Sao Không Thử Kiếm tiền và tăng like trên haivl

Kiếm tiền Online và tăng like cực nhanh trên haivl, sao không thử. Với sự phát triển mạnh mẽ trong năm 2014, haivl đang dần vươn lên trở thành sân chơi giải trí hấp dẫn nhất hiện nay dành cho giới trẻ Việt Nam. 

Tuy nhiên, rất ít người trong số chúng ta biết được cách kiếm tiền từ haivl. Bài viết này sẽ giúp ích cho những ai đang muốn kiếm tiền online trên haivl từ việc up clip thường xuyên.
Sao Không Thử Kiếm tiền và tăng like trên haivl
Kiếm tiền và tăng like cực nhanh trên haivl, sao không thử!
Kiếm tiền online với haivl 2014 ? Một ý tưởng cực kỳ điên rồ nhưng khả năng thành công là hoàn toàn có thể. Đã bao giờ bạn nghĩ mình sẽ kiếm được tiền từ haivl.com ? Chỉ cần một chút tinh ý, việc kiếm tiền trên haivl sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết !

Kiếm tiền online với haivl như nào ?

Trước tiên, bạn cần phải có một kênh youtube đã được bật chức năng kiếm tiền online và coi đây như là "nguồn thu nhập thụ động" từ website haivl. Mình dùng từ "thu nhập thụ động" bởi vì chúng ta chỉ cần làm duy nhất 1 việc là chia sẻ clip, thế giới còn lại cứ để haivl lo ^.^ 
Kiếm tiền và tăng like cực nhanh trên haivl, sao không thử!
Kiếm tiền online với haivl như nào ?
Quảng cáo Google Adsense xuất hiện trên clip

Sau khi up clip lên haivl, với những clip đã được bật chức năng kiếm tiền online, quảng cáo của Google Adsense sẽ xuất hiện trên đó. Khi người xem nhấp chuột vào quảng cáo, bạn sẽ kiếm được tiền ngay lập tức từ haivl. Số tiền kiếm được có thể ít hay nhiều bởi nó phụ thuộc rất lớn vào nội dung clip và một chút may mắn nếu clip được lên trang chủ.

Với những clip hay, thu hút được nhiều lượt xem trên haivl, số tiền kiếm được sẽ không hề ít đâu nhé. Chính vì thế, nếu muốn kiếm được nhiều tiền với haivl, hãy chịu khó đầu tư, chăm chút nội dung cho clip của bạn. Đặc biệt hơn nữa là việc giật title, theo 1 nghiên cứu của giáo sư Xoay, 69% người xem sẽ bị tò mò và click vào xem bởi những cái title mang tính chất "mất dạy" :))


2k like là quá đơn giản

Tiếp theo, để up được clip lên haivl bạn phải có đủ 2k like. Điều kiện này nghe chừng có vẻ khó và gian nan với những thành viên mới. Tuy nhiên, chỉ với một mẹo đơn giản, chúng ta hoàn toàn có thể tự tăng like rất nhanh chóng mà không cần mất nhiều công sức : ấn like cho từng comment (bình luận). 

Ví dụ : Mình đăng 1 bức ảnh vào haivl, sau đó nhờ 10 người bạn comment linh tinh gì cũng được, và nhờ tiếp 10 người đó like comment của lẫn nhau. Như vậy, chỉ trong chốc lát mình đã có ít nhất 100 like rồi :) Vì sao lại được 100 like? Rất đơn giản, do cấu trúc thuật toán của plugin comment facebook trên website haivl, like bất cứ comment nào cũng được tính vào like cho một đối tượng chứa comment đó, mà ở đây, đối tượng chính là hình ảnh vừa được up.

Nếu hình ảnh thú vị, được lên trang chủ thì không nói làm gì, nhưng đâu phải ai cũng may mắn như vậy. Mỗi ngày chỉ được up 2 cái, đợi đến lúc 2k like cũng dài dài. Cho nên, tự lực cánh sinh là lựa chọn rất hợp lý cho tất cả chúng ta vào thời điểm này.

Rõ ràng là việc kiếm tiền online với haivl.com không hề khó như một số người thường nghĩ đâu nhé. Chỉ cần chịu khó một chút là ai cũng có thể áp dụng cách kiếm tiền 2014 này được.

Dịch vụ tăng nhanh 2k like trên haivl

Nếu bạn muốn tăng like nhanh trên haivl nhưng không biết cách hoặc không thể nhờ ai đó. Hãy liên hệ với dịch vụ tăng like của chúng tôi.

Cam kết : Tăng 2k like trong vòng 2 ngày. Uy tín - Nhanh gọn.
Giá tiền : 200k

Hình thức thanh toán :
- Nạp thẻ cào điện thoại : Mobifone. Viettel, Vina Phone
- Chuyển khoản qua ngân hàng Vietin Bank, Aisa Comerial Bank (ACB)
- Thanh toán online

Cách thức thanh toán : 
- Thanh toán trước ít nhất 2/3 số tiền dịch vụ. 
- Thanh toán nốt số tiền còn lại khi tiến độ chuẩn bị hoàn thành.

Sao Không Thử Kiếm tiền và tăng like trên haivl
www.123itvn.com

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO