-->

8 dấu hiệu Đã đến lúc thiết kế lại trang web

Làm thế nào để bạn biết nếu đó là thời gian để thiết kế lại trang web của bạn? Dưới đây là 8 dấu hiệu.
Khi bạn đang làm việc trên cùng một trang web mỗi ngày, rất khó để biết khi nào trang web bắt đầu trở nên kém hiệu quả hơn khi bán sản phẩm của bạn hoặc quảng cáo doanh nghiệp của bạn. Với ngày càng nhiều người đi qua các công cụ tìm kiếm để tìm các doanh nghiệp có thể cung cấp một dịch vụ mà họ cần, một trang web mạnh mẽ thu hút người dùng chuyển đổi là rất quan trọng đối với một công ty thành công. Nếu bạn đang trải qua tám triệu chứng sau với trang web của mình, trang web của bạn rất có thể đã sẵn sàng cho việc thiết kế lại.

8 dấu hiệu Đã đến lúc thiết kế lại trang web
1. Trang web của bạn mất một thời gian dài để tải
Hầu hết người dùng mong đợi các trang tải nhanh. Nếu các trang của bạn mất hơn hai giây để tải, người dùng có nhiều khả năng trở nên thiếu kiên nhẫn và điều hướng khỏi trang web của bạn. Trên thực tế, theo khảo sát của Akamai, một nửa số người dùng thừa nhận rời khỏi trang web nếu trang mất hơn hai giây để tải. Tệ hơn nữa, Google đã thông báo rằng tốc độ trang là yếu tố xếp hạng trên thiết bị di động, vì vậy nếu phiên bản di động của trang web của bạn tải chậm do lỗi thời, bạn có nguy cơ mất thứ hạng cao.
Làm thế nào để tiếp thị nội dung ảnh hưởng đến SEO
Bạn có nguy cơ mất một nửa khách hàng tiềm năng nếu các trang trên trang web của bạn mất nhiều thời gian. Kiểm tra tốc độ theo cách thủ công bằng cách tải và tải lại các trang trên trang web của bạn. Hãy chắc chắn dùng thử trên máy tính và thiết bị di động để bạn có thể chắc chắn rằng trang web của bạn đang tải nhanh trên nhiều thiết bị khác nhau.

2. Chia sẻ của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội không nhìn tốt
Khi bạn chia sẻ một sản phẩm trên phương tiện truyền thông xã hội, nó sẽ trông hấp dẫn. Nó sẽ có một hình ảnh tốt, một mô tả thú vị cho người tiêu dùng và nên cung cấp cho họ một ý tưởng rõ ràng về những gì bạn đang chia sẻ. Khoảng 31 phần trăm lưu lượng truy cập trang web đến từ phương tiện truyền thông xã hội, do đó, sự hiện diện của phương tiện truyền thông xã hội yếu sẽ có tác động đáng kể đến doanh nghiệp của bạn.

Nếu xem trước và chia sẻ trang web của bạn không hấp dẫn, chúng sẽ không thu hút được sự chú ý của người dùng khi cuộn qua nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội. Nếu trang web của bạn không đủ hiện đại để giúp tạo ra những chia sẻ chất lượng cao trên phương tiện truyền thông xã hội của bạn, nó có thể cản trở hoặc làm tổn thương doanh nghiệp của bạn.
Hướng dẫn mới bắt đầu cho nghiên cứu từ khóa
3. Trang web của bạn khó sử dụng trên thiết bị di động
Điện thoại thông minh, máy tính bảng và các thiết bị di động khác ngày càng trở nên phổ biến. Máy tính để bàn và máy tính xách tay không còn là cách duy nhất để mọi người tìm thấy thông tin trực tuyến. Trên thực tế, các thiết bị di động đã vượt qua máy tính là công cụ tìm kiếm chính cách đây vài năm. Nếu trang web của bạn không hoạt động tốt trên thiết bị di động, bạn sẽ mất nhiều khách hàng tiềm năng.

Chú ý xem văn bản có đọc được hay không, nếu hình ảnh xuất hiện chính xác và nếu trang web dễ điều hướng trên thiết bị di động. Phân tích trang web của bạn có thể cho bạn biết phần trăm khách truy cập vào trang web của bạn đến từ thiết bị di động. Nếu tỷ lệ phần trăm là lớn, nó sẽ là một ưu tiên để cải thiện trang web di động của bạn. Nếu nó không lớn, nó cũng có thể là do trang web của bạn làm cho người dùng khó điều hướng hơn.
Chủ đề vs Tối ưu hóa từ khóa Hướng dẫn SEO hiện đại
4. Trang web của bạn không đóng góp cho doanh nghiệp
Nếu doanh nghiệp của bạn không đạt được bất kỳ khách hàng tiềm năng nào thông qua trang web, đó là do thiết kế lại. Trang web của bạn có thể là một tài sản cực kỳ hiệu quả nếu được sử dụng đúng cách. Điều quan trọng là kiểm tra xếp hạng và dấu chân kỹ thuật số của bạn để đảm bảo rằng vấn đề không phải là vấn đề giao thông chứ không phải vấn đề chuyển đổi. Tuy nhiên, nếu bạn có lưu lượng truy cập cao đến trang web nhưng tỷ lệ chuyển đổi thấp, đó là một chỉ báo tốt cho thấy thiết kế trang web của bạn đang làm tổn thương khả năng thu hút khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp của bạn.

5. Khách truy cập không ở trên trang web của bạn trong thời gian rất dài
Đối với hầu hết các trang web, người dùng lưu trú trên trang web trong thời gian dài cũng quan trọng như việc khiến người dùng truy cập trang web ngay từ đầu. Để đo lường điều này, điều đầu tiên bạn nên kiểm tra là tỷ lệ thoát của bạn. Tỷ lệ thoát là tần suất mọi người rời khỏi trang web của bạn chỉ truy cập một trang. Bạn cũng có thể xem các trang trung bình mà khách truy cập sử dụng mỗi phiên. Tỷ lệ thoát, số trang mỗi phiên và thông tin khác về lưu lượng truy cập trang web của bạn có thể được tìm thấy bằng cách sử dụng Google Analytics hoặc các phương pháp theo dõi khác mà dịch vụ quản lý nội dung (CMS) của bạn có thể cung cấp.
Hãy quên đi những chiến thuật SEO thời kỳ đồ đá này ngay bây giờ
Tỷ lệ thoát cao, chẳng hạn như cao hơn 80%, có nghĩa là trang web của bạn không thu hút khách truy cập ở lại lâu hơn một trang. Thiết kế lại có thể giúp thu hút khách hàng và giữ chúng lâu hơn - thời gian người dùng lưu lại trên trang web của bạn càng dài, họ càng có nhiều khả năng liên hệ với bạn. Giảm tỷ lệ thoát, số trang trên mỗi phiên và thời gian dài hơn trên trang web sẽ cho thấy trang web của bạn tốt hơn khi chuyển đổi.

6. Thật khó để mọi người tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm
Giống như thời gian tải, khách truy cập muốn có thể tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm một cách nhanh chóng. Họ sẽ phát triển thiếu kiên nhẫn và rời đi nếu phải mất hơn một vài phút (đôi khi thậm chí vài giây) để đến được trang mà họ muốn. Người dùng có thể mua, đăng ký và hỏi về những gì họ cần mà không yêu cầu trợ giúp bên ngoài. Nếu bạn nhận được nhiều cuộc gọi hoặc email từ những người hỏi về việc sử dụng trang web, đó là dấu hiệu cho thấy bạn cần phải thiết kế lại nó để thân thiện với người dùng hơn.

7. Đối thủ cạnh tranh của bạn đã thiết kế lại trang web của họ
Một cách hiệu quả để đánh giá thiết kế trang web của bạn có thể là xem các trang web của các đối thủ cạnh tranh hàng đầu của bạn. Nếu gần đây họ đã thiết kế lại trang web của họ và có vẻ rất khác biệt hoặc hiện đại hơn trang web của bạn, bạn nên xem xét sửa đổi trang web của mình thành một trang web mới hơn. Một thiết kế mới hơn cũng tinh tế cho thấy khách hàng rằng bạn đang theo kịp với các xu hướng, không chỉ trong thiết kế web mà còn trong ngành của bạn nữa.

8. Thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn đã thay đổi
Một trong những lý do cơ bản nhất để thiết kế lại trang web của bạn là nếu công ty của bạn đang cung cấp một cái gì đó mới hoặc khác biệt. Mọi người truy cập trang web của bạn để hiểu các sản phẩm và dịch vụ mà bạn có, vì vậy điều quan trọng là bạn có thông tin vẫn còn liên quan đến doanh nghiệp của bạn. Việc thiết kế lại sẽ đảm bảo rằng thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ mới của bạn được đánh dấu đúng cách.
5 bước tạo nội dung cho người viết blog SEO Google
Một trang web hiệu quả là yếu tố quan trọng cho sự thành công của doanh nghiệp của bạn
Nếu không có trang web hoạt động và hấp dẫn cho công ty của bạn, bạn sẽ mất khách hàng tiềm năng và khách hàng. Sự hiện diện trực tuyến của công ty là quan trọng đối với nó và bạn sẽ không thể theo kịp với đối thủ cạnh tranh của bạn nếu người dùng trực tuyến không thích trang web của bạn. Điều này cực kỳ có lợi và quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn để duy trì nhận thức về trạng thái trang web của bạn và thiết kế lại trang web bất cứ khi nào nó bắt đầu mất tác động đến người dùng.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO