-->

Panda 4.1 Phiên Bản 27 Vừa Được Google Cập Nhật

Hôm nay, Google đã thông báo về phiên bản cập nhật mới nhất của mình cho thuật toán Panda – một bộ lọc được xây dựng để phạt những website có nội dung “nghèo nàn” nhưng được xếp hạng tốt nhờ những thủ thuật SEO – đã được phát hành.


Panda 4.1 Phiên Bản 27 Vừa Được Google Cập Nhật


Google cho biết thêm “việc cập nhật được triển khai chậm; bắt đầu vào đầu tuần này, được kéo dài và hoàn tất trong tuần tới. Tùy thuộc vào vị trí địa lý của các truy vấn tìm kiếm sẽ bị ảnh hưởng từ 3% đến 5%” trong một bài đăng được chia sẻ trên Google+ của Họ.


Có điều gì khác biệt về phiên bản Panda mới nhất này? Google cho biết: cập nhật mới này sẽ tiến hành “sàng lọc nội dung” chính xác và chất lượng hơn trên quy mô vừa và nhỏ nhằm năng cao việc xếp hạng.


Dựa vào sự phản hồi thông qua những người quản trị website, Google có thể điều khiển Panda xác định được những nội dung kém chất lượng tốt hơn. Điều này tạo ra sự cạnh tranh và ưu tiên cho những website vừa và nhỏ có nội dung chất lượng được xếp dạng cao hơn.


Google khuyến cáo về sự thay đổi nội dung để tránh hình phạt mới này: Với bất kỳ những website (có thể) bị phạt bởi bản cập nhật này, đều có thể thực hiện nhanh việc thay đổi nội dung trước thời điểm áp dụng thuật toán; vì vậy, nếu website Bạn không bị giảm hoặc gia tăng lưu lượng truy cập thì coi như không bị phạt.


Những website không bị phạt hay ảnh hưởng từ các đợt cập nhật Panda trước điều cũng sẽ bị ảnh hưởng; nếu thấy sự sụt giảm (đột ngột) lưu lượng truy cập từ Google trong tuần này hoặc những ngày sau đó, có thể thấy rằng website Bạn đang bị ảnh hưởng bởi bản cập nhật này.


Chuyển ngữ: Võ Vương​
Nguồn: Bản cập nhật lần thứ 27 của Google vừa ra mắt: Panda 4.1Panda 4.1 Phiên Bản 27 Vừa Được Google Cập Nhật

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO