-->

10 cách để hướng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn

Một trang web kinh doanh tốt giống như có thêm một nhân viên - một người làm việc 24/7 và có thể là gương mặt của công ty bạn, cung cấp thông tin, trả lời các truy vấn và thậm chí bán hàng.

Nhưng bạn sẽ làm gì nếu bạn không thu hút khách truy cập vào trang web của mình? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến mười ba trong số nhiều cách để hướng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn.

Tầm quan trọng của lưu lượng truy cập trang web

Lưu lượng truy cập trang web vừa là chỉ báo quan trọng vừa là động lực thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh. Nó có thể giúp bạn:
  • Xem mức độ hiệu quả của hoạt động tiếp thị của bạn
  • Thu thập thông tin chi tiết về khán giả của bạn để đưa ra quyết định
  • Cải thiện độ tin cậy của công cụ tìm kiếm và SEO của bạn
  • Tạo thêm khách hàng tiềm năng, tăng chuyển đổi và nhận được nhiều khách hàng hơn
Cách nhận thêm khách truy cập trang web
Có 1,24 tỷ trang web trên thế giới . Đó là rất nhiều cạnh tranh, nhưng hãy nhớ rằng bạn không cố gắng thu hút tất cả người dùng internet. Mục tiêu của bạn là thu hút nhiều người hơn trong đối tượng mục tiêu của bạn truy cập vào trang web của bạn. Dưới đây là một số cách đơn giản để tăng số lượng lưu lượng truy cập mà bạn đang truy cập vào trang web của mình.

1. Thực hiện SEO trên trang

Có rất nhiều chiến thuật SEO bạn có thể thực hiện trên mỗi trang trang web của bạn để tăng thứ hạng của họ trong công cụ tìm kiếm và có được nhiều khách truy cập hơn. Điều này bao gồm việc tạo ra nội dung chất lượng cao mà đối tượng của bạn đang tìm kiếm và viết mô tả meta ngắn gọn cho các trang của bạn. Mô tả meta xuất hiện bên dưới URL của bạn trong kết quả tìm kiếm. Biết được trang là gì và điều gì sẽ dẫn đến nhấp chuột khiến người dùng có nhiều khả năng làm như vậy.

2. Được liệt kê

Một cách khác để tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn là được liệt kê trong các thư mục trực tuyến và các trang web đánh giá . Đối với hầu hết các trang web này, hồ sơ của bạn sẽ có liên kết đến trang web của bạn, vì vậy, việc tích cực cập nhật các danh sách này và nhận được các đánh giá tích cực có thể dẫn đến lưu lượng truy cập trang web nhiều hơn.

3. Đăng lên Truyền thông xã hội bằng thẻ bắt đầu bằng #

Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để quảng bá bài đăng trên blog và nội dung hữu ích khác trên trang web của bạn. Bằng cách này, bạn có thể thu hút người theo dõi truyền thông xã hội đến trang web của mình, cũng như người dùng trong mạng của những người theo dõi của bạn, những người chia sẻ nội dung của bạn.

Bằng cách thêm thẻ bắt đầu bằng # vào bài đăng quảng bá trang web của bạn, bạn có thể mở rộng phạm vi tiếp cận ngoài mạng của mình và được người dùng tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ của bạn khám phá.

4. Sử dụng trang đích

Tạo các trang đích cụ thể cho phiếu mua hàng của bạn , chẳng hạn như để đổi mã giảm giá, tải xuống hướng dẫn miễn phí hoặc bắt đầu dùng thử miễn phí. Trang đích là một nguồn lưu lượng truy cập khác đến trang web của bạn. Ngoài ra, chúng chứa các chi tiết mà người dùng cần để tiến lên và chuyển đổi.

5. Nhắm mục tiêu từ khóa đuôi dài

Trong khi các từ khóa đuôi ngắn thường được tìm kiếm thường xuyên hơn, thì khó xếp hạng chúng hơn trên các công cụ tìm kiếm. Nhắm mục tiêu từ khóa đuôi dài , mặt khác, mang lại cho bạn cơ hội xếp hạng cao hơn ( ngay cả trên trang đầu tiên ) cho các truy vấn cụ thể cho sản phẩm và dịch vụ của bạn — và xếp hạng cao hơn đồng nghĩa với lưu lượng truy cập nhiều hơn. Ngoài ra, khi các công cụ tìm kiếm và khả năng chuyển đổi giọng nói thành văn bản, mọi người đang sử dụng các cụm từ cụ thể hơn để tìm kiếm trực tuyến.

6. Bắt đầu Email Marketing

Gửi các bản tin thường xuyên và quảng bá phiếu mua hàng qua email là một cách tuyệt vời để giữ liên lạc với khách hàng của bạn và cũng có thể giúp nhận lưu lượng truy cập đến trang web của bạn. Cung cấp thông tin hữu ích và liên kết đến các trang trên trang web của bạn nơi họ có thể tìm hiểu thêm, chẳng hạn như thông qua các bài đăng trên blog và các trang đích cung cấp. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn không liên tục hủy diệt độc giả của bạn bằng email hoặc khách hàng của bạn sẽ bỏ qua, xóa hoặc hủy đăng ký nhận email của bạn.

Ngoài ra, hãy suy nghĩ cẩn thận vào dòng tiêu đề email của bạn  . Những ảnh hưởng này có ảnh hưởng đến việc người dùng có mở email của bạn hay không. Nếu email của bạn không bao giờ được mở, họ không thể cung cấp lưu lượng truy cập đến trang web của bạn!

7. Quảng cáo trực tuyến

Quảng cáo trực tuyến có lẽ là cách cơ bản nhất để thu hút nhiều người ghé thăm trang web của bạn hơn. Phương tiện truyền thông xã hội, tìm kiếm có trả tiền và quảng cáo hiển thị hình ảnh là tất cả các kênh tuyệt vời cho quảng cáo PPC để tăng lưu lượng truy cập trang web.

8. Blog của khách

Có nhân tố ảnh hưởng nhỏ xuất bản bài đăng blog trên trang web của bạn có thể giúp tăng lưu lượng truy cập web của bạn, vì họ có khả năng chia sẻ bài đăng với lượng khán giả lớn của họ. Nó cũng có thể giúp thêm nhiều hơn cho nội dung của bạn và hiển thị khách truy cập của bạn rằng bạn đang hoạt động trong lĩnh vực của bạn. Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu người có ảnh hưởng đề cập đến doanh nghiệp của bạn trong bài đánh giá hoặc đăng bài của riêng họ hoặc bạn có thể chuyển cuộc phỏng vấn với người có ảnh hưởng thành bài đăng trên blog có khả năng nhận được lưu lượng truy cập.

Bạn cũng có thể là một blogger khách mời. Xác định các doanh nghiệp bổ sung trong khu vực của bạn có đối tượng có liên quan đến doanh nghiệp của bạn. Xem bạn có thể đóng góp một bài đăng lên blog của họ bằng một liên kết quay lại trang web của bạn hay không. Đảm bảo rằng nội dung của bạn có liên quan và hữu ích với khán giả của họ, vì vậy nó có nhiều trao đổi hơn.

9. Tham gia trực tuyến

Hãy chủ động trong các nhóm trực tuyến và trên các trang web có liên quan đến doanh nghiệp và cộng đồng của bạn. Nhận xét về blog và bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội, trả lời các câu hỏi mà mọi người đang đăng và tham gia vào các cuộc trò chuyện về ngành của bạn. Bạn càng tham gia cộng đồng của mình, bạn càng nhận được nhiều lượt hiển thị và lượt xem hồ sơ hơn. Nếu hồ sơ truyền thông xã hội của bạn chứa liên kết đến trang web của bạn thì bạn đã chuyển mức độ tương tác của mình thành một kênh khác cho lưu lượng truy cập trang web. Chỉ cần chắc chắn tham gia một cách trung thực và một cách chân thành và tránh bao gồm các liên kết đến trang web của bạn trong nhận xét của bạn

Chỉ cần chắc chắn để tham gia một cách trung thực và một cách chân thành, vì sợ rằng bạn làm tổn thương danh tiếng trực tuyến và kinh doanh của bạn . Ngoài ra, tránh bao gồm các liên kết đến trang web của bạn trực tiếp trong nhận xét của bạn, vì đây là spam. Lưu lượng truy cập tăng không phải là mục tiêu của sự tham gia của bạn, mà là kết quả phụ.

10. Tìm hiểu từ Analytics của bạn

Sử dụng liên kết được theo dõi cho chiến dịch tiếp thị của bạn và thường xuyên kiểm tra phân tích trang web của bạn . Điều này sẽ cho phép bạn xác định chiến lược và loại nội dung nào hoạt động, cái nào cần cải tiến và bạn không nên lãng phí thời gian của mình vào thời gian nào.

Đây chỉ là một số trong nhiều chiến lược bạn có thể sử dụng để hướng lưu lượng truy cập đến trang web của mình. Nhận được nhiều khách truy cập trang web không xảy ra qua đêm. Phải mất công sức và sự cống hiến, nhưng chúng tôi đã loại bỏ phần khó khăn cho bạn: biết phải làm gì ngay từ đầu. Triển khai kết hợp các chiến lược này và bạn sẽ bắt đầu thấy những cải thiện trong lưu lượng truy cập trang web của mình.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO