-->

BÍ QUYẾT ĐỂ TRỞ THÀNH NGƯỜI PHỤ NỮ ĐẸP

Để được đôi môi xinh xắn, hãy nói những lời ngọt ngào, dễ nghe. Để được đôi mắt tinh tế, hãy tìm kiếm vẻ đẹp trong tâm hồn của người khác. Để được thân hình duyên dáng, hãy chia sẻ phần thức ăn của mình với những người nghèo khổ. Để được mái tóc óng ả, hãy để trẻ con vuốt tóc mỗi ngày.


Để được khôn ngoan, hãy sử dụng kiến thức và chắc chắn bạn sẽ luôn được người khác nhìn lên.


Người khác luôn cần sự khen ngợi, tình yêu thương, lời động viên, lòng kính trọng, vì vậy đừng bao giờ đối xử với họ thấp hơn bản thân mình.


Nếu bạn cần một bàn tay để giúp đỡ, bạn sẽ thấy bàn tay ấy nằm ngay dưới cánh tay mình. Và sau này, bạn sẽ nhận ra rằng bạn có hai bàn tay, một để giúp đỡ bản thân và một để nâng đỡ kẻ khác.


Vẻ đẹp của người phụ nữ chính là vẻ đẹp bên trong tâm hồn họ, đó chính là cách họ lắng nghe người khác và thể hiện tình yêu của mình.


Dành cho một nửa thế giới nè…


ĐÔI KHI CON ĐƯỜNG ĐƠN GIẢN NHẤT LẠI LÀ TUYỆT VỜI NHẤT


…Hãy nhớ rằng: Bạn sẽ trở thành con người mà bạn nghĩ đến nhiều nhất, và cuộc đời bạn sẽ gặt hái những hình ảnh mà bạn hằng nuôi dưỡng trong đầu

Đôi khi những niềm tin giới hạn làm bạn tự cột vào hành trình những gánh nặng không cần thiết

Bạn đừng nhầm tưởng là con đường nào dẫn đến thành công cũng đều là con đường khó đi.

Nhìn lại những chặng đường đã qua, nhất định bạn sẽ thấy rằng, có khi con đường đơn giản và dễ dàng lại dẫn đến kết quả tuyệt vời.BÍ QUYẾT ĐỂ TRỞ THÀNH NGƯỜI PHỤ NỮ ĐẸP

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO