-->

'SEO mũ trắng' so với 'Black Hat SEO': Sự khác biệt là gì?

Có nhiều loại chiến lược và kỹ thuật khác nhau được sử dụng để đạt được thứ hạng tìm kiếm cao hơn. Nhiều người trong ngành công nghiệp SEO đã gắn nhãn các cách tiếp cận khác nhau như 'SEO mũ trắng', 'Black Hat SEO' và 'Grey Hat SEO'.

Black Hat SEO

Ba loại này xuất hiện vì nguyên tắc * của Google đề xuất những trang web nào có thể và không thể thực hiện để xếp hạng các trang web. Google đã xuất bản một tài nguyên có tiêu đề ' Hướng dẫn bắt đầu tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) ', đáng để đọc. Hướng dẫn này cung cấp tổng quan chi tiết về những gì Google liên quan đến phát triển trang web và thực tiễn tốt nhất về tiếp thị.
'SEO mũ trắng' so với 'Black Hat SEO': Sự khác biệt là gì?
Một số nhà tiếp thị SEO đã tìm ra cách để khai thác thuật toán của Google để đạt được lợi ích ngắn hạn. Cách tiếp cận tích cực này thường được gọi là ' Black Hat SEO '. Mối quan tâm chính cho việc sử dụng Black Hat SEO là Google hoặc các công cụ tìm kiếm khác có thể phạt hoặc tốt nhất, bỏ qua, nội dung trang web. Chúng tôi đã làm việc với những khách hàng đã đến với chúng tôi yêu cầu trợ giúp để trang web của họ được tái lập sau khi bị phạt. (Gợi ý: nó có thể là một quá trình tốn kém và gian khổ mà không có bất kỳ đảm bảo nào cho kết quả tích cực.)

' White Hat SEO ' được coi là cách tiếp cận “đạo đức” nhất đối với SEO. Các học viên SEO White Hat thực hiện theo các hướng dẫn mà Google đã cung cấp để tìm kiếm các kết quả SEO. Cách tiếp cận SEO White Hat là chiến lược bền vững nhất để sử dụng cho công việc SEO ở chỗ nó liên quan đến chiến lược và chiến thuật tuân thủ các hướng dẫn của công cụ tìm kiếm sẽ không đưa trang web hoặc doanh nghiệp của bạn "theo cách nguy hiểm".

Mũ xám ở đâu đó giữa màu đen và trắng. SEO tiếp thị thực hiện mũ màu xám có xu hướng sử dụng một sự kết hợp của các chiến lược được coi là cả hai màu đen và trắng.

“SEO bền vững”, có lẽ là một cách khác để nói rằng chúng tôi sử dụng các kỹ thuật SEO trắng. Chúng tôi không bao giờ muốn thấy khách hàng của mình bị các công cụ tìm kiếm phạt. Chúng tôi cũng muốn thấy công việc của chúng tôi làm tăng hoạt động kinh doanh của khách hàng cả về ngắn hạn và dài hạn. Làm bất cứ điều gì khiến khách hàng gặp nguy hiểm với các công cụ tìm kiếm, điều mà chúng tôi luôn tránh né. Đây là lý do tại sao điều quan trọng là chúng tôi luôn cập nhật tin tức mới nhất về SEO, chính sách công cụ tìm kiếm và chiến thuật và kỹ thuật bền vững nhất.

* đó là một tiêu chuẩn để nói về Google và SEO. Có các công cụ tìm kiếm khác với các thuật toán và hướng dẫn của chúng; Google lùn thị phần của họ.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO