Kiếm tiền với Product Launch (P2): Chọn sản phẩm quảng bá

Kiếm tiền với Product Launch (P2): Chọn sản phẩm quảng bá
Kiếm tiền với Product Launch
Tiếp theo Series bài viết hướng dẫn về cách kiếm tiền với Product Launch, ở phần 2 này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm và chọn sản phẩm ở đâu, chọn như thế nào, chuẩn bị kế hoạch quảng bá ra sao.

Nếu bạn vẫn chưa biết Product launch là gì, hãy ghé qua và đọc lại phần 1 nhé, Product Laucnh là một trong những cách kiếm tiền trên mạng uy tín mà bạn nên tham gia, đây là một dạng củaAffiliate Marketing, rất phù hợp với newbie khi mới bắt đầu tập tành làm quen với kiếm tiền online. Nào bắt đầu thôi. 

Tìm kiếm sản phẩm sắp ra mắt ở đâu?

Số lượng sản phẩm ra mắt mỗi tháng rất nhiều nên bạn không cần lo lắng rằng không có đủ chỗ để quảng bá nhé, thế nhưng tìm được sản phẩm hot và phù hợp để quảng bá là một điều mà bạn cần trải nghiệm và học tập. Một số nơi mà bạn có thể tìm kiếm sản phẩm mới để Promote (quảng bá) là:


1. Jvnotify Pro Giao diện của Jvnotify pro như sau:


Đánh giá ưu và nhược của Jvnotify Pro theo mình là


Ưu điểm: 
 • Sản phẩm nhiều và đa dạng
 • Thông tin về sản phẩm đầy đủ
 • Cho biết sản phẩm nào hot, mới, sản phẩm nào tiềm năng: các bạn có thể thấy chữ màu đỏ:Vip New Hot. Một chú ý là những sản phẩm không phải NEW chứng tỏ là Re-launch, những sản phẩm này đã từng launch 1 lần và giờ launch lại, do đó có thể bạn sẽ không cạnh tranh lại những site cũ. Vì thế hãy cẩn thận khi chọn những sản phẩm này nhé.
Khuyết điểm:
 • Giao diện không được đẹp lắm, dễ gây rối mắt cho những ai mới sử dụng jvnotify pro
 • Các sản phẩm đã launch thường không được dọn dẹp sớm, ví dụ hôm nay là ngày 15/03 thì các sp của tháng 2 vẫn còn hiện ra, đôi khi gây nhầm lẫn.
Chú ý khi chọn sản phẩm tại Jvnotify Pro

Khi chọn sản phẩm ở đây, các bạn chú ý về ngày launch, không sẽ chọn nhầm sản phẩm đã launch rồi nhé, một điều nữa là ở chỗ Marketing Software/Processor, các bạn tránh các mạng sau: Click Sure (Khó mà nhận hoa hồng từ thằng này), một network khác tuy nổi tiếng là Clickbank, đối với thằng này, nếu bạn chưa đăng ký thẻ thanh toán quốc tế Payoneer thì thời gian nhận tiền là mỏi mòn (2 – 3 tháng thông qua check), do đó nếu bạn muốn bán đc hàng là tiền về ngay thì cũng ko nên chọn Clickbank, đây là ý kiến riêng của mình, điều này phụ thuộc hoàn toàn vào bạn, đây là 1 network nổi tiếng từ lâu, do đó nếu bạn thích thì vẫn cứ làm bình thường nhé.

Đánh giá Jvnotify Pro: 7,5/10


3. Muncheye


Đây là nơi mình cũng hay tìm sản phẩm để quảng bá, bạn có thể xem giao diện chính của Muncheye như sau

Ưu và nhược điểm của anh này theo mình là: 

Ưu điểm:
 • Giao diện trong sáng, dễ nhìn
 • Sản phẩm đa dạng, thông tin đầy đủ 
 • Chỉ chứa những sản phẩm chưa launch, những sp launch rồi sẽ được tự dọn dẹp
Khuyết điểm
 • Có nhiều chỗ không mạnh bằng Jvnotify pro
Chú ý khi lựa chọn sản phẩm tại Muncheye: 

Các sản phẩm Hot thường là Premium Launch, là những sản phẩm đánh dấu màu xanh ở trên hình, tuy nhiên bạn cần tìm hiểu thêm về tác giả sản phẩm để chắc chắn hơn đây là một sản phẩm tiềm năng. Để kiểm tra tác giả, bạn hãy tìm xem tác giả này đã launch những sản phẩm nào trong quá khứ, bán có tốt hay không nhé? 

Đánh giá Muncheye: 8/10.

Các Network nên tham gia khi quảng bá sản phẩm Product Launch

Đối với Newbie như bạn và mình, thì chúng ta nên tham gia các Network ăn ngay lấy liền, cứ có sales là có tiền ngay và luôn (Mình chắc là bạn muốn thế đúng không nào). Do đó mình recommend các bạn tham gia quảng bá sản phẩm sử dụng các network sau, như hình bên dưới
 • Jvzoo: Đăng ký account
 • Warriror Plus: Đăng ký Account (để đăng ký W+ bạn cần 1 account tại Warrior Forum nhé) 
 • Product Pay: Đăng ký Account
Chọn sản phẩm thế nào cho tốt

Đây là một phần mà rất nhiều bạn đã email hỏi mình, rằng các bạn không biết chọn sản phẩm như thế nào cho tốt để tiến hành quảng bá, bên dưới là một vài kinh nghiệm nhỏ của mình khi lựa chọn sản phẩm tốt, hi vọng sẽ giúp bạn phần nào.

Chọn sản phẩm là Premium launch (sản phẩm đc high light màu xanh dương trong Muncheye) và sản phẩm HOT + NEW+ VIP trong Jvnotify pro.

Xem tác giả có phải là một người nổi tiếng hay không, xem các sản phẩm của họ được bán tốt hay không. Đây là một nhân tố rất quan trọng vì thường những người nổi tiếng thì sản phẩm của họ cũng hot không kém. Để biết được điều này, các bạn cần đăng ký tài khoản tại các Affiliate Network, search tên tác giả và xem họ đã bán được bao nhiêu sales cho các sản phẩm trước, nếu lớn hơn 1000 sales là sản phẩm hot và bán chạy, và dĩ nhiên là bạn nên hợp tác với ông này rồi 

Search tên sản phẩm trên Google xem có nhiều người làm sản phẩm này không, nếu có thì đây là sản phẩm đc nhiều người quan tâm, và nơi thi tài lớn vậy sao thiếu bạn được nhỉ.

Xem sơ qua tính năng của sản phẩm, nếu bạn thích, có nghĩa là người khác cũng thích. Vậy còn chờ gì mà không quảng bá cho nó nào.

Và cuối cùng là hãy tin và trực giác của bạn, đôi khi các nguyên tắc không bằng lời mách bảo của con tim

Trên là một vài kinh nghiệm nhỏ của mình, trong quá trình làm và thực hành, chắc chắn bạn sẽ tự mình rút ra những kinh nghiệm quý báu khác và nhớ hãy chia sẻ cho mình và mọi người bằng cách comment ở phía dưới nhé.

Nên chọn sản phẩm trước bao nhiêu ngày?

Riêng mình, mình hay chọn sản phẩm trước từ 10 – 14 ngày, thời gian này sẽ đủ cho bạn làm những công việc cần thiết như:
 • Tìm hiểu sản phẩm
 • Xây dựng website quảng bá
 • Seo từ khóa lên top 
 • Và nhiều thứ khác nữa
 • Bạn có thể chọn sản phẩm có thời hạn ra mắt lâu hơn nếu bạn là người mới, 20 ngày đến 1 tháng là lựa chọn tốt cho bạn trong hoàn cảnh này. 
Lời kết

Như các bạn thấy đấy, việc lựa chọn sản phẩm cũng không quá khó, đúng không nào? Quan trọng là bạn phải hành động. Có một câu nói mà mình đã nghe hay đọc ở đâu đó như thế này

“Chỉ có hành động mới làm cho mọi việc thay đổi, nếu bạn không hành động, bạn sẽ vẫn trở lại với tình trạng cũ” 

Yeah, chính xác là bạn cần phải xắn tay áo lên và thực hành ngay những kiến thức trong bài này, và nếu bạn không ngại, hãy like và G+ giúp mình để ủng hộ tinh thần nhé, và đừng quên chia sẻ cách làm của bạn ở mục comment. Mình và những bạn khác rất mong chờ lời vàng ý ngọc của bạn đấy.

Những bài viết khác liên quan đến Product Launch mà bạn có thể tham khảo thêm: 
 • Những cách SEO cho Product Launch chống lại Penguin 2.0 - HOT
 • Kiếm tiền với Product Launch miễn phí từ A đến Z - Tại sao không?
 • Tham gia Contest nhận ngay FREE PREMIUM MEMBERSHIP khoá đào tạo kiếm tiền online cùng Product Launch
 • Kiếm tiền với Product Launch (P2): Chọn sản phẩm quảng bá
Nếu bạn quan tâm mình đã đạt được thu nhập như thế nào với Product launch thì có thể ghé qua đây để xem nhé: 
 • Income Report tháng 5/2013 - Kinh nghiệm và bài học đắt giá
 • Income Report tháng 4/2013 - Mục tiêu và thử thách mới
 • Income Report tháng 3/2013 và chặng đường tiếp theo?
 • Income Report tháng 2/2013 - Thành công nhỏ với Product Launch
 • Income Report 01/2013 - Bài Học và Mục Tiêu Cho Tháng Tới
Hi vọng bài viết này sẽ có ích cho bạn. Chúc bạn thành công và hẹn gặp lại ở những bài viết sau. 


Danny Nguyen - Kiemtientrenmangaz.com
Kiếm tiền với Product Launch (P2): Chọn sản phẩm quảng bá

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO