-->

Liên kết Xây dựng không hoạt động? Hãy thử 6 ý tưởng này

Đôi khi nỗ lực xây dựng liên kết của bạn tạo ra hoàn toàn không có gì ở tất cả các giá trị.

Đôi khi bạn tiến hành nghiên cứu tương tự chính xác và sử dụng chính xác các phương pháp tương tự luôn làm việc cho bạn, nhưng chúng hiện không hoạt động.

Bạn sẽ làm gì khi điều này xảy ra?

Các nhà xây dựng liên kết của tôi, ngay cả những người có kinh nghiệm và thành công nhất, đôi khi sẽ gặp phải những trở ngại. Điều tương tự xảy ra với tôi.

Những gì tôi luôn luôn khuyên họ (và cố gắng nhớ cho bản thân mình) là điều này: làm một cái gì đó hoàn toàn khác nhau.
Liên kết Xây dựng không hoạt động? Hãy thử 6 ý tưởng này
Dưới đây là bảy cách bạn có thể bắt kịp các nỗ lực xây dựng liên kết của mình.

1. Tìm kiếm khác nhau

Bạn có thể:
Bắt đầu từ trang 10 hoặc thậm chí 20 và làm việc theo cách của bạn trở lại trong SERPs của Google.

 • Lấy một vài URL của đối thủ cạnh tranh của bạn và chạy chúng thông qua một trình kiểm tra backlink, sau đó đi đến backlinks tốt nhất và kiểm tra backlinks của họ.
 • Sử dụng công cụ tìm kiếm ngoài Google. Sử dụng DuckDuckGo, Bing hoặc Triệu ngắn.
 • Sử dụng Quora.
 • Làm một số tìm kiếm hoàn toàn ngẫu nhiên và điên rồ. Nó có thể không phải là điều của bạn, nhưng một số nhà xây dựng liên kết của chúng tôi sử dụng để thêm một từ lời nguyền vào tìm kiếm của họ. Chúng tôi tìm thấy một số trang web khá thú vị theo cách đó.
 • Thử nghiệm với toán tử tìm kiếm nâng cao , chẳng hạn như toán tử AROUND. Dưới đây là một truy vấn mẫu cho [phần mềm ngân sách AROUND (2)]:

Lưu ý rằng bạn nhận được kết quả khác so với khi bạn chỉ cần tìm kiếm [phần mềm lập ngân sách]:
 • Nếu bạn sử dụng một công cụ để tìm kiếm liên kết, hãy sử dụng một công cụ khác hoặc tìm một công cụ mà bạn chưa thử và thử một công cụ đó. Nhiều công cụ liên kết có bản dùng thử miễn phí để bạn có thể thử nghiệm một số tùy chọn nếu muốn.
 • Tìm kiếm hình ảnh, video và tin tức. Đôi khi, khi bạn tìm kiếm trong các khu vực đó, bạn sẽ tìm thấy các trang web có thể đã bị hạ xuống trong SERP nhưng chúng có thể là các đối tác liên kết tuyệt vời.
 • Tìm kiếm trang web xã hội. Tìm kiếm nâng cao của Twitter rất hữu ích. Tìm kiếm trên Facebook có thể dẫn bạn đến một số nội dung tuyệt vời.

2. Tiếp cận theo một cách mới

Có thể bạn thành công nhất với việc tiếp cận email để xây dựng liên kết . Thay vào đó, hãy thử:
 • Gọi điện cho quản trị viên web.
 • Tìm kiếm quản trị viên web trên Twitter và thu hút họ trong cuộc trò chuyện, sau đó yêu cầu liên kết khi bạn thấy thoải mái.
 • Tìm chúng trên các trang web xã hội khác, như LinkedIn và Facebook.
 • Gặp mặt trực tiếp, đặc biệt nếu bạn đang xây dựng liên kết địa phương .

3. Nhận ra rằng ít hơn là đôi khi nhiều hơn

Tất cả chúng ta đều là những người rất bận nên nhận ra rằng không có quản trị viên web nào muốn đọc luận án.

Xem qua email giới thiệu của bạn và giảm xuống mức tối thiểu. Bạn muốn một cái gì đó để yêu cầu nó một cách nhanh chóng và nhận được đến điểm mà không có nó dùng bốn trao đổi email để làm như vậy.

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại, đừng tiếp tục. Chỉ cần nêu rõ quan điểm của bạn và yêu cầu liên kết của bạn mà không hỏi nhiều câu hỏi và đưa ra thông tin mà không ai thực sự muốn biết.

Có, email phải được cá nhân hóa, nhưng bạn vẫn có thể làm như vậy trong khi được trực tiếp và cho điểm.

4. Động não

Nếu bạn đủ may mắn để làm việc với các nhà xây dựng liên kết khác hoặc các nhà tiếp thị trong dự án của bạn, hãy dành một chút thời gian để suy nghĩ về những ý tưởng mới và cách giải quyết vấn đề.

Đôi khi một người không làm việc trên cùng một điều mà bạn có thể dễ dàng nhìn thấy các con đường khác nhau của cơ hội, hoặc xác định các giải pháp mới cho các vấn đề cũ.

Nó thậm chí không phải là một nhà xây dựng liên kết! Nếu bạn đang làm việc trên một trang web trò chơi điện tử và bạn không chơi trò chơi điện tử, hãy hỏi một người nào đó làm ví dụ. Bạn có thể nhận được một số ý tưởng tuyệt vời theo cách đó.

5. Hãy suy nghĩ ở một địa điểm khác

Mặc dù tôi không thực sự khuyên bạn làm điều này, vì nó không chuyên nghiệp, chúng tôi thường gửi một vài nhân viên của chúng tôi bằng tiền cho một vài đồ uống, và họ đã thành thật nghĩ ra một số ý tưởng xây dựng liên kết thực sự tuyệt vời .

Một trong những nhà xây dựng liên kết tốt nhất của tôi thỉnh thoảng sẽ làm việc ở nhà vào sáng sớm, vì vậy anh ấy có một quan điểm khác đã có cho anh ấy. Tôi làm rất nhiều việc ở nhà nhưng đôi khi đi vào văn phòng trong vài giờ thực sự cho phép tôi tập trung và đưa ra những ý tưởng mới.

Có một cuộc họp tại quán cà phê địa phương thay vì ở văn phòng của bạn hoặc đi ăn trưa với các thành viên trong nhóm của bạn.

Thỉnh thoảng, chỉ xem phong cảnh khác nhau là đủ để kích hoạt những ý tưởng mới mẻ và mới mẻ. Chỉ cần đi bộ xung quanh khối thậm chí có thể giúp đỡ.

6. Nhận ý kiến ​​thứ hai

Nhờ ai đó đọc qua yêu cầu liên kết của bạn và hỏi cách bạn có thể làm cho nó tốt hơn.

Yêu cầu một người không trong ngành nhìn qua email hoặc nội dung của bạn và hỏi ý kiến ​​về việc liệu các điểm có rõ ràng hay không.

Mục đích của việc tiếp cận không phải lúc nào cũng rõ ràng.

Tôi đã nhận được email yêu cầu tôi chỉ xem một bài viết. Họ có hy vọng cho một liên kết? Họ có muốn tôi tweet nó không?

Tốt hơn hết là nên hỏi những gì bạn muốn và không khiến mọi người thắc mắc.

Ngớ ngẩn, bạn có thể nghĩ, nhưng không phải lúc nào cũng dễ dàng nhận ra điểm yếu của riêng bạn. Chia sẻ công việc của bạn với người khác sẽ giúp các vị trí gặp sự cố dễ dàng hơn trong việc định vị và sửa chữa.

7. Kiên trì trong nỗ lực của bạn

Đôi khi có nhiều lý do khiến bạn gặp khó khăn hơn.

Có lẽ bạn đang nhắm mục tiêu một nhóm ở một quốc gia đang tận hưởng một kỳ nghỉ lớn và đó là lý do tại sao bạn không nhận được bất kỳ phản hồi nào. Có thể email của bạn đang được gửi đến thư mục spam hoặc bạn có số điện thoại đã lỗi thời.

Bởi vì bạn đang trải qua một sự suy giảm, bạn có thể bị cám dỗ để dừng lại hoàn toàn hoặc hoàn toàn suy nghĩ lại những gì bạn đang làm.

Đôi khi, tuy nhiên, sự kiên trì đơn giản là chìa khóa.

Chúng tôi thấy rằng việc theo dõi nhiều lần có xu hướng khiến chúng tôi liên kết nhiều hơn chúng tôi chỉ gửi một email.

Tóm lược

Tất cả đã nói, xây dựng liên kết thực sự không phải là khó khăn. Tuy nhiên, liên kết xây dựng là rất, rất tẻ nhạt và tốn thời gian làm việc.

Lắc những thứ lên một chút thường có thể mang lại cho mọi thứ ánh sáng và khôi phục lại sự lạc quan của bạn. Vậy bạn phải mất gì?

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO