-->

Đoán mệnh sướng khổ, giàu nghèo qua nốt ruồi ở chân


Ai cũng muốn được sống sung sướng trong giàu có, nhưng cũng không ít người phải sống cực khổ trong nghèo đói. Nốt ruồi ở chân cũng là một yếu tố nói nên mệnh sướng hay khổ, giàu hay nghèo của người sở hữu nó.

Đoán mệnh sướng khổ, giàu nghèo qua nốt ruồi ở chân

Nốt ruồi trên ngón chân cáiNgón chân cái thường biểu trưng cho quyền lực. Vậy nên nốt ruồi mọc trên ngón chân này có hàm ý về sự tài hoa và tố chất lãnh đạo. Nếu sở hữu nốt ruồi này, trong tương lai bạn sẽ được thăng tiến nhanh chóng và trở thành nhà lãnh đạo tài ba.


Nốt ruồi trên mu bàn chân Người xưa gọi đây là nốt ruồi “hai chân không nghỉ”. Người có nốt ruồi trên mu bàn chân thường lận đận, vất vả, hay phải chạy đôn chạy đáo để lo chuyện.


Nốt ruồi mọc trên các ngón chân khácNhững nốt ruồi mọc ở các ngón chân khác ngoài ngón cái được người xưa gọi là nốt ruồi “tha hương cầu thực”. Khi sống, những người này phải xa quê hương, cuộc sống chật vật khó khăn.


Thậm chí, khi qua đời, họ cũng không được về với đất mẹ mà phải chôn vùi ở nơi đất khách quê người.


Nốt ruồi ở mắt cá chân và hai mép bàn chânNgười có nốt ruồi trên mắt cá chân và ở hai bên mép bàn chân thường có số vất vả, chạy đông chạy tây để lo cuộc sống mưu sinh.


Nốt ruồi ở lòng bàn chânTheo Nhân tướng học, nốt ruồi mọc ở lòng bàn chân (hay còn gọi là gan bàn chân) là biểu trưng cho sự phú quý, cuộc sống sung túc, no đủ. Người có nốt ruồi này không bao giờ phải lo về vấn đề cơm áo gạo tiền và nhà cửa. Khi sinh ra, họ đã có số mệnh sướng, giàu có, lắm tiền nhiều của.


Nốt ruồi ở gót chân


Đoán mệnh sướng khổ, giàu nghèo qua nốt ruồi ở chân

Đây là nốt ruồi phú quý, đại cát đại lợi. Người có nốt ruồi ở gót chân thường có tài lãnh đạo và quản lý rất nhiều người. Về tổng thể, đây là nốt ruồi báo hiệu mệnh sướng, nhiều tài lộc.Đoán mệnh sướng khổ, giàu nghèo qua nốt ruồi ở chân

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO