-->

3 cách giải tỏa căng thẳng khi tranh luận nơi công sở

3 cách giải tỏa căng thẳng khi tranh luận nơi công sở. Ở công sở, việc xảy ra căng thẳng giữa các đồng nghiệp với nhau, giữa sếp với nhân viên là điều không tránh khỏi.


Tuy nhiên, để không ảnh hưởng đến công việc chung, bạn nên bỏ túi cho mình những kinh nghiệm hay ho để đối phó với căng thẳng khi làm việc tại văn phòng. 5 lý do khiến chị em có con luôn được đánh giá cao nơi công sở 5 điều bạn không bao giờ nên làm tại công sở 10 luật lệ bất thành văn trong giới công sở.


1 Im lặng là vàng.


Đôi khi không khí làm việc trong văn phòng cũng là nguyên nhân khiến nhiều người cảm thấy căng thẳng mệt mỏi. Khi hai người có sự căng thẳng, tranh cãi với nhau tốt nhất bạn nên giữ im lặng. Hãy cứ lặng lẽ chăm chỉ làm việc và cố gắng hết mình. Sau một khoảng thời gian để đồng nghiệp bình tĩnh lại, bạn hãy nói chuyện và tháo gỡ mọi hiểu lầm không đáng có mà căng thẳng gây ra. Cách tốt nhất để giải tỏa căng thẳng nơi công sở là nhìn sự việc một cách bao dung và bỏ qua cho đồng nghiệp.


3 cách giải tỏa căng thẳng khi tranh luận nơi công sở


2 Đổi đề tài tranh luận.


Trong công việc, nhiều khi tranh luận không chỉ xảy ra giữa hai người, mà là câu chuyện của nhiều người, với nhiều ý kiến khác nhau. Lúc này vai trò của người điều phối, hoặc quản lý cấp trên rất quan trọng. Đây không phải là một chiến thuật dễ dàng, nhưng nếu bạn xác định được một vấn đề tích cực có liên quan, hãy nắm ngay cơ hội đó. Bạn sẽ giúp các cuộc thảo luận trở nên hữu ích hơn và ngăn đồng nghiệp nói những điều khiến họ hối tiếc.


3 cách giải tỏa căng thẳng khi tranh luận nơi công sở


3 Nhờ đến sự can thiệp của người thứ 3.


Đôi khi, mọi người không thể tự mình bình tĩnh trở lại. Lúc này, can thiệp là cần thiết. Tất nhiên việc này cần người thứ ba. Người trong cuộc không thể nhìn thấu những vấn đề “nóng” đang diễn ra. Chính vì vậy sự có mặt của người thứ 3 sẽ giúp mọi chuyện được hòa giải, đồng thời giúp giải tỏa mọi căng thẳng giữa hai người đang “chiến tranh lạnh” kia.


Theo Phucan/ TM 3 cách giải tỏa căng thẳng khi tranh luận nơi công sở

1 nhận xét:

avatar

Cảm ơn bạn, bài viết rất nên tham khảo
..............................................................................
Mr. Phú - Chuyên viên tư vấn căn hộ tại Hồ Chí Minh
Quản lý dòng tiền hiệu quả qua BĐS
Click để xem chi tiết:
Căn Hộ 8X Plus HOẶC Địa Ốc Phúc Gia

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO