-->

Làm thế nào để tiếp thị nội dung ảnh hưởng đến SEO

Một câu hỏi hay hơn có thể là số lượng SEO thực sự là tiếp thị nội dung? Một câu hỏi hay khác là, làm thế nào hiệu quả là tiếp thị nội dung mà không có SEO, hoặc bạn có thể làm tiếp thị nội dung mà không có SEO?
Câu trả lời cho câu hỏi đầu tiên là SEO hoặc SEO hiện đại trong năm 2016 phần lớn là sản xuất nội dung và tiếp thị nó. Tất nhiên SEO là nhiều hơn thế, chẳng hạn như SEO kỹ thuật, UX, và một loạt các phương pháp quảng cáo thân thiện với công cụ tìm kiếm. Chủ yếu là xã hội, đây là nơi mà màu xám có thể nhận được màu đen rất nhanh chóng và SEO có thể trở thành SPAM nhanh như vậy.
Làm thế nào để tiếp thị nội dung ảnh hưởng đến SEO
Nó không phải là bí mật mà tôi không phải là một fan hâm mộ tuyệt vời của xây dựng liên kết. Điều này xuất phát từ việc xem và làm việc trên hàng chục, nếu không phải hàng trăm trang web kể từ khi ra mắt Penguin và Panda. Theo kinh nghiệm của tôi, hầu như bất kỳ hình thức liên kết tự xây dựng nào cũng sẽ không có kết quả hoặc những kết quả rất ngắn.

Có một vài kẻ thù ghét đen với PBNs (Private Blog Network) xả rác SERPs là ngoại lệ xác nhận quy tắc.

Trong số này không lâu trước vua của SEO và xây dựng liên kết, blog của khách, bây giờ được gửi đến thùng lịch sử SEO.

Các liên kết có quan trọng đối với SEO không? Có, họ, nhưng không phải là những người bạn xây dựng, những người bạn kiếm được và " danh tiếng " của trang web của bạn, thương hiệu của bạn hoặc bạn là tác giả / nhà xuất bản quan trọng hơn nhiều. Tôi đã đặt nó trong ngoặc kép như danh tiếng trong SEO, được sử dụng để có nghĩa là số lượng các liên kết trong mắt của hầu hết mọi người.

Bạn có thể làm tiếp thị nội dung mà không cần SEO?

"Ý tưởng tập trung vào tiếp thị nội dung là một thương hiệu phải cung cấp một cái gì đó có giá trị để có được thứ gì đó có giá trị"

Bạn có lẽ có thể nhưng theo định nghĩa thuần khiết thì có lẽ không. Có câu thần chú / định nghĩa tiếp thị trong nước, rằng tôi không phải là rất quan tâm nhưng về nguyên tắc có nghĩa là cùng một điều.

Thi cũng liên quan đến khái niệm về phương tiện thu được hoặc thu hút sự chú ý, trái ngược với tiếp thị truyền thống và truyền thông trả tiền.

SEO là những gì làm cho nội dung của bạn sống và sống động và trở lại trên Google. Tuy nhiên, SEO ảnh hưởng đến toàn bộ thời gian tồn tại của trang web của bạn, không chỉ một vài tháng hoặc một hoặc hai năm bạn làm việc với một công ty SEO cụ thể.

Tất cả nội dung trên trang web của bạn có tiếp thị nội dung không
Không, và một lần nữa quay trở lại định nghĩa ở trên, nếu tiếp thị nội dung là nội dung " không ích kỷ " hoặc bản chất xã hội và đóng góp, trái với "mua ngay", bán, bán ... loại tin nhắn; bất cứ điều gì trong trang web của bạn đó là những gì tôi đã gọi nội dung kinh doanh , tất cả khách hàng của chúng tôi sẽ quen thuộc với những điều này từ các nguyên tắc tạo nội dung của chúng tôi.

Nội dung kinh doanh là bất kỳ trang dịch vụ hoặc sản phẩm nào có thông điệp hoặc mục đích bán hàng, chúng liên quan đến các truy vấn giao dịch mà người dùng muốn mua thứ gì đó.

Điều đó trái ngược với những gì tôi gọi là nội dung thông tin , đó là nội dung thông báo hoặc khẳng định kiến ​​thức của bạn về chủ đề của bạn và chủ yếu được chế tác để thông báo cho khách truy cập, điều này phù hợp với định nghĩa về tiếp thị nội dung ở trên. Bạn cung cấp cho một cái gì đó đi miễn phí, mọi người sẽ thích nó và chia sẻ nó và một số cuối cùng sẽ quay trở lại để kiểm tra các dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn.

Đây cũng có nhiều khả năng xếp hạng và xuất hiện cho các truy vấn thông tin, chiếm đa số, 80% theo một bài viết , trang web của bạn cũng sẽ xếp hạng và duy trì thứ hạng cho các truy vấn giao dịch, nếu bạn có nội dung cung cấp thông tin trái ngược với chỉ có nội dung kinh doanh hoặc nội dung kinh doanh với xây dựng liên kết.

Có phải tất cả các bài đăng trên blog đều tiếp thị nội dung không?
Đây là yêu thích của tôi, KHÔNG! Xử lý blog, bài đăng trên blog hoặc xã hội cho vấn đề đó, vì phần mở rộng nội dung doanh nghiệp của bạn không phải là tiếp thị nội dung, cũng như viết một bài thông tin về x, y hoặc z, với 500 từ trở lên, chỉ sau đó kết thúc bằng một " mua ngay bây giờ " hoặc loại tin nhắn bán hàng khác.

Nếu tôi có một pound cho mỗi bài viết tôi đã thấy, có lẽ tôi sẽ không cần làm việc nữa. Tôi thậm chí có thể đã viết một vài bản thân mình.

Để tóm tắt tiếp thị nội dung trong năm 2016 ảnh hưởng đến SEO nhiều hơn bao giờ hết và ngược lại cũng đúng. Cho dù những hiệu ứng này là tích cực hay tiêu cực, phần lớn phụ thuộc vào sự khác biệt ở trên, bằng cách giữ nó trên một tay thông tin và xã hội thay vì "bán hàng" và quảng cáo và mặt khác bằng cách giữ nó bên ngoài radar SPAM của Google.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO