-->

7 lý do chàng từ chối quan hệ tình dục với bạn


Khi một người phụ nữ không muốn “chuyện ấy“, họ có thể đưa ra hàng nghìn lý do phức tạp mà nam giới dù muốn hay không cũng đều phải chấp nhận.


Nhưng khi đàn ông từ chối sex, phụ nữ lại nghĩ đó là một vấn đề “động trời”. Cũng giống như phụ nữ, một số thời điểm hay lý do khách quan khiến nam giới không muốn quan hệ. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé! Tuyệt chiêu giúp giả


1. Căng thẳngCó thể chàng nghĩ bạn là chuyên gia về sex mà anh ấy khó có thể theo kịp. Căng thẳng là nguyên nhân bắt nguồn từ việc anh ấy thiếu tự tin trong việc giúp bạn thỏa mãn. Chính vì vậy chàng sẽ còn lảng tránh bạn cho đến khi chàng tìm ra những cách tốt nhất để thỏa mãn bạn trên giường.


2. Muốn trở nên lịch lãm trong mắt bạnĐôi khi trong cuộc sống bạn sẽ gặp phải những người đàn ông lịch lãm quá mức cần thiết, ngay cả khi đã trút bỏ hết quần áo trên giường. Đây không phải là trường hợp phổ biến, tuy nhiên đối với những người này thì việc giữ hình ảnh sẽ khiến cho họ cảm thấy không thoải mái trong “chuyện ấy”.


3. Hơi thở của bạn có mùiMùi cơ thể hay hơi thở có mùi là một trong những nguyên nhân gây mất cảm hứng ở nam giới. Vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đã vệ sinh cơ thể sạch sẽ trước khi cùng chàng lên giường.


4 Bạn trông quá luộm thuộmĐa số đàn ông thường có xu hướng tôn sùng đồ lót sexy. Đừng làm chàng mất hứng với bộ đồ lót quá kín đáo hay quá luộm thuộm. Sớm muộn gì rồi chàng cũng đẩy bạn ra ngoài đấy!


5 Lo lắng về hậu quảHầu hết đàn ông đều trang bị những kỹ năng về tình dục an toàn mỗi ngày. Vì vậy có thể anh ấy chưa sẵn sàng quan hệ với bạn vì lo ngại nguy cơ lây nhiễm các bệnh tình dục hay mang thai ngoài ý muốn.


6 Quá mệt mỏiCó thể anh ấy đã quá mệt mỏi sau một ngày làm việc căng thẳng và không còn chút năng lượng nào để “chinh chiến” với bạn đêm nay. Thậm chí anh ấy còn ngủ ngáy rất to. Đây cũng là thời điểm bạn nên để chàng nghỉ ngơi mà không làm phiền chàng.7 Bạn quá thụ động


Bạn quá thụ động

Không trêu đùa “cậu nhỏ”, không mơn trớn cùng chàng trong màn dạo đầu… đó là một trong những nguyên nhân khiến chàng không có hứng thú quan hệ tình dục. Có thể ban đầu chàng sẽ “vồ vập” bạn, nhưng thái độ thụ động của bạn sẽ khiến anh ấy mất hứng vào lần sau.

Nguồn: lamsao.com / Doanhnhansaigon.vn7 lý do chàng từ chối quan hệ tình dục với bạn

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO