-->

Thời gian tốt nhất để gửi email, theo chuyên gia tiếp thị và bán hàng

Đây là cách các nhà tiếp thị có kinh nghiệm quyết định thời điểm gửi email của họ cũng như thời gian yêu thích của họ để gửi email trong suốt tuần.
Khi nào là thời điểm tốt nhất để gửi email?

Nếu bạn đang hy vọng một câu trả lời dứt khoát cho câu hỏi này, bạn có thể cần phải điều chỉnh lại mong đợi của mình.

Sự thật là trong sắc thái.

Mỗi người đăng ký và mối quan hệ của họ với công ty của bạn là duy nhất.

Hơn nữa, mỗi người cư xử khác nhau trong suốt cả ngày. Tất cả chúng ta đều có lịch trình, ưu tiên và phiền nhiễu khác nhau thường ra lệnh khi nào và ở đâu chúng tôi kiểm tra email của mình.

Nếu có một số thời gian kỳ diệu để gửi email, thì hộp thư của người đăng ký (cũng như của riêng bạn) sẽ bị ngập lụt vào thời điểm đó mỗi tuần.
Thời gian tốt nhất để gửi email, theo chuyên gia tiếp thị và bán hàng
Một câu hỏi hay hơn để hỏi là, "có thời gian tốt nhất để công ty chúng tôi gửi email cho những gì chúng tôi biết về người đăng ký của chúng tôi không?"

Giống như tất cả các kênh tiếp thị, chúng tôi phải thực hiện các bước cụ thể để hiểu nội dung nào phù hợp nhất với khán giả của chúng tôi. Một số nhà tiếp thị thích sử dụng phương pháp kiểm tra theo hướng thử nghiệm để tìm hiểu điều này, trong khi những người khác sử dụng người mua và phản hồi chất lượng để tối ưu hóa thời gian gửi.

Thậm chí còn có một vài công cụ sử dụng trí tuệ nhân tạo để xem xét sự tham gia qua email và tùy chỉnh thời gian gửi trong tương lai cho bạn.

Thay vì cố gắng khám phá từng thời điểm tốt nhất, chúng tôi đã hỏi các nhà tiếp thị từ Chương trình đối tác Databox về các chiến lược họ sử dụng để tìm thời gian tốt nhất cho bất kỳ email bán hàng hoặc tiếp thị nào.

Chúng tôi nhóm các câu trả lời theo chiến lược để bạn có thể tìm hiểu một loạt các cách để thực hiện từng chiến lược.

Một số người tham gia thậm chí còn chia sẻ lý do tại sao họ không tin rằng thời gian gửi là yếu tố chính và thay vào đó tập trung vào các phần khác của email.

Cách xác định thời gian gửi email tốt nhất
  • Trí tuệ nhân tạo
  • Kiểm tra nhiều ngày / lần
  • Sử dụng người mua Personas
  • Đọc một nghiên cứu
  • Thời gian không thực sự là một yếu tố chính
Trí tuệ nhân tạo
Một số công cụ có thể thay đổi thời gian gửi của từng email riêng lẻ dựa trên lịch sử tương tác trong quá khứ.

Dưới đây là cách thức hoạt động - nếu bạn chưa có dữ liệu tương tác email rộng rãi, công cụ sẽ gửi email của bạn vào các thời điểm ngẫu nhiên trong một vài tuần để tạo hồ sơ. Sau đó, các công cụ sẽ bắt đầu cá nhân hóa thời gian gửi dựa trên các lần mở và nhấp chuột trong quá khứ. Bạn không cần tự mình kiểm tra và chọn thời gian cụ thể cho từng người đăng ký.

Ed Marsh 
Consilium

Thời gian gửi có quan trọng không? Tôi ghét làm việc trên email vào ban đêm, thích bắt kịp vào buổi sáng. Sở thích của tôi có nghĩa là các email sớm trong ngày thu hút sự chú ý của tôi nhiều hơn. Mọi người tôi gửi đều có sở thích riêng sẽ ảnh hưởng đến sự tham gia của email.

Thời gian gửi thông dụng nhất của chúng tôi: Tôi gửi email tiếp thị tại thời điểm phù hợp nhất với tùy chọn được chứng minh của người nhận để tương tác với email. Thói quen buổi sáng sớm Thứ Ba và Thứ Năm cũ không chỉ trở nên đông đúc, mà các email hàng loạt ít giao hàng hơn các email cá nhân bất kỳ lúc nào trong ngày.

Cách chúng tôi chọn thời gian này:  Tôi không thể quản lý tất cả các biến gửi email vào đúng thời điểm cho từng người đăng ký. Đây là một ví dụ hoàn hảo về nơi mà các ứng dụng sớm của AI đang thay đổi tiếp thị - ngay cả đối với SMB.

Jamie Turner 
60 Second Marketer

Thời gian gửi có quan trọng không? Vâng. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng mọi người có nhiều khả năng đọc một bản tin tiếp thị điện tử giống như điều đầu tiên của tôi vào buổi sáng thay vì muộn hơn trong ngày.

Thời gian gửi thông dụng nhất của chúng tôi: Mỏ được lên kế hoạch triển khai vào buổi sáng. Điều đó nói rằng, tôi cũng đã sử dụng một nền tảng triển khai các email vào thời điểm chúng có nhiều khả năng được đọc nhất. Nền tảng sử dụng AI để tìm ra khi mỗi cá nhân có khả năng mở email và triển khai nó cho họ vào thời điểm cá nhân của họ.

Cách chúng ta chọn thời điểm này:  Trong trường hợp nền tảng AI, tôi để cho hình nền tảng đó cho tôi. Nếu tôi không sử dụng nền tảng AI, tôi sẽ thử nghiệm theo cách của mình để thành công bằng cách sử dụng phân tích của riêng tôi.

Marc Herschberger 
Revenue River

Thời gian gửi có quan trọng không? Tôi tin rằng thời gian bạn gửi email của bạn là quan trọng. Tôi tin rằng việc quản lý một hộp thư email đã trở thành một nhiệm vụ cảm xúc nhiều hơn cho cả các chuyên gia và người tiêu dùng như nhau. Với rất nhiều email đánh hộp thư đến và người áp đảo, nếu bạn không ở trên cùng của ngăn xếp khi họ bắt đầu dọn dẹp, thì bạn ít có khả năng đọc và thay vào đó phải đối mặt với số phận "xóa tất cả" đáng sợ.

Thời gian gửi thông thường nhất của chúng tôi: Từ góc độ tiếp thị, tôi đã thực hiện công thức đoán khi gửi email và để lại cho các chuyên gia AI tại Seventh Sense để giúp phân tích cú pháp thông qua dữ liệu mở và nhấp lịch sử cho từng người nhận và gửi riêng cho họ vào đúng thời điểm.

Cách chúng ta chọn thời gian này:  Những con số không nói dối. Sau khi chúng tôi bắt đầu sử dụng cảm giác thứ bảy, tỷ lệ nhấp và mở của chúng tôi tăng đáng kể - cả cho chính chúng ta và cho khách hàng của chúng tôi.

Søren Vasø Hansen 
Katalysator

Thời gian gửi có quan trọng không? Có, bắt người nhận vào đúng thời điểm là = nhận tỷ lệ mở cửa cao hơn. Chúng tôi sử dụng Sense thứ bảy cùng với HubSpot  để xác định thời điểm phù hợp cho việc gửi. Đó là một công cụ AI chọn giờ tối ưu để gửi cho từng người nhận.

Thời gian gửi thông dụng nhất của chúng tôi: Email bán hàng được gửi khi khách hàng tiềm năng đang nóng và chúng tôi có cơ hội đầu tiên. Đó không phải là thời điểm cụ thể.

Cách chúng tôi chọn thời gian này:  Một lần nữa, đối với hầu hết các email tiếp thị, chúng tôi sử dụng một máy AI để tìm ra điều đó.

Đo lường kết quả tiếp thị qua email của bạn từ Giác quan thứ bảy trong thời gian thực với bảng điều khiển Tương tác thứ bảy .

Ian 
Evenstar UNINCORPORATED

Thời gian gửi có quan trọng không? Có, thời gian bạn gửi email bán hàng và tiếp thị của bạn là vô cùng quan trọng. Trong nhiều trường hợp, đó là sự khác biệt giữa việc được nhìn thấy và không nhìn thấy, hoặc sự khác biệt giữa việc nhận được những câu trả lời trung thực và bị ma. Mọi người bạn giao tiếp đều có thói quen và nếu bạn muốn tạo khách hàng tiềm năng hoặc thực hiện bán hàng qua email, bạn phải thu hút khách hàng một cách thuận tiện. Nếu bạn liên tục xuất hiện khi khách hàng cần bạn nhất và có một sản phẩm đáng tin cậy, họ sẽ yêu thích thương hiệu của bạn và trở thành khách hàng lâu dài và ủng hộ.

Thời gian gửi thông dụng nhất của chúng tôi: Email gửi các công cụ tối ưu hóa thời gian như Sense thứ bảy sang một bên, chúng tôi có hai phương pháp để gửi email tiếp thị. Mỗi cá nhân của khách hàng có một công việc hư cấu, gia đình, tập hợp các thói quen và trách nhiệm. Họ nhận được email dựa trên đặc điểm của họ. Ví dụ: khi chúng tôi tiếp thị các chương trình sau đại học cho giáo viên, email được gửi trước 7:30 sáng hoặc sau 5:30 chiều. Phương pháp thứ hai là một lớp bổ sung cho chiến lược này. Bằng cách bản địa hóa thời gian gửi đến múi giờ của người liên hệ, chúng tôi đảm bảo tất cả giáo viên ở Hoa Kỳ, bất kể vị trí, nhận email của họ trước 7:30 sáng hoặc sau 5:30 chiều.

Cách chúng tôi chọn thời gian này:  Chúng tôi xác định thời gian gửi tốt nhất dựa trên tỷ lệ mở email lịch sử, tỷ lệ nhấp và thông tin trả lời. Nếu chúng tôi đang tiếp thị cho một đối tượng mới, chúng tôi sẽ sử dụng nghiên cứu của người mua để xác định một vài khung thời gian mà chúng tôi cho rằng sẽ hiệu quả nhất. Trong 3 tháng tiếp thị đầu tiên cho đối tượng mới, chúng tôi chạy thử nghiệm A / B để xác định thời gian gửi tối ưu.

Kiểm tra thời gian khác nhau
Chọn một vài thời điểm tiềm năng có thể thuận tiện cho hầu hết các thành viên trong danh sách của bạn. Sau đó, trong quá trình vài tháng, bạn có thể gửi email vào từng thời điểm đó để xác định xem email nào mang lại kết quả tốt nhất. Bạn sẽ muốn chạy nhiều lần kiểm tra trên mỗi lần để đảm bảo biến thể không phải do dòng chủ đề có hiệu suất cao đặc biệt gây ra.

Có nhiều cách để chạy các kiểm tra này - bạn có thể chia danh sách thành các khối thời gian khác nhau mỗi tuần hoặc thay đổi thời gian gửi mỗi tuần. Hy vọng rằng, phần mềm tiếp thị email của bạn sẽ làm cho việc này trở nên dễ dàng để bạn không cần phải theo dõi các phân đoạn theo cách thủ công.

Mark Rogers 
Carney

Thời gian gửi có quan trọng không? Vâng! Không có thuật toán trong email (cho hầu hết các phần) để thời gian bạn gửi email là rất quan trọng. Gửi sai thời gian và email của bạn sẽ được chôn trong email của đối thủ cạnh tranh của bạn.

Thời gian gửi thường gặp nhất của chúng tôi: Nó phụ thuộc. Không có thời gian tốt nhất cho tất cả mọi người. Đối với một khách hàng, chúng tôi thấy rằng việc gửi email tiếp thị từ 8 giờ tối đến 10 giờ tối hoạt động thực sự tốt. Mặt khác, đối với chính chúng tôi, chúng tôi nhận thấy việc gửi email lúc 7 giờ sáng hoạt động tốt nhất.

Cách chúng tôi chọn thời gian này:  Chúng tôi luôn kiểm tra, kiểm tra, kiểm tra và sau đó hỏi! Kiểm tra một loạt các lần khác nhau. Sau một vài tuần, thực hiện một cuộc khảo sát đơn giản cho khán giả của bạn, “Khi nào bạn muốn nhận email?” Đó là một trong những lý do mà bản tin hàng ngày của công ty chúng tôi có tỷ lệ mở trên 30%… mỗi ngày.

Travis McGinnis 
Leighton Interactive

Thời gian gửi có quan trọng không? Có và không. Chọn thời gian gửi phù hợp là điều quan trọng để thông điệp của bạn sẽ được nhiều người nhận nhất có thể thấy khi họ đang kiểm tra email. Bắt những người nhận thực sự mở email là một yếu tố của dòng chủ đề và văn bản xem trước hơn là thời gian gửi.

Thời gian gửi thường gặp nhất của chúng tôi: Thời gian chúng tôi gửi thay đổi theo từng khách hàng. Phần mềm tự động hóa tiếp thị của chúng tôi (HubSpot) sẽ đề xuất thời gian tốt nhất để gửi dựa trên dữ liệu lịch sử cho từng khách hàng. Bất cứ khi nào có thể, chúng tôi sẽ sử dụng ngày / giờ đó.

Cách chúng tôi chọn thời gian này:  Trước tiên, chúng tôi đã sử dụng các phương pháp hay nhất trong ngành cho đến khi chúng tôi có đủ dữ liệu lịch sử từ hoạt động email của khách hàng. Sau đó, chúng tôi sử dụng dữ liệu đó trong tương lai.

MaryAnn Pfeiffer 
108 Degrees Tiếp thị kỹ thuật số

Thời gian gửi có quan trọng không? Bận rộn hơn đối tượng mục tiêu của bạn, thời gian quan trọng hơn là ... trừ khi bạn hoàn toàn cần thiết cho ngày của họ.

Nếu bạn cung cấp dịch vụ cần thiết, ví dụ như cập nhật tin tức, thông tin bảo hành sản phẩm hoặc thông tin thanh toán, khán giả của bạn có khuynh hướng giữ thư của bạn trong hộp thư đến cho đến khi họ sẵn sàng đọc, bất kể thời gian phân phối chiến dịch của bạn. Các email thiết yếu là, sau khi tất cả, cần thiết.

Tuy nhiên, nếu thông điệp của bạn là "tuyệt vời để có" và không phải là "cần phải có", thời gian là rất quan trọng để phản hồi khi số lượng email mà một người nhận được trong tài khoản cá nhân và doanh nghiệp của họ trung bình hàng ngày trên 230 * (Nguồn: Radicati Lưu lượng truy cập email hàng ngày trên toàn thế giới 2015 - 2019 ), có nghĩa là hầu hết thông báo này sẽ bị bỏ qua hoặc bị xóa bởi những người quá bận rộn để dành thời gian trả lời cấp độ này.

Thời gian gửi thông dụng nhất của chúng tôi: Chúng tôi xem hoạt động tài khoản của mọi khách hàng để xác định thời điểm giao hàng tốt nhất của họ. Không có hai khách hàng của chúng tôi có cùng danh sách hoặc cùng một chương trình, do đó thời gian phân phối của họ thay đổi theo những gì đã làm việc trong lịch sử cho tài khoản của họ hoặc những gì chúng tôi kiểm tra để xác định là thời điểm tốt nhất.

Cách chúng tôi chọn thời gian này:  Thử nghiệm, kiểm tra và thử nghiệm một số chi tiết. Chúng tôi chạy nhiều thử nghiệm định thời gian, bao gồm thử nghiệm chia tách A / B trên các dòng chủ đề cũng như kiểm tra thời gian theo múi giờ để xác định thời điểm danh sách phản hồi nhanh nhất. Các danh sách nhỏ hơn có thể mất một thời gian để kiểm tra, nhưng cuối cùng, các mẫu xuất hiện để có thể xác định cơ hội tốt nhất để tham gia.

David Denning 
Jumpanzee

Thời gian gửi có quan trọng không? Chắc chắn rồi! Ngày và giờ bạn gửi email có tác động mạnh mẽ đến tỷ lệ mở và nhấp của bạn. Nếu bạn gửi quá sớm, email của bạn bị chôn vùi với tất cả các email khác của họ vào buổi sáng. Nếu bạn gửi quá muộn, họ sẽ ngủ. Cuối tuần? Không ai muốn đọc email tiếp thị. Gửi thời gian là rất quan trọng!

Thời gian gửi thông dụng nhất của chúng tôi: Chúng tôi đã tìm thấy các ngày Thứ Ba & Thứ Tư tốt nhất để gửi email tiếp thị (cho các hốc của khách hàng của chúng tôi). Đối với thời gian trong ngày, chúng tôi tìm thấy vào cuối buổi sáng / đầu buổi chiều (10: 00-1: 00) được phản ứng tốt nhất.

Cách chúng tôi chọn thời gian này:  Chúng tôi đã xác định những ngày và giờ này bằng cách sử dụng 2 thứ mà mọi người nên sử dụng trong quyết định kinh doanh của mình - kiểm tra & phân tích. Chúng tôi sử dụng MailChimp để tiếp thị qua email và chúng tôi phân đoạn danh sách của mình thành nhóm 100 người đăng ký. Sau đó, chúng tôi đã gửi cùng một email cho từng người nhưng vào những thời điểm và ngày khác nhau. Sau nhiều lần kiểm tra, thật dễ dàng để xem những gì được thực hiện tốt nhất bởi các kết quả (tỷ lệ mở / tỷ lệ nhấp / v.v.).

Eric Quanstrom 
CIENCE Technologies

Thời gian gửi có quan trọng không? Không nghi ngờ gì. Các giám đốc điều hành điển hình tại Hoa Kỳ nhận được 121 email mỗi ngày. Chúng không được xử lý khi chúng đến, mà đúng hơn là trong các khối hoặc khối thời gian - thường là với một số loại thường trình. Một số khối phổ biến bao gồm thời gian trước khi bắt đầu công việc (thường là 8 giờ sáng theo múi giờ địa phương), bữa trưa và cuối ngày (thường là 4:00 giờ chiều theo múi giờ địa phương). Thứ tự email của bạn trong ngăn xếp hoặc nếu bạn thậm chí xuất hiện trong thời gian thực khi email đang được sắp xếp, có tác động đáng kể đến câu trả lời.

Thời gian gửi thông dụng nhất của chúng tôi: Tại CIENCE, chúng tôi chuyên gửi các email được nhắm mục tiêu, 1 đến 1 này vào những thời điểm thích hợp được đề cập ở trên để nhận được tỷ lệ phản hồi tốt nhất có thể.

Cách chúng tôi chọn thời gian này:  Chúng tôi đã theo dõi phân tích xung quanh tỷ lệ mở theo múi giờ.

Amber Kemmis 
SmartBug Media, Inc.

Thời gian gửi có quan trọng không? Tất nhiên. Hộp thư đến của người nhận giống như một khu vực chiến tranh những ngày này, có nghĩa là bạn không chỉ thu hút sự chú ý của họ bằng thông điệp phù hợp mà còn gửi vào thời điểm họ có nhiều khả năng nhìn thấy email của bạn nhất. Điều đó nói rằng, bạn nên luôn luôn kiểm tra thời gian bạn gửi một email bởi vì bạn có thể tìm thấy với người nhận của bạn rằng không có một thời gian hoàn hảo để nhấn gửi.

Thời gian gửi thông dụng nhất của chúng tôi: Khi nói đến email tiếp thị, không có thời gian hoàn hảo nào, vì nó thay đổi từ khách hàng đến khách hàng. Đối với một khách hàng toàn cầu, chúng tôi nhận thấy rằng thời gian gửi tối ưu thực sự khác nhau, vì vậy chúng tôi sẽ chia email của chúng tôi gửi theo vị trí. Đối với một khách hàng khác, gửi email vào cuối tuần, bất kể thời gian trong ngày, mang lại kết quả tốt nhất. Trong ngắn hạn, nó thay đổi và cần phải được kiểm tra liên tục.

Cách chúng tôi chọn thời gian này:  Chúng tôi kiểm tra, rửa sạch và lặp lại.

Rick Ramos 
HealthJoy.com

Thời gian gửi có quan trọng không? Tôi đã làm việc cả trong thời gian tiếp thị và email B2B và B2C đều quan trọng. Thời gian gửi email tốt nhất chính xác thay đổi tùy theo công ty và thị trường mà họ phân phối. Một công ty giao hàng thực phẩm có thể thấy hiệu suất tốt nhất vào thứ Năm lúc 5 giờ chiều khi mọi người có khuynh hướng suy nghĩ về việc đặt bữa tối. Một công ty đang cố gắng thiết lập cuộc họp cho bản giới thiệu sản phẩm B2B có thể hoạt động tốt nhất vào lúc 10 giờ sáng Thứ Ba. Tốt nhất là tự mình thử nghiệm và cố gắng tìm hiểu xem khách hàng của bạn có nhiều khả năng hành động hay không.

Thời gian gửi thông dụng nhất của chúng tôi: Đối với HealthJoy.com, thời gian hoạt động tốt nhất của chúng tôi là giữa tuần, thứ Ba - thứ Năm vào buổi sáng. Chúng tôi cũng nhận thức được ngày lễ và các sự kiện đặc biệt.HealthJoy . com , thời gian biểu diễn tốt nhất của chúng tôi là giữa tuần, thứ ba - thứ năm vào buổi sáng. Chúng tôi cũng nhận thức được ngày lễ và các sự kiện đặc biệt.

Cách chúng tôi chọn thời gian này:  Chúng tôi bắt đầu với một số giả định về thời gian sẽ hoạt động tốt nhất dựa trên dữ liệu ngành và tinh chỉnh thời gian của chúng tôi dựa trên các thử nghiệm. Tôi nghĩ chúng tôi phải gửi ít nhất 4-5 email hẹn giờ khác nhau để tìm ra thời gian tốt nhất cho chúng tôi. Hiệu suất đã được khá ổn định với danh sách của chúng tôi.

Dario Sipos 
DWR

Thời gian gửi có quan trọng không? Thời gian là tất cả mọi thứ trong kinh doanh và thời gian xấu hiếm khi có kết quả tốt. Thời gian thích hợp của email bán hàng tạo nên sự khác biệt giữa kết nối thành công hoặc mất email trong tiếng ồn của không gian kỹ thuật số.

Thời gian gửi thông dụng nhất của chúng tôi: Chúng tôi thường gửi email bán hàng vào thứ Ba và thứ Năm từ 10-11 sáng.

Cách chúng tôi chọn thời gian này:  Chúng tôi xác định rằng việc gửi email bán hàng vào Thứ Ba và Thứ Năm hoạt động tốt nhất từ ​​10 đến 11 giờ sáng. Thứ tư được xếp hạng là ngày thứ ba tốt nhất để gửi email bán hàng. Chúng tôi đã điều tra bằng cách kiểm tra và xác định rằng tỷ lệ mở và tỷ lệ nhấp của email cao nhất vào những thời điểm đó, trong trường hợp của chúng tôi.

Stuart Dixon 
Provance

Thời gian gửi có quan trọng không? Bất cứ ai cũng có thể gửi email bất cứ lúc nào, chúng tôi biết điều đó.

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm ROI nhiều nhất cho những nỗ lực và chi tiêu của bạn, thì rõ ràng là bạn cần nghiên cứu ngành của mình để tìm ra thời gian tốt nhất để gửi email của bạn.

Vì vậy, có, điều quan trọng là phải xác định điều này sớm.

Thời gian gửi thông dụng nhất của chúng tôi: Tôi thường gửi email tiếp thị vào các ngày thứ Ba và thứ Năm lúc 10 giờ sáng nếu tôi đang nhắm mục tiêu đến các doanh nghiệp B2B.

Tuy nhiên, tôi có một số khách hàng trong ngành Nông nghiệp và họ hoàn toàn khác nhau. Bạn cần phải gửi email cho họ vào buổi tối từ 7 đến 9 giờ tối.

Cách chúng tôi chọn thời gian này:  Tôi đã nghiên cứu các ngành mà tôi làm việc cùng và bắt đầu bằng cách gửi cho họ một số email thử nghiệm A / B và xác định đó là hiệu suất cao nhất.

Tammy Duggan-Herd 
Người sáng tạo chiến dịch

Thời gian gửi có quan trọng không? Chắc chắn rồi. Ngày và thời gian đã cho thấy có tác động lớn nhất đến tỷ lệ mở email trên tất cả các yếu tố chúng tôi đã thử nghiệm cho khách hàng và chính chúng ta. Tất cả thử nghiệm này cũng đã tiết lộ rằng thời gian / ngày tốt nhất để gửi email cho thấy biến thể lớn nhất từ ​​cơ sở dữ liệu email này đến cơ sở dữ liệu tiếp theo.

Thời gian gửi thông thường nhất của chúng tôi: Từ thử nghiệm trên cơ sở dữ liệu của chúng tôi, chúng tôi nhận thấy thời gian tốt nhất để gửi email tiếp thị của chúng tôi là vào Chủ nhật sau 5 giờ chiều, khi mọi người đang đi xuống từ cuối tuần và chuẩn bị cho tuần làm việc sắp tới. Thời gian phổ biến thứ hai để chúng tôi gửi email là sáng sớm thứ Ba và thứ Tư - từ 8 đến 9a.

Cách chúng tôi chọn thời gian này:  Chúng tôi đã thử nghiệm các ngày gửi và thời gian khác nhau cho các bản tin, email quảng cáo và email đăng ký blog của chúng tôi trong năm qua để đến vào những ngày / giờ này.

Chiến lược Stephen Fry 
Evo

Thời gian gửi có quan trọng không? Thời gian là rất quan trọng khi nói đến tiếp thị email. Một trong những cách tốt nhất để cải thiện tỷ lệ CTR và tăng cường sự tham gia là lên lịch cho email của bạn và biết tần suất gửi chúng đến đối tượng mục tiêu của bạn. Các chiến dịch tiếp thị qua email thành công nhất phải tính đến thời gian - khi khách hàng có nhiều khả năng nhấp chuột nhất hoặc mua hàng - để có kết quả tốt nhất.

Thời gian gửi thông dụng nhất của chúng tôi : Chúng tôi gửi email tiếp thị của mình vào Thứ Năm lúc 10:20 sáng.

Cách chúng tôi chọn thời gian này:  Chúng tôi chú ý đến các con số. Xem tỷ lệ mở và số lượng đăng ký và đăng ký mà chúng tôi nhận được. Bạn cần phải gắn bó với phương pháp thử nghiệm và xem những gì làm việc và những gì không làm việc cho bạn. Thử nghiệm A / B cũng có thể hữu ích, nhưng hãy nhớ chú ý đến tất cả các số liệu quan trọng.

Roman Kniahynyckyj 
LyntonWeb

Thời gian gửi có quan trọng không? Gửi thời gian quan trọng. Nhưng dòng chủ đề lại quan trọng hơn. Nhiều người dùng có nhiều khả năng đọc email khi họ thức dậy lần đầu hoặc khi họ nhận được email ban đầu trong ngày làm việc của họ. Vì vậy, gửi múi giờ cụ thể là đáng giá. Nếu tôi thức dậy lúc 6 giờ sáng theo giờ EST và làm mới hộp thư đến của tôi trên iPhone, tôi có thể nhấp vào dòng chủ đề thú vị nhất ở đầu hộp thư đến của tôi.

Thời gian gửi thông dụng nhất của chúng tôi : Chúng tôi gửi các bản tin tiếp thị của chúng tôi mỗi tháng một lần vào Thứ Tư hoặc Thứ Năm đầu tiên vào buổi sáng - cụ thể theo múi giờ của người liên hệ.

Cách chúng tôi chọn thời gian này:  Thử nghiệm - chúng tôi luôn nhận được 20% + tỷ lệ mở khi chúng tôi gửi bản tin đầu tiên vào buổi sáng giữa tuần. Chúng tôi đã thử Thứ Hai và Thứ Sáu - nhưng mọi người dường như ít tham gia vào những ngày đó. Hoặc là họ đang tăng cường tuần của họ vào thứ Hai hoặc giảm sức mạnh vào thứ Sáu.

Tin tặc tăng trưởng Jonathan Aufray

Thời gian gửi có quan trọng không? Thời gian bạn gửi email bán hàng hoặc tiếp thị của bạn chắc chắn là quan trọng. Bạn không muốn gửi email tiếp thị lúc 3 giờ sáng vào Chủ Nhật, chẳng hạn. Bạn muốn gửi email như vậy khi bạn có cơ hội lớn nhất mà người nhận sẽ thấy họ và cũng sẽ có thời gian để trả lời email đó. Ví dụ: gửi email lúc 10 giờ tối vào tối thứ Sáu cũng không phải là điều lý tưởng. 10 giờ sáng ngày Thứ Ba sẽ có ý nghĩa hơn.

Thời gian gửi thông dụng nhất của chúng tôi: Gửi email bán hàng hoặc tiếp thị không chỉ về thời gian mà còn về cả ngày. Bạn không muốn gửi email như vậy vào cuối tuần. Ngoài ra, tôi không khuyên bạn nên gửi email vào thứ Hai vì mọi người thường bận rộn khi quay lại làm việc sau cuối tuần. Tôi không khuyên bạn nên gửi email vào thứ Sáu hoặc vì mọi người sẽ không có nhiều thời gian để suy nghĩ và trả lời. Tôi khuyên bạn nên gửi email vào thứ ba, thứ tư và thứ năm. Về thời gian, tôi đề nghị gửi email vào buổi sáng (từ 9 giờ sáng đến 11 giờ sáng) hoặc vào đầu giờ chiều (2-3 giờ chiều) vì nó mang đến cho người nhận thời gian để tiêu hóa email của bạn và trả lời.

Cách chúng tôi chọn thời gian này:  Tôi đã xác định thời gian và ngày để gửi email bằng cách kiểm tra. Lúc đầu, tôi đã gửi email mỗi ngày trong tuần, sáng sớm, sáng muộn, chiều sớm, chiều muộn, vv… Sau một thời gian, tôi phát hiện ra rằng tôi nhận được nhiều câu trả lời và chuyển đổi hơn vào những thời điểm và những ngày tôi đã đề cập ở trên.

Kinh nghiệm cá nhân
Nếu bạn đã tiếp thị hoặc bán cho một nhân khẩu học cụ thể trong nhiều năm, bạn có thể biết thói quen hàng ngày điển hình của khán giả của bạn. Tất nhiên, khán giả của bạn không bao gồm một cá tính cụ thể, nhưng có thể có một cá thể mô tả phần lớn các chuyên gia trong ngành. Bạn có thể sử dụng kiến ​​thức này để đoán khi nào họ sẽ kiểm tra hộp thư đến của họ và khi nào họ sẽ bị choáng ngợp.

Joe Kiely 
trở lại

Thời gian gửi có quan trọng không? Chắc chắn rồi. Tôi tin tưởng rằng thời gian bạn gửi chiến dịch tiếp cận cộng đồng ảnh hưởng đến thành công của chiến dịch đã nói. Nếu thành công của chiến dịch của bạn phụ thuộc vào triển vọng mở và hành động trên các email bạn gửi, tại sao bạn không muốn giúp chiến dịch đó theo mọi cách có thể?

Thời gian gửi thông dụng nhất của chúng tôi: Tôi chỉ gửi email tiếp thị (tiếp cận) vào các ngày thứ Ba, thứ Tư và thứ Năm - tốt nhất là điều đầu tiên và miễn cưỡng vào buổi chiều.

Cách chúng ta chọn thời gian này:  Thử và sai.

Tôi đặt mình vào giày của khách hàng tiềm năng và hỏi, 'khi nào bạn có nhiều khả năng mở, đọc và trả lời email?' / 'Khi nào bạn thường xuyên kiểm tra email của mình và khi nào hộp thư đến của bạn có khả năng miễn phí?'

Điều đầu tiên chúng ta thường làm vào buổi sáng là bắt kịp email của chúng tôi. Tuy nhiên, hộp thư đến của thứ hai có đầy đủ các email cuối tuần. Buổi sáng thứ ba, thứ tư hoặc thứ năm là tất cả các trò chơi công bằng. Tôi thường tránh các buổi chiều, vì lúc đó chúng tôi bị mắc kẹt vào các nhiệm vụ trong ngày và ít có khả năng chọn lọc qua các hộp thư đến của chúng tôi.

Có một số lý do để tránh tiếp cận cộng đồng vào thứ Sáu. Khách hàng tiềm năng của bạn có thể quá bận rộn khi cố gắng kết thúc công việc của tuần trước cuối tuần, có thể có hàng đợi xuất bản sẽ thúc đẩy nội dung của bạn vào cuối tuần hoặc họ có thể quá hào hứng về cuối tuần để gây rối về hành động trên email của bạn.

Jordan Jez 
Hatch

Thời gian gửi có quan trọng không? Chúng tôi không nghĩ rằng thời gian gửi email là quan trọng, chúng tôi biết điều đó. Tại Hatch, chúng tôi có hàng ngàn email được gửi trên sản phẩm của chúng tôi mỗi ngày và chúng tôi thấy sự gia tăng đáng kể về số lần mở và nhấp chuột vào các thời điểm cụ thể. Do đó, tốt nhất là đảm bảo bạn lên lịch và lập kế hoạch chiến dịch cho phù hợp.

Thời gian gửi thường gặp nhất của chúng tôi: Chúng tôi gửi email bán hàng của chúng tôi khoảng 9:30 sáng.

Cách chúng tôi chọn thời gian này:  Chúng tôi đã xem đối tượng mục tiêu của mình. Khi nào họ có thời gian để trả lời, mở và tiêu hóa thông tin chúng tôi gửi? Chúng tôi thấy rằng các cá nhân có nhiều khả năng bị xao nhãng hoặc bị lôi kéo khỏi công việc của họ vào sáng sớm, vì vậy đó là thời gian quan trọng đối với chúng tôi.

Prathamesh Yeotekar 
Giải pháp Valasys kinh doanh

Thời gian gửi có quan trọng không? Email vẫn là kênh hiệu quả nhất và sinh lợi nhất để đạt được khách hàng và khách hàng tiềm năng. Nó là phổ biến nhất, là tốt. Để đặt nó rõ ràng, không có email, B2B trưng bày sẽ là một sự chuyển hướng hoàn toàn bất ngờ. Vậy tại sao nó lại quan trọng đến thế.

Thời gian gửi thông dụng nhất của chúng tôi : Chúng tôi gửi hầu hết thư tiếp thị của chúng tôi lúc 11 giờ sáng vào Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm.

Cách chúng tôi chọn thời gian này:  Điều này đã xảy ra theo thời gian sau khi xem xét nhiều chiến dịch email trong một số năm. Phân tích dữ liệu của chúng tôi cung cấp thông tin chi tiết tuyệt vời. Chúng tôi khám phá thời gian tốt nhất để gửi email sau khi xem xét xác suất mở email cho các chuyên gia làm việc khác nhau từ các lĩnh vực khác nhau.

Claire Carradice 
Bước đầu tiên Tiếp thị trực tuyến

Thời gian gửi có quan trọng không? Có nó. Nhưng tôi không tin rằng có một thời gian chăn cho tất cả các email trên tất cả các ngành công nghiệp.

Thời gian gửi thông dụng nhất của chúng tôi: Đối với một người, tôi gửi email tiếp thị bất cứ lúc nào. Đối với cá nhân khác, tôi gửi email bán hàng vào các ngày Thứ Ba và Thứ Năm, từ 9:30 sáng đến 3:30 chiều.

Cách chúng tôi chọn thời điểm này:  Bạn phải biết rõ đối tượng mục tiêu của mình. Đó là yếu tố này nên xác định ngày và giờ bạn gửi email. Thời gian được đề xuất sẽ hoạt động như một hướng dẫn, nhưng đối tượng mục tiêu của bạn sẽ quyết định thời gian tối ưu. Ví dụ, một trong những người của tôi rất muốn nhận e-mail về một chủ đề bất cứ lúc nào, ngày hay đêm, ngày thường hoặc cuối tuần, nhưng cá nhân khác của tôi thường đánh giá email vào các ngày trong giờ làm việc, và sau khi cơn sốt ngay lập tức đã chết các jitters thời gian nhà bắt đầu.

Ibrahim Kareem 
Soap Media

Thời gian gửi có quan trọng không? Một email tuyệt vời không bao giờ có thể thu hút sự chú ý nếu nó không bao giờ được mở. Vì vậy, điều quan trọng là phải dành thời gian và công sức để đảm bảo rằng mọi thứ đều đúng trước khi gửi.

Thời gian gửi thông dụng nhất của chúng tôi: Tôi thường gửi email tiếp thị vào hoặc trước 3 giờ chiều vào thứ Sáu. Tôi làm điều này bởi vì ngay cả khi email không được mở vào thứ Sáu, nó sẽ là vào thứ hai.

Cách chúng tôi chọn thời gian này:  Suy nghĩ của tôi là thứ Sáu khá thoải mái, và hầu hết mọi người sẽ dành vài giờ cuối cùng vào ngày thứ Sáu để xóa email của họ. Nếu email của tôi rơi qua các vết nứt, có một cơ hội khác để nó được nhìn thấy vào thứ hai, như một lần nữa hầu hết mọi người sẽ bắt kịp các email đã đi qua cuối tuần qua.

Andrew Vinas 
Organik SEO

Thời gian gửi có quan trọng không? Họ nói thời gian là tất cả mọi thứ, và nó chắc chắn quan trọng, đặc biệt là khi nói đến việc người dùng nhận thấy email của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều tương tác email hơn để tăng doanh thu lưu lượng truy cập, nhận thức về thương hiệu hoặc bất kỳ điều gì có thể xảy ra, điều đó chắc chắn là vấn đề thời gian và ngày bạn gửi email cho người đăng ký của mình!

Thời gian gửi thông dụng nhất của chúng tôi : Với hầu hết khách hàng của chúng tôi, ngày tốt nhất mà chúng tôi đã xem gửi email là thứ ba - tạo ra tỷ lệ mở cao nhất.

Xét về khung thời gian, chúng tôi đã thử nghiệm với một vài phạm vi. Đối với hầu hết các lần mở hoặc nhấp chuột qua email, chúng tôi đã thấy thành công khi gửi email của chúng tôi từ 12 giờ tối - 4 giờ chiều. Nhưng để có mức độ tương tác cao hơn, chúng tôi có xu hướng gửi email của chúng tôi sau đó vào buổi tối từ 8 giờ tối - 12 giờ sáng.

Cách chúng tôi chọn thời gian này:  Nói chung, thời gian gửi email của chúng tôi bị ảnh hưởng bởi các loại thiết bị phổ biến trong số đối tượng của chúng tôi. Các tiêu chuẩn giữa tuần, giữa ngày làm cho cảm giác hoàn hảo cho người dùng máy tính để bàn đang mở email tại nơi làm việc. Trong khi người dùng di động, mặt khác, có xu hướng khá hoạt động ngay cả vào cuối buổi tối.

Jason Acidre 
Avaris

Thời gian gửi có quan trọng không? Vâng, rất quan trọng. Đặc biệt trong liên kết xây dựng chiến dịch tiếp cận cộng đồng, vì thời gian là một trong những chìa khóa để cải thiện tỷ lệ phản hồi. Chúng tôi càng tập trung vào việc tiếp cận được nhắm mục tiêu cao hơn (điều này thường dẫn đến tỷ lệ chuyển đổi tốt hơn) - và chúng tôi càng cần phải dựa vào số lượng khách hàng tiềm năng để đạt được mục tiêu của chiến dịch.

Thời gian gửi thông dụng nhất của chúng tôi: Thời gian tốt nhất (và ngày) để gửi email tiếp cận, dựa trên dữ liệu nội bộ của chúng tôi về hàng nghìn email được gửi trong vài năm qua:

1. 9 giờ sáng - mỗi Thứ Ba, Thứ Tư và Thứ Năm, 
2 giờ chiều - mỗi Thứ Ba, Thứ Tư và Thứ Năm

Cách chúng tôi chọn thời gian này:  Như tôi đã đề cập, chúng tôi có các báo cáo và bảng tính kỹ lưỡng cho các chiến dịch tiếp cận cộng đồng mà chúng tôi đã xử lý trong quá khứ. Và phân tích của chúng tôi cho thấy rằng đây là những thời điểm thực sự hoạt động tốt về tỷ lệ mở và tỷ lệ phản hồi cao hơn (ngay cả đối với email tiếp theo).

Alisa Nemova 
SEO với tình yêu

Thời gian gửi có quan trọng không? Tôi không tin vào thời gian đặt lý tưởng để gửi email. Tôi tin vào cảm giác thông thường và sự đồng cảm tốt, mà bất kỳ nhà tiếp thị tốt nào nên có.

Tất nhiên, thời gian ồ ạt ảnh hưởng đến hiệu suất của email của bạn, tuy nhiên, khi mọi người nói, "Ngày tốt nhất để gửi email là thứ ba", tôi không đồng ý.

Sử dụng ý thức chung của bạn, tìm hiểu khán giả của bạn là ai và thói quen của họ là gì. B2B hoàn toàn khác với B2C. Xác định personas cho từng đối tượng chuyển đổi của bạn. Hãy suy nghĩ khi họ có nhiều khả năng kiểm tra email của họ và khi họ có thời gian rảnh rỗi để đọc email của bạn một cách thích hợp. Khán giả của bạn có bao gồm các bà nội trợ, nhân viên văn phòng hay những người yêu thích gấu? Tất cả những người này sẽ có các mẫu duyệt hoàn toàn khác nhau và bạn muốn đánh chúng khi họ kiểm tra hộp thư đến của họ và không vội vàng.

Thời gian cũng sẽ thay đổi theo lời gọi hành động của bạn. Một người đứng đầu cho một sự kiện? Gửi cho nhân viên văn phòng vào buổi sáng khi họ kiểm tra email khi đang di chuyển. Một cảnh báo bán hàng cho các bà mẹ? Lên lịch cho chủ nhật 8 giờ tối khi họ có nhiều khả năng có thời gian để mua sắm trực tuyến.

Thời gian gửi thường gặp nhất của chúng tôi: Tôi thường tránh các ngày Thứ Hai, vì hầu hết những người đang bận rộn với các hoạt động để bắt đầu tuần. Gần đây tôi đã bắt đầu gửi email tiếp thị khá muộn - khoảng 8-9 giờ tối và dường như hoạt động tốt cho đối tượng B2C.

Cách chúng tôi chọn thời gian này:  Cảm giác chung + thử nghiệm. Tôi đã thiết lập một vài lần khi khán giả của tôi phản ứng tốt với email và tiếp tục sử dụng chúng. Tuy nhiên, đôi khi tôi sẽ gửi một email vào một thời gian / ngày bất thường như một bài kiểm tra. Điều này đôi khi mang lại cho tôi kết quả tuyệt vời mà buộc tôi phải tinh chỉnh lịch trình.

Nicole Sengers 
Spitfire Inbound

Thời gian gửi có quan trọng không? Tôi nghĩ điều quan trọng là khi bạn gửi email. Tôi đã nhận thấy với khách hàng và những người tôi đã thảo luận điều này - thời gian email đến có thể tạo sự khác biệt giữa “đánh dấu là đã đọc” tự động hoặc mở. Nếu tôi nhận được một email với một tiêu đề thú vị trong khi chờ đợi một cuộc họp để bắt đầu và tôi là 5 phút đầu, tôi sẽ sử dụng những 5 phút để nhanh chóng kiểm tra xem nó ra!

Thời gian gửi thông dụng nhất của chúng tôi: Tôi tránh gửi email tiếp thị theo giờ hoặc nửa giờ vì hầu hết mọi người lên lịch email vào những thời điểm này và bắt đầu cố gắng gửi email ở mức 8:50 thay vì ở 9. Chiến thuật này có nghĩa là bạn có thể bắt mọi người họ đang di chuyển trên điện thoại của họ trong khi chờ đợi một cuộc họp.

Cách chúng tôi chọn thời gian này:  Tôi đã quan sát hành vi kiểm tra điện thoại của bạn trước một cuộc họp và sau đó bắt đầu hỏi mọi người những gì họ làm trong vài phút cuối trước cuộc hẹn. Dựa trên sự quan sát, chúng tôi đã quyết định thử. Tôi luôn cố gắng và phù hợp với thời gian gửi với nhân vật người mua và hành vi của họ - vì vậy mặc dù việc gửi thời gian quan trọng, nó phụ thuộc vào cá tính bạn đang nhắm mục tiêu bằng email. Đối với khách hàng mà tôi đã thử cách tiếp cận này, những người bạn của họ dành rất nhiều thời gian trong các cuộc họp. Cách tiếp cận này không có khả năng làm việc cho một email để giúp bạn mua giày trực tuyến.

Andy Crestodina 
Orbit Media Studios

Thời gian gửi có quan trọng không? Cho đến khi bạn đã xây dựng được rất nhiều niềm tin rằng mọi người chỉ nhìn thấy tên của bạn và nhấp vào… vâng, điều quan trọng là.

Thời gian không phải là tất cả mọi thứ, nhưng cùng với tên người gửi, dòng chủ đề và đầu đề, đó là một yếu tố trong tỷ lệ mở. Người nhận đang bận hoặc sẵn sàng, căng thẳng hoặc thư giãn vào những thời điểm khác nhau trong ngày, những ngày khác nhau trong tuần. Vì vậy, có, nó có thể tạo sự khác biệt.

Thời gian gửi thông dụng nhất của chúng tôi: Buổi sáng thứ Năm lúc 6:30 sáng!

Đó là bản tin tiếp thị hai tuần một lần.

Cách chúng tôi chọn thời gian này:  Chúng tôi đã thử nghiệm một vài lần khác mà không có nhiều tác động. Nhưng chúng tôi đã gửi email này trong 10 năm. Mọi người mong đợi để có được nó sau đó. Họ đã sẵn sàng cho nó. Nếu chúng tôi gửi trễ hoặc thay đổi thời gian, mọi người sẽ phàn nàn.

Josh Mendelsohn 
Privy

Thời gian gửi có quan trọng không? Thời gian thực sự quan trọng nếu bạn muốn làm cho thông điệp của mình phù hợp với người đăng ký và khách hàng của bạn. Đó là lý do tại sao tiếp thị tự động hóa dựa trên hành vi thực tế có thể rất có tác động. Nó được gắn trực tiếp với thứ mà người đọc của bạn vừa làm.

Thời gian gửi thông dụng nhất của chúng tôi: Chúng tôi có một số email được kích hoạt được gửi dựa trên các hành động mà ai đó đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi hoặc truy cập trang web của chúng tôi. Đối với các email ít được nhắm mục tiêu của chúng tôi, chúng tôi thường gửi vào lúc 11:30 ET để cố gắng thu thập càng nhiều múi giờ càng tốt.

Cách chúng tôi chọn thời gian này:  Chúng tôi muốn tránh dọn dẹp hộp thư đến vào buổi sáng cho nhiều người nhất có thể trong các múi giờ quan trọng nhất đối với chúng tôi và vẫn gửi trong giờ làm việc. Nó không phải là một hệ thống hoàn hảo, nhưng chúng ta sẽ tiếp tục thử nghiệm theo thời gian.

Eliseo Barbàra 
MOST 2414

Thời gian gửi có quan trọng không? Chúng tôi quan tâm đến người nhận, trạng thái của họ trong kênh bán hàng của chúng tôi và nội dung của tin nhắn.

Theo đó ba tiêu chí này, thời gian chúng tôi gửi email của chúng tôi là quan trọng.

Chúng tôi cố gắng đặt mình vào vị trí của những người nhận của chúng tôi. Chúng tôi cố gắng thu hút sự chú ý của họ vào đúng thời điểm.

Thời gian gửi thông dụng nhất của chúng tôi: Nó phụ thuộc vào trạng thái của người nhận trong kênh bán hàng và tiếp thị của chúng tôi. Tuy nhiên, nói chung, chúng tôi cố gắng tránh gửi email vào ban đêm và sáng sớm (6 giờ sáng - 8 giờ 45 phút).

Cách chúng tôi chọn thời gian này:  Chúng tôi xác định thời gian cụ thể phù hợp với trạng thái của người nhận trong kênh bán hàng và tiếp thị của chúng tôi, vị trí công việc, vị trí, ngày lễ địa phương, chủ đề của thông điệp và mức độ khẩn cấp của thông điệp.

Đọc một nghiên cứu
Nhiều công ty tiếp thị email, như MailChimp và Constant Contac t, phát hành báo cáo về tỷ lệ mở theo thời gian / ngày dựa trên ngành. Họ sử dụng hàng triệu điểm dữ liệu để phân đoạn dữ liệu email theo thời gian gửi. Điều này cho thấy hành vi thực tế của khách hàng tiềm năng và cắt giảm các phỏng đoán.

Mark Lennon 
Espresso B2B Marketing

Thời gian gửi có quan trọng không? Thời gian (và ngày) mà chúng tôi gửi email là quan trọng. Một số ngày và giờ làm việc tốt hơn. Tuy nhiên, không có một ngày và thời gian nào hoạt động tốt nhất cho mọi khách hàng. Mỗi thị trường mục tiêu là khác nhau. Lý tưởng nhất, chúng tôi muốn có thể điều chỉnh ngày và thời gian cho từng cá nhân.

Thời gian gửi thông dụng nhất của chúng tôi: Chúng tôi thường bắt đầu bằng cách gửi email vào các ngày thứ Ba, thứ Tư hoặc thứ Năm. Chúng tôi cố gắng để có được email không bị lạc trong email qua đêm. Tuy nhiên, đây là điểm khởi đầu cho một khách hàng mới. Chúng tôi làm thí nghiệm. Nếu cuối tuần làm việc tốt cho thị trường mục tiêu của họ, chúng tôi sẽ gửi email vào cuối tuần.

Cách chúng tôi chọn thời gian này:  Chúng tôi đã đọc các báo cáo từ tất cả các chuyên gia. Thật thú vị khi lưu ý rằng các chuyên gia không đồng ý vào những ngày hoặc thời gian tốt nhất trong ngày để gửi email.

Michael Rand 
Market Veep

Thời gian gửi có quan trọng không? Thời gian bạn gửi email tiếp thị của bạn là quan trọng, nhưng nó phụ thuộc vào đối tượng của bạn là ai. Nếu bạn là doanh nghiệp B2B, việc gửi email của bạn vào Thứ Bảy hoặc Chủ Nhật có thể không phải là ý tưởng tốt nhất. Hầu hết khách hàng của bạn sẽ không muốn suy nghĩ về công việc trong những ngày nghỉ của họ, ít hơn nhiều về việc mua dịch vụ kinh doanh. Nếu bạn là doanh nghiệp B2C, bạn có thể muốn gửi email ngay trước giờ mua sắm. Điều này có thể có nghĩa là 5-6 giờ chiều trong tuần hoặc đầu đến cuối buổi sáng vào cuối tuần.

Thời gian gửi thông dụng nhất của chúng tôi: Là doanh nghiệp B2B, chúng tôi thường gửi email tiếp thị vào các ngày trong tuần trước buổi trưa.

Cách chúng ta chọn thời gian này:  Chúng tôi đã đi đến quyết tâm này thông qua thử và sai, nhưng cũng bằng cách đọc về chủ đề này. Hầu hết các nghiên cứu chúng tôi đã đọc cho thấy các doanh nghiệp B2B nên gửi email vào buổi sáng trong tuần làm việc. Một số nghiên cứu thậm chí còn cho rằng thứ Ba và thứ Tư là những ngày hiệu quả nhất, vì vậy chúng tôi cố gắng gửi email vào những ngày có thể.

Mọi người bị bắn phá với email trong những ngày này, vì vậy bất kỳ chiến thuật nào để giúp bạn nổi bật đều đáng thử. Thời gian phù hợp cho phép email của bạn có cơ hội hiển thị tốt hơn trong hộp thư đến của khách hàng ngay khi họ cần, thay vì nó được lồng và xóa sau này.

Thời gian không phải là yếu tố chính
Bạn biết tất cả thời gian và năng lượng mà bạn đang sử dụng để thử nghiệm, nghiên cứu và đọc sách cá nhân? Bạn cũng có thể dành thời gian đó để viết các dòng chủ đề tốt hơn, văn bản xem trước và bản sao email. Nếu các thành viên trong danh sách yêu thích email của bạn, họ sẽ mong đợi những suy nghĩ của bạn mỗi tuần. Họ sẽ để tin nhắn của bạn được đặt trong hộp thư đến của họ và xem lại khi họ sẵn sàng.

Tất nhiên, hãy nhớ rằng hàng trăm nhà tiếp thị khác cũng đang cạnh tranh với bạn để viết email thú vị nhất có thể.

Mike Allton 
Mũ truyền thông xã hội

Thời gian gửi có quan trọng không? Thời gian bạn gửi email * CÓ THỂ * quan trọng tùy thuộc vào người bạn đang gửi đến. Nó không phải là một sự thật chăn, nhưng là một điều kiện.

Nếu khán giả của bạn là người toàn cầu và bạn đang chia sẻ điều gì đó không nhạy cảm về thời gian, như một bài viết mới bạn đã viết, thời gian gửi của bạn có thể có tác động rất ít đến tỷ lệ mở thư của bạn. Điều đó sẽ được thúc đẩy bởi dòng chủ đề và giá trị trong quá khứ của bạn được chia sẻ.

Mặt khác, nếu bạn đang gửi đến một đối tượng địa lý cụ thể và có thể chắc chắn một cách hợp lý khi hầu hết khán giả của bạn đang thức dậy và làm những việc như kiểm tra email, thì việc đưa thư của bạn vào hộp thư đến vào đúng thời điểm tác động tỷ lệ mở.

Thời gian gửi thông dụng nhất của chúng tôi: Hầu hết các email của tôi được gửi vào giữa buổi sáng - nhưng đó là vấn đề thuận tiện cho tôi và không phản ánh về khán giả. Tôi có khán giả toàn cầu như vậy, như tôi đã đề cập một thời điểm trước đây, "thời gian tốt nhất để nhận" của mỗi người nhận sẽ khác nhau. Email gửi đến người dân New York khi họ đang đi vào đường đi làm của họ và nhìn vào các thiết bị của họ sẽ bắt Brits của tôi vào giữa buổi chiều của họ, và Aussies của tôi vào ban đêm.

Vì vậy, tôi không lo lắng về nó, và tôi gửi email của tôi khi họ đã sẵn sàng để được gửi - thường là sau khi tôi đã xuất bản một bài đăng blog mới và sẵn sàng thông báo cho người đăng ký của tôi.

Cách chúng tôi chọn thời gian này:  Tôi đã dành nhiều năm chú ý đến tỷ lệ mở email và tỷ lệ nhấp và các biến tác động đến các chỉ số đó, bao gồm thời gian gửi, chủ đề, định dạng email, từ địa chỉ… bạn đặt tên cho nó.

Thật khó để thử nghiệm và đưa ra quyết định kết luận dựa trên email của bạn gửi vì mỗi email bạn gửi hoàn toàn khác với chiến dịch trước đó và do đó tất cả các biến đều khác nhau về mặt kỹ thuật. Theo thời gian, nếu bạn chú ý, bạn có thể thấy những gì thực sự quan trọng.

Adam Fout 
Blue Steele Solutions

Thời gian gửi có quan trọng không? Nó thực sự phụ thuộc vào những gì bạn đang gửi, và cho ai, và mục tiêu của email là gì. Nếu đối tượng của bạn lớn và giới hạn ở một khu vực cụ thể, một thời điểm cụ thể CÓ THỂ hiệu quả hơn, nhưng cũng có thể không. Mọi người cho rằng email được gửi vào nửa đêm sẽ không hiệu quả ở bất kỳ khu vực nào, nhưng bạn sẽ không biết điều đó cho đến khi bạn thử nghiệm - một số người thích thức dậy lúc 4 giờ sáng và email trong hộp thư đến của họ có thể làm hài lòng họ. Tất cả phụ thuộc vào khán giả.

Nó thay đổi rất nhiều đến nỗi nỗi ám ảnh này với thời gian gửi thường trở nên vô nghĩa. Nếu bạn có lượng khán giả lớn, quốc tế, mỗi lần đều tệ cho ai đó. Nội dung và dòng chủ đề quan trọng hơn nhiều so với thời gian gửi.

Và bán hàng là một con thú hoàn toàn khác. Email bán hàng được gửi theo kiểu siêu nhắm mục tiêu có thể cực kỳ hiệu quả CHỈ vào những thời điểm nhất định cho mỗi khách hàng tiềm năng. Thậm chí, thời gian chỉ là một phần nhỏ của phương trình - nếu dòng chủ đề của bạn và nội dung hút, nó không quan trọng khi bạn gửi nó.

Thời gian gửi thông dụng nhất của chúng tôi: Tôi đã tự ý chọn 10AM làm thời gian để gửi email tiếp thị của mình vì nó giúp cuộc sống của tôi dễ dàng hơn. Chúng tôi có một lượng khán giả quốc tế lớn, và thẳng thắn là không quan trọng khi chúng tôi gửi cho ai đó sẽ luôn luôn bực mình với thời gian tôi chọn.

Cách chúng tôi chọn thời gian này:  Ngẫu nhiên.

Jennifer Lux 
SmartBug Media

Thời gian gửi có quan trọng không? Thời gian gửi email không còn quan trọng nữa. Người nhận tiêu thụ thông tin về các điều khoản và thời hạn của riêng họ. Ở đầu hộp thư đến sẽ không còn ảnh hưởng đến tỷ lệ mở / nhấp chuột nữa. Người nhận đang thúc đẩy sự tương tác qua email, chứ không phải người gửi. Thay vào đó, sự liên quan của thông điệp và việc sắp xếp nội dung mà người nhận thấy hữu ích là quan trọng hơn.

Thời gian gửi thông dụng nhất của chúng tôi: Khoảng giờ ăn trưa theo giờ địa phương của người nhận.

Cách chúng tôi chọn thời gian này:  Dựa trên nghiên cứu và kinh nghiệm cá nhân, giờ ăn trưa là khoảng thời gian trong ngày khi các chuyên gia có thời gian và băng thông nhận thức nhất để đọc email không khẩn cấp.

 

AJ Alonzo 
demandDrive

Thời gian gửi có quan trọng không? Không hẳn. Chúng tôi thấy rằng biến quan trọng hơn là nội dung của email và dòng chủ đề - không phải khi bạn gửi. Thành công của chúng tôi khá gắn liền với việc cá nhân hóa, vì vậy chúng tôi tập trung vào việc đảm bảo email mà chúng tôi gửi cho ai đó là những gì họ muốn xem chứ không phải khi họ muốn xem.

Điều đó đang được nói, chúng tôi không gửi email vào sáng sớm hoặc tối muộn - điều quan trọng là phải thông minh về việc liên hệ với mọi người trong giờ làm việc bởi vì ngay cả khi email của bạn là siêu cá nhân, sẽ không có ai đọc nó nếu nó được gửi trước khi họ truy cập vào văn phòng hoặc trong khi họ đang thư giãn ở nhà.

Thời gian gửi thông dụng nhất của chúng tôi: Trong giờ làm việc (điều chỉnh theo múi giờ) thực sự là tất cả những gì chúng tôi tập trung vào khi gửi email bán hàng / tìm kiếm. Không gửi các công cụ trước khi làm việc, sau giờ làm việc hoặc trong bữa trưa.

Cách chúng tôi chọn thời gian này:  Chúng tôi đã từng thử nghiệm và báo lỗi khi gửi email vào những thời điểm cụ thể và chúng tôi nhận thấy rằng mức tăng nhẹ mà chúng tôi nhận được ở tỷ lệ mở không cạnh tranh với ROI mà chúng tôi thấy khi tin nhắn được cá nhân hóa. Thử nghiệm và lỗi chúng tôi thực hiện đã giúp chúng tôi hiểu rằng, đối với chúng tôi, thời gian không quan trọng nhiều như cá nhân hóa. Chúng tôi đã tăng gấp đôi các khía cạnh cá nhân hóa của chương trình đào tạo của chúng tôi và đảm bảo rằng các SDR của chúng tôi gửi email với mục đích.

Cải thiện các chỉ số tiếp thị email khác ngoài tỷ lệ mở và tỷ lệ nhấp

Khi hầu hết các nhà tiếp thị nghĩ về thời gian gửi, họ ngay lập tức tập trung vào tỷ lệ mở và tỷ lệ nhấp để đo lường thành công. Đó là hai chỉ số quan trọng, nhưng có những lý do quan trọng khác để đảm bảo rằng email của bạn nhận được mức độ tương tác cao.

Một số liệu để xem xét là số lượng người đăng ký không hoạt động . Đây là những thành viên trong danh sách đăng ký email của bạn nhưng chưa tham gia trong nhiều tháng. Đôi khi chúng còn được gọi là "hủy đăng ký thụ động" vì chúng cũng có thể nằm ngoài danh sách của bạn.

Nếu bạn gửi sai thời gian mỗi tuần, tỷ lệ phần trăm đăng ký không hoạt động sẽ tăng lên do tùy chọn thời gian mở email cá nhân. Trừ khi bạn có một email đó là vô cùng có giá trị, tất nhiên.

Ngoài ra, nếu bạn gửi sai thời gian, email của bạn có nhiều khả năng kết thúc trong thư mục rác hơn.

Các ISP của công ty hoặc các nhà cung cấp dịch vụ internet, tìm kiếm email và người gửi không kiếm được cam kết. Họ có thể sớm gửi email của bạn trong thư mục rác của mỗi nhân viên tại công ty.

Thời gian gửi chỉ là một yếu tố có thể ảnh hưởng đến các chỉ số tiếp thị qua email này. Nếu bạn muốn tìm hiểu về các cách khác để cải thiện email của mình, hãy xem hướng dẫn được sắp xếp của chúng tôi về các mẹo tiếp thị qua email .

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO