-->

7 lý do phụ nữ thích giả vờ 'lên đỉnh'

7 lý do phụ nữ thích giả vờ ‘lên đỉnh’. Vì tình yêu với người bạn đời mà đôi khi các nàng phải giả vờ “thăng hoa” thật sự khi trên giường.


Hầu hết chị em đều đã từng phải giả tạo trong chuyện phòng the dù biết rằng điều này không tốt cho cả họ lẫn “đối tác”. Tuy nhiên, mọi vấn đề đều phải có lý do của nó và đôi khi nguyên nhân khiến các nàng phải giả vờ “thăng hoa” lại bắt nguồn từ tình yêu mà phái nữ dành cho người bạn đời của mình.


Sau đây là một số nguyên nhân phổ biến mà phái nữ thường sử dụng để biện minh cho “sự giả tạo” của mình trong các cuộc “giao ban”.


1. Làm hài lòng người đàn ông của mình


Đôi khi, người phụ nữ đồng ý “giao lưu” chỉ vì muốn chiều chuộng và làm chàng của mình hài lòng. Do không muốn làm tổn thương những cảm xúc của người mình yêu, họ buộc phải “diễn” khi mọi thứ trong cuộc vui không trọn vẹn như mong ước.


2. Muốn mọi chuyện kết thúc nhanh


Có thể nàng đã mệt mỏi sau một ngày tất bật với những công việc khác nhau nhưng vẫn cố “chiều” chàng. Hậu quả là khi cơn buồn ngủ ập đến, nàng chẳng còn tinh thần để tiếp tục hưởng ứng cuộc vui cùng bạn. Đây là thời điểm mà các nàng thường dễ giả vờ đã được “lên đỉnh” nhất với mục đích thúc giục bạn kết thúc cuộc “yêu” nhanh hơn.


3. Đáp ứng cái tôi khá “nhạy cảm” của cánh mày râu


Nam giới đã được lập trình sẵn trong tiềm thức của mình về khả năng chinh phục phái yếu. Nếu không làm cho người phụ nữ của họ được thỏa mãn trong chuyện phòng the, cánh mày râu thường nghĩ rằng mình chưa “xứng đáng” với “đối tác”, khiến lòng tự trọng của họ bị tổn thương. Đây cũng chính là lý do giải thích tại sao phụ nữ thường không dám thừa nhận rằng họ không thật sự “thăng hoa” trong các cuộc vui cùng người bạn đời của mình.


Nếu không làm cho người phụ nữ của họ được thỏa mãn trong chuyện phòng the, cánh mày râu thường nghĩ rằng mình chưa “xứng đáng” với “đối tác”, khiến lòng tự trọng của họ bị tổn thương.


4. Sợ bị đổ thừa


Một trong những tính xấu của phái mạnh đó là rất dễ quy chụp những điều không hay cho người bạn đời của mình. Nếu các nàng không thật sự hưng phấn trong một vài lần “giao ban”, chắc chắn họ sẽ cho rằng “đối tác” của mình bị lãnh cảm hoặc không nhiệt tình với họ trong khi “yêu”.


5. Thiếu lãng mạn


Những cuộc vui trọn vẹn không chỉ có sự mãnh liệt về cảm xúc và hành động mà còn đòi hỏi phải có cả những cử chỉ lãng mạn diễn ra trong suốt cuộc yêu. Thiếu đi nghệ thuật lãng mạn có thể là nguyên nhân làm cho chị em khó đạt được cảm giác thăng hoa. Và vì vậy mà họ không còn cách nào khác là buộc phải “giả vờ” để lấy lòng chàng trai của mình.


6. Sợ mất người thương


Với tâm lý ngại ngùng, phụ nữ thường có thái độ do dự khi được hỏi về những điều mà họ muốn hoặc thích. Thế nên, phần lớn các chàng đều phải cố đoán mò theo sự mách bảo của trực giác. Trong trường hợp này, thái độ “giả tạo” của chị em cũng xuất phát từ việc không muốn người mình yêu buông xuôi sau khi đã nỗ lực để làm nàng vui mà không thành công. Để giữ chân chàng, các nàng buộc phải làm ra vẻ “thăng hoa” thật sự.


7. Khi chàng đã hoàn thành tốt nhiệm vụ


Thực tế là phái nữ không thể “cán đích” trong tất cả cuộc giao ban. Thế nên, dù chàng có tài cán cỡ nào cũng có những lúc nàng phải buộc giả vờ “thăng hoa”, xem như một hình thức để thưởng cho những nỗ lực của chàng trong suốt màn ân ái.


news.zing.vn | Webphunu.net 7 lý do phụ nữ thích giả vờ 'lên đỉnh'

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO