-->

Công cụ digital marketing tốt nhất vào năm 2018

Cho dù bạn muốn bắt đầu một doanh nghiệp hay tăng doanh thu, cố gắng đạt được bất kỳ kết quả hữu hình nào mà không có các công cụ tiếp thị kỹ thuật số thích hợp theo ý của bạn có vẻ là một doanh nghiệp khỉ trong kỷ nguyên hiện đại, khi Internet thúc đẩy ý kiến ​​của mọi người và ra quyết định.
Điểm mấu chốt là, nếu bạn muốn yêu cầu vị trí của mình trên thị trường và tiếp cận khách hàng tiềm năng, bạn phải thiết lập sự hiện diện trực tuyến rất mạnh và quảng bá doanh nghiệp của mình bằng cách sử dụng các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số hiệu quả nhất. Nếu không, sống sót trong cuộc cạnh tranh, chưa kể đến việc nhận được một bàn tay trên trong nó, trở thành một nhiệm vụ không thể.

Các công cụ tiếp thị trực tuyến có nhiều trong những ngày này, điều này không đáng ngạc nhiên khi xem xét nhu cầu không thể tin được đối với họ trong số các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. Sự đa dạng rõ ràng là có để làm cho một doanh nhân không bắt đầu suy nghĩ về sự đa dạng của các tùy chọn có sẵn.
Công cụ digital marketing tốt nhất vào năm 2018
Trong bài trước , chúng tôi đã thảo luận cách chọn các kênh tiếp thị kỹ thuật số tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn . Tuy nhiên, lần này mục tiêu của chúng tôi là xem xét các công cụ tiếp thị kỹ thuật số hiệu quả và được sử dụng rộng rãi nhất mà bạn nên biết vào năm 2018 để tối ưu hóa các nỗ lực tiếp thị trực tuyến của mình.

Để tiếp cận chủ đề một cách có hệ thống hơn, chúng tôi đã phân loại tất cả các công cụ thành mười loại theo mục đích sử dụng của chúng:
 1. Nghiên cứu và lập kế hoạch nội dung;
 2. Search Engine Optimization;
 3. Tiếp thị truyền thông xã hội;
 4. Thư điện tử quảng cáo;
 5. Quảng cáo kỹ thuật số;
 6. Thiết kế trực quan;
 7. Quản lý dự án;
 8. Nội dung Curation;
 9. Phân tích trực tuyến;
 10. Blog hữu ích.
Mỗi danh mục bao gồm một số công cụ tiếp thị trực tuyến được coi là giải pháp tiếp cận của các nhà tiếp thị trên toàn cầu. Họ đã được lựa chọn cẩn thận về hiệu suất, khả năng sử dụng và hiệu quả chi phí của họ.
Cách tạo trang web một trang tuyệt đẹp
#1 Nghiên cứu và lập kế hoạch nội dung

Xu hướng Google
Google Xu hướng là một công cụ đơn giản và thuận tiện được thiết kế để phân tích tính phổ biến và tính thời vụ của các truy vấn tìm kiếm. Google Xu hướng giúp giải quyết các tác vụ sau:

 • Xác định mức độ phổ biến của các chủ đề và xu hướng hiện tại;
 • Thực hiện phân tích tính thời vụ trên thị trường của bạn;
 • Đánh giá tác động của dữ liệu địa lý về mức độ phổ biến của các truy vấn hoặc chủ đề tìm kiếm cụ thể nói chung;

Nói cách khác, công cụ tiếp thị kỹ thuật số này cho phép bạn tìm hiểu những gì kích thích khách hàng của bạn những ngày này và liệu họ có quan tâm đến sản phẩm của bạn theo thời gian hay không. Thành công của quảng cáo chủ yếu phụ thuộc vào khả năng phản ứng của bạn nhanh chóng với xu hướng - và Google Xu hướng sẽ giúp bạn luôn đi trước một bước.

BuzzSumo
BuzzSumo là một công cụ giúp tìm kiếm trên Internet cho nội dung dựa trên các truy vấn tìm kiếm và báo cáo liên quan đến các yếu tố khác nhau bao gồm cả lượt thích và lượt chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội.

BuzzSumo cho phép bạn phân tích nội dung trong bất kỳ thị trường thích hợp nào. Công cụ tìm kiếm nâng cao của nó tìm kiếm nội dung phù hợp nhất theo chủ đề, tác giả hoặc tên miền. Do đó, dịch vụ cho phép bạn biết chủ đề nào phù hợp với đối tượng mục tiêu của bạn để bạn có thể chọn hướng thích hợp nhất để tạo nội dung của riêng bạn, cũng như thu thập thông tin có giá trị về phản hồi trong mạng xã hội.

Reddit
Reddit được gọi là "trang đầu của Internet" vì một lý do. Đây là một trong những cộng đồng trực tuyến lớn nhất thu hút tất cả nội dung tốt nhất có sẵn trên toàn bộ web.

Theo nghĩa cơ bản của nó, Reddit là một trang web tổng hợp thu hút nội dung từ người dùng của nó. Hàng triệu người trên toàn thế giới chia sẻ liên kết đến tài liệu hữu ích và hấp dẫn hoặc xuất bản nội dung của riêng họ. Những người dùng khác đánh giá nội dung được thêm vào và thảo luận trong phần nhận xét. Các nội dung phổ biến nhất được xếp hạng cao hơn, và tất cả các nội dung xấu đi xuống danh sách. Điều này làm cho nó trở thành công cụ tốt nhất để theo dõi các chủ đề nóng và xác định xu hướng cho chiến dịch tiếp thị nội dung của bạn.
Thiết kế trang web ảnh hưởng như thế nào đến SEO của bạn
#2 Search Engine Optimization

Google Keyword Planner
Google Keyword Planner là công cụ Google AdWords cho phép bạn chọn từ khóa để quảng cáo và quảng cáo theo ngữ cảnh. Nó ngay lập tức hiển thị thống kê tìm kiếm cho mỗi từ khóa.

Hơn nữa, việc lựa chọn từ khóa được thực hiện có tính đến một số yếu tố bao gồm khu vực và ngôn ngữ. Ngoài ra còn có bộ lọc cho các từ dừng và từ khóa phủ định có sẵn.

Công cụ lập kế hoạch từ khóa cho phép bạn xem thống kê tìm kiếm cho các cụm từ, cũng như CPC trung bình và mức độ cạnh tranh cho mỗi từ khóa.

Moz
Moz là một dịch vụ phân tích thu thập thông tin về lưu lượng truy cập tìm kiếm của trang web, chọn từ khóa và cung cấp đề xuất tối ưu hóa. Nó cho phép bạn theo dõi thứ hạng trang web và so sánh nó với các trang web của đối thủ cạnh tranh.

Chức năng kiểm tra kỹ thuật có sẵn cho các nhà phát triển web. Khả năng tối ưu hóa tìm kiếm trên bản đồ rất hữu ích cho các công ty bán sản phẩm hoặc dịch vụ trực tiếp.

SEMrush
SEMrush là một nền tảng cho phép bạn tiến hành phân tích SEO của trang web của riêng bạn, cũng như đối thủ cạnh tranh. Ngoài ra, nó cung cấp dữ liệu về tham dự, hoạt động quảng cáo và ngân sách gần đúng của tài nguyên web của bên thứ ba. Nó là một công cụ tuyệt vời để theo dõi backlinks của đối thủ cạnh tranh và bảng xếp hạng.

Screaming Frog
Screaming Frog là một chương trình thu thập thông tin để kiểm tra SEO trên trang tìm kiếm các liên kết bị hỏng và kiểm tra các thẻ meta một cách hiệu quả. Khả năng kiểm tra miễn phí làm cho phần mềm có thể truy cập được với các chủ sở hữu tài nguyên web nhỏ.

#3 Tiếp thị truyền thông xã hội

HootSuite
HootSuite là một hệ thống tiếp thị truyền thông xã hội mạnh mẽ và thuận tiện cho phép bạn quản lý các tài khoản doanh nghiệp của mình trên Facebook, Twitter, LinkedIn, Google+, v.v. Với HootSuite, bạn có thể lên lịch bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội, xuất bản chúng trên tất cả các mạng xã hội và theo dõi phản ứng của những người theo dõi bạn trên mọi trang xã hội bạn chạy.

Hơn nữa, HootSuite cho phép bạn trả lời nhận xét hiệu quả hơn, theo dõi những gì khách hàng của bạn nói về công ty và sản phẩm của bạn và tự động gửi nguồn cấp dữ liệu RSS của bạn tới tất cả các tiểu sử xã hội.

Sprout Social
Sprout Social là một trong những công cụ truyền thông xã hội phổ biến nhất giúp doanh nghiệp tăng hiệu suất của họ trên các mạng xã hội. Trong số các tính năng nổi bật nhất của nó là: phân tích tích hợp, CRM, HelpDesk, khách hàng tìm kiếm theo vị trí / sở thích, theo dõi hoạt động của đối thủ cạnh tranh, tổ chức liên hệ, tính năng đính hôn, công cụ xuất bản tích hợp đầy đủ, báo cáo tập trung và công cụ nhóm nâng cao.

Sprinklr
Sprinklr không chỉ cho phép bạn lập kế hoạch ấn phẩm, mà còn phân tích số liệu thống kê và báo cáo. Với sự trợ giúp của nó, bạn cũng có thể theo dõi xu hướng và chủ đề nóng, cũng như kiểm tra ROI của các hoạt động SMM của bạn - lợi thế khiến cho Sprinklr nổi bật. Sprinklr cũng là một trong những công cụ truyền thông xã hội linh hoạt nhất vì nó hỗ trợ tất cả các nền tảng xã hội.

#4 Thư điện tử quảng cáo

MailChimp
MailChimp là một trong những dịch vụ email marketing hàng đầu cho phép bạn gửi email tự động tới khách hàng. Với sự trợ giúp của nó, bạn có thể quản lý một số danh sách gửi thư tự động và chạy các chiến dịch email hiệu quả hơn.

Ngoài ra, dịch vụ cung cấp số liệu thống kê có giá trị về phân phối email, tỷ lệ mở và tỷ lệ nhấp. Vì vậy, rất dễ dàng để phân tích hiệu quả và khả năng sinh lời của các chiến dịch của bạn.

Email có thể tùy chỉnh cao để chiến dịch tiếp thị email của bạn có thể có các thiết kế khác nhau để phục vụ cho nhiều loại đối tượng khác nhau.

Bên cạnh đó, MailChimp được biết đến với một giao diện rất đơn giản và trực quan.

ActiveCampaign
ActiveCampaign là một nền tảng tiếp thị email toàn diện bao gồm các tính năng như quản lý danh sách gửi thư, hệ thống CRM có chức năng tự động hóa và các công cụ để quảng cáo SMS. Ứng dụng này có thể được tích hợp với trình duyệt internet và các dịch vụ của bên thứ ba khác, ví dụ: Google Analytics.

Hệ thống này là tuyệt vời không chỉ cho các doanh nghiệp giao dịch với thương mại điện tử, các cơ quan quảng cáo, và các đơn vị công ty chuyên biệt (tiếp thị, bán hàng, bộ phận hỗ trợ khách hàng, vv), mà còn cho các blogger.

GetResponse
GetResponse là một giải pháp tất cả-trong-một cho tự động hóa tiếp thị. Phần mềm cung cấp nhiều cài đặt cho các chiến dịch tiếp thị email của bạn và cho phép tiến hành hội thảo trên web, tạo trang đích và tối ưu hóa tương tác với khách hàng, giúp tăng hiệu quả kinh doanh.

GetResponse cung cấp một nhà xây dựng email rất tiện lợi và cơ sở kiểm tra giúp đạt được tỷ lệ chuyển đổi cao hơn. Hệ thống cũng cho phép bạn tạo các trang đích cả từ đầu lẫn trên các mẫu hiện có.

#5 Quảng cáo kỹ thuật số

Google AdWords
AdWords là dịch vụ quảng cáo theo ngữ cảnh của Google, cung cấp giao diện đơn giản và thuận tiện, cung cấp nhiều công cụ để tạo quảng cáo kỹ thuật số hiệu quả. AdWords phù hợp cho các doanh nghiệp có quy mô khác nhau: cả cổ phần khổng lồ và các công ty rất nhỏ.

Công nghệ tiếp thị kỹ thuật số này cung cấp khả năng quảng cáo trực tiếp trên các trang kết quả tìm kiếm của Google, cũng như các trang web đối tác của Google. Lợi thế lớn của AdWords là tính linh hoạt của nó: người dùng có thể đặt ngân sách cho một khoảng thời gian nhất định và giới hạn địa lý, thay đổi từ khóa hoặc nội dung của chính quảng cáo.

Ngoài ra, Google AdWords hoạt động trên cơ sở trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột có nghĩa là nhà tiếp thị chỉ trả tiền cho những khách hàng thực sự quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ được quảng cáo.

Quảng cáo trên Facebook
Quảng cáo trên Facebook là một công cụ tiếp thị kỹ thuật số tuyệt vời ít nhất vì một lý do: mạng xã hội có quyền truy cập vào đối tượng đông đảo và biết giới tính, độ tuổi, địa điểm, sở thích và sở thích của họ.

Quảng cáo trên Facebook cho phép bạn tùy chỉnh chiến dịch tiếp thị của mình bằng cách xác định mục tiêu, đối tượng mục tiêu, ngân sách, định dạng, v.v. Vì vậy, bạn có thể tạo quảng cáo kỹ thuật số phù hợp với khách hàng tiềm năng nhất.

Bên cạnh đó, nó cung cấp các công cụ phân tích chính xác cho phép bạn kiểm tra tính hiệu quả của các chiến dịch truyền thông xã hội có trả tiền của bạn và thực hiện các sửa đổi tương ứng khi đang di chuyển.

WordStream
WordStream là dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số để phân tích tính hiệu quả của quảng cáo trên Google Adwords và Facebook. Nền tảng này giám sát quảng cáo theo ngữ cảnh và đưa ra các đề xuất về việc sử dụng từ khóa mới, trang đích thay thế và quản lý giá thầu.

Sau khi đăng ký và kết nối với tài khoản Google, bạn có thể nhận được các đề xuất cơ bản miễn phí để cải thiện chiến dịch quảng cáo của mình trên công cụ tìm kiếm và mạng xã hội, cũng như tăng khả năng hiển thị trang đích.

#6 Thiết kế trực quan

Canva
Canva là một phần mềm cho thiết kế đồ họa với giao diện Drag & Drop đơn giản và hàng trăm bố cục được tạo sẵn. Với sự trợ giúp của nó, bạn có thể tạo các bản trình bày, bìa, hình ảnh chuyên nghiệp cho các tài khoản của mình trên mạng xã hội, áp phích quảng cáo, tờ rơi, biểu trưng, ​​bưu thiếp, biểu ngữ và lời mời.

Thư viện chứng khoán của dịch vụ chứa hơn một triệu ảnh, phông chữ và hình ảnh đồ họa.

Nền tảng này có thể được sử dụng bởi các nhà thiết kế chuyên nghiệp của các tài liệu ảo và in, cũng như dịch giả tự do, nghệ sĩ mới bắt đầu và người dùng cá nhân cho các thư cá nhân và các trang trên phương tiện truyền thông xã hội.

Animoto
Animoto là dịch vụ tạo video cung cấp các chức năng chỉ đạo và chỉnh sửa. Phần mềm có thể phân tích âm nhạc và hình ảnh để tự động tạo video.

Nền tảng này đặc biệt hữu ích cho các chuyên gia SMM (để chuẩn bị nội dung quảng cáo cho mạng xã hội), nhà tiếp thị (để tạo video quảng cáo và trình chiếu) và đại diện doanh nghiệp trong lĩnh vực bán hàng và dịch vụ (để tạo video clip quảng cáo).

Lander
Lander là công cụ thiết kế cho phép bạn tạo số lượng trang đích không giới hạn. Quản lý các yếu tố trực quan trong trình chỉnh sửa được thực hiện thông qua giao diện kéo và thả đơn giản.

Dịch vụ này phù hợp cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. Nhờ có các video đào tạo phong phú, tính khả dụng của các mẫu có thể tùy chỉnh và trình chỉnh sửa thiết kế trực quan, không khó để nắm vững phần mềm mà không có bất kỳ kiến ​​thức và kỹ năng nào trong lĩnh vực xây dựng trang web, điều này có thể đặc biệt thú vị cho các doanh nhân cá nhân và khởi nghiệp.

#7 Quản lý dự án

Basecamp
Basecamp là một hệ thống quản lý dự án cho phép bạn tổ chức công việc với sự tham gia của một số người được giao. Dịch vụ này cung cấp khả năng tạo các tác vụ, nhật ký dự án và tài liệu wiki, cũng như tổ chức các cuộc thảo luận và đồng bộ hóa công việc với lịch.

Basecamp là một giải pháp tốt cho các nhà quản lý cần giám sát các vấn đề khác nhau trong một dự án hoặc kiểm soát công việc của một số nhân viên cùng một lúc. Ngoài ra, Basecamp phù hợp với quy trình công việc liên quan đến việc chuyển thường xuyên các tệp phương tiện khác nhau.

Jira
Jira là một hệ thống theo dõi và theo dõi lỗi theo định hướng web, hoàn toàn tùy biến để quản lý dự án. Nó cho phép giám sát việc thực hiện các nhiệm vụ và quy trình công việc trong các dự án, xác định thời hạn và gán một số nhân viên cho mỗi nhiệm vụ.

Hệ thống cần thời gian để thiết lập và có vẻ khó khăn đối với người mới bắt đầu, nhưng điều này là dễ hiểu đối với các chuyên gia có kinh nghiệm lập trình và kiến ​​thức về phần mềm quản lý tác vụ.

Jira hỗ trợ các dự án kết hợp lên đến 2.000 người dùng nên nó thường được các công ty lớn sử dụng.

Asana
Asana là một hệ thống các công cụ để quản lý dự án và tương tác giữa nhân viên công ty và khách hàng. Trình quản lý tác vụ cung cấp một cơ hội để theo dõi tiến trình, thời hạn và kết quả dự án. Người quản lý có thể phân phối hiệu quả quyền truy cập giữa các nhân viên bằng cách thêm từng người được giao cho các loại hoặc nhiệm vụ dự án.

Asana thích hợp cho các dự án vừa và nhỏ và có thể được sử dụng như một người quản lý nhiệm vụ cá nhân, điều này làm cho nó hoàn hảo cho cả dịch giả tự do và các công ty.

#8 Nội dung Curation

Feedly
Feedly là một tập hợp tin tức đơn giản và tiện lợi cho cả trình duyệt web và thiết bị di động. Dịch vụ sắp xếp nội dung được thu thập theo danh mục và thẻ và hỗ trợ các chế độ trình bày khác nhau cho các nguồn cấp tin tức đã chọn.

Ngoài ra, Feedly cung cấp rất nhiều cơ hội kết nối mạng xã hội. Nó tích hợp với Facebook, Twitter, Google+, Pocket, Disqus, LinkedIn, v.v.

Scoop.it
Scoop.it là dịch vụ quản lý nội dung và cung cấp cho bạn những tin tức mới nhất và cho phép bạn chia sẻ tin tức với người đăng ký của mình. Ngoài ra, những người dùng khác của dịch vụ cũng có thể cung cấp cho bạn nội dung.

Tài khoản Scoop.it miễn phí cung cấp cho bạn cơ hội thiết lập tối đa 5 trang. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nhận thông tin từ nhiều tài nguyên web hơn hoặc có quyền truy cập vào các công cụ phân tích, bạn sẽ phải đăng ký trả phí.

#9 Phân tích

Google Analytics
Google Analytics là dịch vụ miễn phí để phân tích chi tiết lưu lượng truy cập trang web. Với bộ công cụ do Google cung cấp, bạn có thể theo dõi hành vi của đối tượng trong thời gian thực, đánh giá liệu chiến dịch quảng cáo trực tuyến của bạn có chạy trơn tru và mang lại hiệu quả mong muốn hay không và tìm hiểu xem nội dung nào hấp dẫn nhất đối với khách hàng của bạn.

Chức năng chính của Google Analytics là thu thập số liệu thống kê về các thông số khác nhau về sự hiện diện trực tuyến của bạn. Dịch vụ này giúp ước tính tổng số dữ liệu tham dự (số trang được xem, độ dài phiên và số lượng khách), cũng như một số chỉ số định tính. Ngoài ra, nền tảng này cho phép bạn theo dõi nguồn lưu lượng truy cập và xác định các truy vấn người dùng hiệu quả nhất mang khách truy cập đến trang web của bạn.

Kissmetrics
Kissmetrics là dịch vụ thu thập dữ liệu thống kê về hành vi của người dùng trên trang web của bạn, cho phép bạn thu thập thông tin về khách truy cập cá nhân đến từ các thiết bị khác nhau. Công cụ này tạo một hồ sơ cho mỗi người truy cập vào trang web và phân tích nơi người dùng cụ thể đến từ trang nào, trang nào được tham dự, sản phẩm mà người dùng quan tâm và trang nào được mua cuối cùng.

Dịch vụ này là không thể thiếu đối với các chủ cửa hàng trực tuyến và các nhà tiếp thị muốn nghiên cứu các báo cáo về kênh bán hàng để phát triển một chiến lược thu hút khách hàng mới. Kissmetrics phù hợp cho cả doanh nghiệp nhỏ và lớn.

Crazy Egg
Crazy Egg là một bộ công cụ cho phép bạn theo dõi hành vi của người dùng trên các trang web cụ thể để phân tích và cải thiện thêm khả năng sử dụng của họ hoặc tăng mức độ tương tác. Công cụ chính của phần mềm là bản đồ nhiệt thể hiện cách khán giả hành xử trên trang web.

Hệ thống số liệu được thiết kế chủ yếu cho các nhà tiếp thị cần ước tính hiệu quả của các trang đích với mục đích cuối cùng là giới thiệu các cải tiến hơn nữa. Bản đồ nhiệt cũng hiển thị số nhấp chuột trên các khu vực không hoạt động của trang web, cung cấp dữ liệu có giá trị giúp đạt được bố cục trang web tốt nhất.

#10 Blog hữu ích

Ning Blog là một nơi tuyệt vời để tìm kiếm thông tin hữu ích về mọi thứ liên quan đến mạng xã hội, cộng đồng trực tuyến, xây dựng trang web và tiếp thị trực tuyến. Blog đầy thú vị và quan trọng nhất là thông tin chi tiết hữu ích từ các chuyên gia có uy tín trong nhiều lĩnh vực.

Blog rất dễ điều hướng. Tất cả các bài viết được sắp xếp theo danh mục theo chủ đề của chúng để bạn có thể tìm thấy nội dung bạn cần chỉ trong vài giây.

Blog Neil Patel
Neil Patel Blog là một viên ngọc thực sự dành cho những ai muốn biết cách quảng bá doanh nghiệp trực tuyến. Sở hữu một kinh nghiệm kinh doanh lớn và thành công, Neil Patel thực sự là một người yêu thích trong lĩnh vực tiếp thị trực tuyến.

Trên blog của mình, Neil hào phóng chia sẻ kiến ​​thức thu được qua nhiều năm và cung cấp những mẹo cực kỳ hữu ích có thể đưa doanh nghiệp của bạn lên tầm cao mới hoàn toàn. Bài viết của Neil thường khá dài, nhưng họ thực sự đáng để đầu tư thời gian của bạn vào.

Blog HubSpot
Blog HubSpot là một nguồn kiến ​​thức vô giá khác về xúc tiến trang web và tiếp thị kỹ thuật số. Có rất nhiều thông tin có thể giúp bạn hướng lưu lượng truy cập nhiều hơn đến trang web của mình, tiếp cận với đối tượng rộng hơn, tăng doanh số bán hàng của bạn và hơn thế nữa.

Hơn nữa, HubSpot cung cấp nhiều công cụ miễn phí có khả năng giúp doanh nghiệp hoặc trang web của bạn phát triển. Đó là lý do tại sao sau khi blog thực sự đáng giá trong thời gian của bạn.

Lựa chọn của bạn là gì?

Đây là một số công cụ tiếp thị trực tuyến hiệu quả nhất cho các mục tiêu khác nhau của chiến dịch quảng cáo của bạn. Bạn có thể chọn một trong các công cụ được đề xuất ở trên hoặc xem xét các tùy chọn khác. May mắn thay, thị trường ngày nay cung cấp nhiều giải pháp có thể làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn nhiều.

Sự thật là, một số công cụ tiếp thị tốt cho doanh nghiệp của bạn và một số công cụ có thể hoàn toàn vô dụng. Tất cả phụ thuộc vào thích hợp và khán giả của bạn. Vì vậy, trước khi đưa ra quyết định, hãy dành thời gian của bạn để thực hiện một nghiên cứu tốt. Và đừng quên rằng nhiều nhà cung cấp giải pháp cung cấp bản dùng thử hoặc phiên bản miễn phí của phần mềm của họ để bạn có thể dễ dàng kiểm tra chúng trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư nào.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO