-->

❾ Ý tưởng kinh doanh online độc đáo nhất ( Phần 1 )

Ý tưởng kinh doanh online độc đáo nhất. Dưới đây là 10 ý tưởng kinh doanh online hoàn chỉnh với những nguồn lực cần thiết .

Và mô hình kinh doanh thường gặp nhất chính bao gồm : 1 máy tính được kết nối mạng internet , mạng internet ổn định và kiến thức mua bán online cơ bản .

Khi tham khảo các ý tưởng kinh doanh các bạn có thể phát hiện được nhiều điều mới mẻ , hoặc có thể hết hợp 2 hay nhiều mô hình cho công việc kinh doanh của bạn.

1. Nhiếp ảnh : Công việc kinh doanh

Nhiếp ảnh có gì liên quan đến việc kinh doanh online ?
Kinh doanh với nghề nhiếp ảnh
Kinh doanh với nghề nhiếp ảnh 
Có rất nhiều lựa chọn với nhiếp ảnh. Bạn có thể bán hình ảnh chứng khoán,chụp ảnh các sự kiện cưới hỏi , lễ hội ... Trang web của bạn chính là cửa hàng online .Cần sự sáng tạo , độc đáo và tinh tế trong website cũng như những shoot hình chụp .

Khi bạn tung ra những hình ảnh chứng khoán thông qua mọt cơ quan uy tín sẽ là cách kiếm tiền nhanh nhất , đây cũng có thể đem lại những cái lợi lâu dài .Bạn cần có những bức ảnh với số lượng lớn về thông tin cổ phiếu của các doanh nghiệp.Bạn có thể chuyển nhượng chúng cho một doanh nghiệp khác và thu về lợi nhuận tức thì .

Các vật dụng và kĩ năng : 
  • Máy ảnh (có thể là một DSLR chất lượng)
  • Phần mềm chỉnh sửa ảnh (như Photoshop hoặc Gimp.org)
  • Trang web thương mại điện tử
  • Website
2. Blog du lịch 

Viết blog du lịch là tất cả những ý tưởng về : du lịch , chụp ảnh , viết những trải nghiệm và kiếm tiền .
kiếm tiền với blog du lịch
kiếm tiền với blog du lịch 
Những blogger sẽ được ưu ái rất nhiều như : miễn phí ăn uống , những ưu đãi về phòng thậm chí cả vé máy bay .

Việc bắt đầu với công việc là một blogger du dịch không hề đơn giản , nó có thể mất cả một thời gian dài để xây dựng cộng đồng , diễn đàn . Bước đầu thu nhập hầu như không có , đa số họ làm việc xuất phát từ sự đam mê , sau đó bằng khả năng cùng với thời gian họ có thể biến khoản thu ấy thành thu nhập chính .

3. Kinh doanh hosting

Là một đại lý bán lẻ máy chủ web có nghĩa là bạn có thể bán dịch vụ lưu trữ (đối với các lĩnh vực, các trang web và email) cho khách hàng của bạn mà không cần đầu tư mua phần cứng đắt tiền.
kinh doanh hosting 
Đây là hình thức kinh doanh trực tuyến đặc biệt phù hợp với những đơn vị thiết kế website .Sử dụng một giao diện như cPanel có thể giúp quản lý máy chủ của bạn và các trang web của khách hàng. Nếu không có một công cụ quản lý tốt, nó sẽ không thể quản lý tất cả các tài khoản khách hàng của bạn và các trang web tương ứng.

4. Kinh doanh trực tuyến với affiliate

Marketing online cho sản phẩm của các đơn vị khác và nhận về các khoản hoa hồng khi sản phẩm được bán là mô hình affiliate . Công việc liên quan đến bán hàng online , nhưng cũng có thể bảo gồm những hành động để dẫn đến những cuộc trao đổi mua bán .
mô hình affiliate 
Hầu hết các affiliate có các website riêng , một số công việc qua các mạng truyền thông xã hội : facebook (kiếm tiền trên facebook ), google plus ... hoặc qua danh sách email.
Theo: /banhang.edu.vn
 Ý tưởng kinh doanh online độc đáo nhất ( Phần 1 )

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO