-->

Chiêu thức quyến rũ đàn ông của “gái hư”

Chiêu thức quyến rũ đàn ông của “gái hư”. Gái hư biết đàn ông yêu bằng mắt. Vì vậy cô ấy luôn chọn cho mình bộ đồ có thể tôn lên đường cong tuyệt vời.


Người ta thường nói, đàn ông thích gái hư trong khi đó những người phụ nữ ngoan hiền đúng mực lại không được chú ý bằng. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là gái hư dễ tán hơn, mà hoàn toàn ngược lại. Đàn ông thích theo đuổi và thử thách, vì vậy một người phụ nữ quá dễ dàng không đem lại cho họ cảm giác chinh phục như mong muốn.


Trong bài viết này, tôi xin phân tích một số yếu tố hấp dẫn của một bad girl khiến đàn ông bị mê hoặc và hy vọng từ đó có thể giúp các cô gái ngoan trở nên thu hút hơn mà vẫn không phải mang tiếng xấu.


Cách ăn mặc


Những cô gái hư biết rằng ấn tượng đầu tiên của đàn ông về một người phụ nữ dựa vào vẻ bề ngoài. Vì vậy, họ chọn cho mình cách ăn mặc có thể tôn lên vóc dáng quyến rũ. Những chiếc quần bó sát vẽ nên đường cong tuyệt vời dưới hông và khoe hai chiếc đùi thẳng tuột hay một chiếc corset tạo nên điểm nhấn cho bộ ngực và vòng eo thon có thể đem đến lợi thế cho một cô gái hư trước cả khi họ phải mở miệng nói ra điều gì.


Phần lớn những cô gái muốn tạo cho mình hình ảnh gái ngoan ra đường với chiếc quần jeans quen thuộc hay những bộ váy mùa hè mát mẻ khi lượn phố cùng bạn bè. Những trang phục như vậy có thể thoải mái nhưng sẽ không giúp bạn nổi bật trong đám đông và hút ánh nhìn nam giới. Ngoan không có nghĩa là phải ăn mặc bó buộc, cứng nhắc. Thực sự, phụ nữ cần mạnh dạn hơn trong việc thể hiện sự quyến rũ.


chieu quyen ru cua gai hu


Những cô gái hư biết rằng ấn tượng đầu tiên của đàn ông về một người phụ nữ dựa vào vẻ bề ngoài.


Cách nói chuyện


Một cô gái hư thường khiến đàn ông theo đuổi vì câu trả lời của cô ta không chỉ là “không” hay “có”, mà thường là những lời thách thức động chạm vào cái tôi của người đàn ông như: “Nếu anh đàn ông hơn một tý nữa…”. Cô ấy thường cho đàn ông cảm giác rằng bản thân mình ngoài tầm với của họ … nhưng chỉ một xíu thôi. Điều này tạo động lực cho nam giới luôn cố gắng, và đó cũng là lý do tại sao những cô gái hư thường có rất nhiều cái đuôi bám theo mình. Tuy nhiên, mặt trái của điều này là họ thường xuyên phải nuôi hy vọng cho những “cái đuôi” đấy, một công việc khá mệt mỏi và tốn thời gian.


Lối sống


Lối sống của một playboy với một cô gái hư giống nhau ở chỗ cuộc sống của họ như một chuyến phiêu lưu bí ẩn, khác hẳn cái guồng quay hàng ngày tẻ nhạt của “người bình thường”. Cuộc sống những cô gái ngoan chỉ gồm đi học, đi làm, đi chơi với bạn, còn gái hư làm những điều mình muốn khiến họ trở nên rất tự tin trong mắt đàn ông. Tự do làm những gì mình muốn không phải là điều dễ làm, và đây là điểm nổi bật nhất của gái hư.


Cách giao tiếp


Bộ mặt của người đàn ông chính là người phụ nữ của họ. Một cô gái biết nhẹ nhàng từ chối những gã đàn ông khác, đồng thời tự tin hạ gục những người phụ nữ bên cạnh, nhiệt tình trong các cuộc chơi, khéo léo trong công việc sẽ đề cao người yêu của họ lên rất nhiều.


Cách yêu


Gái hư thường có nhiều kinh nghiệm trong tình trường, biết cách đối xử với đàn ông, biết làm họ hạnh phúc, không làm họ mệt óc vì ghen tuôn hay quá bám, và đặc biệt là kinh nghiệm chăn gối của các nàng có thể làm đàn ông thỏa mãn.


Gái hư thường có nhiều kinh nghiệm trong tình trường, biết cách đối xử với đàn ông, biết làm họ hạnh phúc.


Vậy gái hư thường thu hút đàn ông thế nào?


Thứ nhất, là những người đàn ông ham vui. Họ theo đuổi con gái hư như một điều mình không thể có được. Bên cạnh đó, cả hai bên cũng thích kiểu yêu này, vì họ đều hiểu luật của cuộc chơi và điều này giúp hai người đến với nhau dễ dàng và thoải mái. Đồng thời, nó cũng làm cuộc chơi thêm thú vị. Còn một loại đàn ông nữa hay coi mình cao giá và không muốn đi lại với phụ nữ bị coi là “hư hỏng” này, nhưng trong thâm tâm luôn mong được trải nghiệm một lần.


Gái ngoan thường được những chàng trai hiền lành chú ý vì họ tự biết mình không đủ trình “cân” những người phụ nữ nhiều kinh nghiệm. Đồng thời, đây cũng là mục tiêu cho những gã tay chơi học đòi để ghi thành tích cho bản thân rằng đã “cưa” được bao nhiêu cô nàng ngoan ngoãn…


Con gái ngoan có thể khiến mình hấp dẫn hơn bằng cách tự tin thể hiện bản thân và trở nên thú vị hơn trong tình cảm thay vì cố gắng giữ lấy cái hình ảnh “gái ngoan” để rồi trở nên tẻ nhạt và vô vị.


Theo: ngoisao.net | Webphunu.net Chiêu thức quyến rũ đàn ông của “gái hư”

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO