-->

5 mẫu đàn ông khiến phụ nữ 'chạy mất dép'

5 mẫu đàn ông khiến phụ nữ ‘chạy mất dép’. Nhiều người nghĩ chỉ phụ nữ mới lo “bị ế”. Nhưng với tình trạng nam nhiều hơn nữ ngày nay thì 5 kiểu đàn ông sau nên lo dần đi là vừa.


Từ xưa đến nay, nhiều người vẫn cho rằng chỉ có phụ nữ mới lo “bị ế”. Nhưng ngày nay, trước tình trạng nam nhiều hơn nữ đang gần kề thì 5 anh chàng trong danh sách dưới đây cần phải lo dần đi là vừa.


1. Anh chàng “giáo sư”


Hoàng, 35 tuổi, là con trai duy nhất trong nhà, mấy năm nay bố mẹ liên tục giục Hoàng kết hôn để ông bà sớm có cháu bế cho vui cửa vui nhà. Qua gia đình, bạn bè mai mối Hoàng cũng gặp nhiều cô gái nhưng vẫn chưa thấy ưng được cô nào. Lý do không ưng thì có nhiều nhưng chủ yếu là hầu hết các cô gái đều không đáp ứng được tiêu chí “tuyển vợ” của Hoàng là phải: “Trên thông thiên văn, dưới tường địa lý”.


Nghe lời mọi người, Hoàng có hạ tiêu chuẩn xuống thì ưng được một cô, nhưng khốn nỗi cô gái ấy lại chẳng ưa nổi Hoàng, sau buổi gặp mặt đầu tiên cô gái đã “chạy mất dép”, không dám quay đầu nhìn lại. Cả buổi gặp mặt, Hoàng nghiêm túc kiểm tra kiến thức của cô gái, thậm chí tỏ thái độ không hài lòng với sự hiểu biết “nông cạn” của đối phương.


Lý do không ưng thì có nhiều nhưng chủ yếu là hầu hết các cô gái đều không đáp ứng được tiêu chí “tuyển vợ” của Hoàng là phải: “Trên thông thiên văn, dưới tường địa lý”.


2. Anh chàng khoe tiền


Hưng 45 tuổi, làm kinh doanh bất động sản, nói chung là một người đàn ông thành đạt, là niềm mơ ước của nhiều cô gái. Thế nhưng lạ là, các cô gái gặp Hưng đều không dám gặp lần hai, vì cả buổi nói chuyện anh chỉ mải khoe khoang về sự giàu có của mình.


Tâm, cô gái được mai mối cho Hưng chia sẻ: “Mình cũng không còn ít tuổi nữa nên xác định đi gặp gỡ, nếu thấy hợp nhau thì tìm hiểu rồi tiến tới hôn nhân. Mới đầu mình cũng thấy thoải mái và hào hứng lắm vì ngoại hình, cách ăn mặc khá bắt mắt. Nhưng mà sau một tiếng ngồi nói chuyện, thấy anh cứ nói về bản thân mình nhiều quá, anh nói gia đình anh có nhiều ngưởi quan to, đã thế còn liên tục khoe tài sản, tiền của để quảng cáo độ giàu có của mình. Anh ta nói như chẳng biết chán mà không biết rằng tôi ngán ngẩm thế nào…”.


Các cô gái gặp Hưng đều không dám gặp lần hai, vì cả buổi nói chuyện anh chỉ mải khoe khoang về sự giàu có của mình.


3. Anh chàng vô duyên


35 năm nay, Minh, một kỹ sư cơ khí vẫn trong tình trạng độc thân bởi tính cách thẳng thắn quá hóa thô thiển của mình. Chả là, Minh được bạn bè mai mối cho Thảo, sau buổi gặp mặt, Thảo thấy Minh là đối tượng khá tốt để tính tới chuyện kết hôn. Hôm sau, Minh gọi điện cho Thảo rủ đi cà phê nhưng vì có việc bận nên cô từ chối, bảo hôm khác hai anh em đi. Vậy là Minh cao giọng nói luôn: “Nói thật chứ, em thì 32, anh cũng 35 tuổi rồi, còn trẻ trung gì nữa đâu mà cứ phải làm kiêu, chỉ làm mất thời gian của nhau. Nếu mình đã “ưng” nhau rồi thì cứ mạnh dạn mà tiến tới. Còn em mà không thích thì nói luôn cho anh biết đi để anh đỡ mất thời gian.


Sau lần đó, dù “ông mai, bà mối” có nài nỉ đi gặp Minh lần nữa thì Thảo cũng quyết cự tuyệt.


4. Anh chàng keo kiệt


Khánh, 33 tuổi, làm xây dựng, thu nhập khá ổn, cũng đang ở trong tỉnh cảnh “mồ côi tình yêu” vì một lý do mà các cô gái vô cùng sợ đó là “đo lọ nước mắm, đếm củ dưa hành”. Là con út trong gia đình có 5 anh chị em, các anh chị thì đã lập gia đình hết, tuổi thì cũng lớn, bố mẹ liên tục giục Khánh yên bề gia thất để cho ông bà yên tâm hưởng tuổi già. Không muốn bố mẹ lo lắng, Khánh đã huy động gia đình, bạn bè mai mối cho mình, nhưng hết mối này qua mối khác, Khánh vẫn chứ đi về lẻ bóng.


Thông thường, buổi đầu tiên gặp mặt, con trai sẽ rủ con gái vào những quán cà phê nào có không gian đẹp đẹp một chút, nhưng Khánh thì không, bao nhiêu cô gái giới thiệu, anh đều mời đi “trà đá chém gió” hết, Khánh nói ngồi ngoài trời cho thoáng mát, đỡ ngột ngạt. Các cô gái nghĩ, hôm đầu mà đã rủ đi trà đá thì cũng không hài lòng lắm nhưng thôi cứ cố gặp bữa nữa xem anh thế nào. Khổ nỗi, Khánh cứ rủ các cô đi trà đá ngày này qua ngày khác, tuần này qua tuần khác mà không có dấu hiệu ngừng lại. Thế nên chẳng cô nào có cảm hứng hay dũng cảm mà “bật đèn xanh” cho Khánh.


Thông thường, buổi đầu tiên gặp mặt, con trai sẽ rủ con gái vào những quán cà phê nào có không gian đẹp đẹp một chút, nhưng Khánh thì không, bao nhiêu cô gái giới thiệu, anh đều mời đi “trà đá chém gió” hết.


5. Anh chàng lười tán gái


Việt, kỹ sư công nghệ thông tin, cao to đẹp trai, kinh tế vững nhưng khổ nổi 40 tuổi rồi vẫn chưa tìm được người để kết hôn, bị bố mẹ kêu ca suốt vì cái tội cả ngày chỉ biết ôm lấy cái máy tính, thế thì bao giờ mới lấy được vợ, mới có cháu cho ông bà bế ẵm. Hồi trẻ Việt cũng trải qua 2 mối tình nhưng rồi cũng không đến được với nhau. Mai mối có, tự gặp có nhưng khổ nỗi người ưng mình thì mình lại không ưng, cô mình thích thì người ta chẳng thích mình nên Việt đâm chán. Công việc của Việt cũng bận nên không có nhiều thời gian đi tìm hiểu, vậy là cứ thế, thoắng một cái quay đi quay lại Việt đã bước sang tuổi 40.


Chán nản, Việt nghĩ: “Giờ chỉ mong sẽ gặp được con gái yêu mình, mình yêu để có thể tính chuyện trăm năm. Giờ già rồi, nói đến chuyện “tán gái” là sợ lắm, thấy ai được, điều kiện hợp là cưới thôi. Nếu gặp, cưới xong yêu cũng được”.


Theo: depplus.vn | Webphunu.net5 mẫu đàn ông khiến phụ nữ 'chạy mất dép'

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO