-->

Những bí quyết về tiếp thị nội dung mà bạn có thể học hỏi từ Intel, Kraft, SAP

Những bí quyết về Tiếp thị nội dung mà bạn có thể học hỏi từ Intel, Kraft, SAP và Content Marketing Institute photo.

Với sự đầu tư khôn ngoan để đem về thành công trong tài chính, các nhà làm tiếp thị cần lưu giữ các nội dung đầu tư của mình cùng với một bản kế hoạch, nguồn lực, mục tiêu, phương thức đo lường và nhiều câu trả lời khác cho những câu hỏi mà đối thủ cạnh tranh của họ sẽ không ngại ngần đưa ra .
Những bí quyết về tiếp thị nội dung mà bạn có thể học hỏi từ Intel, Kraft, SAP
Điều này không có nghĩa bạn cần một chiến lược hoàn hảo, to lớn để đem về kết quả cho những gì bạn đã bỏ ra để phát triển nội dung. Nhưng nó cũng có nghĩa là bạn phải có một tầm nhìn và phương pháp tiếp cận rõ ràng.

Bí quyết 1: Hiểu lý do tại sao

Tại sao bạn cần quan tâm đến nội dung trước tiên? Những tác động nào đối với khách hàng mà không liên quan đến sản phẩm hay dịch vụ của bạn? Mục tiêu cao hơn của bạn là gì? Điều này sẽ giúp bạn viết nên tuyên ngôn sứ mệnh tiếp thị nội dung của mình

Bí quyết 2: Tìm kiếm những nguồn thay thế

Đừng sợ phải thuê nhân lực ngoài. Hầu hết các công ty thuê nhân lực bên ngoài thực hiện một số phần trong tiếp thị nội dung của họ.

Bí quyết 3: Tìm kiếm điểm vượt trội của mình

Bạn không thể đáp ứng mọi thứ cho tất cả mọi người. Tập trung vào phần nội dung mà bạn có thể là chuyên gia hàng đầu trên thế giới, và chú trọng vào một nhóm người mua cụ thể khi bạn làm điều đó.

Những bí quyết về Tiếp thị nội dung mà bạn có thể học hỏi từ Intel, Kraft, SAP và Content Marketing Institute photo

Bí quyết 4: Lên kế hoạch trước

Có một lịch trình được biên soạn trước là điều thiết yếu.

Bí quyết 5: Những câu chuyện cộng hưởng

Miễn là bạn có thể tìm thấy những câu chuyện có khả năng tác động cộng hưởng đối với người nghe, khi đó bạn có thể tạo ra nội dung. Những câu chuyện có thể được tìm thấy ở bất kì nơi đâu, điều then chốt chính là lắng nghe và quan sát. Hãy rộng mở tâm hồn.

Bí quyết 6: Giao tiếp là chìa khóa then chốt

Hãy tiếp cận với các nhóm đối tượng khác nhau (trong nội bộ) và khách hàng (bên ngoài), hoặc thậm chí tới cấp quản lý của bạn. Ví dụ như, những thách thức về việc phát triển sản phẩm, lời nhận xét của khách hàng và câu chuyện của những người sáng lập, thậm chí là giá trị của công ty. Thành thật mà nói, có rất nhiều thứ để chúng ta bàn đến.

Những bí quyết về Tiếp thị nội dung mà bạn có thể học hỏi từ Intel, Kraft, SAP và Content Marketing Institute photo

Bí quyết 7: Hãy truyền cảm hứng

Các công ty phải biết truyền cảm hứng cho những chuyên gia hiện hữu của mình để họ xây dựng thương hiệu cá nhân và trở thành những nhà kiến tạo nội dung.

Bí quyết 8: Phân phối ở những kênh khác nhau

Các doanh nghiệp cần phải xây dựng như là điểm đến của các điểm nội dung sinh động. Phải trở nên giống như một nhà xuất bản và suy nghĩ như một trang thông tin kỹ thuật số.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO