-->

Mẫu đề xuất tiếp thị kỹ thuật số

Giới thiệu
Mục đích của đề xuất tiếp thị kỹ thuật số này là cung cấp cho bạn một chút thông tin về [Sender.Company] và các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số khác nhau mà chúng tôi cung cấp cùng với thông tin và giá cả cho giải pháp tiếp thị kỹ thuật số tùy chỉnh dựa trên nhu cầu của bạn. Dựa trên thảo luận trước đây của chúng tôi, tôi cảm thấy như chúng tôi rất phù hợp với nhau. Tôi đã nói chuyện với nhóm của mình và họ rất vui được làm việc để giúp bạn đạt được mục tiêu tiếp thị của mình.

Ở cuối tài liệu này, bạn sẽ tìm thấy bảng giá bao gồm các dịch vụ mà chúng tôi đã thảo luận trước đây. Nếu sau khi xem xét danh sách đầy đủ các dịch vụ của chúng tôi, bạn có cảm giác như các mục trong bảng giá không phù hợp với nhu cầu của bạn một cách thích hợp, chỉ cần gửi cho tôi nhận xét (ở bên phải) và tôi sẽ thực hiện bất kỳ thay đổi cần thiết nào.

Khi bạn hài lòng với dịch vụ và giá cả cho giải pháp tiếp thị kỹ thuật số tùy chỉnh của mình, hãy tiếp tục và ký điện tử ở cuối đề xuất này và chúng tôi sẽ tiếp tục từ đó!
Mẫu đề xuất tiếp thị kỹ thuật số
Về chúng tôi
[Sender.Company] là một công ty tiếp thị kỹ thuật số đầy đủ dịch vụ có trụ sở tại [Sender.City]. Các dịch vụ trong nhà của chúng tôi bao gồm:
 • Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)
 • Truyền thông xã hội
 • Thiết kế & Phát triển Web
 • Pay-Per-Click (PPC)

Nội dung & video kỹ thuật số

Trong thế giới kinh doanh kỹ thuật số ngày nay, bạn cần một đối tác có thể giúp bạn tận dụng cơ hội tiếp thị trên nhiều kênh khác nhau trong thời gian thực. [Sender.Company] kết hợp một cách tiếp cận theo hướng dữ liệu với kiến ​​thức thu được từ nhiều năm trong tiếp thị kỹ thuật số để cung cấp kết quả nổi bật cho khách hàng của chúng tôi.

Dịch vụ của chúng tôi
[Sender.Company] là nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số đầu cuối. Cho dù bạn đang tìm kiếm chiến lược quản lý chìa khóa trao tay, kiểm toán độc lập hay dịch vụ cụ thể cho chiến dịch ngắn hạn, trải nghiệm và cách tiếp cận của chúng tôi chắc chắn sẽ chứng minh là tài sản quý giá.

Search Engine Optimization

Hàng tỷ phiên duyệt web bắt đầu bằng truy vấn tìm kiếm mỗi ngày. Với hơn một tỷ trang web cạnh tranh cho vị trí hàng đầu trong kết quả tìm kiếm, rất khó để hướng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn từ các công cụ tìm kiếm. Tại [Sender.Company], chúng tôi chuyên về cách tiếp cận sáng tạo cho SEO sử dụng chiến thuật mũ trắng để đưa trang web của bạn lên đầu các tìm kiếm của đối tượng mục tiêu của bạn.

Các dịch vụ SEO của chúng tôi bao gồm:
 • Nghiên cứu từ khóa
 • SEO kỹ thuật
 • Kiểm tra SEO đầy đủ
 • Tư vấn SEO

Truyền thông xã hội

Social Media đã thay đổi cách các thương hiệu giao tiếp với khán giả của họ mãi mãi. Cho dù doanh nghiệp của bạn là thương hiệu B2B hay B2C, phương tiện truyền thông xã hội là một cách mạnh mẽ để xây dựng nhận thức về thương hiệu, xây dựng hình ảnh tích cực và thúc đẩy tạo khách hàng tiềm năng. Hơn 1 tỷ người sử dụng phương tiện truyền thông xã hội mỗi ngày và các nền tảng như Facebook, LinkedIn và Snapchat có nền tảng quảng cáo tinh vi có thể giúp bạn phát triển khán giả của mình.

Chúng tôi chuyên về chiến dịch truyền thông xã hội chiến lược tập trung vào xây dựng và bảo vệ hình ảnh thương hiệu tích cực, tạo sự trung thành giữa người hâm mộ và thúc đẩy khách hàng tiềm năng mới cho doanh nghiệp của bạn. Bộ đầy đủ các dịch vụ truyền thông xã hội của chúng tôi bao gồm:
 • Phát triển chiến lược xã hội
 • Tư vấn truyền thông xã hội
 • Quảng cáo truyền thông xã hội
 • Kết nối cộng đồng
Cách tiếp cận dựa trên dữ liệu của chúng tôi đảm bảo rằng bạn hiểu ROI thực sự của các nỗ lực truyền thông xã hội của bạn và nhóm của chúng tôi hoạt động không mệt mỏi để cải thiện lợi tức đầu tư của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội.

Thiết kế & Phát triển Web

Trang web của bạn là trung tâm của sự hiện diện kỹ thuật số của bạn. Đây là một trong số ít nơi trên internet, nơi bạn có thể truyền tải thông điệp của thương hiệu của bạn miễn phí của sự biến dạng hoặc mất tập trung. Dịch vụ phát triển web của [Sender.Company] hoàn hảo cho các thương hiệu ở bất kỳ giai đoạn nào.

Nhóm phát triển web của chúng tôi có thể giúp bạn xây dựng trang web thương hiệu của bạn từ đầu. Chúng tôi chuyên xây dựng các trang web kể một câu chuyện thương hiệu độc đáo trong khi đáp ứng kỳ vọng của người tiêu dùng sành điệu nhất hiện nay.

Nếu trang web của bạn đã được xây dựng nhưng không hoạt động với kỳ vọng, chúng tôi có thể thực hiện kiểm tra chi tiết và làm việc với bạn để cải thiện kiến ​​trúc, thiết kế và phản hồi của trang web.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ thiết kế và phát triển web, bao gồm:
 • Thiêt kê website
 • Mã hóa trang web
 • Tối ưu hóa chuyển đổi
 • Phát triển điện thoại di động

Trả tiền dựa trên mỗi cú nhấp chuột

Hơn 60% lưu lượng truy cập trang web bắt đầu bằng truy vấn công cụ tìm kiếm. Pay-Per-Click (PPC) đặt thương hiệu của bạn ở đầu kết quả tìm kiếm cho các truy vấn có liên quan đến thương hiệu và đối tượng của bạn. Bất động sản quảng cáo có giá trị này có thể cung cấp nguồn lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu ngay lập tức cho trang web của bạn, thúc đẩy chuyển đổi và đóng góp vào tăng trưởng doanh thu.

Các dịch vụ PPC của chúng tôi bao gồm:
 • Phát triển chiến lược PPC
 • Nghiên cứu PPC
 • Thiết lập Chiến dịch
 • Chiến dịch PPC chìa khóa trao tay
 • Tối ưu hóa PPC
Tại [Sender.Company], chúng tôi có nhiều kinh nghiệm thúc đẩy PPC để thúc đẩy tăng trưởng cho khách hàng của chúng tôi. Cách tiếp cận của chúng tôi đối với PPC là hướng dữ liệu, cho phép chúng tôi triển khai các chiến dịch tập trung vào hiệu quả và cải tiến liên tục.

Nội dung & video kỹ thuật số

Nội dung là vua của môi trường tiếp thị ngày nay. Các thương hiệu thành công nhất trên thế giới đã phát triển các chiến lược nội dung chi tiết giúp họ truyền cảm hứng, giải trí và giáo dục đối tượng mục tiêu của họ. Tại [Sender.Company], chúng tôi chuyên giúp khách hàng lập kế hoạch, sản xuất và quảng cáo nội dung thúc đẩy sự tương tác và chuyển đổi của đối tượng. Bộ dịch vụ nội dung đầy đủ của chúng tôi bao gồm:
 • Chiến lược nội dung kỹ thuật số
 • Sản xuất nội dung
 • Sản xuất video
 • Thiết kế đồ họa
 • Nội dung đa ngôn ngữ
Cho dù bạn đang sản xuất các bài đăng trên blog, hình ảnh hoặc video, [Sender.Company] có thể được tin cậy để hỗ trợ các nỗ lực tiếp thị nội dung của bạn.

Gói tiếp thị kỹ thuật số độc đáo của bạn

Một trong những điều khiến [Sender.Company] tách biệt là cách tiếp cận linh hoạt của chúng tôi đối với các giải pháp tiếp thị. Chúng tôi hiểu rằng không phải mọi công ty đều có cùng nhu cầu hoặc mục tiêu và chúng tôi nổi trội trong việc phát triển các giải pháp tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của bạn. Cho dù bạn cần gói tiếp thị kỹ thuật số đầu cuối hay chỉ một vài dịch vụ chính để hỗ trợ nhóm nội bộ của bạn, chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

Trong phần này, bạn sẽ tìm thấy bảng giá bao gồm các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số mà tôi cảm thấy phù hợp dựa trên thảo luận trước đó của chúng tôi. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc nhận xét nào, vui lòng nhập chúng vào bên phải đề xuất và tôi sẽ nhận được thông báo ngay lập tức.

Nếu bạn đồng ý rằng các dịch vụ và giá dưới đây đáp ứng được kỳ vọng của bạn, hãy tiếp tục và hoàn tất tài liệu này qua chữ ký điện tử ở cuối trang này. Khi tôi được thông báo về chữ ký của bạn, tôi sẽ liên hệ để lên lịch cuộc gọi bắt đầu để chúng tôi có thể bắt đầu.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO