-->

Lên trên 64 Danh sách trang web đánh dấu trang xã hội cao DA năm 2018

Một cách để mọi người tìm kiếm và quản lý dấu trang của trang web, Đánh dấu trang xã hội là khi mọi người lưu liên kết đến các trang web mà họ thích hoặc có thể cần sử dụng trong thời gian tới. 

Trang web đánh dấu trang xã hội là trang web nơi người dùng chia sẻ bài viết, blog và video của họ. Vì vậy, có bao giờ bạn gửi thư cho bạn bè của bạn hoặc những người thân yêu bất kỳ liên kết đến một trang web có thể được quan tâm của họ? Nếu bạn đang gật đầu trong một có, sau đó bạn đã tham gia vào đánh dấu trang xã hội. Bất cứ điều gì bạn đang tìm kiếm trên internet có một số từ khóa kết nối với nó. Với những từ khóa này, tìm kiếm liên kết của bạn và nếu bạn thích, bạn đánh dấu trang web. Người ta có thể tăng thứ hạng trang web của họ bằng cách tăng cường liên kết phổ biến của mình thông qua đánh dấu trang xã hội.
Lên trên 64 Danh sách trang web đánh dấu trang xã hội cao DA năm 2018
Có một số trang web nơi người dùng sử dụng để đánh dấu nội dung mới mẻ và thú vị của họ. Theo nghiên cứu gần đây, các liên kết đánh dấu trang xã hội được coi là quan trọng và quan trọng. Tôi đang đặt lợi ích hàng đầu của các trang web đánh dấu trang xã hội sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết và trợ giúp trong chiến lược quảng bá trang web .

Lợi ích hiệu quả của Social Bookmarking
  • Nếu bạn là một blogger, thì các trang web đánh dấu trang xã hội miễn phí sẽ giúp bạn tìm nạp lưu lượng truy cập đến trang web của mình . Khi bạn gửi liên kết yêu thích trên bất kỳ trang web đánh dấu trang nổi tiếng, những gì bạn nhận được rất nhiều và rất nhiều sự chú ý. Bằng cách này bạn có thể nhận được lưu lượng truy cập miễn phí.
  • Giúp bạn xây dựng thương hiệu, đánh dấu trang xã hội là một cách tuyệt vời để thiết lập liên kết một chiều. Nếu bạn cho phép làm theo các liên kết đến các liên kết nội dung của bạn, điều này đặt một tác động lớn trên PageRank cao. Cuối cùng, điều này sẽ giúp bạn nổi bật so với đám đông và cải thiện trong SERPs .
  • Mỗi dấu trang sẽ hiển thị một liên kết ngược đến trang web của bạn. Đây sẽ là tốt hơn sự phổ biến của liên kết.
  • Một lợi ích khác là twitter. Một công cụ tuyệt vời nơi bạn đăng liên kết, blog, bài viết, hình ảnh và video từ tài khoản của bạn, điều này đã được đánh dấu trang.
  • Dribble là một trang web đánh dấu cho cảm hứng. Điều này là hoàn hảo cho các nhà thiết kế để hướng lưu lượng truy cập đến trang web của họ.
  • Giúp bạn tăng thẩm quyền miền , các trang web đánh dấu trang xã hội miễn phí sẽ giúp cải thiện xếp hạng trang của một trang web .
  • SEO cơ bản nhấn mạnh vào việc đưa trang web của bạn vào các tìm kiếm hàng đầu của Google. Nếu trang web của bạn được xếp hạng trên đầu trang do một số từ khóa, sau đó nó có nghĩa là trang web đặt phòng xã hội cung cấp cho bạn lưu lượng truy cập như folks tìm kiếm và đưa ra thứ hạng tốt.
Đây là một số lợi ích tuyệt vời của việc đánh dấu trang xã hội thúc đẩy lưu lượng truy cập nhất quán và hoạt động của khách truy cập trong trang web của bạn . Đừng bỏ qua chúng nếu bạn đang nghĩ đến việc sử dụng các trang web đánh dấu trang xã hội như một phần của chiến lược kinh doanh. Hơn nữa, điều này là quan trọng và quan trọng đối với sự phát triển của bất kỳ blog nào.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO