-->

7 trang web lưu trữ video bạn cần biết

Video là phương tiện nóng nhất để làm việc nếu bạn là người tạo trực tuyến ngay bây giờ. YouTube đã thông báo rằng họ đăng ký hơn một tỷ giờ xem video mỗi ngày, điều này hoàn toàn là những người say mê.
Trong khi khổng lồ video trực tuyến của Google là lớn nhất tuyệt đối, nó hầu như không phải là nơi duy nhất để đưa lên video của bạn. Là một người sáng tạo, bạn nên biết tất cả các tùy chọn bạn có trước khi bạn giải quyết trên một chỉ vì sự phổ biến của nó. Ai biết được, có thể có một lựa chọn thích hợp hơn ở đó phù hợp hơn cho nội dung và khán giả của bạn.
7 trang web lưu trữ video bạn cần biết
Dưới đây, chúng tôi sẽ chia nhỏ bảy trang web lưu trữ video khác nhau, một số trong đó không cần giới thiệu và một số bạn có thể chưa bao giờ nghe nói về:

01. Video Wix

Nó không chỉ là chúng tôi là một phần, Wix Videothực sự là một trong những cách dễ nhất để đưa video của bạn lên mạng và kiếm tiền từ họ! Một trong những điều tốt nhất về Wix Video là nó không phải là một chuyện hoàn toàn độc quyền. Bạn có thể chọn tải trực tiếp video của riêng mình lên hoặc nhúng video từ YouTube, Vimeo hoặc Facebook, cho phép bạn tiếp cận thêm về nội dung kỹ thuật số hiện có của mình. Khi nói đến YouTube, bạn có thể dễ dàng chọn đồng bộ hóa kênh của mình với Wix Video để video mới của bạn sẽ tự động xuất hiện trên trang web của bạn khi video được xuất bản. Khi nói đến kiếm tiền trên video của bạn, không có hoops bạn đã nhảy qua. Đặt giá của bạn cho một video và chọn xem bạn có muốn cung cấp video cho thuê, mua hoặc như một phần của đăng ký hay không. Bạn cũng có thể yên tâm rằng 100% số tiền được chuyển vào túi của bạn, vì không có phí hoa hồng.

Ưu điểm:
 • Miễn phí sử dụng và bán hoa hồng miễn phí
 • Hỗ trợ video trực tiếp và 360
 • Trang web tập trung
 • Hoàn toàn tối ưu hóa cho thiết bị di động

02. YouTube

Hãy để máy chủ phổ biến nhất ra khỏi con đường. YouTube không phải là nền tảng video trực tuyến lớn nhất mà không có lý do gì. Chắc chắn, được sở hữu bởi công cụ tìm kiếm phổ biến nhất trên thế giới chắc chắn sẽ giúp phổ biến nó. Nhưng thực tế của vấn đề là YouTube chính xác là điều mà một số người đang tìm kiếm, hoặc ít nhất, là đủ tốt cho những gì người sáng tạo cần. Với YouTube, bạn chỉ có tiềm năng tiếp xúc cao hơn, không có câu hỏi.

Điều đó nói rằng, bạn cũng đang tải lên một nền tảng có hơn 300 giờ video được tải lên mỗi phút, do đó, để nói video của bạn là một cây kim trong một đống cỏ khô kỹ thuật số sẽ là một cách nói lớn. Tuy nhiên, chọn YouTube làm máy chủ lưu trữ videođi kèm với khá nhiều lợi ích, như thống kê để theo dõi sự thành công của video, một nền tảng quảng cáo để bắt đầu kiếm tiền từ nội dung của bạn và một thư viện nhạc mạnh mẽ để thêm vào video của bạn. Tất nhiên, YouTube cung cấp nhiều thứ hơn, nhưng điều khiến bánh là miễn phí khi tải lên nội dung, điều này không phải là trường hợp bạn ở bất kỳ đâu. Nhìn chung, YouTube vẫn là một trong những nền tảng lưu trữ video hàng đầu bởi vì, tốt, nó khá tốt. Chỉ cần không ngạc nhiên nếu một video của một tám tuổi thổi một tên lửa snot vượt trội so với video của bạn bởi hàng triệu người.

Ưu điểm:
 • Khán giả video lớn nhất
 • Tuyệt vời cho SEO và khám phá
 • Miễn phí tải lên

03. Vimeo

Sẵn sàng để snub mũi của bạn tại thuật ngữ "YouTuber" - Vimeo hóa đơn chính nó vào phục vụ cho một khán giả sáng tạo và chuyên nghiệp hơn. Trong số tất cả các tùy chọn khác mà bạn sẽ tìm thấy trong danh sách này, Vimeo giống với YouTube nhất vì nó cũng là một mạng xã hội. Những điểm tương đồng là kỳ lạ, nhưng khán giả và nội dung thay đổi đáng kể. Ra khỏi cổng, để trải nghiệm những lợi ích thực sự của Vimeo như một máy chủ video, bạn sẽ cần phải nâng cấp lên một trong các gói cao cấp của nó để mở khóa thêm dung lượng và tính năng. Một khi bạn nhìn vào các tính năng được cung cấp trên các gói trả tiền, bạn thực sự hiểu được rằng đó là dịch vụ lưu trữ video chuyên nghiệp dành cho người tạo, biện minh cho sự quyến rũ có uy tín hơn nó mang lại. Nó chỉ là 'cảm thấy' nghiêm trọng hơn những gì bạn đang nhận được với YouTube. Trong khi bạn phải trả tiền để gặt hái những lợi ích của nền tảng,Thiết lập tài khoản Vimeo là một cách nhanh chóng và dễ dàng để xem đó có phải là nền tảng phù hợp với bạn hay không.

Ưu điểm:
 • Được xem là “có uy tín hơn” so với YouTube
 • Cộng đồng chuyên gia
 • Một số tùy chọn gói linh hoạt nhất được thanh toán xung quanh

04. Wistia

Wistia có thể là một lựa chọn ít được biết đến hơn so với một số người khác trong danh sách này, nhưng nó cung cấp một số tính năng tuyệt vời có thể giúp mở rộng quy mô cho bạn. Với sự tập trung vào dữ liệu, tùy chỉnh và tích hợp với các dịch vụ của bên thứ ba, máy chủ video này là một jack của tất cả các giao dịch nhằm phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn theo mọi cách. Công ty nhanh chóng chỉ ra cách dịch vụ của nó tốt hơn cho SEO của trang web của bạn so với một số đối thủ cạnh tranh, như Vimeo, vì lưu lượng truy cập sẽ được chuyển đến trang web của bạn và không chỉ trang web lưu trữ video của bạn. Một tính năng nổi bật khác mà Wistia tự hào là các công cụ phân tích rất ấn tượng và có thể đáng giá một mình. Một số tính năng khác 'chạm đẹp' bao gồm trình phát có thể tùy chỉnh cao để video của bạn phù hợp với trang web và thương hiệu của bạn.

Ưu điểm:
 • Trình phát video có thể tùy chỉnh cao
 • Phân tích video đặc biệt

05. Video Cloud by Brightcove

Trong khi bạn có thể chưa bao giờ nghe nói về Brightcove, đó là một nền tảng lưu trữ video dày dạn đã được khoảng từ đầu những năm 2000. Nếu nó liên quan đến video trực tuyến, Brightcove có thể có một sản phẩm cho nó. Nền tảng này cung cấp giải pháp cho nhà xuất bản và đài truyền hình, nhà tiếp thị và doanh nghiệp, vì vậy, mong đợi một bộ tính năng phù hợp. Đối với người tạo video trung bình, Brightcove có thể được coi là quá mức cần thiết vì đối tượng mục tiêu chính của nó là nhà tiếp thị và các doanh nghiệp lớn khác. Nền tảng lưu trữ video cụ thể của nó, Video Cloud, vừa là giải pháp lưu trữ và xuất bản, cung cấp mọi thứ và sau đó một số cho khách hàng với mức giá đáng sợ như tính năng của nó. Điều này bao gồm các trình phát video có thể tùy chỉnh, kiếm tiền và dịch vụ quảng cáo, thông tin chi tiết được hướng dữ liệu (analytics) - các tác phẩm. Mong đợi tất cả các tính năng bạn sẽ tìm thấy từ các đối thủ cạnh tranh, tập trung cao vào phân tích nâng cao và quản lý video. Các dịch vụ khác trong kế hoạch trả tiền của Brightcove là các công cụ phương tiện và thư viện, tùy thuộc vào gói bạn chọn.

Ưu điểm:
 • Số lượng tính năng vô song cho các doanh nghiệp và nhà tiếp thị được chia tỷ lệ
 • Hệ sinh thái lớn và khả năng tích hợp của bên thứ ba

06. SproutVideo

Dịch vụ video này không nhất thiết phải làm bất cứ điều gì mà đối thủ cạnh tranh của nó không làm, nhưng SproutVideo là một tùy chọn đáng xem xét. Nền tảng thông tin đưa ra tất cả các chi tiết bạn mong đợi để xem, với bảo mật, phân tích và SEO ở vị trí hàng đầu. SproutVideo biết đó là một dịch vụ tốt và rất vui khi thông báo cho bạn biết dịch vụ của họ có khả năng: rất nhiều. Hỗ trợ video 8K? Kiểm tra. Theo dõi cam kết? Kiểm tra. Địa chỉ IP và hạn chế địa lý? Kiểm tra và kiểm tra. Tất cả mọi thứ mà dịch vụ cung cấp được trình bày theo một định dạng dễ hiểu ngay trên trang web của nó. Đừng loại bỏ cách tiếp cận không rườm rà của SproutVideo. Nó hấp dẫn và cung cấp những gì người tạo video phổ biến nhất cần, đặt nó ở vị trí rất tốt mà không cần phải bán quá đắt.

Ưu điểm:
 • Dùng thử miễn phí
 • Công cụ tiếp thị video mạnh mẽ
 • Tính năng giám sát video và bảo mật tuyệt vời

07. DailyMotion

DailyMotion có thể không có nhiều trong cách "mindshare", nhưng đó là một lựa chọn tuyệt vời mà có thể dễ dàng bỏ qua. Nội dung tập trung của nó được chia thành bốn chủ đề chính cho tin tức, thể thao, âm nhạc và giải trí, nhưng bạn cũng sẽ tìm thấy một số chủ đề ngoại lai trong danh sách kết hợp, chẳng hạn như hài kịch, thời trang, chơi trò chơi trực tiếp và hơn thế nữa. Nó đi một dòng là một nền tảng xã hội như YouTube, nhưng mang một sự rung cảm 'tin tức' hơn cho nó. Giống như YouTube, DailyMotion cung cấp chương trình đối tác để người sáng tạo kiếm tiền từ video của họ thông qua quảng cáo. Trở thành đối tác cũng bao gồm quản lý phương tiện truyền thông, phân tích và phân phối. Mặc dù điều này không có gì độc đáo so với các nền tảng khác trong danh sách này, nếu không khí chuyên nghiệp của DailyMotion và sự rung cảm như tin tức theo ý thích của bạn, bạn có thể xem chúng như một máy chủ video của bạn.

Ưu điểm:
 • Nhiều chủ đề nội dung, có vẻ được sắp xếp nhiều hơn YouTube
 • Cảm giác giống như nền tảng

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO