Thủ Thuật giúp nhanh chóng lên top trang chủ haivl.com

Những yếu tố cơ bản giúp nhanh chóng lên top trang chủ haivl.com. Tổng hợp những mẹo nhỏ cùng các yếu tố cơ bản dành riêng cho haivl-er trong việc nhanh chóng lên top trang chủ haivl.

Hầu hết các thành viên trên haivl đều có mong muốn được lên trang chủ 1 lần ^^
Thủ Thuật giúp nhanh chóng lên top trang chủ haivl.com
Thủ Thuật giúp nhanh chóng lên top trang chủ haivl.com
Chào cả nhà, sau một thời gian lăn lộn kiếm tiền trên haivl, ngày hôm nay mình mạn phép xin được chia sẻ tới các bạn những kinh nghiệm của bản thân về việc giúp bức ảnh nhanh chóng lên top haivl. Về cơ bản thì đây là những yếu tố xếp hạng dựa trên góc nhìn của mình, có thể đúng hoặc ... gần đúng. Tuy nhiên, vẫn hi vọng chúng sẽ có ích cho các bạn trên con đường chinh phục trang chủ haivl ^.^

1. Nút bình chọn hay - chán

Đây là yếu tố đầu tiên và cũng là yếu tố quan trọng nhất đểquyết định một bức ảnh có cơ hội được lên trang chủ hay không. Trước khi lên top haivl, bất kỳ bức ảnh nào cũng sẽ phải trải qua một quá trình bình chọn từ phía đọc giả : Hay hoặc Chán.
Giao diện bình chọn trên mobile của haivl.com
Giao diện bình chọn trên mobile của haivl.com
Mình không biết chính xác tiêu chí xếp hạng của haivl như thế nào nhưng mình chắc chắn số lượng nút Hay càng cao, khả năng lên top càng lớn. Vậy, điều gì sẽ xảy ra khi người dùng nhấn nút "Chán" ? Theo quy ước trên haivl, mỗi nút Chán sẽ tự động hủy đi một nút Hay, điều này cũng đồng nghĩa với việc : hiệu số giữa Hay và Chán càng cao, khả năng lên top càng lớn. Tất nhiên, những người bình chọn sẽ không thể thấy được hiệu số này.

Ví dụ : Hai bức ảnh đang trong quá trình bình chọn
- Bức ảnh thứ 1 : 10 Hay - 0 Chán 
- Bức ảnh thứ 2 : 12 Hay - 3 Chán
⇒ 96,69% bức ảnh thứ 1 sẽ được lên trang chủ haivl vì hiệu số hay/chán của nó là 10 trong khi bức ảnh thứ 2 chỉ có 9.

2. Số lượng like, share, comment trên haivl.

Về bản chất, website haivl được xây dựng phối hợp cùng nền tảng của mạng xã hội facebook. Do đó, mình nghĩ số lượng các nút like, share hoặc comment trên haivl càng lớn thì cơ hội lên được trang chủ cũng tăng theo.

Mình phát hiện ra điều này cũng rất tình cờ trong khi đang làm dịch vụ tăng like haivl cho khách hàng. Một bức ảnh đã đươc up từ khá lâu, tuy nhiên khi số lượng like trên bức ảnh đó vượt qua mốc 500 thì đột nhiên nó được lên trang chủ. Lần đầu tiên, mình cho đây là trùng hợp, nhưng từ những lần sau thì mình kết luận số lượng like, share, comment cũng là 1 yếu tố quyết định đến việc bức ảnh lên được trang chủ haivl.

Chú ý : Từ đây trở đi, tất cả các yếu tố còn lại chỉ đơn thuần nhằm mục đích giúp cho chúng ta đạt được nhiều nút Hay hơn hoặc nhiều like, comment trên haivl hơn ( 2 yếu tố đầu tiên), do đó các bạn có thể bỏ qua chúng nếu cảm thấy không cần thiết.

3. Cách đặt tít (title - tiêu đề).

Việc đặt tít giật gân chắc chắn sẽ thu hút được rất nhiều sự tò mò từ phía người xem, nhất là những cái tít mang tính chất "mất dạy", không tin thì bạn cứ thử đi, "chuẩn cmn luôn" :)) Không riêng gì mình mà chắc các bạn cũng vậy, chúng ta sẽ luôn bị cuốn hút bởi những thứ mới lạ, mang tính chất kích thích. Rõ ràng, đây là một yếu tố rất đáng để sử dụng trong việc đoạt top haivl.

Ví dụ : Thối lòng thanh niên viết blog bị thông đến chết :v 
Em nói đùa đấy =))

4. Nội dung thu hút.

Nếu để ý, chúng ta có thể nhận thấy trên haivl rất hay xuất hiện những phong trào bột phát nhưng lại nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình từ phía cộng đồng mạng, ví dụ như phong trào Đắng Lòng (05/2014) rồi đến Lệ Rơi (06/2014) ... Nếu biết cách khai thác những phong trào này để xây dựng nội dung, bức ảnh của bạn sẽ có thêm rất nhiều cơ hội để lên trang chủ. Biết đâu được, chính bạn sẽ mang đến phong trào mới trên haivl vào tháng 7 này ^.^

Tuy nhiên nói gì thì nói, mình vẫn luôn ủng hộ sự sáng tạo của các bạn trong việc chế ảnh meme hoặc comic, thậm chí là sưu tầm ảnh hay từ các website nước ngoài. Đó mới thực sự là những bức ảnh có giá trị xây dựng, đóng góp cho cộng đồng haivl.com ngày càng hài vờ lờ.

5. Comment hài hước.

Có bao giờ khi lướt ảnh trên haivl, bạn chỉ chăm chăm đọc các comment bên dưới để tìm thánh phán rồi cưới nắc nẻ một mình ? Mình thì có đấy :)), chính những comment hài hước đấy kèm theo sự tham gia trả lời của các người xem khác sẽ giúp chúng ta tăng like rất nhanh chóng trên haivl, qua đó tăng thêm cơ hội được lên trang chủ.

Thay vì phải chờ đợi người khác comment trên bức ảnh của bạn, hãy tự chủ động thực hiện điều này bằng những comment bạn sưu tầm được, tha hồ comment nhé :))
Comment trên haivl
6. Thời gian đăng ảnh.

Đây là một yếu tố cần phải lưu ý vì rõ ràng, việc đăng ảnh vào lúc nhiều người online bao giờ cũng tốt hơn là đăng ảnh vào lúc chả ma nào trên mạng. Theo ý kiến của mình thì thời gian mà haivl đông đúc nhất chính là tầm từ 7h tối đến 12h đêm, thậm chí có thể muộn hơn nữa.

7. Bonus : Dịch vụ tăng like, cung cấp tài khoản haivl.

Với dịch vụ này, chúng tôi cam kết sẽ giúp cho các bạn sở hữu 1 tài khoản haivl đã có đủ 2k like để đăng clip thông qua 2 hình thức : tăng like theo yêu cầu (200k) hoặc mua sẵn tài khoản (150k).

Uy tín nhanh gọn, giá cả phải chăng.

Thủ Thuật giúp nhanh chóng lên top trang chủ haivl.com
Theo: www.123itvn.com

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO