Nhập từ cần tìm và nhấn Enter

[NƠI ĐẶT QUẢNG CÁO - GỌI NGAY 0911296103]
author photo
Đăng bởi: Thời gian:
Những bí quyết về Tiếp thị nội dung mà bạn có thể học hỏi từ Intel, Kraft, SAP và Content Marketing Institute
Những bí quyết về Tiếp thị nội dung mà bạn có thể học hỏi từ Intel, Kraft, SAP và Content Marketing Institute photo

“Một nghiên cứu gần đây của Viện Tiếp thị nội dung đã chỉ ra rằng 54% các nhà tiếp thị doanh nghiệp – B2B sẽ tăng ngân sách cho tiếp thị nội dung (content marketing) trong vòng 12 tháng tới. Tuy vậy, việc rót thêm tiền vào nội dung sẽ không tự động dẫn đến thành công.”

Với sự đầu tư khôn ngoan để đem về thành công trong tài chính, các nhà làm tiếp thị cần lưu giữ các nội dung đầu tư của mình cùng với một bản kế hoạch, nguồn lực, mục tiêu, phương thức đo lường và nhiều câu trả lời khác cho những câu hỏi mà đối thủ cạnh tranh của họ sẽ không ngại ngần đưa ra .Điều này không có nghĩa bạn cần một chiến lược hoàn hảo, to lớn để đem về kết quả cho những gì bạn đã bỏ ra để phát triển nội dung. Nhưng nó cũng có nghĩa là bạn phải có một tầm nhìn và phương pháp tiếp cận rõ ràng. Để hướng dẫn bạn trong cuộc hành trình về tiếp thị nội dung, dưới đây là lời khuyên từ một số nhà tiếp thị nội dung hàng đầu trong ngành này bao gồm những con người tài năng đến từ Intel, SAP, Kraft, và Viện Tiếp thị nội dung.

Joe Pulizzi – Viện Tiếp thị nội dung


tin nong sweet citrus content marketing Những bí quyết về Tiếp thị nội dung mà bạn có thể học hỏi từ Intel, Kraft, SAP và Content Marketing Institute photo

Bí quyết 1: Hiểu lý do tại sao


Tại sao bạn cần quan tâm đến nội dung trước tiên? Những tác động nào đối với khách hàng mà không liên quan đến sản phẩm hay dịch vụ của bạn? Mục tiêu cao hơn của bạn là gì? Điều này sẽ giúp bạn viết nên tuyên ngôn sứ mệnh tiếp thị nội dung của mình

Bí quyết 2: Tìm kiếm những nguồn thay thế


Đừng sợ phải thuê nhân lực ngoài. Hầu hết các công ty thuê nhân lực bên ngoài thực hiện một số phần trong tiếp thị nội dung của họ.

Bí quyết 3: Tìm kiếm điểm vượt trội của mình


Bạn không thể đáp ứng mọi thứ cho tất cả mọi người. Tập trung vào phần nội dung mà bạn có thể là chuyên gia hàng đầu trên thế giới, và chú trọng vào một nhóm người mua cụ thể khi bạn làm điều đó.

Pam Didner – Intel

Những bí quyết về Tiếp thị nội dung mà bạn có thể học hỏi từ Intel, Kraft, SAP và Content Marketing Institute photo

Bí quyết 4: Lên kế hoạch trước


Có một lịch trình được biên soạn trước là điều thiết yếu.

Bí quyết 5: Những câu chuyện cộng hưởng


Miễn là bạn có thể tìm thấy những câu chuyện có khả năng tác động cộng hưởng đối với người nghe, khi đó bạn có thể tạo ra nội dung. Những câu chuyện có thể được tìm thấy ở bất kì nơi đâu, điều then chốt chính là lắng nghe và quan sát. Hãy rộng mở tâm hồn.

Bí quyết 6: Giao tiếp là chìa khóa then chốt


Hãy tiếp cận với các nhóm đối tượng khác nhau (trong nội bộ) và khách hàng (bên ngoài), hoặc thậm chí tới cấp quản lý của bạn. Ví dụ như, những thách thức về việc phát triển sản phẩm, lời nhận xét của khách hàng và câu chuyện của những người sáng lập, thậm chí là giá trị của công ty. Thành thật mà nói, có rất nhiều thứ để chúng ta bàn đến.

Michael Brenner – SAP

Những bí quyết về Tiếp thị nội dung mà bạn có thể học hỏi từ Intel, Kraft, SAP và Content Marketing Institute photo

Bí quyết 7: Hãy truyền cảm hứng


Các công ty phải biết truyền cảm hứng cho những chuyên gia hiện hữu của mình để họ xây dựng thương hiệu cá nhân và trở thành những nhà kiến tạo nội dung.

Bí quyết 8: Phân phối ở những kênh khác nhau


Các doanh nghiệp cần phải xây dựng như là điểm đến của các điểm nội dung sinh động. Phải trở nên giống như một nhà xuất bản và suy nghĩ như một trang thông tin kỹ thuật số.

Theo: inboundcafe.com – Xem Bài Viết Gốc


Những bí quyết về Tiếp thị nội dung mà bạn có thể học hỏi từ Intel, Kraft, SAP và Content Marketing Institute

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp để nhận xét