải là một sản phẩm vật lý. Hãy xem xét một ví dụ rất đơn giản. Bạn là một huấn luyện viên thể dục trực tuyến cung cấp nhiều nội dung hấp dẫn cho những người quan tâm đến lối sống lành mạnh trên Ning của bạntrang mạng. Một trong những lựa chọn của bạn là chạy một cuộc thi trên Instagram hứa hẹn một quyền truy cập miễn phí vào video tập luyện mới của bạn (thường được cung cấp dưới dạng nội dung trả phí) để đổi lấy.

Hoặc bạn có thể khuyến khích những người theo dõi hiện tại của mình chia sẻ ảnh của họ thể hiện kết quả họ đã đạt được nhờ chương trình tập luyện của bạn và yêu cầu họ đề cập đến bạn trong phụ đề. Hoặc khuyến khích họ gắn thẻ bạn bè của họ trong các nhận xét cho bài đăng của chính bạn. Bằng cách này, nhiều người sẽ thấy bài đăng của bạn và một số người trong số họ cuối cùng có thể muốn theo dõi bạn.

Có nhiều tùy chọn khác nhau theo ý của bạn, chỉ cần sử dụng trí tưởng tượng của bạn và nghĩ điều gì có thể lôi cuốn khán giả của bạn.

#10 Phát triển phong cách của riêng bạn và luôn phù hợp
Với rất nhiều đối thủ cạnh tranh trên Instagram, những gì bạn thực sự cần là nổi bật. Đừng cố gắng sao chép các thương hiệu khác trong niche của bạn. Hãy sáng tạo và chân thực. Điều rất quan trọng để tìm phong cách hoặc tính năng độc đáo của riêng bạn sẽ giúp bạn phát triển trên nền tảng, có thể là độc đáo của nội dung trực quan, cách bạn viết phụ đề, lựa chọn bộ lọc, v.v.

Khi bạn tìm thấy "điều" của bạn, hãy cố gắng giữ nguyên nó vì đây là lý do tại sao mọi người theo bạn ngay từ đầu. Hầu hết người dùng Instagram sẽ có những kỳ vọng nhất định về bài đăng của bạn, vì vậy hãy cố gắng hết sức để gặp họ miễn là bạn có thể.
Nhận được nhiều người theo dõi trên Instagram hơn để tăng doanh nghiệp của bạn
Instagram là một trong những kênh tiếp thị kỹ thuật số hàng đầu. Không sử dụng nó cho mục đích phát triển doanh nghiệp của bạn chỉ là một tội ác chống lại doanh thu của bạn. Thật vậy, thu hút người theo dõi mới là một quá trình lâu dài luôn luôn tiếp tục. Nó đòi hỏi rất nhiều thử nghiệm và kiên nhẫn.
Nhưng hy vọng, với những lời khuyên bạn đã học ở đây, bạn sẽ quản lý để sử dụng Instagram hiệu quả để mở rộng tiếp cận của bạn và do đó cung cấp cho một thúc đẩy tốt đẹp cho doanh nghiệp của bạn.

1 nhận xét:

avatar

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BÁN KẾ HOẠCH SEO CHỈ TRONG 5 PHÚT VỚI 5 SLIDE?​

Làm thế nào để bán kế hoạch SEO chỉ trong 5 phút với 5 slide?​
​(Kiếm Tiền Online) - Hiện có rất nhiều lợi ích để triển khai chiến lược SEO nhưng để thuyết phục được một công ty để triển khai một chiến lược SEO thì đó là một công việc đầy khó khăn.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO